Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Trung tâm CaliFornia Fitness & Yoga Bình thạnh lừa đảo bị khách hàng bốc phốt

Em vừa bị mất tiền ngu 1 triệu 6 ở cái trung tâm tập luyện CaliFornia Fitness & Yoga Bình thạnh này cả nhà ạ!
Chúng nó gọi cho em để thông báo tặng gói tập free trong 1 tháng và mời em lên tư vấn.
Em cũng muốn tìm hiểu để đầu tư nghiêm túc cho sức khỏe của bản thân nên đồng ý lên.

Lúc đầu là thằng nhân viên tên Daniel tư vấn về gói tập phí đầu vào 2tr + 550k làm thẻ + 885k/ 2 tuần phí tập. Em phân vân thì nó kêu là mời quản lý hỗ trợ cho em gặp em là con bé tên Moon kêu là hỗ trợ miễn phí đầu vào 2tr chỉ đóng 550k làm thẻ và 555k/tuần phí tập nhưng phải cam kết tập 1 năm.

Em nghe thấy ok nên đưa thẻ Master Card cho nó, sau đó nó nói em phải đóng tiền gối đầu 1tr110k là tiền đảm bảo tập 1 năm với số tiền là 1tr1/tháng sẽ trả lại 1tr110k. Em cũng có ý định tập nghiêm túc nên đồng ý.

Nhưng khi chúng nó quẹt thẻ của em hết 1tr110k+ 550k làm thẻ thì bắt đầu lộ ra rất nhiều điều khoản cực kỳ vô lý trong hợp đồng.

Bất cập trong cách làm việc của California Fitness Yoga

Trong đó ghi nếu em nghỉ ngang không tập phải đền tiền phạt là 4tr. Em thấy cực kỳ vô lý và cảm giác như bị lừa và em ko đồng ý ký vô hợp đồng như vậy.

Chúng nó bắt đầu đổ thừa lẫn nhau để trốn tránh sự gian dối ngay lúc tư vấn cho em lúc đầu. Em đòi gặp văn phòng thì chúng nó hẹn lần hẹn lựa để kéo thời gian. Và cuối cùng kết quả là em vẫn ko lấy lại được tiền. Chúng nó đưa cho em 1 cái thẻ tập 30 ngày và kêu là trừ vào 1tr600k em đã đóng.

THẬT SỰ CHƯA BAO GIỜ NGHĨ MỘT TRUNG TÂM TẬP LUYỆN TẦM CỠ NHƯ VẬY NHƯNG TOÀN MỘT LŨ ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ. EM KHUYÊN MỌI NGƯỜI ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO NHỮNG LỜI TƯ VẤN CỦA BỌN NÓ.

chỉnh sửa 5/9/2019
CẬP NHẬT NGÀY HÔM NAY NHÂN VIÊN LỄ TÂN BÊN CALI ĐÃ GỌI CHO MÌNH, HẸN LÊN LÀM ĐƠN HOÀN TRẢ LẠI 1.110K TIỀN GỐI ĐẦU. VÀ GIẢI THÍCH LÀ TIỀN 550K LÀM THẺ KO TRẢ LẠI ĐƯỢC VÌ THANH TOÁN PAYO GÌ ĐÓ! HỌ XIN LỖI VÌ ĐÃ ĐỂ CHO NV SALE LÀM VIỆC THIẾU TRÁCH NHIỆM. MONG MUỐN MÌNH GỠ BỎ BÀI PHỐT NÀY VÌ SỢ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DANH TIẾNG CỦA CALI.

Mình có nói là sẽ vô cập nhật lại tình hình thôi chứ xóa bài này thì để mình suy nghĩ 

Xem Ngay: Phốt làm tele sale cho công ty nước ngoài bị xù lương

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 25 đánh giá
 • Trung tâm California hoạt động theo kiểu dùng mọi chiêu, bất chấp lương tâm để mồi chài lôi kéo khách hàng đăng ký tham gia câu lạc bộ cũng như mua các gói tập PT
  Tụi sales sẽ nói ngon ngọt này kia, nói là chỉ có mình bạn mới được ưu đãi trong thời gian này, rồi nói thẻ tín dụng của bạn là thẻ đặc biệt được trung tâm ưu tiên giảm giá… sau này mới biết bị lừa, nhiều đứa hứa hẹn tặng này kia nhưng không làm.
  Sau khi ký hợp đồng tham gia câu lạc bộ thì trung tâm sẽ tặng vài buổi tập với PT, mục đích chính để bọn PT sale, rất nhiều người dính bẫy vào những buổi tập thử này. PT sẽ chỉ qua loa trong những buổi này, PT dùng mọi biện pháp để chèo kéo mua gói tập với giá cắt cổ (1 triệu 1 buổi), nếu biết khách hàng không mua gói tập PT thì sẽ đổi thái độ là không dạy hoặc dạy cho có, thái độ lạnh lùng.
  Nhắc lại, trung tâm tặng buổi tập miễn phí là để sale, có lợi cho họ, họ không phải người tốt. Trong quá trình tập thử với PT, chúng sẽ lấy lòng khách hàng và lợi dụng tình cảm cá nhân để năn nỉ khách hàng giúp chúng, đeo bám suốt, gọi điện, nhắn tin năn nỉ để mình thương hại, PT hứa hẹn này kia như tặng thêm buổi, rồi mình sẽ là bạn bè mai mốt sẽ chỉ thường xuyên hơn sau khi hết hợp đồng tập PT. Nếu dính bẫy mua gói tập vì mình thấy phiền và cũng đinh ninh là giúp 1 lần chứ tội nghiệp, thì khi chưa hết gói tập thì chúng lại chèo kéo, năn nỉ giúp chúng ngày này qua ngày khác để mua thêm, không thì chúng sẽ bị đuổi và tiếp tục bài hứa tặng thêm buổi tập, sau khi mua thêm thì lại tiếp tục vòng lặp như vậy… Chúng sẽ không bao giờ tha con mồi khi còn có thể dụ được, chặn đường không cho về, lầy hết sức có thể đến nỗi phải sợ bọn chúng. Và những lời hứa chỉ là những lời hứa không hơn không kém. Vì tình cảm mình giúp nó nhưng nó lại đối xử với mình theo cách khác.
  Sếp của chúng cũng là hạng người vậy, đã bán lương tâm để lừa gạt, dùng các thủ thuật sale để có lượng khách hàng lớn và được lên làm sếp. Chỉ bảo chúng cách lừa và ép chúng làm như vậy
  Một hệ thống sales đã đi vào guồng bài bản, tận dụng các thủ thuật, nghệ thuật tâm lý khi sales, bán lương tâm, lầy, giống bọn đa cấp, được áp dụng cho tất cả các hệ thống, đây là lý do vì sao California luôn có doanh số cao trong thị trường gym.
  Bạn đừng tin bất kì ai trong bọn chúng, để rồi về sau nhận ra mình ngu vì đã bị lừa. Nên chọn mục đích từ trước mình muốn gì và chỉ làm như vậy, không nghe lời thuyết phục. Một khi tiền đã trao tay bọn chúng thì sẽ không lấy lại được. Cái gì cũng hợp đồng rõ ràng và đừng tin lời chúng. Chúng là 1 công ty có đội ngũ dày dạn kinh nghiệm soạn hợp đồng để nắm đằng chuôi, bạn không làm gì được một khi đã tiền trao tay.
   

 • Mình cũng bị như vầy và cho lên báo, hôm nay đọc báo lại có 1 hội viên khác bị lừa
  https://m.vietnamnet.vn/vn/bao-ve-nguoi-tieu-dung/trung-tam-the-hinh-california-gia-mao-chu-ki-chiem-doat-tai-san-680636.html?cid=share_facebook&fbclid=IwAR3oPs4xvOtN8sAaAbOohUnXIvxFt4slMPTnoRKm6lFHpQd-jgebDdG_28g
  http://congan.com.vn/an-ninh-kinh-te/cong-ty-california-bi-to-vi-dau-hieu-tron-thue_101962.html?zarsrc=1303&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo
   

 • Mình cũng bị như vầy và cho lên báo, hôm nay đọc báo lại có 1 hội viên khác bị lừa
  https://m.vietnamnet.vn/vn/bao-ve-nguoi-tieu-dung/trung-tam-the-hinh-california-gia-mao-chu-ki-chiem-doat-tai-san-680636.html?cid=share_facebook&fbclid=IwAR3oPs4xvOtN8sAaAbOohUnXIvxFt4slMPTnoRKm6lFHpQd-jgebDdG_28g
  http://congan.com.vn/an-ninh-kinh-te/cong-ty-california-bi-to-vi-dau-hieu-tron-thue_101962.html?zarsrc=1303&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

 • bọn cali mất dạy lắm, chuyên lừa đảo khách hàng thôi. cali hai bà trưng ở Hà nội hoạt động hai  năm không có giấy  phép kinh doanh và trốn thuế hàng chục tỷ đồng. Khi mình mua gói tập tám năm, nó chỉ đưa cho mình hai hợp đồng , một hợp đồng  năm năm,và một hợp đồng  ba năm. nhưng khi mình check trên hệ thống thì chỉ có năm năm. Sau đó mình viết đơn kiện thì nó trả lại tiền mình. Nó nói do nhân viên làm giả hợp đồng. 

 • thằng Cali nó chó má mất dạy, đủ chiêu trò lừa đảo, mình đã tẩy chay rồi mà tụi sale nó vẫn gọi một tháng mấy lần mình chặn số để khỏi bị làm phiền.

  Hệ thống hoành tráng, thuê những địa điểm đẹp nhưng làm ăn như “đĩ điếm”. Đi moi tiền của khách cho bằng được. Giá 300k-400k/ tháng cũng có nữa nếu bạn biết deal, còn không mất tiền ngu nộp cao lên khoảng 600-700k/ tháng.

  Mình đi tập bỏ tiền mà rước bực mình.

  Nói chung là mong nó sập tiệm sớm, hy vọng những chuỗi phòng tập khác làm ăn ok hơn sẽ thay thế.

 • Mình cũng bị vào tròng với phí 12tr/18 tháng, thôi như vậy cũng tạm chấp nhận đi, vô tập rồi lại bị làm phiền các thứ, nào mua đạm wey, gói pt,…… Nói chung là đóng tiền tập rồi vô đó lại còn bị moi tiền thêm các thứ

 • Tôi cũng giống bạn, bên cali làm ăn chụp giật toàn hề thống luôn. Hôm nay tôi lên yêu cầu chấm dứt hợp đồng, bên đó nói thẻ của chị huỷ là mất luôn không được hoàn tiền. Nghĩ mình ngu thiệt, già đầu mà còn bị lừa. 

 • Mình chưa kí hợp đồng với Cali nhưng đã nộp đủ tiền cho nó( 11tr2/2 năm). Còn bị PT dụ mua gói 66tr /72 buổi PT riêng. Mình cọc 13tr. Có ghi cho mình cái biên lai nhưng k ghi tên nhân viên hay mã nhân viên gì hết.Rồi mình về đọc thấy 1001 phốt cali, sợ quá lên đó đòi lại 13tr, k dk PT riêng nữa, do mình dc tặng 6 buổi PT riêng để trải nghiệm rồi. Nếu trải nghiệm ok mình sẽ mua tiếp. Nhưng lên PT bảo k đủ thẩm quyền trả tiền,mình đòi gặp quản lí ở đó thì kêu k có quản lí trung tâm chug, chỉ có quản lí PT mà cũng k đủ thẩm quyền giải quyết đâu. Bắt mình gọi lên tổng đài, xog gọi lên thì tổng đài chối bảo kêu trug tâm giải quyết. Thế là nó bảo gọi sang 1 số khác nữa. Gọi sang số đó gặp thì cskh nó bảo để nó báo lên thôi, 5 bữa r trung tâm báo lại. Mà nc nạt dô mặt mình,r mình kêu cho mình hỏi bộ phận nào đủ thẩm quyền giải quyết thì nó bảo đó làthông tin nội bộ nó k nói dc. Mình kêu ủa mình đâu xin thông tin cá nhân, mình chỉ hỏi bộ phận nào giải quyết để mình gặp thôi.xog nó kêu nói vs mình k dc gì, cắt máy cái rụp. Mất dạy thiệt sự . Giờ mình còn 11tr2 và 13tr chôn ở đó.

 • Bọn canifornia toàn lừa đảo ,nó dụ bảo cho tập free 1 tháng nhưng đến nơi nó bắt đóng cọc cho bằng đc ,kêu 1 năm 44 củ ,,,dm thừa tiền ,,khuyên ae tránh xa

 • Cái bọn cali này nó bao nhiêu là phốt, chủ yếu là về tiền-hợp đồng- thẻ tập thôi này vốn ăn tiền mà nó đào tạo nv nó tư vấn cho bằng dc khách đồng ý đóng thẻ hv tập để có khách cho trung tâm mà . Vô trỏng là đẻ ra bao nhiêu thứ tiền.Đóng r ko tập coi như mất tiền luôn 
  Em bị nó 2 lần rồi . Lần đầu e cũng gặp con nhỏ moon tư vấn hồi trc nó làm ở cali pxl phú nhuận nhé sau chắc chuyển qua bthanh rồi ,nó buộc e phải đóng thẻ tập cho bằng dc ko thì nó chèo kéo mãi dụ em phải đóng, r bọn nv bên nó cứ gọi dt suốt ngày hỏi đi lên tư vấn sao , r có ctrinh tập thử cho chị . E nói thì thằng nv tư vấn qua dt bảo k lẽ phải free cho c hả r bắt lên q5 làm thẻ tập 14 ngày gì á . E nói xa quá thì nó nói k lẽ bắt đem tận nơi cho chị trong khi lúc trc thì nhiệt tình dữ lắm mà biết e k muốn đóng tiền thì thái độ vậy
   

 • Mình cũng xém bị nó lừa. Ngày 3/7/2020 có 1 con gọ ĐT lên Cali nhận thẻ tập free 1 tháng.
  Lên đó thì nó cho người khác ra tiếp. Nói vòng vo 1 hồi thì vẫn là ép mình đặt cọc 1 gói tập. Rẻ nhất là 17tr/năm đã giảm giá (giảm láo). Mình k đồng ý, vì chỉ muốn tập thử thôi. 
  Kết quả: tốn 2h đồng hồ và về tay không.

 • Má đi đến tư vấn thì hỏi power với combat khác gì nhau mình tập thế nào ok hơn thì cứ đưa đẩy phải tập với PT các kiểu, ký hợp đồng tập pt 12 buổi tập 3 buổi thì bảo huỷ hđ nó bảo phải huỷ trc 7 ngày mình đã đi huỷ rồi nó vẫn trừ tiền xong mình bảo hoàn lại thì sales vô trách nhiệm còn tổng đài bảo đi làm vc với sales, còn tiền tập với pt còn 8,1tr thì mình bảo cho bạn tập mình đến check vân tay cũng đc thì nó nói mỗi ng có chương trình luyện tập rồi k cho đc mình hỏi nó chương trình tập của mình đc thông báo ở đâu sao mình k biết thì đứa Pt nó bảo quanh co vòng vòng, mình chấp nhận cho k 8,1tr. Còn 800k tiền tập trừ tháng sau khi mình ký hợp đồng thì ư tháng rồi k trả, nc với sales nó còn thái độ ra điều ban ơn cho mình có điên k chứ. Bạn đừng có xoá bài này để cho những ngkhac sau này tìm hiểu thông tin còn biết tham khảo k xoá đi lại bảo là nó tốt lành lắm vào chỉ tổ bị lừa.
  Lý do mình nghỉ vì mình đi tập bên đó lần đầu thì k biết nên để bộ dầu gội và giày tập và áo của mình ở đó qua đêm. Thì bên đó cắt khoá rồi cất đồ mình đi, lúc đi tập mình đi hỏi đồ thì nv đưa đồ thái độ lồi lõm đã thấy tức rồi mà thế đến lúc mình nói với sales sự vc như thế k xin lỗi lại còn nói kiểu xuề xoà thôi tập tiếp đi k phí. K đc tôn trọng. Mình quyết định nghỉ luôn tới huỷ hđ thì quầy lễ tân thái độ hỏi mình rất sẵng giọng bảo sao chị lại nghỉ mh bảo k thích tập nữa thì nó bảo chị phải có lý do e mới huỷ bảo lý do xong ký xong đã hỏi đc chưa thì bảo ok rồi. 1 tuần sau mới vẫn trừ tiền bt báo qly thì kêu anh nghỉ vc rồi làm vc với sales xong thằng sales thì hứa lên hứa xuống, đến hôm vừa rồi đc gần 2 tháng mình bảo bạn sales vô trách nhiệm thế là nó bảo mình đây là hỗ trợ làm giúp mình thôi chứ k phải vc nó phải làm. Bố sư ăn đc 8 triệu k của nta rồi h có 800k còn nhây như chó. Điên thật chứ, mình ngu thật ấy, nguyên 1 hệ thống nhây, gọi tổng đài thì bảo chị làm vc với sales bọn e k giải quyết đc, rồi thằng sales thì thế. K thể tưởng tượng đc

 • em cũng gặp trường hợp y chang chị mình và e muốn ngưng hợp đồng ko phải chịu bồi thường HĐ 4 triệu như trong HĐ thì phải làm sao ạ. chị em thông thái giúp em vs ạ. em cảm ơn nhiều !

 • Mình đang tập gym tại S’life gym Nguyễn Huy Lượng, Bình Thạnh. Mình xin kể câu chuyện của mình như sau:- Ban đầu mình vô chỉ đăng kí tập yoga vì mục đích mình chỉ cho khỏe người. Nhưng tư vấn bảo là nên tập gym vì yoga chỉ là khỏe tạm thời thôi, vs bạn tư vấn kêu là đóng theo gói có gói 12 triệu dc khăn lau mặt, nước detox, dc tập tất cả các môn, dc tập vs PT 5 buổi free…. Mình suy nghĩ khăn vs nước mình không cần thiết nên mình không cần, mình mới hỏi là có gói nào gói rẻ hơn thì dc tư vấn gói 9 triệu dc tập vs PT free 3 buổi, không khăn vs nước detox Mình suy nghĩ gói này cũng OK nên quyết định chọn gói này.- Sau đó mình được giới thiệu tập vs PT Trần Ngọc Hải. Ban đầu, PT đó rất nhiệt tình hỏi han đủ các kiểu vs mình cũng dc đứa em bảo là nên tập vs PT vì tập vs PT sẽ đỡ chán vs hiệu quả hơn. Nên mình quyết định chọn tập với PT. Tập dc 3 bữa free thì PT nc vs mình và đưa hợp đồng cho mình coi. Lúc đầu PT nói gói tập 90 buổi giá 48 triệu, PT hỏi mình thấy sức khỏe mình như thế nào mình bảo mình không tốt rồi hứa hẹn, cam kết là mình sẽ không bị gù lưng, giảm mỡ bụng mỡ đùi, đảm bảo không bị đau vai gáy mình thấy chi phí cao quá nên mình nói không đủ chi phí trả xong PT bảo là còn gói 45 buổi giá 30 triệu bảo là hôm nay là ngày khuyến mãi cuối cùng…Mình mới hỏi ji là có viết cam kết không. Lúc đầu PT bảo là không, mình bảo là không thì mình không dki tập vì tính ra 1 buổi cũng cả 600k chứ ít gì. Sau 1 hồi suy nghĩ thì PT bảo là để vô hỏi lại quản lí xong bao ra nói là dc tặng thêm 5 buổi vì nay việt nam mới đá vào. Xong kêu mình cà thẻ mà lúc đó thẻ mình còn có 18 triệu nên mình cà trước rồi bảo chờ làm thẻ visa cà số còn lại sau. Kể từ lúc cà thẻ 18 triệu mình đi tập thì toàn tự lên đi bộ 15 đến 20p rồi PT lên tập chung chắc 30p-40p nữa là xong. Mình đi tập 1 tuần 3 buổi vs PT thì 2 buổi đã bị nhắc là thẻ làm xong chưa..chị nhanh thanh toán để em còn về quê ăn tết nữa. Sau 1 tháng làm thẻ visa các kiểu cuối cùng mình xin nâng hạn mức visa thêm và cà thêm 12 triệu nữa cho đủ số tiền fai trả. Lúc cà thẻ xong mình bảo là viết cam kết cho mình thì PT lấy tờ giấy cam kết ra đúng 1 dòng giảm 3 kg mỡ bụng. Mình không chịu đòi 1 là viết cam kết đầy đủ 2 là trả lại tiền thì bảo là giờ quản lí về rồi mai quay lại rồi giải quyết. Hôm sau mình tới đòi gặp quản lí thì 1 người tên là Vinh kêu là lấy ý kiến khách hàng trước rồi trình lên quản lí sau mình trình bày y chang như trên mình nói. Vinh hứa là 3 ngày sẽ gọi dt rõ về chuyện này nhưng chờ hết 3 ngày cũng ko có cuộc gọi nào mình đi làm về ghé qua thì mới bảo là sẽ viết cam kết nhưng giờ ban giám đốc đi singapore rồi chưa về bảo mình chờ từ 7-12 ngày sẽ đổi PT vs cam kết cho mình. Mình chờ đến hôm nay là 8 ngày rồi mà chưa thấy gọi dt gì cả…Hôm sau mình chủ động lên và đòi gặp quản lý tên Quân. Nguời quản lí này lúc đầu nói sẽ làm việc vs PT sau dó nc vs mình bảo là gói 30 triệu mà đảm bảo là ko gù lưng và không bị đau vai gáy nữa thì khó có bạn PT nào dám nhận và hẹn mình  2 bữa sau lên giải quyết. Ngay sáng hôm sau bên ngân hàng HSBC gởi bản sao kê cho mình 12 triệu trả trong 1 tháng  lun. Mình nt cho PT sau 1 buổi chối quanh co thì mình fai gọi lên tổng đài để xác thực thông tin này thì bên PT mới chịu nhận là lỗi bên lễ tân. Mình lên trung tâm và yêu cầu hoàn lại tiền sau 2 ngày làm việc vẫn chua thấy hiện tượng gì và quản lý thì cứ thuyết phục là cho họ thêm 1 cơ hội nữa nhưng lúc này mình đã mất niềm tin quá rồi và mình ko chịu đòi hoàn lại tiền. Lúc này thì quản lí mới nói sẽ có 1 nguời gọi cho mình vào sáng mai. Tối qua (1/16) mình dòi giải quyết  trong tối nay thì quản lí mới gọi dt cho 1 nguời và nguời dó hẹn mình 20h sẽ gọi lại cho mình. Mình ngồi chờ mãi đến 20h20 mình bực quá nên gọi lại và khi mình hỏi sao nói 20h gọi cho mình nhung ko thấy gọi thì nguời dó nói là họ nói là mình gọi lại nguời đó chứ ko phải nguời dó gọi cho mình và hứa sẽ gọii vào ngày mai để hẹn mình giải quyết vấn đề .Mình tức chịu ko nổi nên lên mạng search sdt của giám đốc slife gym sau dó mình gọi và 1 nguời phụ nữ bắt máy nói là chỉ làm việc văn phòng sau khi hỏi vấn đề và hứa mai sẽ có nguời gọi 9h để giải quyết nhung sáng hôm nay(1/17) mình chờ cả buổi sáng ko có ai gọi cho mình gọi lại sdt của nguời phụ nữ đó 3 cuộc ko ai bắt máy. Chiều thì nguời phụ nữ đó gọi lại và hỏi mình là có ai gọi chua mình trả lời chưa. Sau dó mình gọi lại cũng ko ai bắt máy nt ko trả lời. Còn vụ phía pháp chế thì hẹn mình là t2 này (1/20) sẽ giải quyết. Về phía nguời quản lí thì hẹn mình tối nay gặp chuyên gia và nguời này thuyết phục mình để mình tập ở đây. Đây là lần đầu mình tập gym vs PT mà gặp trúng thằng PT mắc dạy, ăn ko nói có và S’life gym mắc dạy như ji… Mình khuyên mn ko nên tập ở dây nếu có tập thì hãy xem xét kĩ mọi cái trong phiếu đăng kí dịch vụ nhất có thể…

 • Mọi người nên tránh xa cái trung tâm này ra . Trung tâm thể hình mà như đa cấp , nói huỷ là chỉ cần thông báo trước 1 tuần là được trong khi đó mình báo rồi và cũng cho trừ tiền thêm lần nữa rồi mà cuối cùng vẫn gia hạn , khi mình thắc mắc thì bạn nvtv nói mình phải lên tại chỗ huỷ mới được . Có 1 vài bạn từ trung tâm gọi đến hỏi mình mình cũng nói báo huỷ lâu rồi sao vẫn gia hạn , họ tư vấn không kỹ và toàn đổ thừa mình , mình có việc về quê không ở sg được là họ cứ cộng tiền và gia hạn hoài luôn ((: tức lắm mọi người ạ 

 • Ngày trc ko qtam lắm giờ mới sáng mắt ra bọn này . Gọi dt bảo mình may mắn nhận dc ưu đãi này kia trọn gói mấy chục triệu, đo chỉ số cơ thể ,quà tặng rồi thẻ hội viên,.. ko tốn phí nào dành cho ng chưa thành hội viên của California nha . Bảo mình lên chi nhánh gần nhất để kích hoạt xong tới khi ngồi vào bàn tư vấn thì nói km có 7 ngày thôi ,muốn thành hội viên phải đóng mấy chục triệu nào là phí làm thẻ, cọc trc ,… lấy đâu mà đóng? Tối ngày cứ bảo tập thử mấy trăm ngàn tháng mà tập thì phải đóng tiền triệu ko . 
  Xong lên đó dc bốc thăm phần quà tí xíu , đo chỉ số cơ thể r về vì y/c tập thử 7 ngày nv có ý ko chịu vì bảo tập v có hiệu quả gì nhiều trong khi bảo là km của mình nhận dc . khuyến mại của mình thì mình muốn dùng ntn thì tùy mình sao phải ép đóng phí hội viên ? 
  Xong sau đó và cả tuần sau nv tổng đài số đuôi 7999 cứ gt hỏi mình trải nghiệm sao ; mình nói thì cự mình kiểu như mình bắt trung tâm phải cho tập free vậy trong khi ai là ng chủ động trc? Còn nói giờ muốn kích hoạt tập thử 7 ngày phải lên cơ sở quận 5 làm trong khi ở tuốt pn . Mìh nói xa quá thì bảo chứ giờ c bắt em phải đem tận nhà cho hả? Trong khi trc thì ngon ngọt kêu lên cn gần nhất hỗ trợ dc mà ? Ủa tự nhiên t bị quy thành kẻ xấu xa, làm khó bọn m vậy ?
  { có thể mn nghĩ mình ham của free nhưng thật sự nghe tổng đài nói mình dc ưu đãi thì lên thử , ai ngờ ăn ko nói có xạo láo v )

 • mình mua gói 2 năm rưỡi được tặng 6 voucher mỗi voucher tương đương 1 tháng, trên voucher không ghi thời gian hết hạn.mình cũng hỏi kỹ nv sale cho minh bé đó nói yên tâm.sau 2 năm tập có dịp dùng thì nhân viên tại hùng vương báo voucher không có giá trị, nào là không còn áp dụng, nào là voucher giả….hỏi làm sao để báo vp hay người có thể giải quyết được chuyện này thì nv nói không ai xử lý được?!?!báo nv sale đó thì bảo em sẽ add vào cho a 6 tháng nhưng đến hết hạn thẻ vẫn không thấy?!?!?

 • Mình cũng thật sự rất phẫn nộ. Lúc mình có quyết tâm cải thiện sức khoẻ, thì đến trung tâm, nghe nhân viên tư vấn, và chị tư vấn nói là nếu huỷ tập giữa chừng, sẽ mất phí bảo đảm là 1100k đó, chứ không nói gì đến vấn đề nộp phí tạm dừng là 4tr cả, và bà đó đưa hợp đồng cho minhf kí luôn, ko có thời gian để đọc gì hết. Xong đến lúc mình đi tập và gặp rất nhiều vấn đề ở đây, mình thấy tt tệ quá, mình quyết định huỷ thì lúc này trung tâm báo là phải nộp 4tr. Mình ngớ người,thì bà đó nói là có cả trongn hợp đồng đó. Giờ mình cũng bó tay. Chưa biết làm sao cả. Nhờ các bạn, anh chị có kinh nghiệm cho mình lời khuyên với ạ!
  (một kẻ ngu ngốc) 

 • Mình cũng vừa bị trung tâm California này lừa mất 550k phí làm thẻ và 555k phí tập hai tuần. Mình đang cho con chơi ở quảng trường Park Hill Times city thì nhân viên Cali tên Xuân đến mời bảo miễn phí 14 ngày tập và tư vấn các gói tập. Khi mình vào trung tâm thì bạn Quang Anh ra tư vấn bảo mình có thẻ Visa nên sẽ được miễn giảm còn 720k/2 tuần tập, và cứ 2 tuần trung tâm sẽ tự động trừ tiền qua thẻ của mình. Rồi bạn Quang Anh hỏi mình có phải cư dân Timescity không. Mình bảo có. Thế là bạn ý gọi bạn Hoàng Anh ra, bạn này bảo hiện chỉ còn 2 suất giảm giá cho cư dân ở Times với mức phí 555k/2 tuần. Bạn này cũng tư vấn là các buổi sáng lúc 6h15 đều có lớp Yoga. Thế là mình đồng ý mở thẻ tập. Mình thanh toán bằng quẹt thẻ Visa. Bạn ý cũng bảo vì mình có thẻ Visa nên trung tâm sẽ tự động trừ tiền theo kỳ mỗi 2 tuần. 

  Tuy nhiên, mình mới mở thẻ chứ chưa ký hợp đồng, thì ngày hôm sau mình thấy thẻ bị trừ tiền. Mình gọi bạn Quang Anh thì bạn ý bảo ko giải quyết được, báo lên bạn Hoàng Anh. Bạn Hoàng Anh này cũng không thấy gọi điện giải quyết cho mình. Vì bị trừ tiền rồi nên sáng hôm sau mình đành đi tập. Đến trung tâm Cali Timescity đúng 6h15 để tập Yoga thì lại hết chỗ. Nhân viên lễ tân bảo mình phải đi sớm ít nhất 20 phút đe xếp hàng lấy vé tâp. Mình xốc quá vì có thẻ tập ở một trung tâm lớn mà phải đi sớm xếp hàng để lấy chỗ ngồi tập. Mình thấy trung tâm này đúng là lừa đảo, chỉ chăm chăm lừa lấy tiền của khách hàng mà không mở đủ lớp tậpđể phục vụ khách. Đã không có chỗ cho khách tập mà lại lừa khách mua thẻ, lúc tư vấn cũng không bảo với khách là chị phải đi sớm giữ chỗ vì buổi sáng đông người tập. Mình yêu cầu trả lại tiền thì bạn Hoàng Anh hẹn hai ngày sau đến gặp. Lúc đến gặp lại mồi chài sao chị ko tập giờ khác cho vắng. Mình bực quá yêu cầu trả tiền, thì bạn này bảo để em báo về bộ phận member relation,rồi hứa hẹn là thứ 2 (7/10) em gọi lại chị thông báo hướng giải quyết. Nhưng qua ngày 7/10 cũng không thấy bạn này gọi lại. 
  Hiện mình vẫn đang tiếp tục chờ đợi, bạn Hoàng Anh này chỉ hứa hẹn mà ko thực hiện như lời cam kết là sẽ giải quyết cho mình vào hôm nay.

  Mình mong các bạn hãy tỉnh táo, đừng để bị lừa như mình. Lúc họ tư vấn lừa khách mở thẻ lấy tiền thì lọt tai lắm, nhưng dịch vụ rất tệ chứ không hay như lời tư vấn.
   

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:16 chiều ngày 12 Tháng Bảy, 2020
Sidebar