Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thánh lừa đảo facebook – Đỗ Duy Phương

GÓC CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: Đừng Bao Giờ Tin Tưởng Người Lạ

Chuyện là như này, em kinh doanh dịch vụ cho thuê căn hộ Clara Apartment tại Vinhomes, mấy hôm trước e có lướt trong phòng thú tội thì thấy bạn Đỗ Duy Phương (Facebook: https://www.facebook.com/doduyphuongg) có đăng bài nói về việc hợp tác quảng cáo với các Streamer.

Em có liên hệ để hợp tác thì được bạn gợi ý là đưa các streamer nổi tiếng qua bên em để họ trải nghiệm và review với giá 10tr (trong đoạn chat bạn giới thiệu dàn streamer bên bạn có Misthy, Linh Ngọc Đàm).

Nội dung đoạn chat lừa đảo của Đỗ Duy Phương

Hai bên có thống nhất chọn Misthy và quay vào ngày 17/09, vì tin tưởng bạn cũng là thanh viên của phòng thú tội, lại có lượt follow rất cao nên em chuyển cọc 5tr mà không nghi ngờ gì hết. Sau đó ngày 17/09 em không thấy bạn liên hệ lại để livestream, em có gọi và nhắn thì thuê bao và không được hồi âm. Sau đó bạn Duy Phương báo lại là do mẹ bạn mất nên hỏi em có thể dời lịch ngày 22/09 không. Vì thông cảm cho bạn nên em đồng ý dời lịch. Đến ngày 22/09 thì bạn lại lặn mất tăm 1 lần nữa, lần này thì em biết mình đã bị lừa rồi. Thật tình là từ đầu chồng em không đồng ý hợp tác với bạn này nhưng em thì thấy bạn nói rất êm tai nên đã lỡ tin tưởng. Tiền thì em nghĩ là không đòi lại được rồi ạ! Em chỉ muốn cảnh báo mọi người tránh xa bạn này ra và tránh bị lừa như em.. 

Thánh lừa đảo facebook - Đỗ Duy Phương 43
Thánh lừa đảo facebook - Đỗ Duy Phương 44
Thánh lừa đảo facebook - Đỗ Duy Phương 45
Thánh lừa đảo facebook - Đỗ Duy Phương 46
Thánh lừa đảo facebook - Đỗ Duy Phương 47

Thông tin bạn lừa đảo:
TÊN: Đỗ Duy Phương
SDT: 0984531724 
Facebook: https://www.facebook.com/doduyphuongg

Nạn nhân: Nguyễn Kim Ngân

Xem Ngay: TIKI TRADING lừa đảo ? Thực hư câu chuyện từ J2Team

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar