Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Tiki dính phốt khi bán sách của Gào (chị X) (Vũ Phương Thanh)

Kính gửi các Nhà xuất bản, kính gửi các anh, chị, em Biên tập viên đang theo dõi website dính phốt. Tôi với tư cách là một độc giả trung thành của nhiều nhà xuất bản. Hôm nay tôi chính thức tuyên bố sẽ tẩy chay tất cả những nhà xuất bản, nhà phát hành, nhà nhân phối sách của ” tác giả” Gào tính từ năm 2018 đến nay. Từ thời điểm tháng 11/2019 về sau nếu bất kì Nhà xuất bản, nhà phát hành, đơn vị phân phối nào rao bán sách Gào, sale, PR rầm rộ tôi xin phép TẨY CHAY.

Điển hình như Tiki – Tôi là khách hàng thân thiết của tiki ( biết đến tiki từ những ngày tiki chỉ là 1 trang web). Skybooks nhà phát hành sách của Gào điển hình là 1 đơn vị thảm hoạ và tôi chưa bao giờ mua bất kì quyển sách nào từ đơn vị này.

Nhân danh là người đọc, người yêu sách và luôn muốn phát triển ” văn hoá đọc ” của giới trẻ Việt Nam tôi cực lực lên án những tác phẩm mì ăn liền lố lăng không mang lại bất cứ giá trị nào liên quan đến chữ nghĩa hay ý nghĩa đời sống mà chỉ cổ suý thêm nhiều thói hư tật xấu mưu cầu lợi ích cho cá nhân. 

Cuộc chiến bài trừ cái xấu xa luôn là cuộc chiến đấu không dễ dàng. Nó có thể phải kéo dài từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nếu chúng ta không làm thì ai sẽ làm ? Thoả hiệp với cái xấu xa, dễ dãi với nhu cầu chính đáng trong cuộc sống chính là giết chết chính thế hệ con cháu của mọi người . 

1. Mình up tạm ít đơn hàng qua tiki vì nhiều quá chụp lên đăng sẽ loãng bài. Tài khoản mình nhiều lắm. Không chỉ mua cho mình còn cả người thân bạn bè.Tại sao là TIKI vì TIKI từng xoá review về sách của Gào. Trao giải thưởng vớ vẩn. 

2. Tiki là đơn vị phân phối. Trước khi công ty phát hành quyết định in số lượng bao nhiêu cũng sẽ nhận đặt cọc từ 1 số nhà phân phối. Sau đó thì dùng tiền để xin nhà xuất bản duyệt cấp phép 

3. Chúng ta mua sách chỉ nhìn tên tác phẩm và tác giả nên những thuật ngữ xuất bản phát hành phân phối rất gây nhầm lẫn. Mình vừa phải đi phổ cập thêm về để khẳng định bây giờ mình tẩy chay tiki là hoàn toàn xứng đáng.

PS: Sự tẩy chay Gào được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng mạng. Phen này Tiki thật là xui 🙁

Tiki dính phốt khi bán sách của Gào (chị X) (Vũ Phương Thanh) 13

Tác giả: Tịch Lam

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:33 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar