Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Tâm sự của người vợ có chồng yêu gái làng chơi

Chào dinhphot.com và các bạn đọc, vì vài lí do mình xin được đăng bài ẩn danh.

Chúng tôi cưới nhau sau 3 năm quen biết đến nay đã được 2 năm rưỡi. Tháng 7 năm ngoái tôi phát hiện anh có quan hệ vượt giới hạn với 1 cô gái quán bar tên Lê Thị Thanh Thảo (sinh năm 93, số điện thoại 0938493693, hiện đang ở căn hộ 04.10 (TTB 04-10) chung cư Lê Thành, phường Tân Tạo, quận Bình Tân). Anh biết cô làm gái đi khách nhưng vẫn đồng ý qua lại.

Sau khi phát hiện những dòng tin nhắn của chồng và cô ấy. Tôi đã đưa cho anh xem, anh nói có nhưng đã chấm dứt, nhận sai và sẽ thay đổi khi tôi nói sẽ ly hôn. Sau đó vài tháng tôi lại vô tình thấy 2 người nhắn tin với nhau. Có gây thêm 1 lần. Tôi có nói chuyện với cô gái đó, rất ngọt lạt xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt nhưng lời nói và hành động thì không đồng nhất khi tôi vẫn phát hiện những tin nhắn dụ dỗ chồng tôi qua nhà cô ta ngủ với rất nhiều lí do.

Cũng do nói chuyện với cô gái đó mà tôi phát hiện anh dựng lên rất nhiều chuyện không đúng về tôi.

Ngày trước khi quen nhau được 1 năm thì anh phải nhập học 2 năm ở Thủ Đức. Tôi vẫn lên thăm mua đồ cho anh, lâu lâu lại chở cả mẹ anh lên thăm con. Khi anh bệnh nhập viện tôi làm xong vẫn vào chăm sóc anh. Vậy mà anh nói với cô ấy, anh đi học 2 năm tôi không lên thăm được ngày nào, anh nhập viện tôi không một lần vào chăm anh, và rằng anh chẳng yêu thương gì tôi. Phải nói thêm rằng chúng tôi tuy lấy nhau lâu nhưng vẫn chưa có bé nào. Thời điểm phát hiện anh ngoại tình cũng là lúc tôi và anh đi khám, kết quả là do anh, lúc đó tôi cũng bị tắc 1 bên nhưng bên còn lại rất khỏe mạnh.

Tôi tiến hành phẫu thuật để tăng khả năng. Thời gian 2 tuần thăm khám phẫu thuật nằm viện chỉ có mẹ và em trai bên cạnh. Anh vẫn mải mê với cô bồ bỏ mặc tôi. Ngày tôi xuất viện anh xin cơ quan nghỉ 1 tuần chăm tôi nhưng lại cùng bạn đi chơi. Anh ấy lại nói vì không có con nên chán và lí do là tại tôi. Dù kết quả khám là do anh và bác sĩ đã chỉ định thụ tinh nhân tạo. Nhưng cả anh và gia đình anh đều nói anh bình thường, con cái từ từ rồi cũng có.

Gần đây tôi lại phát hiện cô bồ cũ của anh đã lấy chồng và ly hôn có 1 đứa con nay quay lại nhắn tin nhớ nhung hối tiếc. Đau đớn hơn khi nhận ra mình chỉ là người anh ấy quen để chọc tức cô bồ. Khi cố ấy lấy chồng anh mới chết tâm, bây giờ cả 2 vẫn đang tiếp tục nhắn tin qua lại.

Tôi đã từng rất đau khổ, khóc đến cạn nước mắt, khuyên anh đến cạn lời, nhưng anh vẫn không thay đổi. Đến bây giờ chỉ thật sự thấy uất ức. Cùng là phận đàn bà, kẻ gian dối trơ trẽn cười trên nỗi đau người khác, người thật lòng thứ nhận lại chỉ là tổn thương.

P/s: sự việc trên hoàn toàn là sự thật. Tin nhắn phần lớn mất hết do tài khoản onedrive bị mất. Chỉ còn một ít. Còn với cô Thanh Vy, chủ yếu gọi video call rất ít tin nhắn. Và cũng mất theo onedrive.

Mong ad duyệt bài.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:19 chiều ngày 5 Tháng Mười Một, 2019
Sidebar