Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thầy hơn trò gần 40 tuổi gây xôn xao ở Vĩnh Long

CẶP ĐÔI THẦY TRÒ CHÊNH LỆCH NHAU GẦN 40 TUỔI GÂY XÔN XAO Ở VĨNH LONG VÀ SỰ THẬT ?

Thật bất ngờ khi thầy giáo dạy Văn & GDCD trường mình trở thành người nổi tiếng trên MXH. Những người lạ lướt qua vội chúc mừng hay mắng chửi lại những lời miệt thị cặp đôi này nhưng cũng vì là người lạ nên chưa biết rõ toàn bộ sự việc.

Như mình nói ở trên, người đàn ông này là giáo viên dạy Văn & GDCD cấp 2, người con gái là học trò cũ của thầy (sn 1999). Chuyện vốn dĩ không có gì để nói nếu thầy chưa có vợ mấy chục năm qua. Thầy và cô đã có con chung với nhau, người con lớn cũng gần 30 tuổi. Nếu là học trò của thầy có lẽ chẳng lạ gì với trò nhận cha con nuôi, “vài” vụ thả dê, cặp với đồng nghiệp và những chuyện không đúng với đạo đức của nhà giáo, của người chồng. Vợ cũ của thầy là giáo viên ở trường khác, không rõ cô có biết hay không nhưng chắc cô đã phải nhẫn nhịn trong khoảng thời gian dài. Đến khi “thầy và trò” ở với nhau vẫn chưa li dị vợ cũ. 

👉 Những hình ảnh được đăng tải ở fb của cả 2 đều là những thứ phải giấu diếm trong suốt thời gian qua. Có thể thấy chiếc bánh kem mừng 20/10, lễ đính hôn chỉ có 2 người tự tổ chức tự tham dự vào 12/2019. Nhưng đơn li hôn vợ cũ thì tận 4/2020? 👈 Bài đăng đơn li hôn đã được xoá đi trong vài tiếng phải chăng để lái dư luận sang hướng trai chưa vợ gái chưa chồng. Và dành cho những người hỏi ở đâu ra mà rõ chuyện nhà người ta vậy thì sự thật mãi là sự thật, người sống ở đây, học sinh và đồng nghiệp đều biết chuyện này. Nhiều đồng nghiệp của thầy đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng.

Còn về cô gái. 👉 Bình luận đến từ hàng loạt học sinh cũ của trường được cho là bạn cùng khoá nói rằng: từ lúc học lớp 9 cô học trò đã được thầy nhận làm con nuôi, mỗi giờ tan trường đều ra cầu thang tâm sự. Vậy thật sự mối quan hệ này đã kéo dài được bao lâu? 👈 Gia đình cô gái đã hết sức ngăn cản nhưng vì “tình yêu cao cả” mà họ bị đứa con mình đau đớn sinh ra, dày công nuôi nấng chửi rủa. Người mẹ đang bệnh nặng cũng không có con gái chăm lo vì “vợ chồng” cô ấy đã bỏ trốn cùng nhau. Cho đến hiện tại đã nhiều ngày thầy không còn đến trường.

Chênh lệch tuổi tác không đáng trách, vấn đề để cặp đôi này bị lên án là hành động suy đồi đạo đức, không xứng đáng làm thầy, làm chồng, làm cha. Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của cô vợ: 20/10, 14/2, 8/3, lễ tết, ngày nghỉ,… chồng mình không có ở nhà tay ấp chăn gối. Thay vào đó là đưa nhân tình trẻ tuổi đi du lịch khắp nơi, sắm sửa làm đẹp, cung phụng đủ điều mà có khi mấy chục năm qua kề vai sát cánh cũng không có được. Mọi người nghĩ thế nào?

Tác giả : Nguyen Minh Anh

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 1:04 chiều ngày 15 Tháng Sáu, 2020
Sidebar