Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thanh niên đã có vợ con nhưng vẫn lừa gạt quan hệ với bạn gái online

Update: Bạn tao nó dài dòng. Là vì khi đó nó không kiểm soát được tình cảm của nó. Nó muốn trước khi nó dứt ra thì nó nói rõ tình cảm của bản thân mình. Còn vợ vợ chồng chồng. Lúc nó biết thằng này có vợ. Nó đổi cách xưng hô thành anh em rồi còn gì ?? Và bạn tao nó nói nó không muốn làm Kẻ thứ 3. Vì vậy sau khi nhắn tin, nó block tất cả mọi thứ liên quan đến thằng ml đấy. Tao không thể đưa danh tính thằng này lên vì nó giấu tao. Mấy đoạn tin nhắn nó chụp cho tao. Nó cũng cắt hết những thông tin cần thiết để mò ra nó. Vì nó không muốn làm gia đình nhà người ta lùm xùm. Tao chơi với nó tao hiểu. Nó chả phải đứa sẽ mềm lòng để rồi khiến người khác tổn thương vì mình. Tao đăng lên đây là để cùng khẩu nghiệp thằng ml đấy. Giờ nó bị lừa tình thì cớ gì lại nói lại ngược nó? Kêu nó nhắn tin vợ vợ chồng chồng. Nó là người nặng tình, nó yêu thằng này như thế, nó cũng biết nó ngu khi tin thằng này. Nó cũng dứt khoát bỏ rồi. Giờ lại có kiểu quay sang trách ngược nạn nhân luôn?

Đêm hôm mà em tức anh ách không ngủ được ạ. Chả là con bạn em nó đang hẹn hò với một thằng. Cũng tình cảm hạnh phúc lắm. Con nhỏ còn nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn cơ. Xong đùng một phát lòi ra lão này đã có vợ. Chả là 2 đứa quen nhau trên zalo. Nhỏ bạn em hỏi có facebook ko để tiện nói chuyện vì nó ít dùng zalo nhưng thằng này nói facebook nó bị hack mất nên nó lười dùng facebook. Ok thế là cứ trò chuyện trên zalo thôi. Cũng gặp nhau, yêu đương các thứ và quan hệ với nhau rồi. Vì nhỏ bạn em nó yêu, nó muốn giành cả đời bên thằng này nên trao hết. Xong đùng 1 cái, hôm nay tự dưng nó mò vào phần facebook gợi ý kết bạn thì mò được facebook thằng này. Nó cũng không nghĩ ngợi gì đâu. Chỉ nghĩ thằng này lập facebook mới. Nên call video vs thằng này rồi bảo là chồng ơi em tìm thấy facebook của anh này, facebook nó gợi ý đó. Thế là thằng này tá hỏa, kêu nhỏ bạn em không gọi nữa mà nhắn tin đi. Thế là nó mới lo sợ thú nhận hết rằng nó có vợ rồi. Làm con bạn em chết điếng.

Nó đau khổ, nó khóc lóc kể với em. Em sợ nó gặp chuyện nên phải gọi điện cho nhỏ em nó qua phòng nó ngủ cùng. Nhỏ bạn em gửi tin nhắn cho em đọc mà nó cắt hết tên với ảnh của thằng này đi. Nó bảo đó là chút tình cảm xót lại của nó. Em đọc tin nhắn mà em tức đến phát rồ. Thằng ml nắng c*c hay gì???

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:19 chiều ngày 5 Tháng Mười Một, 2019
Sidebar