Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thanh niên mượn Chứng minh nhân dân và hộ khẩu người yêu để vay tiền – chỉ trách cô gái quá lụy tình

❌ Tao chắc chắn sẽ bỏ thôi, nhưng mà chúng m ơi, tao đang muốn xem vai diễn của nó đi về đâu nữa =))) bởi vì nó nói dối t cũng khá nhiều, còn đang nói dối là đi du lịch đây này. Trong khi gọi facetime thì toàn dí sát máy vào mặt, đ cho nhìn xung quanh =))) chắc sợ t biết đang ở nhà.

Chúng mày ơi, cho tao tâm sự, xin lời khuyên với. Thực sự tao rất phân vân, biết là nếu kể ra thì sẽ bị chửi là ngu nhưng chúng mày cứ chửi tao điii, đừng bê bài đi đâu là được

Chuyện là tao đang yêu 1 người hơn tao 3 tuổi được khoảng 3 tháng rồi, yêu xa thỉnh thoảng mới gặp nhau (70km). Người yêu t từng có 1 đời vợ và 2 con rồi. Ok vấn đề đấy bây giờ tao không ngại nhưng mà m xem cách đối xử của người yêu tao, với tao như này nhé !

Lúc nào cũng tỏ ra bất cần, cãi nhau cũng không dỗ dành, giận nhau 2 tuần cũng không cần bắt chuyện. Trong lúc t ốm nằm viện thì nó vẫn đi du lịch post ảnh vui vẻ được, ok đấy là dự định nó có sẵn rồi, tao không nói được. Nhưng lúc nó đi du lịch về cũng không cần nói chuyện hay hỏi thăm t. T cũng định là dứt hẳn cho đỡ khổ nhưng yêu mà, chỉ cần nó bắt chuyện hay quan tâm 1 câu là tao lại ngoan như mèo con !

– Không chỉ có thế, ví dụ nó mà mua cho tao 1 thứ gì nó sẽ nói kiểu ý ý là nó thích cái này cái nọ để t mua lại. Okie, tao không ngại vấn đề đấy. Đi xem phim nó mua vé còn tao mua bỏng nước cơ mà ! Nhưng ngày trước kiểu rất hay khoe khoang mình có tiền mình giàu nhưng mà bây giờ toàn kêu tiền đổ hết vào cửa hàng không có tiền thăm em được, hay em bao anh đi. Tao cũng ok, bảo lên đây với em, vì được gặp người yêu thì tao cũnng không quan trọng gì nhiều !

– Tiếp theo, nó rất hay gửi mấy ảnh người yêu cũ hoặc gái ngon ngon xong nói ý kiểu bao giờ tao được như này -.- đume tao nhắc bao lần rồi mới thôi trò đấy !
– Next, nó hay share kiểu mấy bài viết người yêu đi trả tiền chia đôi hoặc là con gái hẹn hò nhét tiền vào ví bạn trai. Với cái cap là : tìm đối tác nhét tiền vào ví như này
…bla blo…. đm tao cảm giác thứ 1 : tao không phải người yêu nó. Thứ 2: như kiểu tao là 1 con không biết điều ý. Trong khi đi chơi nó trả cái này t trả cái kia. Tiền ai chả xót, m xót thì nó cũng xót chứ, nên ok tao chia đôi.

❌ Nhưng quan trọng nhất, nó định vay tiền bằng sim điện thoại, nó bảo t nó cần tiền rồi trả dần trong 36 tháng, tao đứng ra vay cho nó ở chỗ gần nhà nó, mang theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Vay được khoảng 40tr. Bây giờ như nào hả chúng mày, từ chối thẳng thì không được, còn vay hộ nó đến lúc chia tay hay nó bùng thì tao phải è cổ ra trả à ????

Dm t là t chắc chắn không vay hộ nó rồi. Nó còn bảo t là về chỗ nhà nó nó đưa đi ăn , nhớ mang theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Đm ở nhà tao chết đói hay gì =))

Mà nó kiểu hay dỗi hay này nọ lắm, yêu nhau t toàn phải xét thái độ nó để nói chuyện. Mệt mỏi cực kì. Chúng m cho tao xin lời khuyên với !!!!

À kêu không có tiền mà đi du lịch suốt với gia đình, cả tháng nay nó đi du lịch luôn ý, mà t cũng không được biết lịch trình đi của nó đâu, kiểu nó có cái gì giấu tao mà t không biết ấy :(((

Edit: tao ở Hà nội và nó ở tỉnh, tao làm giáo viên, lương không cao nhưng đủ ăn đủ tiêu và không dựa dẫm ai cả, mà t cũng xinh xắn dễ nhìn nhé. Đhs lại đâm đầu vào nó nữa

Edit 2: vì tao vừa ăn sừng sau mối tình 3 năm và nó là ng đến an ủi tao, dỗ dành tao. Nên t chỉ sợ hụt hẫng và cô đơn khi không có nó 

Tác giả: An Cát

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:21 chiều ngày 30 Tháng Mười Một, 2019
Sidebar