Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Trung Lê lừa đảo – Lợi dụng hình ảnh thai nhi để trục lợi bản thân

👉 CHUNG TAY ĐỪNG ĐỂ HÌNH ẢNH THAI NHI BỊ LỢI DỤNG NỮA CẢ NHÀ ƠI ! Báo chí và công an vào cuộc bắt nó thống kê số tiền đi nào ! 

👉 1 Thằng chuyên lợi dụng hình ảnh thai nhi, hàng ngày đưa cái túi đen lên và kêu gọi trá hình, nay tao hạ hình ảnh mày cho mọi người biết đến nhé Trung Lê 

Các chiêu trò lừa đảo của Trung Lê

Kêu gọi kiểu của mày trẻ con nó cũng cười cho. Nhiều người muốn đập thẳng mặt mày nhưng họ không dám bởi sau lưng mày có nhiều nhà báo, truyền hình thậm chí có cả dân xã hội tôn sùng vì họ cũng giống các Mạnh Thường Quân đang ngộ nhận về mày, vậy để tao cho họ biết, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra 

Thứ nhất : Nếu mày đúng sao nhiều người nói mày, nói thẳng vào bài viết của mày mà mày cứ chặn comment đi , cứ trơ trẽn giả câm giả điếc

Thứ 2 : Sao mọi người chuyển khoản tiền ủng hộ mày cảm ơn nhanh thế, cứ ủng hộ hiện vật mày kêu không đúng ý? chất vải không phù hợp, thế nào là không dùng được ? xin lỗi mày chứ nếu thành tâm quấn cho các con thai nhi cái áo mưa chôn cất cũng ấm lòng, con mình đến sống sờ sờ còn mặc rách bỏ mẹ ra mày chửi người ta không biết mua nên mày không lấy.

Người ta mua về mất bao thời gian mày vất bỏ công công sức thành tâm của họ đi, họ muốn được đích thân mua đồ cho các con và họ đâu nghĩ mày thích nhận tiền mặt . Tiểu nào chẳng giống nhau mày cũng bảo không dùng được ? đã là tiểu sao chẳng dùng được , tiểu to thì nhiều bé, nhỏ mà thai to thì 1 mình 1 tiểu, như nào cũng dùng được hết, ông cứ làm như mình ông đi chôn thai nhi ấy.

Chỉ thích nhận tiền không thích nhận đồ

Cái quan trọng người ta phát tâm thì 1K cũng quý,1 miếng vải nhỏ cũng dùng được nhé . Nếu chuẩn ra thì mày nên hạn chế nhận tiền mặt nhận đồ càng tốt đỡ phải đi mua , đỡ phải ghi thu – Chi, mà mày có ghi đâu mà mệt:)! ! Mồm mày cứ soen soét nhân với chẳng quả:) Có thằng ku em cũng thường đi lấy các thai nhi về, nó khẳng định con số thai nhi mày đưa lên là BỐC PHÉT, nó đăng status nói ra sự thật thì đàn em mày , người của nhóm mày đăng đàn tìm đánh nó bắt nó gỡ bài .

Những ai biết chuyển tiền cho mày là sai rồi chắc họ cũng bố thí cho mày họ coi đó là cúng cô hồn đó . Mày nói với nhiều người anh không kêu gọi anh toàn bỏ tiền túi ra làm. Tao thách mày đăng 1 status duy nhất ( TỪ TRƯỚC TỚI GIỜ NHỮNG AI ĐÃ CHUYỂN KHOẢN CHO TRUNG LÊ VUI LÒNG COMMENT )

Để tao thống kê và cộng tiền hộ cho, tao đảm bảo lên đến tiền tỷ luôn 🙂 chứ đừng bày đặt. Tiếp theo nữa 24/24 mày đăng status về thai nhi và kêu gọi méo hiểu hàng ngày mày làm gì để nuôi gia đình, hít khí zời ăn hay sao ấy 🙂Ban đầu 1 người nói về mày, 2 người nói mày ….

Tao dẹp đi và cho họ là sân si, em tao nó mở 1 ngôi nhà để bà bầu chờ ngày sinh nở mày mò đến ủng hộ trích ít tiền ra xong chụp ảnh đăng bài là ngôi nhà đó của mày, mày chăm sóc bầu 🙂 ….

👉 Xong đến lúc tao đăng bài bóc phốt mày , mọi người hỏi lý do thì mày nói “ tao đi theo xin vào nhóm mày , không được đồng ý cho vào nên tao cắn càn á? bố thằng ngáo đá này 🙂 đấy tâm mày tĩnh mà mày lại dựng ngược ăn không nói có thế à ? hay bị vong nhập ???

👉 Suy cho cùng ai làm sai người đó chịu, ai chuyển tiền mù quáng thi do họ không tìm hiểu thôi. Tao mong cho các vong linh thai nhi dẫn mày đi ra ánh sáng , đừng lầm đường lạc lối nữa, kiếm tiền có nhiều cách mà ! Thế nhé . Mà mày chặn tao nhanh quá . 

👉Trước kia tao bóc phốt Thông Thai nhi tự viết đơn ( Ảnh dướioi cùng ) nó khai lấy hình ảnh thai nhi ăn chặn 200 tr và ngủ với 4 bà bầu kia kìa. Đó là tự nó khai trong lúc sợ tao nên run sợ khai tạm nhé. Thưc tế ăn tiền thai nhi gần 1 tỷ cơ! Mong mọi người chia sẻ thật nhiều !

Facebook kẻ lừa đảo trên linh hồn những đứa trẻ sơ sinh: https://www.facebook.com/trungcom

Số điện thoại : 0917894444

Người đưa tin: Thanh Nhàn

Xem Ngay: Thánh lừa đảo facebook – Đỗ Duy Phương

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 8 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 1:56 chiều ngày 4 Tháng Bảy, 2020
Sidebar