Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Trẻ trâu lấy hình người khác để miệt thị và thách thức

EM UP BÀI LÊN ĐẾN TẬN ĐÂY LÀ VÌ BẠN NÀY LIÊN TỤC THÁCH THỨC EM ĐƯA LÊN CÁC PAGE LỚN ĐỂ XEM THỬ AI LÀM GÌ ĐƯỢC BẠN ẤY!

EM MONG CÁC ANH/CHỊ CÓ THỂ GIÚP EM LẤY LẠI ĐƯỢC CÔNG BẰNG CHO EM GÁI CỦA MÌNH.

Chuyện là như thế này.Em nói em tức mà không thể nào làm được gì ngoài việc phải lên đây để tâm sự cùng các chị em Chuyện của em khá rắc rối nên mong mọi người có thể dành chút thời gian để nghe em

Bé em gái của em, đâu đâu bị người ta lấy ảnh up vào một cái group chat sau đó lại bị em trai này bodyshaming một cách thậm tệ, khiến cho bé bị xúc phạm nặng nề về danh dự và nhân phẩm trong khi con bé năm nay chỉ mới 15,16t….
Sau khi biết được mình bị body shaminng, cái sai của em gái em là nó chưa hỏi rõ đầu đuôi đã lên facebook của nó up status chửi bạn này. Thế là bạn này là vào comment một cách khiêu khích, em là chị của bé nên có vào nói chuyện với bạn đó để giải quyết êm đẹp.

Ban đầu bạn ấy nói là bị bóc phốt như thế cũng sốc lắm nên em cũng thông cảm. Nghĩ nó cũng đáng tuổi em mình phút giây không suy nghĩ mà nói càng và muốn xong chuyện nên em mới đồng ý là bạn ấy xin lỗi công khai trên facebook CỦA EM GÁI EM và con bé cũng sẽ up status xin lỗi vì đã nóng vội khi chửi bạn ấy như vậy.

Mọi chuyện sẽ kết thúc nếu như bạn này không vào chính cái status ấy của con bé comment chửi thêm từng người và còn đòi report acc của từng người.Thế nên bé em nó cảm thấy thái độ của bạn này không hợp tác nên nó mới xoá hẳn cái status xin lỗi của nó đi thì cậu ta lại gọi điện thoại cho em nói rằng bên em sai, bên em LÀM TRÁI THOẢ THUẬN (thì ra từ đầu nó ko hề nhận lỗi mà chỉ đang diễn cảnh khổ và xem em đang ra giá và thoả thuận với nó đó lấy lại danh dự và lời xin lỗi cho em mình)

Em là người lớn còn chấp nhặt nó, trong khi em đang muốn giải quyết thật tốt cho cả hai bên.

Thái độ nó đây này mọi người ơi! Em cảm thấy nó không nhận ra lỗi của mình còn lớn giọng khiêu khích,thách thức.

Em thật sự rất tức vì không thể bắt nó xin lỗi em gái em một cách đàng hoàng được!

+ Em gái em thì đang ở Nha Trang còn bạn này thì ở đâu tận ngoài Bắc (cái này em cũng không rõ lắm) nên em không thể nào gặp mặt để giải quyết êm đẹp vấn đề này cả.

+ KHI NÓI CHUYỆN ĐT VỚI EM, BẠN NAM NÀY TỎ RA HOANG MANG, SỢ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GĐ VÀ NÓI RẰNG MÌNH CŨNG RẤT ÁP LỰC KHI BỊ BÓC PHỐT NÊN EM NGHĨ CŨNG LÀ DO EM GÁI NÓNG VỘI MÀ NHƯ VẬY

EM CHẤP NHẬN ĐỂ BẠN NÀY UP STT XIN LỖI EM GÁI MÌNH TRÊN CHÍNH TRANG FB CỦA CON BÉ VÀ KHOÁ CẢ CMT CỦA CÁI STT NHƯNG BẠN NÀY KO BIẾT ĐIỀU CÒN LẤN LƯỚT
NHƯNG HOÁ RA BẠN NAM NÀY LẠI KHÔNG NHẬN RA MÌNH SAI MÀ XEM CUỘC ĐT ĐÓ CỦA EM LÀ MỘT THOẢ THUẬN NÊN NGÀY CÀNG KHIÊU KHÍCH VÀ LÀM CÀNG HƠN NỮA.

+ Hai tấm hình ấy là hình con bé đi tắm biển nên nó mặc bikini thế thôi,con bé có hơi đầy đặn hơn so với tuổi của nhưng theo mọi người nó tạo dáng có chút gì phản cảm để bị chửi bới như thế ko?

Tác giả: Tuyết Thảo

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:46 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar