Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thanh niên Thiện biến thái quỵt tiền sinh viên

THANH NIÊN QUỴT TIỀN SINH VIÊN, CÒN ĐE DOẠ CHO QUỲ Ở TRƯỜNG VÀ NHẮN TIN QUẤY RỐI

Mọi người ơi, hiện giờ em và các bạn đang rất hoang mang và sợ hãi, thật sự không dám lên HN học luôn vì một thằng biến thái lừa đảo. Nhờ mọi người phân xử hộ em đúng sai với ạ :(((

Không hiểu sao trên đời lại có loại người như thế này luôn mọi người ạ. Em và các bạn mới là sinh viên thôi, thuê phòng trọ của anh Thiện này với số tiền cọc là 3.900.000 đồng. Lúc bọn em chuyển đi do hợp đồng đã hết hạn từ lâu nên em đã hỏi ý kiến anh này, là nếu chuyển luôn lúc này thì có mất cọc không, anh này trả lời là “không mất, tháng sau đến lấy” nên bọn em đã yên tâm chuyển đi. Bọn em chuyển đi cái là anh này quỵt luôn mọi người ạ, kêu em làm sai hợp đồng em phải chịu. Nhưng mấy ngày trước chính mồm anh này kêu không mất, giờ lại đổ hết tại bọn em. Đây không phải lừa đảo thì là gì ạ?

Nếu dừng lại ở đây thì nó cũng bình thường như bao vụ quỵt tiền khác, nhưng KHÔNG, khi thấy bọn em đòi tiền, anh này lập tức nhắn tin đe doạ không cho bọn em đi học, doạ cho bọn em quỳ ở trường, thậm chí còn nhắn tin quấy rối em. Bọn em chỉ là sinh viên, số tiền cọc cũng lớn, giờ bọn em đang thật sự hoang mang, không dám lên Hà Nội học. Em đăng bài này mong các bạn sinh viên cảnh giác với thể loại lừa đảo này, chứ cũng không mong đòi lại được tiền từ con người này. Cảm ơn đã đọc đến đây ạ!

Tác giả: Đỗ Minh Hạnh

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:22 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar