Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thanh niên ăn cháo đá bát – Làm con người ta có bầu rồi bảo không phải con mình

Chuyện là tao có 1 bà chị yêu thằng lồn này được 2 năm rồi. Xác định lâu dài và nghiêm túc. Nhưng 1 ngày chị tao phát hiện thằng này cắm sừng chị tao. 2 đứa qua lại được 1 thời gian rồi. Đang nhùng nhằng chia tay thì đcm đời, chị lại phát hiện có bầu con của thằng này. Có người sẽ bảo đm sao không bỏ đứa bé đi lằng nhằng rách việc khổ cả 2 mẹ con. Nhưng chị tao đã từng có bầu 1 lần rồi vì lần đấy đen cái là chị lại bị chó cắn nên phải cắn răng bỏ em bé đi. Bây giờ không thể bỏ nữa vì nếu bỏ khả năng sẽ không thể có em bé được. Và đm câu chuyện bắt đầu cao trào từ đây.

Báo cho thằng lồn đấy biết thì ôi giồi ôi nó không nhận con nó. Nó còn bảo không chắc có phải con của nó không. (Đm đéo phải ai cũng lăng loàn như mày đâu thằng đĩ chó. Đéo phải của mày thì của ai). Và thằng này bắt đầu công khai với con kia. Ban đầu tưởng con kia không biết. Hoá ra nó biết hết các mày ạ 😂😂. Nó biết thừa chị tao đang mang thai con của thằng đấy. Biết nhưng hai đứa vẫn yêu nhau. Vẫn vui vẻ bay nhảy yêu đương nhà nghỉ chịch xoạc bình thường như đéo có chuyện gì.

Được cái bố mẹ thằng lồn đấy cũng khốn nạn như thằng con của nó. Hỏi thì bảo đấy là quyết định của thằng con. Thằng con lại bảo là ông bà già phản đối. Cứ đẩy qua đẩy lại cho nhau. Nghe đồn nhà đấy không muốn lấy chị tao vì chị tao chưa có công việc ổn định. Nhà không có điều kiện bằng con lồn đấy. Bố nó làm to, con đấy học trường đh tốt. Rồi ông bà già ra ngoài bô bô với mọi người là chị tao ác lắm, lấy về sợ tan nát hết cả nhà 😂😂 trong khi chưa tiếp xúc với chị tao bao giờ. Rồi cả nhà nó định không nhận cháu. Bảo không biết phải con cháu nhà đấy không. Chị tao bảo cùng nhau đi xét nhiệm ADN đi. Nó bảo OK. Hẹn lịch các kiểu hết rồi. Gọi xe tối chuẩn bị đi rồi thì thằng đấy lại bùng vì lí đo nhà nó không có tiền 😂😂 mà xét nhiệm ADN thì tốn tiền. Đm nó lại hợp lí vler đi.

Chị tao thì yêu nó vãi lồn luôn các mày ạ. Vẫn muốn tha thứ cho nó, khuyên nó quay về. Để con sinh ra còn có cha, cho nó 1 gia đình. Nhưng đéo. Đến mức chị tao định chơi lớn xem nhà đấy có trầm trồ. Nộp đơn lên cơ quan thằng đấy. (Thằng đấy nó làm cán bộ nhà nước. Đang trong thời gian xét duyệt để vào Đ) đéo hiểu đơn còn chưa đến nó đã biết trước sau đó năn nỉ ỉ ôi chị tao để chị tao k nộp đơn. Hứa là sẽ cưới. Đến nhà nói chuyện với mẹ chị tao là sẽ về nói chuyện với bố mẹ. Bảo qua tết bố mẹ nó sẽ sang nói chuyện. Nó bảo nó chia tay con kia rồi. Không còn liên lạc gì nữa. Chị tao lại nghe nó. Rút đơn. Xong tới bây giờ, sắp thêm cái tết nữa rồi vẫn đéo thấy ông bà già nó đâu 😂😂

Cứ nhùng nhằng như thế. Ai cũng tưởng là nó và con đấy không qua lại nữa. Thế đéo nào hôm nay chị tao mới biết. Hoá ra chúng nó vẫn dây dưa với nhau. Vẫn vợ vợ chồng chồng với nhau như chưa hề có cuộc chia li.

Không dứt khoát với chị tao đi. 12h đêm vẫn gọi chị tao ra nói chuyện, trời lạnh trời mưa chị tao vẫn ra. Mày vui thì mày ngon ngọt. Mày buồn thì mày bơ. Gọi mày thì mày không mghe bao giờ. Phải là mày liên lạc trước thì mới đc. Sống thế mà sống được à. Sao mày hèn thế hả thằng chó??? Được thêm cả cái con lòn kia nữa. Tiểu tam xen vào chuyện của người khác. Biết người ta có bầu rồi vẫn kiên định tranh giành con cu đến cùng. OK. Giờ csi cu đấy là của mày? Mày hài lòng chưa???

Giờ em bé được 7 tháng rồi các mày ạ. Chị tao hôm nay vừa nói chuyện vơi nhà bên đấy rồi. Dứt khoát rồi. Chị tao sẽ là mẹ đơn thân. Sẽ không cần 1 thằng tồi làm bố của con mình nữa. Bây giờ không cần gì nữa. Điều tao cần là làm sao để chị tao mạnh mẽ hơn thôi. Chứ tao sợ chị tao suy sụp vler. Cố tỏ ra mạnh mẽ mà đêm về lại khóc. Có bầu mà không tăng được cân nào. Càng ngày càng gầy sọp đi. Tao thương chị tao quá.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:46 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar