Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng

NGHI VẤN MC PHAN ANH DÙNG TIỀN PHẢN ĐỘNG – “CÓ DẤU HIỆU TIỀN LẠ”

Nhiều ngày trước, khi bộ công an cắt hết nguồn tài chính của tổ chức khủng bố Việt Tân đổ về cho các Cha đạo, nhằm đầu tư cho các hoạt động biểu tình tại Miền Trung và duy các phong trào biểu tình tại Miền Trung, khiến các âm mưu kích động của Việt Tân như bị chặn đứng, thì nay Phan Anh đã mang theo đến Miền Trung số tiền khá lớn.

Phan Anh là người nổi tiếng, có một lượng fan hâm mộ không quá nhiều nhưng cũng tạm ổn. tuy nhiên anh không phải là người quyền lực trong giới showbiz, cũng không phải là người có tầm ảnh hưởng cao trong xã hội của VN. thế nhưng 16 tỷ trong vài ngày là một việc đáng đặt câu hỏi rằng: tiền đã từ đâu chảy về…???

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 42

Trong khi rất nhiều các nghệ sỹ nổi tiếng khác, nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực khác có tầm ảnh hưởng và nhiều fan hâm mộ hơn anh ta, họ kêu gọi rát cổ bỏng họng nhưng số tiền quyên góp cũng không được một nửa như thế.

Ngay sau khi Phan Anh gây được sự chú ý của cộng đồng, thì cũng là lúc các ngả thông tin đều rộ lên việc bình bầu cho anh ta lên làm thủ tướng, hoặc thay thế ông nọ bà kia và đòi thành lập một đảng chính trị khác có tên gọi mỹ miều là “Đảng vì dân”……..chính xác hơn đó là hình thức kêu gọi đòi VN “đa nguyên đa đảng”

Trong thời buổi ngày nay, nhiều người dân không tin tưởng vào các tổ chức từ thiện của nhà nước, bởi đã từng xảy ra một số vụ việc ăn chặn tiền từ thiện khiến gây mất lòng tin trong nhân dân. họ dễ tin tưởng vào các cá nhân đi làm từ thiện như Phan Anh, tuy nhiên số tiền quyên góp 16 tỷ trong vài ngày với một cá nhân như Phan Anh là việc khó có thể. đây rất có thể là nguồn tiền lạ đổ về cho Phan Anh với mục đích chính trị, núp bóng dưới vỏ bọc từ thiện.

Rất ngại khi phải mang một người đi làm từ thiện như Phan Anh ra để mổ xẻ, cũng không có ý đụng chạm tới Phan Anh, càng không thể đụng chạm tới các công tác từ thiện. tuy nhiên để mang lại thông tin đa chiều tới cộng đồng, thì xin được gửi tới Phan Anh câu nói: đừng im lặng


ĐÔI ĐIỀU SUY NGẪM VỀ SỰ QUÁ KHÍCH CỦA CỘNG ĐỒNG MẠNG

Đến bố đẻ của mình mà còn chẳng thắp được cho nén nhang nhân ngày giỗ thì có thể tốt với người dưng được không ? Hỏi tức trả lời.
——
– Hàng chục năm nay chưa có MC Phan Anh của các bạn thì người dân bị thiên tai chưa bao giờ chết đói và vẫn có hàng trăm tỷ đồng của các mạnh thường quân và người lao động quyên góp để chia sẻ với bà con.

– Trong trận lũ kinh hoàng vừa qua ở miền Trung thì lúc nguy hiểm, khó khăn nhất, các vùng bị chia cắt bởi lũ lụt đã được Chính phủ, chính quyền, các lực lượng vũ trang và dân quân khắc phục, trợ giúp an toàn và hàng hóa cứu trợ thỏa mãn tính cấp thiết đã được cung cấp đầy đủ trước 2 ngày khi MC Phan ANh của các bạn đến “chia quà”. Cùng đó cũng có hàng trăm tổ chức, hàng chục ngàn người dân đang quyên góp để ủng hộ bà con vùng lũ chứ không phải chỉ có một mình MC Phan Anh của các bạn.

– Nhà nước, chính quyền họ giúp dân sau lũ không phải vài cái tin nhắn hay gói mỳ tôm mà ở chính sách an sinh xã hội đặc biệt cho vùng thiên tai địch họa như: miễn học phí, hỗ trợ vốn, giống, vật nuôi…

Nói như vậy thì sẽ không công bằng cho MC Phan Anh của các bạn bởi sự thật là cậu ấy làm rất tốt và ít ai làm đc như cậu ấy khi chỉ 2 ngày đã kêu gọi được xêm xêm 14 tỷ đồng quyên góp để “chia quà” trong vài ngày là hết veo. Và điều đó làm cho các bạn ngưỡng mộ nay càng ngưỡng mộ hơn, thần tượng hơn, cảm xúc hơn… đến độ rủ nhau kêu gọi suy tôn cậu ấy lên làm Thủ tướng.

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 43
MC Phan Anh từng được kêu gọi làm thủ tướng Việt Nam

Vậy ông Phạm Nhật Vượng sao các bạn không ca ngợi, suy tôn, ngưỡng mộ, thần tượng… khi ông ấy đã và đang tạo công ăn việc làm cho 29.192 con người với mức lương bình quân 9 triệu/tháng. Cùng đó đã gián tiếp nuôi sống thêm chừng 3 người kèm theo: 29.192 x 3 = 87.576 người liên tục hết năm này qua năm khác?Chưa kể tiền thuế nộp cho ngân sách nhà nước góp phần cho đường, trường, trạm và an sinh xã hội mà các bạn đang hưởng.

Một người bình thường nếu đc chọn cũng sẽ chọn ông Phạm Nhật Vượng chứ ko bao giờ chọn MC Phan Anh của các bạn, trong khi các bạn mở lời ra là đầy vẻ uyên thâm và học thức.

Vậy lý do tại sao?
Tôi trả lời ngay cho các bạn:

Bởi vì MC Phan Anh đang kích động, cổ vũ sự hỗn loạn, chia rẽ và bạo loạn ở cái đất nước này theo ý của các bạn. (Trừ một số bạn là FAN đơn thuần nhưng vì chưa hiểu hết nên tôi ko chấp). Còn ông Phạm Nhật Vượng lại đang làm giàu cho Tổ quốc và gắn kết được con người lại với nhau.

Còn điều này tôi nhắn nhủ đến các bạn nhé:
– Khi mà người sinh ra cậu ấy mà cậu ấy còn không thắp cho 1 nén nhang nhân ngày giỗ thì xin lỗi đời đừng khoe là tốt với người ngoài ra đây với tôi. Tôi chửi vào mặt đấy!

Tôi không học luật nên không biết rằng Phan Anh có vi Phạm Pháp luật hay không?

Nhưng tôi chắc chắn rằng anh đã vướng 3 điều sau:

  • 1. Anh là món mồi vừa ngon vừa hót của bọn phản động phá nước Việt Nam.
  • 2. Vì ở điều 1 nên anh sẽ được xem như 1 ĐỐI TƯỢNG, Chứ không phải thần tượng.
  • 3. Anh có nhiều người ủng hộ, tuy nhiên anh cũng có rất nhiều người không ưa anh đâu.

Phan Anh “biết tuốt” – lên án cả ô nhiễm ánh sáng

Đây là căn bệnh cực nặng của Phan Anh, thật sự càng ngày mình nghĩ anh ta đáng thương. Đây là hậu quả tất yếu của việc tung hô quá mức, thần tượng anh ta như thánh sống.

Có lẽ nên đổi danh hiệu là giáo sư “Biết Tuốt” dành cho anh chàng này có lẽ hợp lý rồi.

Những câu nói và lý luận tào lao mía lao thế này mà anh ta cũng phọt ra được thì xin cúi đầu van lạy anh nên im đi thì hơn.

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 44

Anh ta có cái sờ lô gân rất hấp dẫn là #Đừngimlặng trong mỗi bài viết của mình. Nhưng theo tôi thì anh nên #imlặng, và đừng nên phát biểu kiểu ngu mà thích thể hiện nữa anh MC à. Nên làm đúng và tốt chuyên môn là anh thợ nói của mình đi, đừng có lấn sân sang lĩnh vực mà mình không biết,cứ thích nói càn nói tào lao mía lao nữa.

Ngộ độc thực phẩm,hay gì đó còn có cách cứu, chứ ngộ độc thông tin, ngu tập thể thì chỉ có đem đi chôn mà thôi. Tôi năn nỉ van lạy anh, làm ơn làm phước tha cho dân đi, đừng đầu đọc họ với những cái lý luận ngu si đó nữa.

Một mình thằng bại não dưa leo đủ chết rồi, giờ có thêm thánh biết tuốt nữa thì sống sao nỗi đây?

Còn cận thị lý do đơn giản thôi:
– Ngồi máy tính,ti vi… quá nhiều và liên tục trong ngày
– Ngồi xem tivi hoặc các thiết bị phát hình quá gần, dưới 2m. Cái này tùy kích thước màn hình nữa,thường thì trên 2 mét là khoảng cách an toàn với màn hình ti vi lớn hiện nay
– Đọc sách báo,truyện khi đi tàu xe,hoặc nằm võng để đọc sách
– Học tập với điều kiện ánh sáng yếu,hoặc đền chiếu sáng đặt không hợp lý.
– Chiều cao ghế ngồi so với bàn không cân đối
– Đọc sách,báo và nhìn màn hình vi tính khoảng cách quá gần
– Ăn uống thiếu chất,và ít uống nước làm mắt bị khô
– Có khi đi học, trên lớp ngồi vị trí quá xa,ảnh hưởng đến khúc xạ của mắt
– Sử dụng smart phone,table,laptop…các thiết bị điện tử số quá nhiều, không hợp lý.Đặc biệt trẻ em dưới 12 tuổi sử dụng nhiều sẽ bị cận thị.

Trong bài viết anh ta nói nhiều doanh nghiệp sản xuất dùng chip made in china là kém chất lượng,xin lỗi anh bạn Phan Anh,không dùng chip của TQ thì dùng của thằng nào? Đồ của Nhật, Mỹ, châu Âu cũng dùng linh kiện của TQ ráp vô thôi nhé.

Túm cái váy, nghe lời anh ta thì con bạn và kể cả bạn cũng sẽ cận thị thôi. Tôi nói thật đấy, không tin cứ thử đi.

Chi tiết xem link : https://saostar.vn/xa-hoi/mc-phan-anh-len-an-nan-o-nhiem-anh-sang-khi-con-gai-va-cac-ban-hoc-deu-bi-can-thi-826205.html

Tái bút: Theo gia cát dự thì Phan Anh sẽ nhận câu hỏi:” Anh ơi, theo anh dùng hệ thống đèn nào là tốt? Của hãng nào tốt cho mắt và không bị cận thị? Và MC Phan Anh hào hoa, thông thái sẽ chia sẻ về các loại đèn hoặc thương hiệu a,b,c gì đó.


Về Chuyện MC Phan Anh Công Khai Tiền ” Từ Thiện “

Các bạn cứ nhao nhao lên là MC Phan Anh đã công bố số tiền “từ thiện” đợt 1, tức là hơn 3 tỉ của 16 tỉ hiện tại, cái này tôi đã lường hết từ trước và tham khảo hết các chuyên gia kinh tế hàng đầu đông dương, nhưng rất tiếc anh đéo múa rìu qua đc mắt thợ

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 45

Hiện tại anh Phan Anh vẫn chỉ có thể gói gọn ở những chuyện chi tiêu bằng mồm, số người gửi tiền có thể là 1.000đ hay vài ba nghìn nhưng anh chưa đưa ra được bất cứ cái chứng từ nào xác nhận của địa phương nơi anh đi từ thiện ? Và số tiền 3 tỷ anh công khai đó rất tiếc cũng chỉ bằng múa phím, chưa hề có ai kiểm chứng số tiền đó anh chi tiêu và cá nhân anh chi tiêu ra sao ?

Tôi lấy ví dụ như trong bài anh công khai ở Xã Phương Mỹ có 683 phần quà, nhưng 683 phần quà đó Xã Phương Mỹ xác nhận đâu ? Anh trao cho những hộ nào ? Danh sách chính quyền thống kê đâu ? Ở xóm nào ? Thì hoàn toàn anh không có, Như tôi nói ở bài trước anh chỉ nói đại loại như này thì nói thật với anh chỉ có Fan của anh nó mới nghe anh chứ tôi nghe đéo lọt lỗ tai chứ đừng nói đến cơ quan hành pháp?

Và anh chỉ nói đến hoá đơn của người cung cấp chứ không hề thấy anh đưa ra chứng từ hợp pháp từ người nhận ? Anh nên nhớ tiền anh cầm là tiền của ” tổ chức & cá nhân ” chứ nó không phải tiền anh, nếu anh công khai minh bạch thì rõ ràng anh phải công khai chi tiết ở đợt một này, nếu anh cứ lấp lửng như này thì cộng đồng có quyền nghi ngờ số tiền của anh có phải tiền bẩn để hợp thức hoá bằng còn đường lợi dụng vấn đề thiên tai để rửa tiền hay không ?

Anh bị cộng đồng mạng ( dĩ nhiên trong đó có tôi ) đánh dây anh vì liên quan đến pháp luật và anh rất tỉnh khi tính toán, anh chia thành 4 đợt, thì dù đó là 3 đợt hay 4 đợt đi từ thiện thì đợt 1 anh cũng chưa có giấy phép, theo luật anh phải nộp 10% tiền thuế vì tiền anh sử dụng là đồng tiền thu nhập bất thường tức là 1,6 tỉ VNĐ

Đây là lần đầu tiên tôi khen anh, anh đưa ra cái lập luận rất lô gic rằng số tiền còn lại anh sẽ chi vào xây trường mua bò hay gì gì đấy ? Thực ra đây là bài tính của anh mà tôi đã đi trong bụng anh ngay khi tôi đăng stt và tôi đã đọc sẵn như bộ nhớ trong não của các vị luật sư rồi, thực ra anh định củng cố thời gian để giải trình số tiền và tìm cách hợp pháp hoá số tiền đó bằng cách anh sẽ xin giấy phép thành lập quỹ với cái gọi là “Từ Thiện “,

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 46
Mặc dù nghe nói anh ấy tốt bụng và nhiều tiền. Nhưng anh ấy thả chó đầy nhà, nên không ai dám tới

Nhưng anh đang gặp khó khăn ở vấn đề là anh phải trình lên sở nội vụ/bộ nội vụ phê duyệt và dĩ nhiên khi đệ trình lên Bộ Nội Vụ số tiền anh chắc chắn sẽ bị thẩm tra, đen, quá đen anh nhỉ ? Vì giờ nếu xin giấy thì sẽ bị thẩm tra tiền, mà không xin thì phạm luật, còn tiền anh chắc chắn vẫn đang nằm trong thẻ chứ chưa dại để chuyển hết sang sổ? Chả dại đúng không anh ?

Thời gian anh đưa ra là quá dài, anh hiểu rõ dư luận xứ này chỉ thời gian là bẵng đi, có nhớ thì cũng không đến nỗi bắt anh phải giải trình cặn kẽ, nhưng theo tôi biết thì tiền lãi suất của 13 tỷ còn lại tính theo năm và cách tính của ngân hàng Agribank là 7,5% / 1 năm tức là một năm số tiền đó sẽ đẻ ra 975 chiệu, 2 năm sẽ là 1.950.000.000 chiệu, vậy mà trong bài với cái gọi là kê khai minh bạch tôi ko thấy anh đề cập gì đến lãi suất ?

Chưa hết đâu anh , mặc dù có hẳn đội luật sư anh hùng đông như cận vệ Obama bên anh nhưng tôi cam đoan rằng anh và họ sẽ không giải trình đc minh bạch số tiền đó nếu cơ quan hành pháp iêu cầu anh kê khai? Múa rìu qua mắt bọn cư dân mạng thì đc nhưng múa rìu qua mắt tôi và cơ quan hành pháp thì quả thật là rất khó anh ạ ? Vì họ chắc chắn nắm rõ hơn ai hết số tiền của anh chiếm phần nhiều là từ đâu rót về?

Âu thì cũng chúc anh chân cứng đá mềm, và cũng hy vọng tôi là người sai, phải không anh ? Hihi

Xin tạ ơn đời, ta ơn người, tạ ơn hồng phúc thiên chúa ^^


There is nothing like free meal (Không bao giờ có bữa ăn miễn phí)

Quỹ từ thiện Bill Gate, hay của Mark Zukerberg thực chất là để trốn thuế, còn giờ đây 21 tỉ của anh Phan Anh được chuyển vào tài khoản của Minh Đỗ (Đỗ Ngọc Minh) là con trai nguyên chủ tịch AgriBank Đỗ Tất Ngọc (bị bắt năm 2014), con rể Đào Hồng Tuyển, kinh doanh phân phối hàng hiệu. Sau đó được đem đi kinh doanh hay làm ra lãi thế nào thì có trời mới biết.

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 47

Cứ tưởng tượng 21 tỉ gửi ngân hàng mỗi tháng lãi bao nhiêu là đủ hiểu ? Khi không có kiểm toán độc lập thì có trời mới biết số tiền này sẽ để làm gì. Cái gọi là Nhóm giám sát hay Đơn vị kiểm toán độc lập mà MC này nói chính là cái Phòng kế toán của Cty Luala (của Minh Đỗ). Có dám lập quỹ rồi gọi kiểm toán độc lập của quốc tế vào để công khai minh bạch tài chính ko ? Tất nhiên là không rồi ? heheeh vì gọi kiểm toán quốc tế độc lập thì sao mà ăn được nữa.

Mà có khi dân Lừa chỉ biết từ thiện, soái ca thôi chứ biết deck gì gọi là kiểm toán độc lập hehehe. Tôi không phản đối anh ta cầm 21 tỉ, nhưng phải có kiểm toán độc lập; các anh chị đéo tin Đảng nhà nước vì sợ họ tham nhũng. Thế lấy cái gì mà tin anh Phan Anh này trung thực, tâm sáng như sao để ko tham nhũng đục khoét số 21 tỉ này ? Mà trước đây anh MC quốc dân tuyên bố là sẽ gọi kiểm toán độc lập để kiểm soát cho minh bạch, giờ bụp 1 cái đã chuyển hết tiền cho ông bạn thân của anh ấy rồi ?

Đồng tiền đi liền trách nhiệm. Nếu là tiền của một mình cá nhân anh thì anh muốn làm gì thì làm. Nhưng đã đứng ra nhận cầm của nhiều ng khác anh phải có trách nhiệm minh bạch số $ đó. Chính vì thế ở nước ngoài họ có các charity foundation đàng hoàng chứ không mấy ai làm từ thiện trên danh nghĩa cá nhân cả. Các charity foundation phải hoạt động như một công ty. Phải có giám đốc, kiểm toán, kế toán, báo cáo tài chính hàng quý, hàng năm. Có văn bản chứng từ về nguồn tiền quỹ đầu vào và đầu ra. Chỉ có xứ Lừa cả tin ngây thơ mới đổ 21 tỉ vào tay 1 cá nhân vì anh ý đẹp trai và mấy cái clip làm trò đóng kịch trên tivi thôi.

Cá nhân tôi không phản đối gì hành động từ thiện hay cứu trợ đồng bào lũ lụt của anh Phan Anh. Nhưng sự thật nó cũng vì tiền và lợi ích kinh doanh làm giầu cho cá nhân như Bill Gates mà thôi. Do đó, dẹp cái suy nghĩ soái ca đẹp trai, nhân đức cao độ, hy sinh bản thân đứng ra lo cho nhân loại không màng lợi nhuận đi nhé.

Cũng chỉ là hình thức kinh doanh thôi; chả qua tôi xấu trai, không có tiếng tăm nên kêu gọi không ai nghe. Chứ tôi đẹp trai nổi tiếng soái ca như anh Phan Anh hẳn là bây giờ cũng giàu to rồi hehehe. Bởi vậy các bạn đừng chửi tôi có làm được như anh ấy không mà phê phán.

Có cái gì mà không làm dc ? Ngồi 1 chỗ nhận tiền đóng góp của mọi ng đi rồi đi phân phát cho người nghèo, phông bạt hoành tráng, gọi báo chí đi theo rùm beng lên tí. Tiền thừa bố mày đút túi làm của riêng đéo thằng nào nói được bố mày. Ờ. Bỏ có 500 triệu ra lãi hẳn 21 tỷ. Quả này giàu to rồi.

Anh Phan Anh thì sẽ thành đại gia, còn Lừa thì vẫn mãi là Lừa để bị xỏ múi và vặt lông heheeh. Tóm lại anh Phan Anh rất khôn khéo khi lợi dụng sự mất niềm tin của ng dân vào nhà nc để làm giầu cho bản thân thôi. Các bạn Lừa vẫn là Lừa chỉ có người ăn thịt các bạn là thay đổi hehehe. Đừng bảo tôi không có tình người nhá, cho tôi 21 tỉ đi, dkm tôi tình người vãi cả lồn luôn hehehe. Đã động đến tiền (hẳn 21 tỉ cơ) thì là pháp lý hết, đéo có cái gì là tình ở đây cả.

Đã up lên dinhphot thì chạy đằng trời nhé – lời này của admin nha <3


Một số phản ứng lạ đến từ MC Phan Anh

Sau khi cộng đồng, những người từng quyên góp ủng hộ MC Phan Anh làm từ thiện, lên tiếng đòi hỏi anh ý phải minh bạch, phải công bố sao kê như đã cam kết. Thì anh ấy đã quăng lên trang cá nhân của mình một lốc sao kê để chứng minh cho sự trong sạch của mình. Tính xác thực của những sao kê anh ấy đưa ra còn phải kiểm chứng…Nhưng có những thắc mắc chưa có lời giải :

1. Vì sao Phan Anh không công báo sao kê như đã cam kết trước đó, mà phải đợi đến khi người ủng hộ hối thúc, đòi hỏi mới vứt ra 1 đống sao kê rất khó kiểm chứng tính xác thực?
2. Anh ấy nhận tiền ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ vừa qua, việc của anh ấy đơn giản là sử dụng hết số tiền (chứ không phải tiêu 1 phần nhỏ rồi giữ lại) anh ấy sử dụng không hết nghĩa là đi ngược lại mong muốn của người chuyển tiền.
3. Anh ấy ngâm số tiền đó để làm gì? vì sao chuyển cho ông bạn vàng vốn là con buôn của anh ấy?
4. Sẽ ra sao nếu trong tương lai Phan Anh đột nhiên đưa tin là mất liên lạc hoàn toàn với “ông bạn vàng”, mình bị lừa vì tin bạn?
5. Hagtag của anh ấy là #đừngimlặng, nhưng tại sao anh lại block hết khi người ta lên tiếng thắc mắc? Lý do anh đưa ra là dọn rác…trong khi thực chất người ta comment rất lịch sự!

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 50
Sau khi bị tố cáo nuốt 21 tỷ, Phân Anh khoá Facebook. Số tiền đó dùng Cả đời chưa hết, lo gì

Mình chỉ thắc mắc nên hỏi anh ấy 2 câu rất lịch sự…nhưng đã bị anh ý block thẳng tay 

Với số tiền 21 tỉ, nếu gởi ngân hàng thì tiền lãi cũng dư mua bò tặng bà con từ đây đến cuối đời như anh ấy công bố…mỗi tháng tặng 100 con thôi. Giờ việc của anh là đi du lịch và block hết những ai “dám” đòi hỏi anh phải sao kê thôi 


Phan Anh cảm thấy không ăn trọn yên ổn được nên đi 1 nước cờ rất hay

Theo tôi biết đồng bào cả nước và Hải Ngoại chắt chiu từng đồng để gửi cho anh Phan Anh đủ 21 tỉ để anh ta cứu trợ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ BÃO LŨ. Sau 1 hồi lằng nhằng giờ anh lại chuyển quỹ Hiểu về trái tim là làm sao ?. Cái nào ra cái đấy chứ ? Sao anh không đứng ra phát tiền cứu trợ giúp bà con khu vực bão lũ để họ tái ổn định cuộc sống và khắc phục hậu quả sau lũ đi. Tiền cứu trợ nó khác với tiền đi làm từ thiện linh tinh nhé.

Mấy nữa anh lại ủng hộ cho quỹ những cô gái nhà nghèo, thiếu vải đứng đường tựa gốc cây thì biết làm sao? Tất nhiên anh không dám và cũng không cần động vào tiền cứu trợ 21 tỉ làm gì, vì số đó anh cứ để ngân hàng lấy lãi hàng tháng là có trăm triệu cắn đều rồi.

Mà fan quạt của anh Phan Anh cũng lạ, suốt ngày chửi chính quyền ăn chặn tiền từ thiện của dân dù chả có bằng chứng gì. Thế mà lại đi tin anh Phan Anh sái cổ không cần bằng chứng heheh. Dựa vào cái gì mà các a chị có niềm tin vào anh Phan Anh này thế ? Vì anh ý là người nổi tiếng à ? Thế trước khi bị phát hiện hiếp dâm trẻ em Minh Béo có phải là người nổi tiếng không ? Trước khi bị tố bùng nợ chơi bẩn thì Thu Minh có phải người nổi tiếng có uy tín nhất nhì trong giới showbiz không ? Lại chả nổi gấp tỉ lần anh Phan Anh nổi lềnh phềnh ấy chứ.

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 51

Mà Quỹ Hiểu về Trái Tim này được thành lập do quyết định của Bộ Nội Vụ – tức là quỹ của cơ quan nhà nước. Ơ kìa, các anh chị chửi nhà nước ăn chặn tiền tài trợ của dân – nên gửi vào anh Phan Anh để mong đồng tiền của mình đến tận tay ng dân; giờ sao lại đồng ý để anh Phan Anh gửi tiền vào nơi “ăn chặn của dân” thế ?

Nói luôn bài này tôi viết đại diện cho nhóm chị Lâm Ngân Mai (đã đóng góp cho Phan Anh 600 củ nhé – để khỏi mang tiếng là không đóng góp gì mà phê phán). Chị Lâm Ngân Mai do bị anh block và fan quạt của anh report nên tôi phải viết hộ. Tiền bọn tôi đóng góp, giờ thấy nó sai mục đích, không minh bạch nên có quyền hỏi nhé.


MC Phan Anh thông báo facebook bị hack ??1?

Đấy nhá, giờ đứa nào đòi công khai minh bạch thì về tận nơi mà xem; chứ bố mày (not bố cháu) không có nghĩa vụ trình sao kê, thu chi đâu nhé.

Rồi giờ nó đã lộ rõ bộ mặt đạo đức giả khi gọi những người đóng góp yêu cầu công khai minh bạch là cào bàn phím ? Việc các anh chị đang lên tiếng đòi bố cháu công khai minh bạch có nghĩa rằng đang cản đường bố cháu tậu Mer S400 mới kính cong nhé.

Trời ơi, 22h22 khuya còn đang phê đê mê như con tê tê mà 23h đã đi coi bò 🐂🐂 nhanh vậy sao❓Không nguỵ tạo đâu nha – ảnh chụp trong Fanpage Phan Anh ngay trước status “đang trên ô tô đi Hà Tĩnh”. Mà anh ấy có cả triệu con bò trong facebook của mình, cần đéo gì phải mua hehehe. Các con bò này hay vêu mồm lên chửi chính quyền tham nhũng, hoang phí ngân sách; nhưng lại giãy nảy lên kêu khóc khi thần tượng của chúng được yêu cầu phải minh bạch tài chánh 

Mc Quốc Dân đang rất khủng hoảng về tâm lí, nên lời nói hành vi giờ đây kiểu rất bất cần chứ ko còn đạo mạo, ra vẻ ta đây lịch sự như hồi xưa nữa rồi. Chứng tỏ lời chỉ trích của mọi ng đã khiến hắn rát tai và khó chịu.

“Mình im lặng tương lai sẽ lãnh đủ” – là lời dạy của tân thủ tướng treo trên cover – 500 anh em mỗi người vào facebook của tân thủ tướng làm theo lời bác Phan Anh dạy đi nào.

Đừng im lặng trước thằng lừa đảo, nay ta thấy 1 thằng lừa đảo mà im lặng; ngày mai xã hội sẽ toàn thằng lừa đảo các bạn ạ.

Vừa lấy lại Facebook, Phan Anh đối diện “làn sóng” phẫn nộ dữ dội

Ngay khi vừa lấy lại được trang cá nhân, MC Phan Anh đã phải đối diện với những áp lực không nhỏ từ dư luận.

Sau hơn một ngày bị nhóm hacker tấn công khiến trang cá nhân MC Phan Anh phải dừng hoạt động đột ngột, mới đây nam MC đã hào hứng chia sẻ việc vừa lấy lại được tài khoản facebook với người hâm mộ. 

Những ngày qua, thông tin liên quan đến MC Phan Anh luôn là tâm điểm chú ý và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Bởi trước đó, Phan Anh đã dùng uy tín cá nhân để kêu gọi quyên góp tiền từ thiện trợ giúp cho bà con miền Trung trong đợt lũ vừa qua. Số tiền thu được khiến không ít người bị “choáng” khi lên đến con số gần 24 tỉ đồng. Với số tiền quá lớn như vậy, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ tính minh bạch trong việc chi tiêu của MC Phan Anh.

Trước tình hình đó, MC Phan Anh đã không ít lần lên tiếng bày tỏ quan điểm cùng suy nghĩ về những việc làm của anh thời gian qua, trong đó, nam MC cho biết có một bộ phận khán giả đang lập ra chiến dịch bôi nhọ anh với mục đích xấu. Tuy nhiên, anh hoàn toàn bình thản với họ: “Sự việc đúng sai nếu muốn mời họ làm theo pháp luật. Tôi chỉ có nghĩa vụ giải thích với những người đã gửi tiền nhờ mình giúp và thực tế tôi đã giải thích, nếu không tin tôi mời họ lấy lại tiền”. Không lâu sau đó, trang cá nhân MC Phan Anh bị kẻ xấu tấn công, khiến anh phải đột ngột dừng mọi liên lạc với khán giả trên mạng xã hội. 

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 54
Phan Anh vui mừng thông báo đã lấy lại được trang cá nhân.
Phan Anh vui mừng thông báo đã lấy lại được trang cá nhân. 

Và sau hơn một ngày cố gắng khắc phục sự cố, Phan Anh đã lấy lại được tài khoản facebook, đồng thời nam MC cũng tiếp tục chia sẻ lịch trình từ thiện sắp tới của anh. “Phù vậy là em đã được trở lại. Mấy ngày không có facebook lại khỏe bà con cô bác ạ, làm được bao nhiêu là việc nhé!” – MC Phan Anh hào hứng chia sẻ đã lấy lại được facebook sau khi bị nhóm hacker tấn công.

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 55

Những tưởng sự việc sẽ tạm lắng dịu sau nhiều ngày căng thẳng thì mới đây, ngay khi trang cá nhân MC Phan Anh hoạt động lại, rất đông cư dân mạng đã tiếp tục bày tỏ bức xúc liên quan đến việc sử dụng tiền từ thiện không đúng mục đích của nam MC. Cụ thể là việc Phan Anh vừa trích 2 tỉ từ 24 tỉ đồng thu được từ đợt quyên góp cho đồng bào miền Trung để gửi tặng quỹ Hiểu Về Trái Tim. Điều này đã gây ra một “làn sóng” phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạnh thường quân từng chung tay với Phan Anh

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 56

Dù đang phải hứng chịu khá nhiều áp lực từ dư luận nhưng MC Phan Anh vẫn kiên nhẫn giải đáp thắc mắc cho từng khán giả để họ hiểu hơn việc anh đang làm. 

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, có không ít khán giả đã gửi lời động viên đến Phan Anh và mong anh hãy vững vàng vượt qua khó khăn này để tiếp tục giúp đỡ bà con nghèo khắp mọi nơi. 

Một cư dân mạng có nickname L.A chia sẻ: “Có một đặc điểm rất thích ở Phan Anh đó là: im lặng và kệ, việc mình mình làm. Mặc dù thời gian này khá gây áp lực cho anh về vấn đề minh bạch tiền từ thiện”. Được biết, trong những ngày sắp tới, Phan Anh sẽ tới xã Phương Mỹ – Phương Điền, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để trao tặng bà con nơi đây bò giống.


National Shaolin – Quốc dân xạo lìn

Vâng thưa các anh chị theo dõi dinhphot, như vậy sau 1 hồi rặn, anh Hoàng Phan Anh (tổ nghề, giáo sư tiến sĩ, viện sĩ chuyên ngành quản trị Kinh Doanh Từ Thiện) của chúng ta cũng tung ra 1 cái đống cứt tên gọi là “sao kê” – nhưng lại chỉ là 1 bản danh sách đầu vào tài khoản của những người đóng góp để với mục đích lừa bịp mọi người.

Không rõ vì lí do gì, có thể là do số tiền thực lớn hơn 21 tỉ mà nó công khai, hay cũng có thể tài khoản không còn đủ 21 tỉ (do nó đã thụt két hết). Mà ngay cả phần thống kê số tiền vào trong Tài Khoản, Phan Anh và bè đảng của nó cũng đã phải chỉnh sửa, tác động vào bản thống kê này.

Mời mọi người click vào hình minh họa rất rõ ràng, khi tôi chỉ có xem qua vài trang phát hiện ra ngay giữa 1 đống 300.000 hay 500.0000 (số tiền người ta đóng góp), mọc độp ra ngay 1 phát 200, 500 và 1111 ? Xin hỏi có ai đi đóng góp 200 đồng, 500 đồng và 1111 đồng không ạ ? Trong khi phí chuyển khoản tối thiểu đã là 3000 ? Chuyển khoản 1111 trong khi đó phí 3000 ??? Có lẽ chỉ có đám fan não bò của Phan Anh là chuyển khoản 1111 thôi các anh chị ạ. Làm gì có ai dở hơi đi đóng góp lại chuyển khoản 1000 hay 500 đồng như thế.

Không những thế, chuyển khoản tối thiểu là 1000, nên cứ cho là có 1 thằng điên nào đó chuyển khoản 1111 đi. Thế nhưng, ngân hàng nào cho phép chuyển khoản 500 rồi 200 đồng ạ ? Các anh chị có internet banking bật thử lên xem ng ta có cho phép chuyển khoản 500, 200 không ? Tất nhiên lỗi ở đây không phải của Phan Anh mà là lỗi của thằng đánh máy mà Phan Anh đã thuê về để giả mạo giấy tờ, khai khống ra đủ con số 21 tỉ trong hơn 2 tháng vừa rồi. Rất tiếc, xin lỗi anh ! để khai khống ra đủ 21 tỉ trong thời gian ngắn như vậy không hề đơn giản đâu anh.

Tôi tuy post bài nay để chửi anh, nhưng cũng phải khen anh rằng anh quá giỏi khi có 1 đội ngũ cheater chuyên nghiệp như thế để xào nấu ra 1 bản danh sách đóng tiền lên tới 21 tỉ mà chỉ ko may sai xót có vài dòng. Và bởi vì phải mất thời gian chỉnh sửa cho nên anh mới mất 2 tháng mới tung ra cái gọi là “sao kê”, trong khi đó 1 bản sao kê hoàn chỉnh đầy đủ tiền vào, tiền ra làm ở ngân hàng chỉ mất đúng 3 phút. Chắc chắn số tiền đóng góp hơn 21 tỉ rất nhiều, nhưng hắn ta phải “xào nấu” lại số tiền đóng góp để còn đút túi.

Đó là cái thứ nhất, cái thứ 2 quan trọng không kém ấy là khi kêu gọi mọi ng đóng góp tiền anh Phan Anh đã post hình lên facebook của mình rằng đã chuyển khoản trực tiếp 500 triệu vào trong tài khoản của mình để làm gương kêu gọi bà con đóng góp. Ấy thế nhưng cả 52 trang pdf anh post lên tôi không tìm thấy bất kì dòng nào có số tiền lên tới 500 triệu cả ? Như thế chúng ta đặt ra 2 khả năng:

– Một là anh Phan Anh không hề đóng góp 500 triệu, tất cả chỉ là fake để làm mồi câu cho dân mạng cả tin đóng tiền vào.
– Hai là có thể anh đã đóng tiền thật, nhưng sau này rút tiền ra, cho nên trong danh sách anh post lên ko có 500 triệu đó của anh.

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 61

Cho dù là đáp án thế nào đi chăng nữa, thì anh vẫn là thằng lừa đảo và gian dối – và quan trọng nhất là dm thằng đánh máy của anh Phan Anh đã sai xót ngớ ngẩn (trừ lương chết mẹ nó đi anh). Mà 500 triệu là nửa tỉ cả 1 cơ nghiệp đời người ấy. Nghĩ 1 thằng MC phải đi chạy show từng bữa, nhận quảng cáo trên fb, quảng cáo luôn cho cả bọn đa cấp nữa, mà đem 500 triệu ném ào qua cửa sổ cho thiên hạ dễ thế à ? Hơn nữa thằng MC này trc nay ko thấy có hoạt động từ thiện gì cả, giờ đột nhiên xuất hiện rồi ủng hộ 500 triệu ? Dm tin người vkl !!!. Đến giàu như ông Vượng Vincom tôi tin cũng chỉ ném ra tầm 50 triệu thôi nhé, làm gì có chuyện ném nửa tỉ như vỏ hến thế ?

Ngoài ra, khi có ng vào chất vấn về việc tại sao anh dùng 2 tỉ để đóng cho quỹ bệnh tim của anh Chí Bảo. Sau 1 hồi lươn lẹo anh cùn mẹ nó luôn rằng: “Tiền của bạn anh đóng góp, cho anh toàn quyền muốn dùng thế nào cũng được.”(mời xem hình minh họa). Thôi thế, là rõ rồi nhé; nếu mai kia anh ấy đăng đàn tuyên bố rằng: “Dm chúng mày, sủa lắm thế. Bạn bè bố mày đóng góp 20,9999 tỉ; nên trao quyền cho bố mày thích làm gì thì làm ? Chúng mày kêu ca cái cc à ?” Hết phim !!! Cắt và diễn tốt vãi luôn, sao đéo thấy ai trao cho anh Phan Anh 1 cái Oscar khi anh nhỏ vài giọt nước mắt cá sấu trên truyền hình hôm nọ nhể ? Ôi khóc mà dc 21 tỉ, dkm tôi khóc ra luôn cả tinh trùng nhé hehhe.

P/S:Thông báo với các anh, chị là tôi vừa bị fan của Phân Anh report mất 1 bài “Thế nào là sao kê” rồi nhé. Nick này và bài này ko biết sống nổi tới ngày mai nữa ko. God bless me !!!


Hình ảnh công khai đầy gian dối của MC Phan Anh

ĐÂY LÀ CÁC HÌNH ẢNH “MINH BẠCH” MÀ CHÍNH MC PHAN ANH ĐÃ CÔNG KHAI VỀ 4 LẦN TRAO BÒ GIỐNG VỪA QUA – ngoài ra “bố” không có thêm bất kỳ hình ảnh, danh sách, hoá đơn, chứng từ nào khác ở bất kỳ đâu khác:

Đợt 1️⃣- ngày 30/11/2016: Theo như team phan anh úp mở là trao tổng cộng 54 con. Tuy nhiên, tất cả những gì nhân dân nhìn thấy là clip 1 con bò điên phản chủ chạy lăng nhăng.

Đợt 2️⃣- ngày 13/12/2016: Cũng theo hé lộ hiếm hoi của một “bố” cùng nhóm thì trao 97 con bò. Tuy nhiên, tất cả những gì nhân dân nhìn thấy do chính “bố” minh bạch là 1 con bò duy nhất được gần chục ông kéo lê.

Đợt 3️⃣- ngày 1/1/2017: “Bố” nhằm đúng Tết Tây để tuyên bố đi trao 100 con bò 🐂🐂, nhưng lần này thì không hề có ảnh 1 con nào luôn – thay vào đó post toàn ảnh cũ, ảnh không liên quan (như ảnh ngôi nhà mới xây của 1 chị vô danh nào đó).

Đợt 4️⃣- ngày 11/1/2017: “Bố” cũng hớn hở bảo đi trao bò 🐂 nhưng mập mờ không công bố số lượng bao nhiêu, chỉ biết ảnh toàn cảnh do chính “bố” công bố không hề có 1 con bò nào❗️。。。thay vào đó là mẩu giấy số 85 với lời chú thích rất minh bạch: “Con bò giống mã số 85 của ông Thìn bốc thăm rất khoẻ, bứt dây chạy tít phía xa. Tình nguyện viên chưa kịp chụp lại được hình ảnh ông nhận bò” 😨😧.

Đến đây, tạm có 1 thắc mắc nhỏ: Nếu con bò số 85 chạy mất rồi thì sao không tiện chụp ảnh con số 84 & 86 liền đấy post phây cho bà con xem cái nhở 🤔⁉️

Đó, 4 ảnh kèm đây là tất cả thông tin MINH BẠCH của thằng “bố” Phân Anh về việc trao vài trăm con bò trong hơn 50 ngày qua❗️Mỗi con bò cứ cho trung bình 10 – 15 triệu đồng。。。nhiều tỉ đồng của nhân dân đã ra đi để đổi lấy 4 tấm ảnh MINH BẠCH này đây. Ngoài ra, kể cả trên website TỪ THIỆN ĐỂ LÀM GIÀU của thằng “bố” Phân💩- đến nay chưa có thêm bất kỳ chứng từ, danh sách, hoá đơn, tiêu chí trao nhận, điều khoản hợp đồng bò bê nào hết‼️

Trong khi đó, “bố chó” thừa thời gian định kỳ thường xuyên post tút rỉa rói, cạnh khoé, móc máy Mạnh Thường Quân & những người đòi nó MINH BẠCH. Hôm qua, quá ức chế, 1 người đã vào chuồng nó hỏi thẳng: “Có một điều lạ là em chưa bao giờ thấy anh chụp hình khi trao bò, cụ thể lúc trao 27 con thì thấy 3 con cùng anh hoàng bách… và 1 con chụp lại 2 lần với bác nông dân thay 2 lần áo, đợt này trao bò mong anh hãy chụp đầy đủ đập tan ý kiến dư luận bằng hình ảnh thực tế”。。。

。。。thằng “chó” trả lời tỉnh queo: “Vì anh sẽ đăng toàn bộ khi xong dự án”❗️

Cạn lời。


Thời gian làm từ thiện có vấn đề !

Bravo 👏👏 nếu không có những sức ép gào thét này của nhân dân thì làm gì có chuyện hôm nay MC Phan Anh phải loay hoay về mấy xã chi tiền❓

Cũng như nếu không có các áp lực thắc mắc của đông đảo tầng lớp trong ngoài nước về việc tại sao thằng MC suốt 3 tháng ròng đi chuyển tiền hộ dân mà không dám 1 phút live stream – thậm chí phải dẫn ví dụ của các nhóm thiện nguyện khác live stream liên tục từ đầu đến cuối cho thằng “bố” & lũ bò xem – thì làm gì có chuyện hôm qua (21/1/2017) lần đầu tiên nó đành phải live stream trao bò❓

Dù live stream cũng chẳng phải cái gì to tát & chỉ là 1 phần rất nhỏ của MINH BẠCH – song dù sao nhân dân vẫn VUI MỪNG VÌ ĐÃ THÀNH CÔNG TỪNG BƯỚC MỘT 👍🏼✌️️💪🏼

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 69
Mr Phan Anh rất đẹp trai và có tài thuyết phục mọi người, anh đã làm được việc mà mọi người không làm được là huy động từ nhân dân hơn 20 tỷ đồng tương đương 1 triệu usd để cứu trợ đồng bào miền trung bị mưa lũ cuối năm 2016. Nhiều người cho rằng anh ấy đã lấy tiền bỏ túi riêng!

Hôm nay, lại chết cười “bố chó” gióng giả là đi trao quà nhưng “gạo và nước mắm của các bạn mình chưa đến kịp nên bà con sẽ nhận sau” 😂😂 hahaa!!! Tức là đi trao quà mà không có quà 🎁。Nhận sau tức là tất cả gạo & nước mắm đó sẽ lại vào tay chính quyền, đoàn thể địa phương trước khi một phần tượng trưng của số đó đến được bà con – cái này thì 41 năm nay dân ta quá hiểu ✌️️

Hài hơn, thằng “bố” vẽ lịch trình thế này:

7h30: xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước
9h30: xã Mỹ Chánh
11h00: xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ
13h00: xã Cát Lâm
14h00: xã Cát Sơn, huyện Phù Cát
15h30: xã Nhơn Mỹ
17h00: phường Nhơn Hòa, AN

Tức là tại mỗi xã nó chỉ có 1 tiếng hoặc hơn 1 tiếng kể cả di chuyển để phát chẩn 🙄😳

Xin lỗi nó, chỉ di chuyển từ xã nọ sang xã kia có khi đã mất già nửa tiếng – thời gian nào để nó rà soát hộ nào nghèo, hộ nào cận nghèo, lên danh sách, triệu tập bà con, phát tiền, ký nhận❓

Chẳng qua lại 1 lần nữa lộ ra: Tất cả đều một tay chính quyền sắp đặt & điều phối❗️Kể cả tiền chắc chắn cũng đã chuyển khoản cho chính quyền trước để tính toán, nhét phong bì 💵💸💰 Thằng “bố” chỉ đúng giờ đến cầm micro nói 1 bài đã thuộc lòng, ở đâu cũng giống ở đâu thì đúng ra cần gì đến 1 tiếng đồng hồ❓

1 tiếng đồng hồ mỗi xã như nó liệt kê ra đảm bảo gồm cả thời gian tự sướng & post phây câu like mời quảng cáo nữa‼️❗️


Công bố mập mờ trong việc trao bò cho hộ nghèo

Cái cuốn tiểu thuyết dài kỳ sử dụng nguồn tiền CỨU TRỢ KHẨN CẤP của #bốchó Phân Anh nó không chỉ mang tính “nghìn lẻ một đêm” vì sự dằng dặc không hồi kết 😕 mà còn vì việc cứ nửa đêm “bố” lên trình bày❗️

Nếu như cái website thần thánh TỪ THIỆN ĐỂ LÀM GIÀU của #bố nhân dân phải chờ 50 ngày ròng rã – đúng nửa đêm gà gáy mùng 3/12/2016 “bố” bỗng khai trương (được vài tiếng lại cất đi, website công khai nhưng đòi hỏi pass mới truy cập được 😨) thì lần này “trường đoạn BÒ” của cuốn tiểu thuyết cũng được “bố” trình bày đúng nửa đêm – vài chục phút trước giao thừa 🎊🎉

Đó, “MINH BẠCH” của “bố chó” là như thế đó – úp mở, câu giờ, mập mờ rồi thoắt ẩn thoắt hiện đêm hôm。。。& đáng chú ý hơn: VẪN TOÀN LỜI LÀ LỜI 😦 đúng tính chất tiểu thuyết❗️

“Bố” đã mất tròn 60 ngày để viết chương “BÒ” cho tiểu thuyết nghìn lẻ một đêm mang tên CỨU TRỢ này。

“Bố” cũng văn vở vạch ra 9 bước cho có vẻ khoa học & hoành tráng 😂😂 với toàn các từ rất chuyên nghiệp, chuyên môn, như: Trao đổi, tham vấn, khảo sát, tìm hiểu, làm rõ。。。ahihi!!!。。。nhưng “bố” ơi, “bố” thích dài dòng thì tôi lại ngắn gọn với “bố” thế này thôi:

➖”Bố” đừng phan anh nữa❗️Viết truyện khó đéo❓Nếu muốn tỏ ra “ta đây MINH BẠCH” sao “bố” không tường thuật trực tiếp, miêu tả cụ thể trong suốt cả quá trình hơn 60 ngày qua – từng cuộc gặp với Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup, Hội Chữ thập đỏ ở đâu❓Họ tham vấn những gì❓Sao không đưa lên trưng cầu ý kiến nhân dân & Mạnh Thường Quân❓”Bố” trực tiếp khảo sát các điều kiện chăn nuôi, chuồng trại của đối tác cung cấp bò giống lúc nào❓Ảnh đâu❓Sao không live stream lúc đó như là live stream thách đánh nhau “tay đôi” đó❓Cty MITRACO & Cty Gia Bảo Lê cam kết bán bò con với giá tốt nhất là giá nào❓Post bản cam kết lên xem có đúng là “giá tốt nhất” không & tốt nhất trong thời điểm nào❓Phương án bò giống để bà con chọn lựa gồm những phương án nào❓Sao không đưa lên mà cứ viết chung chung kiểu làm văn tả cảnh tả sự vật hiện tượng hồi học cấp II vậy❓。。。

Chưa hết đâu 😐 chưa ai được thấy hoá đơn mua bò, biên bản cân bò, mỗi con bò mỗi hộ nhận cụ thể là bao nhiêu ký, tương ứng bao nhiêu tiền❓chưa ai được thấy hợp đồng trao nhận bò vì có tin đồn hợp đồng này rất vô lý nhiều điều khoản❓

Vẫn chưa hết, một đống ảnh lộn xộn “bố” post lên không đánh số thứ tự nhằm tiếp tục xí xộ & đánh lừa cảm giác người xem – chỉ có cảm giác là “nhiều ảnh” mà không ghi số thứ tự nên không độc giả nào đủ kiên nhẫn đếm là tất cả bao nhiêu => thật ra đó mới là đống ảnh chụp lũ bò của đợt trao gần đây nhất (cuối cùng – trước Tết Nguyên đán) – cái đợt mà “bố” bị ép quá đành phải nhả ít bò thật để live stream cho đỡ nhục❗️Còn những đợt trao trước từ 60 ngày trước đến nay không có nổi danh sách, cũng không có nổi 1 ảnh bò 🐂❓

Nhiều vấn đề lắm “bố” à, mà bài văn trước giao thừa của “bố” này dù có chau chuốt & đúng chính tả đến đâu cũng không thay cho MINH BẠCH được‼️

Cuối cùng, quan trọng hơn là: Việc “bố” biến tướng tiền cứu trợ khẩn cấp thành dự án bò nó đã SAI MẸ TỪ ĐẦU rồi thì giờ phút này “bố” có vẽ vời kiểu gì cũng vô nghĩa mà thôi ✖️❌

Hiểu không “bố chó”❓


Nói đạo lý thường hay sống như lờ

Còn tôi thì rất kinh tởm những thằng đạo đức giả như thằng lừa đảo quốc dân này trong khi đợt trước nó vừa mới chụp cả đống ảnh quảng cáo sự kiện cho hãng điện thoại Oppo của TQ. Mà giờ vì câu like, lấy lòng người hâm mộ bằng những thứ xạo l**, nó viết bài kêu gọi tảy chay và chửi TQ.

Tổng hợp Phốt MC Phan Anh lừa đảo tiền từ thiện 21 tỷ đồng 81

Những thằng được gọi là người nổi tiếng chuyên sống bằng tiền quảng cáo thế này không nên lên tiếng về chính trị (nhất là những cái chúng nó không biết gì). Anh lừa đảo quốc dân này ngoài việc đẹp trai và post mấy status xàm lờ ra vẻ đạo đức cao cả ra thì có tí trình độ và kiến thức gì về chính trị, lịch sử, giao thương quốc tế gì ko ? Mà anh biên bài kích động ng dân tảy chay TQ như đúng rồi thế ?

Hay là hôm nay anh chửi tảy chay TQ thế thôi, chứ mai mấy công ty kiểu của Oppo nó cho anh cái hợp đồng quảng cáo, thì a lại há mồm ra đớp luôn và ngay ấy mà.

À mà nhắc lũ fan của thằng lừa đảo quốc dân này là trước khi chúng mày kêu gọi tẩy chay TQ, hãy giơ tay đập mẹ cái wifi chúng mày đang dùng đi nhớ (hàng China 100% luôn đấy). Lật đít con chuột máy tính lên thấy made in china ko ? Đập ngay đi nhớ hehehe.

Với cả lại TQ thắng cảnh đẹp kinh hồn người, núi sông đầy đủ, bồng lai tiên cảnh ko thiếu gì. Các anh thù ghét TQ ko đi du lịch phí mẹ đời các anh thôi nhớ hờ hờ. Cả thế giới nó mong dc đến du lịch TQ 1 lần cho biết, các anh thích tẩy chay thì mặc kệ các anh hờ hờ.

Người VN đồng bào tôi rất hay anh chị ạ, lên facebook chửi TQ bằng wifi và điện thoại, máy tính của TQ hahaha.

Xem thêm: Ca sĩ Duy mạnh cà khịa MC Phan Anh đi làm từ thiện sắm xe đẹp nhà to

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
  • Tiền nhiều thế thì tốt cũng thành lừa đảo. Tôi là người tốt đây, các cụ cứ chuyển tiền cho tôi làm từ thiện hộ, ít thì không nói trước chứ 21 tỉ thì kiểu đéo gì tôi cũng đút túi nhé! Nói nhanh cho nó vuông! ĐCM thằng nào dám khẳng định không tham thì tôi gọi mẹ nó bằng cụ!

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:16 chiều ngày 12 Tháng Bảy, 2020
Sidebar