Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Tâm sự của cô gái bị kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình

Edit: Theo ý kiến nhiều bạn nên cho phép mình up 1 số hình tin nhắn của con này với chồng mình.Chỉ là 1 trong số ít câu chuyện giữa nó với chồng mình trong suốt hơn 1 năm qua. Chứ up với kể hết ra chắc dài và li kì lắm.

Mình thêm link facebook nó nhưng khoong biết nó có còn xài không.

Link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100022787751283

Chào mọi người,mình không khẩu nghiệp gì cả chỉ muốn trải lòng mình chút thôi.
Mình 28 tuổi đã có 2 cô con gái. Bé thứ 2 của mình được hơn 13 tháng là ngần ấy thời gian chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn bà sinh năm 83 đã có chồng và con gái 12 tuổi.

Mình đã khóc lóc, ghen tuông đau khổ không biết bao nhiêu lần vì mối quan hệ này của chồng mình.

Cho đến khi cách đây chưa được 1 tuần mình vào nick zalo của chồng mình thì nhận được những tấm hình từ con đó gửi qua. Nó gửi 7 tấm nhưng mình chỉ kịp xem được 2 tấm không kịp lưu lại vì nó thu hồi tin nhắn. Chỉ 2 tấm hình,1 tấm nó chụp đồ đạc của chồng mình trong nhà nghĩ, 1 tấm sau lưng lúc chồng mình chở nó. Chỉ có 2 tấm hình đó mà mình đau đến thắt nghẹn. Khóc không thành tiếng, thà không thấy thì có thể mắt nhắn mắt mở dối lòng mình rằng không có gì. Nhưng khi thấy hình,thì cảm giác bị phản bội đau đến vô cùng.

Mình biết con này nhiều lần cố tình phá hạnh phúc gia đình mình,nhưng nếu chồng mình đàng hoàng thì ai có thể cám dỗ được. Mà phải chi con này trẻ đẹp, giàu có thì không nói…. 

Nó phá gia đình mình nhưng chồng nó thì nó không bỏ.

Mình quyết định li dị, chồng mình không đồng ý, vẫn phủ nhận mối quan hệ đó. Nhưng khi mình cứng rắn chồng mình cũng chịu kí đơn. Hôm ra tòa để cùng nộp đơn vì đơn ghi sai và thiếu giấy tờ nên mình đi đánh đơn lại. Chồng mình điện thoại nói muốn hoãn nộp đơn, ly thân 1 thời gian. Mình đồng ý nhưng yêu cầu chồng mình dọn ra ngoài ở. Chồng mình năn nỉ được ở chung để phụ mình chăm con.

Mình không đồng ý, nhưng mẹ mình thì khuyên cho chồng mình ở lại vì 1 mình không thể giữ 2 đứa con. Mẹ mình buôn bán nên không thể giúp mình giữ con suốt được.

Công việc của mình sáng đi sớm, bé lớn học mẫu giáo. Bé nhỏ thì sáng hơn 8h đợi mẹ mình bán về gửi đến chiều 4h là phải ẵm về vì mẹ mình bán tối. Thế nên, nghe lời mẹ mình cũng đành cho chồng ở lại. Vì dù gì, mình cũng còn dành tình cảm cho chồng. Nhưng phải hằng ngày đối diện với nhau, nhớ lại những chuyện đã xảy ra mình lại buồn, ám ảnh. Dù mình đã tự nhủ với bản thân rằng, mình không còn có chồng nữa. Người đàn ông này không còn xứng đáng với mình.

Nhưng vì còn tình cảm nên mình vẫn nghi ngờ chồng mình. Dễ cáu gắt nếu chồng mình về nhà trễ. Mình không biết mình phải chịu đựng với mớ cảm xúc hỗn độn này đến khi nào đây. Đôi khi áp lực đi làm, con cái và nghĩ đến chồng mình chỉ muốn tự tử…..

Số điện thoại kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác:

  • 0941626067
  • 0967876265

Nạn nhân: Thiên Quỳnh An

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:46 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar