Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Vô ý thức nuôi chó dữ còn đe dọa hàng xóm

Câu chuyện của chị gái mình, chị mình đưa con đi học thì bị con chó dữ sồ ra cắn, ngày hôm sau thì bị cả chủ lẫn chó lao ra đánh

Gia đình này đã đe doạ cô giáo, và bảo cô giáo nhắn với chị mình rằng sẽ không xong với nhà nó đâu wtf

Con mụ áo đen tên Thuỳ số điện thoại 0394248424 là con mụ chuyên dắt chó đi dạo, yêu chó hơn con người

Có anh chị nào có cao kiến gì trong vụ này không ạ 

====================

Rất buồn khi phải đăng những chuyện không vui lên facebook nhưng quả tình có những người ý thức không bằng CHÓ

Sáng nay khi đưa Gummy đi học, trong lúc đi ra con chó dữ đang đứng xồ ra lao tới. Nếu là phụ nữ (kể cả là đàn ông mà không to con) đi lúc đó 1 là bị nó ngoặm hai là đổ xe xong bị nó ngoạm vì nó quá nhanh và nguy hiểm. May người cầm lái là chồng em, phản xạ rất nhanh chống được chân và lao thẳng đầu xe vào con chó khiến nó lùi lại và chỉ kịp ngoặm vào lốp trước. Đáng nói ra là con chó này thường xuyên được thả rông, và đây là khu vực công cộng ( trường Thành Đông cũ) có các lớp học thêm của các bạn học sinh và lớp bé của Gummy. Nhà em có yêu cầu chủ chó rọ mõm thì chủ chó cứ khăng khăng bảo chủ chó “trông suốt”, rồi nó ghét vợ chồng em (wtf , vợ chồng em bị con chó gét) rồi bảo “người còn giết lẫn nhau nữa là chó”. Ôi đm, có biết vì sao nó gọi là “giống chó dữ” không, và vì sao nó chỉ là con chó không ? Em không bài xích gì việc nuôi chó hay các loài chó nhưng người nuôi phải có ý thức tý, rọ cái mõm vào thì chết à ? Nhưng không chủ chó như nhau, quá coi thường mạng sống của người khác, em chỉ hỏi giả sử hôm nay không phải là chồng em cầm lái mà là em thôi cũng ăn đủ rồi.

– Một phương án đưa ra là “chuyển trường cho Gummy” đơn giản, nhưng em thấy không ổn vì “tránh voi chẳng xấu mặt nào” áp dụng trong trường hợp này không đúng vì ngoài con em còn nhiều người xung quanh nữa. Em chuyển đi rồi những người còn lại phải sống chung với con chó giống dữ “hiền mà được trông suốt” cộng tính gét người vô cớ thì thế nào. 

– Em đã lên phường nhưng các bộ phận đùn đẩy nhau nên thực sự chưa biết gặp ai để khai báo cũng như giải quyết nhanh chóng vấn đề này dù nó đang là vấn đề liên quan đến pháp luật.

Hiện tại em vẫn chưa hoàn hồn vì vừa sợ vừa tức. 😞 Đáng nói là thái độ của chủ chó không hề xin lỗi hay có ý thức xây dựng đổ lỗi cho người bị hại một cách vô lý . Có vụ chết người rồi nhưng có vẻ như mạng người và cụ thể là trẻ em không có giá trị gì trong xã hội hiện nay, nghĩ cũng đúng, sàm sỡ phạt 200k, chó cắn chết người chỉ bị lấy lời khai thì việc làm hại người khác có ảnh hưởng gì và phương án giải quyết hiện em vẫn chưa có . Quá bức xúc và hoảng sợ.

PS: đây là hình ảnh chủ chó đã làm mờ; cho dòng gì em không biết nhưng nghe chủ chó trần tình với hàng xóm là “mới nuôi đc 2 tháng nay, nó rất hiền”. Phúc tổ cho em gặp con chó hiền không giờ này chắc đang trên viện

Đây là clip sáng nay; khi vợ chồng em đưa con đi học, chúng nó lao ra chửi bới doạ nạt và đánh em

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:56 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar