Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thằng đàn ông ép vợ phá thai, chu cấp tiền nuôi cả mẹ chồng

Làm thế nào để dìm chết một người các mày nhỉ?

T không có gì để khẩu nghiệp, chỉ muốn than vãn một chút thôi. Chuyện cũng qua một thời gian rồi, nhưng T chẳng thể quên đi mà buông xuôi được các mày ạ. Mỗi lần nhìn đứa con T mà T chỉ muốn chém chết lũ chúng nó. T lấy chồng được vài tháng có bầu 2 tháng thì bỏ. Lý do cũng là vì mẹ chồng, bà ấy chồng chết sớm cặp với chồng người ta. Cũng không nuôi nấng con mình đàng hoàng, cho học hết cấp 2, rồi vì cứ đưa ông kia về ở chung chạ nên nó bỏ nhà lang bạt.

Nhưng nó vẫn có hiếu và nghe lời mẹ lắm. Cưới xong bà kêu t bù đắp cho bà vì bà ấy tốn tiền vào con bà quá rồi. Giờ tao về rồi phải có trách nhiệm. Và ngày nào cũng thế, ngày gọi vài cuộc điện thoại kêu T mua cái này mua cái kia về cho bà. Trong khi T không đi làm vì lấy chồng xa chỗ làm nên nghỉ việc, còn thằng chồng lương 5tr. T thì vốn không dám cãi lời nào, nên chỉ kêu ca than vãn với chồng, mong nó hiểu mà nói chuyện với mẹ nó giúp. Nhưng T đã sai khi tin nó, nó nghe mẹ nó và bênh mẹ nó nên chửi T không biết cam chịu. Cứ thế mà xích mích, T có thai đc 2 tháng, vì mệt mỏi nên xin về ngoại ở tạm. Chuyện sẽ chẳng có gì khi mà tự nhiên lão bồ bà ấy xuống tận nhà T kêu mẹ T đưa t đi phá thai.

Lão kêu mẹ t là bọn t ở với nhau cứ cãi nhau nên thôi không cho ở nữa. Phá cái thai đi mà làm lại từ đầu. Rồi nói t có ăn có học mà ngu các kiểu. T vì uất ức dồn nén nín nhịn đã lâu mà nhắn tin trách mẹ chồng chỉ biết vì đàn ông mà đối xử với con cái tệ bạc, còn bắt phá thai đi. Rồi bà gọi điện cho con bà khóc lóc bù lu bù loa lên nói tao láo toét, tao bảo bà ấy đi làm đĩ ( cái này thằng kia nói lúc đánh tao nên tao mới biết ), rồi chẳng biết xúi dục thế nào, nó phi hơn trăm cây số về nhà t chỉ để đánh t tím mặt mũi. Trước mặt gia đình t và đứa bé trong bụng.

T không có bố, có mình mẹ nên lúc nó đánh chỉ có mẹ có dì và hai đứa em. Rồi t sợ nó đánh sảy thai mà phải bỏ nhà đi. T lang thang trong SG, lúc ở với nhau nó mượn t 3 chỉ vàng với 2 triệu, số tiền t bảo để dành sinh con, nó hứa hẹn khi nào đẻ nó trả lại. Thế rồi bỏ nhau t lang thang không đồng xu trong túi, đòi nó nó không trả. Nó còn nhắn tin đe doạ giết con t, làm phiền mẹ t. Rồi đến khi con t được hơn 1 tuổi t muốn ly hôn, nó làm khó t đủ kiểu, nó bảo nghĩ tình nghĩa vợ chồng nên không muốn ly hôn. Sau t phải thuê luật sư mất 15 triệu để giải quyết. Nó lên toà khóc lóc với toà kêu t không cho nó thăm nom con. Rồi toà xử nó chu cấp, nó không hề chu cấp. Nó bảo nó sợ t ăn hết tiền nó cho con nên khi nào con t đủ 18 thì nó đưa cả thể.

Rồi sau t còn biết thêm nó chuyên lên các trang facebook đen để gạ gái đi chịch. Nó lên facebook chửi rủa t, kêu bị vợ bỏ các kiểu….
T muốn quên lắm các mày ạ. Nhưng sao t cứ cố chấp không buông bỏ được. T thật sự mệt mỏi lắm. Con t năm nay gần 4 tuổi rồi, t xót xa cho nó nhiều lắm. Cũng vì sai lầm của t mà nó phải thiếu thốn :((

T muốn giết người chúng mày ạ. Nó vẫn nhơn nhởn ngoài kia mà không hề ăn năn hối lỗi :((

Edit: T chân thành cảm ơn bọn m đã chia sẻ và động viên t nhiều ạ. T đã đọc từng comment và t đều ghi nhớ. T vẫn căm hận nó vì thật sự quãng thời gian qua, t đã phải khổ sở nhiều lắm. T có bầu mà mẹ t cũng già yếu, lại vì sợ nó đánh nên bỏ vào SG lang thang một mình. Được bạn bè giúp cho chỗ ăn chỗ ở rồi t xin làm thời vụ kiếm tiền tự lo cho bản thân. 4 năm qua t đã cố gắng làm lụng tiết kiệm, đến giờ cũng có căn nhà nhỏ cho ba bà cháu chui ra chui vào rồi. Tiện đây có lẽ trong này lại có người quen nó, t xin đăng hình nó lên đây cho m biết và nhỡ đâu có bạn gái nào quen nó thì còn tránh.

– T lấy nó vì t và nó đều không có bố. Hồi đó t thương nó lắm, nghe nó kể chuyện bố mất rồi mẹ nó như vậy, t lại càng thương. Nói đạo lý nhiều lắm, nhưng cưới về nó mới lộ bản chất chúng m ạ.

– Mấy tấm hình tin nhắn điện thoại là do hồi t có bầu, nó với mẹ nó gọi cho mẹ t hỏi về t ở đâu. T mới nhắn tin cho nó kêu đừng làm phiền mẹ t nữa. Nó đe doạ nuôi con nó cho cẩn thận không đừng trách nó, T vì thế mà bảo không có đứa con nào của nó. Nên nó đe giết con t nếu k phải con nó.

– Hồi năm ngoái ông bồ mẹ nó có mò xuống nhà t làm phiền. Kêu nghĩ tình nghĩa xưa kia nên về thăm. T đang yên ổn bị làm phiền nên đã nhắn tin chửi nó. Và nó lên facebook đăng status các kiểu thế kia ạ.

– Hình như nó đổi faceboook rồi ạ. Đợt t đăng hình nó lên mạng kiếm gái, có cả người quen nó nhận ra nó. Nên nó đã chặn faceboook hay gì đó mà t tìm không được.
– Có lần t đã xin nó thương thằng bé để quay về ạ.
– Sô điện thoại kia nó không dùng nữa rồi. Giờ nó đổi số 0911110148 chúng m ạ. (Số cũ 0947558114)

T cảm ơn chúng m rất rất nhiều ạ! T sẽ cố gắng để buông bỏ.

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:57 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar