Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

TIKI TRADING lừa đảo ? Thực hư câu chuyện từ J2Team

Cám ơn toàn bộ mọi người đã chia sẻ và giúp em. Hiện tại TIKI đã chấp nhận hoàn tiền cho em trong vòng 3-5 ngày làm việc (trừ ngày thứ 7 chủ nhật)

Em chân thành cám ơn mọi người!

PS: Nhưng kết luận qua đây thì TIKI TRADING làm việc thật không chuyên nghiệp

Diễn biến câu chuyện Tiki Trading lừa đảo

Em xin chào toàn bộ các Anh ạ. 

Chuyện là vừa rồi em có mua 1 con macbook pro 13 2019 bản 1,4ghz trên TIKI TRADING. Sau khi dùng 2 ngày thì xuất hiện lỗi nháy màn hình.

Em cũng có yêu cầu đổi nhưng em đã rút yêu cầu vì lúc đó thực sự em rất cần máy để làm đồ án tốt nghiệp (ai hỏi em tại sao không mua FPT và TGDD thì thật sự là lúc đó FPT và TGDD không có hàng và em đang cần lap rất gấp và nghe nhiều người bảo TIKI TRADING uy tín. Nên em cũng yên tâm).

Nhưng càng ngày máy càng nháy nhiều hơn nên em dùng tầm nửa tháng. Ngày 6/9 em gửi đi bảo hành. 

Đến TIKI vào ngày 11/9 và đúng 11/9 tiki báo chấp nhận bảo hành và đang bảo hành. 
Và em đợi chờ đến 26/9 thì máy gửi về. Mở hộp ra. Từ hộp mới cứng không móp méo vì em mua hàng nguyên seal. Thành cái hộp móp méo, hộp màu trắng thành màu vàng. Mở hộp ra. Không thấy bill gì đó mà các anh hay đi bảo hành ở apple thường có.

Và không có seal logo táo. Không có miếng dán đen ở các cổng kết nối. Máy bẩn. Màn hình dính đầy vân tay. Ngạc nhiên hơn mới mở máy lên nháy như lúc em mới gửi. Tất nhiên em rất kỹ tính nên quay lại clip từ đầu đến đuôi. Quay được cả cảnh máy chớp. Hết máy thì đến lượt củ sạc và cáp.

Nghi ngờ Tiki Trading không bảo hành màn hình

Em dùng rất kỹ. Và em rất ít dùng nên chỉ mới sạc có 4 lần. Cáp và củ không khác gì đập hộp. Thì bây giờ em nhận lại củ sạc dơ. Dây sạc màu trắng thành màu vàng.

Em nghi ngờ tiki trading đã không bảo hành màn hình cho em nên em đã gọi điện hỗ trợ từ tiki vào sáng hôm qua ngay sau khi em nhận được máy và nói sẽ phản hồi lại nhưng không phải hồi.

Quá sốt ruột em gửi mail cho suport của tiki. Và sáng hôm nay nhân viên tiki gọi lại bảo anh cho em hỏi về tình hình máy. Tức là máy sau khi BẢO HÀNH XONG vẫn bị lỗi màn hình hả anh.

Và em cũng nhận được email của anh là anh có video quay lại cảnh màn hình lỗi anh có thể gửi cho em được không. Lúc này em biết em bị lừa rồi. Tụi nó ngâm hàng không bảo hành cho em nên em rất bực.

Em hỏi là tại sao macbook của em đi bảo hành về không có bill bảo hành từ trung tâm bảo hành của apple chính hãng nào. Sao không có seal màn hình. Seal logo táo và miếng dán đen ở các cổng kết nối và tại sao máy đi bảo hành về lại bẩn như vậy.

Xong bên tiki bảo là do bên em lột ra kiểm tra lại trước khi gửi về cho anh thì em cắt ngang lời. Anh đừng có lừa em. Em bảo hành macbook rất nhiều rồi. Không có cái chuyện đó. Rồi họ mới lòi mặt chuột ra.

Họ nói do sau khi nhận sản phẩm mở youtube 30 phút không thấy nháy màn nên họ không gửi sang trung tâm bảo hành. Và họ đòi em gửi máy một lần nữa. Em nói em bỏ tiền ra mua. Số tiền cũng không phải vài nghìn đồng mà các anh muốn làm gì thì làm.

Rồi em đòi hoàn tiền thì họ bảo không hoàn tiền và không đưa ra một giải pháp nào cả và chỉ nói để em báo bên hỗ trợ liên lạc lại cho anh. 

Mong anh em ở group có thể giúp em chia sẻ rộng rãi hơn. Em thực sự cám ơn. Ở dưới là một số hình ảnh và video máy bị lỗi màn hình ạ. Hiện tại hộp macbook em đã gói lại như lúc em nhận phòng trường hợp trầy xước móp méo thì sẽ không hay ạ. 

Em có clip lúc nhận máy. Clip máy bị lỗi nháy màn hình. Clip nhân viên tiki nói 100% bảo hành chính hãng tại aasp. Và mail chứng thực TIKI TRADING gửi là đang bảo hành máy em ạ. 

TIKI TRADING Nói dối người tiêu dùng thế này là không thể được ạ. Mong mọi người có thể giúp em. Em xin cám ơn ạ!

Nạn nhân: Bảo Trần

Xem Ngay: Cảnh báo công ty đa cấp Hoàng Kim lừa đảo

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 5 đánh giá
 • Tiki làm ăn chả ra gì. Để sale sản phẩm xong, khách mua rồi bên vận chuyển có vấn đề và tự hủy đơn của khách. Trong khi khách đã thanh toán hết đơn hàng. Muốn hủy là hủy cũng không thông báo hay nói một câu xin lỗi. Mấy chục triệu, mà mua của chính tiki trading chứ đâu. Bye bye tiki luôn

 • Tôi bị Tiki giao hàng quá trễ, tôi có đăng ở đây : https://tinhte.vn/thread/tiki-giao-hang-qua-cham.3440587/ . Hy vọng mọi người cùng rút kinh nghiệm , cân nhắc kỹ khi đặt hàng từ Tiki.

 • Tôi không hiểu tại sao bên Tiki lại làm ăn như vậy:
  – Thanh toán thẻ visa thành công , trừ tiền của khách . Rồi mới báo là nhận hàng thành công thì mới chuyển qua trả góp.
  – Vài hôm sau điện lại báo hết hàng. K có hàng để bán
  – Sẽ hoàn tiền lại 3-4 tuần ?
  Ủa gì vậy Tiki , nhà cung cấp là Tiki Trading mà làm ăn vậy?
  Thứ nhất không có một email nào từ Tiki về vấn đề trả góp sẽ chỉ được áp dụng khi khách nhận ( giờ k có hàng để nhận thì charge full tiền ) , nhân viên tổng đài thì bảo khách hàng phải điền form từ ngân hàng? ủa sao khách hàng purchase rồi mà không nhận được bất kỳ thông tin nào cho đến khi đơn hàng có vấn đề.
  Thứ hai, bên Tiki để còn hàng cho khách bấm mua, thì lỗi tại ai? ở khâu nào ? mà giờ để xảy ra sự cố khách hàng là người chịu thiệt thòi, trả 4.250.000 cho ngân hàng và chờ 3,4 tuần hoàn lại ?????
  Cuối cùng, mỗi nhân viên trả lời một nẻo, chat trả lời một policy, tư vấn tổng đài trả lời 1 policy. ủa các bạn làm ăn có tổ chức mà làm gì kỳ vậy
  Một lần nữa, tôi rất bực mình khi mua sắm ở Tiki. Tôi sẽ không để cho bất kỳ ai gia đình bạn bè tiếp tục mua sắm tại đây.
  Mong mng hãy cẩn thận khi mua hàng tại đây!

 • Tiki giờ làm ăn cũng chán lắm rồi, đặt hàng mà giảm giá có khi nó ngâm đơn hàng luôn, gọi lên thì nó bảo đặt lại mà lúc này giá cao hơn rồi, mà mua hàng công nghệ nên ra shop mua, bảo hành này noi cũng đỡ hơn, chứ mua trên đó BH chuyển qua chuyển lại phát mệt

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar