Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Vợ và con 3 tuổi bị chồng đánh nhập viện vì chồng ngoại tình

Mong mọi người chia sẻ để lấy lại công bằng cho bạn em ạ
Kia là ảnh 2 mẹ con bạn em trong bệnh viện đấy. Con vừa được 3 tháng thì bị chồng nó đánh cho nhập viện. Nhà không có ai nên phải dắt díu nhau vào viện để còn chăm con. Khốn khổ khốn nạn

Tin nhắn ngoại tình giữa chồng và người tình

Và cái ảnh kia là thằng chồng nó. Thằng mặt người dạ chó. Bồ bịch ngoại tình lúc con nó chưa tròn tháng còn giả vờ ghen tuông để giũ bỏ mẹ con nó.

Không nhận con, bạn em bắt đi thử ADN để chứng minh nó bị oan. Đến khi vô tình bạn em bắt được những tin nhắn nó bồ bịch thì nó công khai và quyết tâm đến với con phò kia bỏ mặc đứa con còn đỏ hỏn và 1 đứa đang học lớp 1.

Bạn e cũng cay đắng nhịn nhục coi như con mất bố vì nó bị thần lol nhập quá rồi. Cay nghiệt là con gái lớn của bạn em học cùng con gái của con phò kia nên vẫn phải giáp mặt. Nhưng không những thế chúng nó còn up ảnh trêu ngươi.

Chồng ngoại tình up ảnh trêu vợ

Khốn nạn hơn là bạn em có cái xe cho thuê chạy grab kiếm tiền bỉm sữa cho con mà tiền người ta gửi nhầm vào tài khoản của thằng chồng ( vì trước đây xe thằng chồng chạy grab ) nó chối để đớp luôn cả cứt của con nó. Bạn em đòi nó không trả còn đánh bạn em ra nông nỗi đó. Hỏi xem đạo lý ở đâu vậy ạ.

Con 2 đứa gian phu dâm phụ. Sao chúng mày khốn nạn đến kiệt cùng như vậy hả. Sống có nhân quả đấy chúng mày ko biết sợ ak? Thằng kia mày còn chui lủi dọn đồ đạc đến với con kia sợ bạn tao đến tranh giành. Sao mà hèn hạ thế.

Đúng là người ta nói nhìn mặt mà bắt hình dong. Nhất lé nhì lùn. Đúng là cái mặt mày hiện rõ lên 2 từ bỉ ổi. Mày bỏ vợ bỏ con. Bỏ cả đống nợ nần mà vợ mày vay mượn cho mày làm ăn. Mày rũ sạch để chạy theo cái lol lạ. Mày cũng đéo để yên cho mẹ con nó sống
Số thằng chó 0979559322 ( Sỹ )
Số con phò 0974706199 ( Hiền )
Mọi người giúp em với ạ
Facebook bạn em là Trần My
Tin nhắn chúng nó yêu đương nhau, giấu chồng li hôn vợ. Loại chó má chúng nó chứ. Con phò có 2 đời chồng 2 đứa con rồi. Mà thằng chồng con mình không nuôi đi nuôi con phò
Lúc khó khăn nó năn nỉ bạn lo cho nó. Thế mà thần lol nhập nó trở mặt luôn được

Xem Ngay: Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo tiền từ thiện, hiếp dâm khách tour

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar