Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Trường Giang bị bóc phốt dẫn chương trình gây hiểu lầm

Không biết có bạn nào xem tập này mà cảm thấy ức chế giống mình không. Mình không phải fan Quang Đại, cũng không phải anti Trường Giang, nhưng sau khi xem đến tập này mình cảm thấy ức chế với cách dẫn của Trường Giang lắm.

Rõ ràng nguyên văn câu hỏi btc đưa ra là “mặt nào CỦA con người không thể tô son trát phấn”, như vâỵ người chơi phải tập trung vào phương án nào có liên quan đến con người thì mới trả lời đúng trọng tâm. Nhưng khi đọc câu hỏi, Trường Giang vẫn nhất định đọc là “mặt nào con người không thể tô son trát phấn”, hỏi như thế này thì trả lời mặt trăng, mặt trời, mặt đất bla bla.. cũng được, nhưng sẽ bị sai với câu hỏi của btc.

Cách đọc câu hỏi của Trường Giang rất gây hiểu lầm, mà bằng chứng là Quang Đại sợ bị trả lời nhầm đã phải hỏi lại ít nhất 2 lần là “mặt nào của con người” hay là “mặt bất kì nào đó…” nhưng không nhận được lời xác nhận. Đến nỗi Puka và Khả Như thấy TG phớt lờ câu hỏi của QĐ nên đã cố tình nhắc chính xác câu hỏi gốc của btc thì bị TG tỏ thái độ.

Không biết chương trình có bị cắt ghép gây hiểu lầm hay ko?!

Bổ sung từ một bạn khác comment ở dưới post: Hari cũng đọc thiếu ở lượt Nam Thư, nhưng TG ở dưới lại nhắc “mặt nào của con người”, nghĩa là ổng hiểu rõ câu hỏi nhưng vẫn làm khó QĐ nha mấy bạn.

Tác giả: Nguyễn LyLa

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 1:23 chiều ngày 29 Tháng Mười Hai, 2019
Sidebar