Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thanh niên “bệnh” thích hẹn con gái đi chơi rồi cho leo cây

CÁC MÀY NGHĨ SAO VỀ 1 THẰNG CON TRAI CHO CON GÁI LEO CÂY MÀ CÒN XÀM LÔNG?

(Mong Ad duyệt để tao an ủi chị tao :D)

Chuyện là tao có bà chị đang tìm hiểu với thằng này. Về cơ bản ban đầu bà ấy cũng không ưng thằng này lắm nhưng được sự tác động của tao với con em cũng như mấy bà bạn của bà ấy vì là bà ấy cũng đến tuổi lấy chồng rồi :)))

Mới đầu thì thằng này cũng có vẻ nhắn tin nói chuyện hỏi thăm các kiểu, xong chị tao ốm cũng biết đường tới nhà bà ấy để chở đi làm cho bả đỡ bị ướt mưa khi vẫn còn ốm.
Rồi có 1 lần nào đó nó mua chè cho chị tao với nhân viên của chị vì cái lý do gì thì tao quên rồi :D.

Nói chung thì mấy cái này tao chả ý kiến vì thấy thằng này nó cũng quan tâm với hành động hơn là lời nói so với mấy lão khác được giới thiệu cho bà chị tao.

Nhưng mà thằng này nó có cái tật là “thất hẹn”, cụ thể:

Lần 1: Hẹn chị tao đi ăn sáng, vì kiểu 2 người này xác định sẽ tìm hiểu nhau nên cũng quyết định gặp mặt. Nhưng ngày hôm ấy nó cho chị tao leo cây, hẹn 7h đi ăn sáng mà đến 8h – 8h30 hơn 1 tẹo cũng chả thấy tăm hơi nó đâu và cũng chả có lời nào nói là ” anh tới trễ” hay gì cả. Đến 12h trưa mới nhắn tin cho chị tao bảo ngủ quên. Lần này chị tao cũng bình thường ko giận gì cả vì chỉ mới là giai đoạn đầu tìm hiểu mà thôi.

Sau vụ này, nó tỏ vẻ hối lỗi cũng nhắn tin nói chuyện, hỏi thăm các kiểu và có vụ đến đón chị tao đi làm như tao kể ở trên ấy. Chính vì hành động này mà tao khuyên bả tiếp tục tìm hiểu đấy. Thề bây giờ tao thấy tao tội lỗi vl ra :(((

Lần 2: cũng là hẹn ăn sáng, thời gian là sáng hôm qua 7/4 :), thì chị tao lại bị cho leo cây. Và lý do là thằng đấy nó đéo dậy được. Lần này chị tao kìm nén ko cáu, mà chắc cũng cáu nhẹ rồi :))))

Mà Đhs đang tán gái mà đã hẹn người ta đi ăn sáng xong ngủ quên. Như vậy khác đéo gì không tôn trọng người ta chúng mày nhỉ ?

Lần 3: Tối hôm qua (tối của ngày nó cho chị tao leo cây buổi sáng) nó nhắn tin xin lỗi và hẹn chị tao tối đi ăn tối và đi chơi. Nhắn tin cũng có vẻ ăn năn các kiểu nên là chị tao thấy nó cũng có tâm và nghiêm túc trong mối quan hệ này nên quyết định tha thứ và cắt cơm ở nhà với mẹ và đi ăn tối với nó. NHƯNG đời nó không như mơ các mày ạ, thằng này nó lại cho chị tao leo cây thêm phát nữa. Vcl luôn, 1 ngày leo cây 2 phát, leo nhiều gãy cmn chân luôn ấy @@. Nó hẹn chị tao 6h tối mà đến 7h kém đéo thấy nó đâu, 1 tin nhắn cũng đéo có luôn. Lúc này là chị tao thật sự cáu rồi, xong lúc sau chị tao với nó nhắn tin, và được nó giải thích bằng 1 câu chuyện hết sức xàm l* đã vậy còn mang tính chất hoang tưởng :))))))))))))

Vì nó trễ hẹn hẳn 1 tiếng nên chị tao rất cáu và bảo nó về và nó về luôn không cần năn nỉ thành tâm gì luôn. Lúc sau nó nhắn tin giải thích lý do đến trễ đến vậy là đi tìm quán cafe, trang trí hoa – nến để kỷ niệm 1 tháng chị tao với nó quen nhau, mải trang trí quá quên giờ, và nghĩ đến trễ cùng lắm ăn mắng. Thử hỏi có thằng nào đến sớm chuẩn bị các thứ “lãng mạn” như thế mà vì 1 câu nói giân dỗi của bạn gái mà đi về ngay không ?

Còn nữa, đến muộn đến trễ thì chỉ cần nói ít thôi và nhận lỗi đây còn dám xàm là đến và chờ chị tao 1 tiếng rồi :))

Cuộc nói chuyện hôm qua của chị tao với nó thì nó vẫn lải nhải về việc nó đến muộn rồi xin lỗi các kiểu. Rồi chị tao hỏi quán cafe đấy ở đâu? Bây giờ đến đó ngồi nói chuyện thì nó bảo “anh hủy bàn với cho hoa cho nhân viên ở đó rồi”. Ơ thế hủy với cho hoa đi rồi quay lại ngồi nói chuyện bình thường như khách bình thường không được à? Không thì nếu nó đến rồi mà chị tao bảo về thì nó đã mất công đến thì cứ đứng đó và chờ chị tao đi ra hoặc lải nhải thêm kiểu gì chị tao chả ra :)))). Thêm nữa nếu mà có chuyện nó thuê cafe, trang trí hoa – nến các kiểu xong bị chị tao bảo về rồi nó cho lại nhân viên quán cafe bó hoa thì ngay tối qua hoặc chậm nhất thì sáng nay câu chuyện “thanh niên kỳ công trang trí hoa nên tỏ tình nhưng bạn gái ko đến nên đành cho hoa nhân viên quán cafe và thất thểu đi về” đã tràn lan khắp Facebook rồi :)))))))))))))))))

Chúng mày thấy sao về thằng con trai này? Tao thì tao thấy thằng này nó ĐIÊU TOA – XÀM XÍ, cũng may nó bộc lộ sớm để chị tao kịp tránh 

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar