Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thanh niên Đinh Tuấn Anh ăn bám người yêu bị bóc phốt

CÓ AI BIẾT CẢM GIÁC QUEN PHẢI NGƯỜI YÊU ĂN BÁM VÀ HÃM LỒN KHÔNG?

T và thằng ml này quen nhau được 1 thời gian. Mới quen tầm 1 tháng thôi thì nó kêu nó bị ba cắt tiền, vậy là từ đó về sau đi ăn, đi chơi, làm gì cũng tiền t bỏ ra. Khoảng thời gian quen nhau không nhiều nhưng ngót nghét cũng đi hết cả chục của t, còn thằng ml này vẫn cứ nhởn nhơ xem đó là trách nhiệm của t và t y như 1 cây ATM không cần thẻ. Tụi m không cần chửi t ngu t cũng tự thấy t ngu vl mà 🙂 Từ đó đến giờ chắc nó đưa t được 4tr mà lần nào cãi nhau nó cũng kể, chán vậy đó.

Nó không có tiền ăn t cũng chuyển khoản cho ăn, đến tiền quỹ của lớp còn nhắn tin kêu t chuyển cho nó đóng =))) Nó nói với t là mua lại cái áo Moschino của t với giá 1 triệu 5, vậy mà đợi mòn l đéo thấy tiền đâu nên t mới đòi lại, thì nó bảo với t là phải đưa cái khuyên Chrome Hearts của t cho nó thì nó mới trả lại áo. T cho nó mượn đồ mà giờ t phải cho nó đồ mới nó mới trả lại đồ cũ :)))) Bởi cuộc đời nhìn bề ngoài mặc đồ hiệu chứ ai biết vài thành phần bên trong như thế nào đâu !

Từ ly súp cua 50k đến bữa ăn vài trăm vài triệu, đi bar đi pub cũng tiền t bỏ ra. Suốt ngày than với t không tiền, nhưng bạn bè rủ đi Boheme, đi Kasho các thứ là auto có tiền đi, ơ hay ?? 😀 Nó không cho t đi đâu cả, t đi ăn với anh t thì nó kêu t đi ăn với trai, vậy mà mỗi lần nó đi bar pub là nó sẽ kiếm chuyện chửi t cho hai đứa cãi nhau cho tối đó nó đi êm xui vui vẻ, qua ngày hôm sau giở cái bài xin lỗi này kia t cũng bỏ qua vài lần. Nhưng tức nước phải vỡ bờ, 1 hôm t đi sửa điện thoại t quên nhắn tin nó, nó chửi t trốn đi chơi với trai xong tối đó nó đi Boheme, và ngày hôm sau t cho nó biến luôn

Nó nhắn tin cho t nhiều lần t không reply thì lại bắt đầu làm văn làm sớ, đến lúc t reply thì nó lại chửi t tiếp :)) Miệng thì nhắn tin nói còn tình cảm với t các thứ, kêu cả bạn nó nhắn tin kêu t quen lại nó, nhưng mặt khác thì rủ hết con này đến con kia đi bar pub, đi xem phim các thứ, khúc này hài hước quá nè =)))))

Đỉnh điểm là hôm qua t với nó hẹn nhau ra nói chuyện, sau đó t với nó xảy ra xô xát và nó đánh t luôn chúng m ạ. Là nó đánh t đó. T cũng không muốn tin người mà t từng thương yêu hết lòng hôm nay đánh t luôn. Tính t đó giờ rất là nóng, t hay chửi nhưng t không để bụng gì đâu, t cũng nói rõ ràng với nó t xin lỗi vì đã đánh nó, nhưng những gì nó đã gây ra cho t không bao giờ t tha thứ !

Số điện thoại thanh niên hl ăn bám người yêu: 0927695380

Nạn nhân: Thảo Uyênn

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:47 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar