Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Tội phạm nguy hiểm Mai Trang – Anthony Nguyễn – Sò Trong Suốt

Facebook tội phạm: https://www.facebook.com/anthonymartin2310

NẠN NHÂN ĐẦU TIÊN VỚI CHIẾC MÁY ẢNH KHÔNG CÁNH MÀ BAY

Các nạn nhân của Sò chắc cũng rành bạn quá rồi, xài 1 chiêu duy nhất là “đánh xoáy vào lòng thương hại của người khác (kể về gia đình, bạn bè, cuộc sống không tốt đẹp) sau đó rủ rê đi chơi, ăn uống… và rồi giở khóe”…

Sẵn đây mình kể lun. Mình biết Sò khoảng hơn 3 năm trước, quen trên 1 forum cho Tgt3. Mới đầu chỉ nc trên mạng, rồi thì mình bắt đầu có cảm tình vì bạn í hay than vãn, kể lể và xây dựng cho mình 1 hình tượng “thân thiện, vui tính, quá rúng động lòng người” :-j

Lần 1: Sò hẹn mình đi chơi (than mất xe Vespa kêu mình qua Q6 đón) nhưng ko cho địa chỉ nhà, chỉ hẹn mình chạy tới khúc gần nhà rồi gọi Sò ra (hôm đó trời mưa và Sò bước ra từ 1 tiệm net)… rồi Sò lên xe 2 đứa đi vòng vòng, ăn uống (lấy lý do lần đầu tiên gặp mặt nên kêu mình khao), thấy cũng có lý nên thôi kệ. Ăn xong rồi về, rất bình thường.

Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 23

Lần 2: Sáng đó sò rủ mình qua Q6 chơi, vào chợ Phú Lâm dự cái hội thảo bán hàng đa cấp gì đó, mình còn đi học nên không tham gia, chỉ ngồi cho vui. Tới trưa lại rủ đi ăn gần chợ. Lúc tính tiền Sò nói “ỦA CÁI BÓP CỦA ANH ĐÂU MẤT TIÊU RỒI, HỒI NÃY CÒN TRONG BALÔ MÀ”. Mình hỏi trong bóp có gì ko thì Sò tl` : “CÓ THẺ ATM, TIỀN, BẰNG PHOTOSHOP, CMND”… Rồi thế là mình phải trả tiền chầu đó típ, quay lại chợ tìm với vẻ mặt rất tỉnh, mình hỏi có sao không cái S bảo “không sao đâu làm lại được hết mà” ==’.. xong cũng chiều hôm đó S rủ mình đi chùa chụp hình luôn. Bạn ấy khoe bạn ấy giỏi photoshop, chụp ảnh khá nên có nhã ý hôm nào sẽ qua Q7 chụp hình cho mình.

Lần 3 : (cũng là lần mình nhớ nhất). Sáng đó Sò gọi điện thoại rủ mình lên Phú Mỹ Hưng chụp hình. Sò đi chung xe của 1 người bạn tới (Châu Ngọc Thùy) mình đi với ex (Nhung Nguyễn). Ra tới PMH, bạn Sò có việc về trước, còn lại Sò, mình và ex. 3 người vào siêu thị mua đồ ăn, mua xong lại quầy tính tiền thì Sò lơ đi ra trước, để ex mình trả hết (Vì vấn đề tiền bạc và bạn bè rất tế nhị nên ex mình cũng ko đòi). Ăn xong đi bộ lên cầu Ánh Sao chụp hình. Sò nói hôm nay để ổng xách túi và chụp hình hết cho 2 đứa. Vì tin tưởng nên mình và ex cũng đưa hết cho ổng cầm lun.

Sò kêu tụi mình tạo dáng cho S chụp, rồi quay video clip cho 2 đứa mình cả buổi trời. (Lúc này Sò vẫn là người đòi cầm balô và máy ảnh dù mình đã kêu Sò đưa mình cầm phụ). Đến chiều, S than đói rủ qua tiệm NYDC gần đó ăn, ăn quá trời ăn lun Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 24 Tính tiền 3 người 222k, bãn móc trong túi quần ra 2k còn nói lớn “ANH CÓ LẺ NÈ”… Mặt mình và ex lúc đó đơ toàn tập, cắn răng móc 220k còn lại ra trả nốt. Xong 3 người đi bộ ra bãi lấy xe về. Trên đường đi mình còn lôi máy ra xem lại hình chụp rồi bỏ lại vào balô ngăn ngoài chung với cái mp3.

Vì Sò không có xe về nên quá giang xe mình ra trạm Bus. Ex mình chở, mình kẹp giữa, Sò ngồi ngoài cùng xe nên đòi cầm balô cho mình (galant lắm). Tới trạm bus Sò trả balô lại và bye bye ra về. Khi đã chia tay và chạy về được 1 đoạn khá xa thì mình và ec dừng xe để đổi đồ tí. Không ngờ khi mở balô ra thì cái máy ảnh không cánh mà bay… nhưg lạ chỗ là cái mp3 để chung máy ảnh vẫn còn nguyên đó, dây kéo balô ko tụt ra thì làm sao rớt mất được ???

Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 25

Mình sinh nghi rồi gọi cho Sò vì bít Sò còn trên xe bus, có thể dừng lại dc thì mình sẽ chạy tới ngay. Không ngờ lúc mình gọi Sò bắt máy rồi lơ típ “ALO ALO… EM NÓI GÌ? MÁY ẢNH HẢ? … ANH ĐANG TRÊN XE KHÔNG NGHE GÌ HẾT..ALO ALO?… TÚTTT”

Rồi, mọi chuyện sau đó thì ai cũng hiểu. Về nhà online hỏi cho ra lẽ thì Sò chối khăng khăng. Sau đó unfriend facebook và mất dạng từ dạo ấy. Không ngờ cũng có ngày gặp lại trong Hội Gil ha Sò ha. Chơi bễ quá nên giờ tai tiếng rần rần lun nè. Chỉ trách mình ngu dại, cả tin Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 26

FROM: Jan Konik


Bộ mặt thật của con người nham hiểm trong hình dáng thiên thần…

Gửi cô S ( 1 con người luôn làm tôi bất an và sợ hãi )

Lần đầu tiên gặp mặt, tôi cảm thấy cô là 1 con người dễ mến và thật sự làm tôi có cảm giác cô sống rất chân tình (lần gặp thứ 2), đến lần gặp thứ 3 thì tôi cảm thâý e dè vì những lời nói dối RẤT vô lý của cô. Tưởng tôi không biết à? Lầm rồi tôi biết nhưng không muốn nói, bởi đó là vấn đề tế nhị và vì những người xung quanh luôn tin tưởng và yêu thương cô, tôi nói ra liệu họ có tin chăng. Tôi sợ làm cô xấu hổ trước mặt mọi người. Nhưng sự giả dối của cô không ngừng lại ở đó cho nên tôi đành phải phanh phui thôi, tôi sợ người khác sẽ lại rơi vào hoàn cảnh như chúng tôi đã từng. Câu chuyện như thế này đây….

Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 27

Hôm đó là lần gặp thứ 3( chủ nhật, nhớ rất rõ), tôi đang ngồi lướt web và thăm vườn iu thương, 1 cú dt gọi đến. Tôi mệt nên không muốn nhưng cô nằng nặc rủ tôi đi xem phim cho bằng đc. Thế là tôi cố lết “thân xác tàn tạ” để lên bến xe chợ lớn nơi mà cô đang đứng đợi. WOW, 1 người mặc áo trắng khoác gile, quần lửng đen rất là xì-tin ( là cô đó) chạy lại phía tôi đứng với vẻ mặt vui mừng:”oppa ơi, trời ơi em nhớ oppa quá trời luôn, mọi người chờ oppa nãy h đó, thôi tụi mình đi coi fim đi coi chừng trễh đó!”. Thế là cô nhảy phóc lên xe tôi (bỏ mặc cho người bạn đã chở cô từ Q6 đi một mình với vẻ mặt bùn hiu [nhìn tội tội]).

Thế là tôi chở cô, 2 ss Vy đi chung vs nhau, bỏ lại người ấy đi 1 mình lẻ loi. Lại Parkson Hùng Vương coi film mới ngầu chứ, gửi xe xong 5 người đi thang máy lên tầng xem fim (tầng mấy nhĩ???), thế là tôi đi gom tiền mua vé, ai cũng đưa 60k vì cứ tưởng tiền vé nhiu đó thôi, cô lại gần nói nhỏ vs tôi: ” oppa ơi, trả tiền vé giùm em lát em rút tiền trong thẻ ATM trả lại oppa sau nha”, nhận tiền mọi người xong tôi đi mua vé. Á sặc, 80k 1 vé, 5 vé 400k, tôi nghĩ thôi kệ kô đáng bao nhiu nên kô nói mọi người trả thêm tiền vé. Nhìn lên bảng thông báo thì còn tới 1 tiếng 30 p nữa mới tới suất chiếu phim nên cô đã rủ mọi người xuống tầng dưới để ăn uống. Cô nói :”oppa mua gà vs coffe rồi lát em rút tiền trả luôn”.

Thế là tôi lại trả tiền và mọi người ăn uống xong gùi đi chụp hình, đi quậy tùm lum xong hết thì tới h chiếu phim. Lúc xem phim xong mọi người xuống lấy xe gùi cô mới nói:” tụi mình đi ăn đi em bao cho”. Thế là cả đám đi ăn ốc, ăn uống và ngồi tán dóc rất vui vẻ. Tới lúc cô kiu tính tiền thì cô lấy ba lô ra và trên mặt cô đầy nghiêm trọng và bảo rằng: ” chết rồi mọi người ơi, cái bóp của em đâu mất rùi”. SS vy hỏi:” trong đó có j quí không”.

Cô trả lời: “dạ có thẻ ATM 4 triệu 1 tờ 500k 2 tờ 100k và tiền lẻ” Và lúc này tôi mới sinh nghi, vì cô nói là cái bóp của cô hơi bự nên cô nhét trong ba lô, mà ba lô của cô hôm trc ss Vy giữ mà, trong khi bon tui tới thì chả thấy cô cầm j trên tay,mà dù có nhét trong túi quần thì vẫn thấy chứ. Và tui để í cô đi chung vs chúng tôi nhưng cô không có đi rút tiền thì làm sao trong bóp cô có tiền mà mất. Giả sử cô có tiền trong bóp thì tại sao cô không trả tiền xem phim?????

Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 28

Cô nói về nhà sợ mẹ la, chúng tôi nói tới nhà giải thích cho thì cô bảo rằng không sao hết. Hôm sau cô nói bán cái LAP để làm lại thẻ ATM, mà cô từng nói cô ở riêng mà mẹ cô thì không bao giờ wan tâm tới cô vậy làm sao biết mà la cô, cô tưởng tôi không biết cái trò lố lăng của cô àh. Lầm rồi tôi biết nhưng không muốn nói thôi. Lúc nào nói chuyện vs cô thì cô đều than là chán đời, cô nói cô từ lúc cô wen M thì cô chịu quá nhìu đau khổ, cô nói M lừa dối cô, lúc nào cô cũng nói là wen M toàn nhận lấy đau khổ , cô chửi cái cuộc đời khốn nạn, cô tiêm vào đầu chúng tôi những lời tục tĩu nhất dành cho M. Haha, đáng sợ thật, giả tạo đến mức hoàn hảo. Những lời cô nói kể từ sau trò lường gạt lúc trước đã khiến tôi ko còn niềm tin ở cô rồi.

Tôi chỉ giận mình vì đã tin cô 1 lần vào cái hôm mùng 1, cô khóc lóc, cô tự hành hạ mình và cô nói là M wen vs cô nhưng lại chơi sau lưng cô,wen vs J. Trong khi tôi tìm hiểu kĩ thì cô và M chưa hề wen nhau, thật tức cười. Cô không phải bồ người ta, ngta wen ai mắc mớ j cô đau khổ và cô phải làm cho mọi người đều ghét M, không có ai lừa dối cô mà chính cô lừa dối chúng tôi. Cô luôn miệng nói rằng chúng tôi như anh chị trong gia đình nhưng cô lại không hề tôn trọng khi nói chuyện thì mắc mớ j tôi phải tôn trọng cô. Khi chúng tôi nói cô mắc bệnh ảo tưởng và dung lời lẽ nhẹ nhàng khuyên can thì cô QUẤT thẳng vào mặt chúng tôi 2 chữ ” SHỊP RÁCH” và cô nói rằng 2 chữ đó còn quá nhẹ so vs những j chúng tôi đã nói vs cô.

Cô nghĩ sao vậy, cô có cái bộ não không hay chỉ là một mớ tàu hủ nằm trong đó. Thật đáng sợ, tôi thật sự sợ hãi khi biết đc bộ mặt thật của cô. Cô khoe khoang rằng nhà cô mở nhà hàng, xây chung cư, đi học có tài xế riêng, trong khi đó cô đi chơi vs chúng tôi thì lại chẳng bỏ ra đc bao nhiu tiền. Toàn là do chúng tôi bỏ ra cho cô thôi. Cô nói chúng tôi thương hại cô và không cần chúng tôi thương hại nhưng hành động của cô đều nói lên điều đó. Cô tỏ vẻ mình là người bị hại, cô không bao h nhận cái sai của mình mà đều đổ lỗi cho người khác…. Tôi nhận ra đc rằng cô là con người 2 mặt và 2 cái mặt của cô đều đeo mặt nạ.

Tôi không muốn nói xấu 1 ai nhưng sau câu chuyện này tôi muốn cảnh báo cho nhưng ai đang và sẽ chơi với con người tên SÒ (nick 4rums: [Sò], nick YH!: bo0_m0n0kur0 or t.exgreen). Rằng đừng để bị lợi dụng các bạn nhé, con người đó chỉ mang bộ mặt thiên thần thôi nhưng bên trong là 1 con rắn độc đó. Mọi người hãy cẩn thận (đặc biệt là những PFG-ers, những bông hoa xinh đẹp của vườn)…….Xin cảm ơn vì đã bỏ chút thời gian đọc dòng tâm sự của tôi…

Kí tên
[email protected]


FRom: Moon Mèo

Chuyện của mình cách đây cũng đã hơn 1 năm rồi. Thật ra là Sò quen với em mình rùi em mình tin tưởng, giới thiệu bạn ấy cho mình.

Lúc đầu là bạn ấy add nick em mình, pm rùi ngày nào cũng chat, em mình tin tưởng bạn ấy lắm, nhận bạn ấy làm anh nuôi mà ( tin hơn cả tin mình lun ). Sau đó em mình lên Sài Gòn thăm Ex, bạn Sò rất nhiệt tình ra đón em mình, rủ đi ăn uống này nọ. Em mình không nghĩ gì rất tin tưởng và đi chơi với Sò mà không nói gì cho mình biết.

Đi chơi với em mình, ăn uống đều để em ấy và Ex em ấy trả tiền, rủ đi xem film cũng vậy vs lý do Sò bị mất ví tiền, trong đó bao gồm thẻ ATM, 1 số tiền mặt ( bao nhiêu thì mình ko nhớ ) Bằng photoshop, CMND, bằng lái xe… Sau đó do em mình phải ngủ lại khách sạn, Sò cũng đồi ngủ lại và không chịu thuê phòng khác, ngủ đồi nằm kế Ex của em mình còn ôm con bé làm con bé sợ… Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 29

Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 30

Sau đó trước khi em mình về, em mình nghe lời Sò gửi tiền cho Sò giữ, Sò rủ em mình đi ăn trước khi về ở lotte, em mình cũng đi, rồi lúc em mình đi vệ sinh, có để điện thoại trên bàn, lúc ra thì điện thoại không cánh mà bay, em mình nghĩ Sò ngồi ở đó thì chắc là Sò lấy giữ giùm. Xong lúc Sò đưa em về phòng trọ của Sò để lấy đồ về thì Sò nói Sò không hề giữ điện thoại giùm em mình, còn trách em mình không cẩn thận để mất điện thoại, sau đó Sò em mình ra bến xe Bus để em mình tự đi về… Lúc đó em mình không còn tiền, mất điện thoại, phải mượn điện thoại xe ôm để gọi cho anh 2 ra đón.

Về tới nhà, Sò không ngừng gọi cho Ex of em mình để nói xấu em mình, rồi chửi em mình nầy nọ, Sò nói Sò thích Ex of em mình, khuyên pé ý bỏ em mình đi, em mình không xứng đáng, Sò sẽ bảo vệ, chăm sóc em ấy. Em ấy gọi hỏi em mình, em mình kể hết. Rồi mình biết chuyện, mình gọi điện thoại nói chuyện với Sò, mình ghi âm lại, và những gì Sò nói vs Ex of em mình mình cũng ghi âm lại luôn.

Những lời lẽ của Sò khiến mình rất nóng, vừa ăn cướp vừa la làng. Mình hẹn Sò ra, mình chỉ mún chuộc lại điện thoại, vì đó là đồ anh trai trước khi ra nước ngoài mua tặng mình. Mình nói hết lời với Sò, Sò chửi mình, còn hẹn mình ra đồi đánh mình. Mình nhớ hoài câu Sò nói :” Có ngon thì lên đây đi, muốn chơi giang hồ gì chơi giang hồ, đây không có sợ ! ” và ” Tướng mầy tao bún cái chết … “Sau đó chỉ nhà, cho mình địa chỉ. Mình giận điên lên, qua tới nơi thì gọi cho Sò thì Sò Khóa máy. Từ đó mình ko gọi cho Sò được nữa. Sò chặn facebook của mình, em mình, Ex of em mình và cả yahoo lun.

Sò nói chuyện rất hay, nghe rất quân tử, nào là nhà Sò rất giàu có, nhà có kho để xe hơi, đi học có người đưa đón, nhưng bất hòa với ba mẹ nên bỏ ra ngoài tự lập, còn chỉ em mình chiếc xe of Sò, bảo là Sò tự làm tự mua, thiếu tình thương, yêu 1 người mà đau khổ… Tâm sự rất chi là chân thành, mới gặp lần đầu mà tưởng như wen lâu lắm rùi.

Tiền bạc mất đi, có thể có lại được, nhưng niềm tin mất đi thì thử hỏi bao h có lại ? Giờ thì đừng trách tại sao Xã Hồi này vô tình, cũng bởi những người như Sò khiến con ng` ta sống trong nghi ngờ lẫn nhau, sống trong chiếc mặt nạ vs tất cả mọi người quanh mình và ngay cả với chính mình.

Sò thân mến, số tiền em mình gửi Sò cùng với chiếc điện thoại đó, xem như mình mua cái danh dự và sỉ diện của bạn đi ( mình nghĩ còn rẻ chán ). 1 năm hơn rồi, mình không ngờ có ngày mình nghe tin về bạn, nhưng lại là những tin như thế này.

Mình tin, cái giá bạn trả không đơn giản tý nào đâu.


From: Nít Ngang Ngược

Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 31

Mình biết S cách đây cũng đc 3 năm hơn, timw đó mình chơi ở web hihihehe và tham gia hội Sexy Lầu do Sò làm chủ hội, lúc đó vì phần còn nhỏ và k có xe nẻn mình ít tiếp xúc và chỉ nc vs S qua mạng, thấy bạn ấy cũng dẽ gần. Sau này mình nhắc đến S vs ex vì ex của mình ngày xưa cũng chơi bên web đó, ex mình kêu mình k đc chơi và tiếp xúc vs S vì S rất xấu bụng và chơi bể, vì phần chưa tiếp xúc và chuyện đó là do bạn ex mình kể ex mình nghe nên mình nghĩ chắc là nói v thôi chứ S k tệ v đâu. H.nay vô tình mình thấy web này và đọc tất cả note mình bất ngờ, vì những điều ex mình.nói về con ng S đều đúng và mình ngỡ ngàng là k ngờ bạn S lại tệ hại đến v. Thật sự mình thấy lòng dạ c.người bạn S thật đáng sợ, 1 thành phần như bạn S đang làm xấu đi bộ mặt của Lgbt, mình tẩy chay. Và mình khinh, hạng ng như bạn S, ăn cắp, chơi trên đầu, đầy trơ trẽn và đánh mất lòng tin của ng khác, giá trị của bạn S. chỉ có thể đánh đổi bằng vài trăm ngàn là cùng.


From: Vân LG
*Thời kỳ oanh liệt của NỮ VƯƠNG ” Sò Trong Suốt ” đang dần đến hồi kết. Bắt đầu 1 kỷ nguyên mới trong nhà đá của ” BÀ VUA LỪA ĐẢO VÀ NỔ ” này.

-” SÒ TRONG SUỐT ” được biết đến trong cộng đồng LGBT từ những năm xa xưa. Cô đã có công trong việc làm mất niềm tin nơi con người và gieo rắt thêm sự kỳ thị mỉa mai của XH. Nhiều nhân chứng ghi nhận rằng, cô là 1 người mồm dẽo, hay than vãn cuộc sống và lừa đảo 1 cách tàn bạo Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 32=))
-Trong vài ngày đầu sau khi lập ra page này, đã có hơn 350 người like, tố giác, chữi rủa “cô”.
…-1 nhân chứng cho biết nữ vương này từng tâm sự rằng mình là con của ông chủ tịch tập đoàn Taxi Mai linh. Vì không ưa dì ghẻ nên từ bỏ cuộc sống xa hoa tráng lệ để 1 mình tự lập. Từng bị đứa em ruột đầu độc = thuốc chuột nhưng may mắn thoát chết !!?? ( nhân chứng ấy là mình đây Tội phạm nguy hiểm Mai Trang - Anthony Nguyễn - Sò Trong Suốt 32=)) )
*Vậy để kết thúc triều đại của nữ vương này, những ai là nạn nhân nên liên kết lại với nhau để tố giác, đưa bà ta ra vành móng ngựa. Hãy dùng sức mạnh của tập thể để xóa bỏ những loại người như ” SÒ TRONG SUỐT “

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 8 đánh giá
  • Mày đi đầu thai lại mới mong xoá được cái quá khứ dơ bẩn này đấy con đĩ khốn nạn ạ. Má mày, tao chờ ngày này lâu lắm rồi, thấy cộng đồng bạn bè share nhau cái phốt này của mày mà tao hả dạ vô cùng. Giờ mày thấm được quả báu vị nó ntn chưa con khốn? Sống chó như mày thì cất mặt vô cầu tiêu mà sống, người ta coi thua cả cải nùi giẻ lau sàn. Lêu lêu 

  • https://www.facebook.com/profile.php?id=100031025532325link fb phụ của nó nè mọi người. Nhục nhã quá nên vẫn chưa dám mở fb chính, đầu còn đang đội quần 🤣🤣

  • À há, con này được trời ban cho cái miệng ngọt ngào, bu bám ai là than thở kể khổ để người ta động lòng. Xong giở mưu hèn bẩn ra trộm cắp, ăn k nói có, đâm chọt đủ thứ. Ai nói lại là mở mồm đòi mang giang hồ ra xử các kiểu. Ai từng Mua bán làm ăn chung với nó được 1 lần sẽ không bao giờ có làn thứ 2.  Chơi riết mà k còn 1 người bạn nào bên cạnh vì chó má quá người ta chơi k lại  :))))
    Nó sống đê tiện bẩn thỉu vậy chứ mở miệng ra toàn đạo lí, cửa phật. Mấy bạn không tin cứ đợi nó mở lại fb rồi vào xem, toàn đạo lí để chúng ta học hỏi :)))
    Thể loại sống k chừa chút đức thì mấy bạn biết rồi đó, k sớm thì cũng muộn. Đời này vốn dĩ công bằng

  • Thật là xấu mặt cho Sb cộng đồng LGBT!… Chính vì những thành phần xấu xa như thế này, CĐ LGBT mới bị kì thị đến ngày hôm nay… Vẫn rất ít người chấp nhận }:‑):-):-)

  • Ôi lại phốt con chó này nữa ư??? Hồi trước mình với bạn mình cũng dính tới, chơi hèn sống bẩn quá bọn mình cạch mặt đến giờ. Nay lại thấy phốt thiệt hả hê 

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar