Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Tâm sự cô gái gặp người yêu của bạn thân thích cà khịa

Tụi mày nghĩ thế nào về việc “Người yêu hãm lone của bạn thân?” :))))

Đm phải nói là tao tức vl từ tối qua đến giờ. Chả là hôm qua lớp t có hẹn họp lớp. Thì chuyện cũng bình thường ngoại trừ việc t phải đụng mặt excrush từng bị tao chửi và block vì hãm. T thì cứ quăng cục lơ thôi vì t biết rằng học chung lớp thì gặp mặt mỗi khi đi chơi là điều không thể tránh. Bọn t đi uống trà sữa rồi đi ăn khuya, vì không đủ xe nên con bạn thân t mới kêu thằng người yêu nó tới chở đi ăn khuya. Tới nơi thì nó cũng ngồi chung với bọn t luôn, rồi bắt đầu 1 dây hãm lone của thằng đó nè.

Tâm sự cô gái gặp người yêu của bạn thân thích cà khịa 3

Đồ ăn được mang ra thì nó bảo t ăn đi, mà nói với ý rất mỉa mai, bảo t là heo này nọ, sau đó lái sang việc t ăn nhiều, béo thế này làm gì có ai thèm yêu. Và sau đó… BÙM!!! NÓ NÓI VỀ CHUYỆN CỦA TAO VỚI EXCRUSH?!?!?!?

Vì lần nào t và mấy con bạn thân đi chơi thì tụi nó đều dẫn bồ theo, trừ tao. Thì có tml này nữa. Đi nhiều riết quen mặt, với cả t cũng vốn không ưa thằng này nên gặp cũng hay cãi cọ. Đéo biết tối qua nó cay tao cái gì mà đem chuyện của t ra nói. T có kể về ExCrush cũng kể với mấy con bạn thân, không biết con bạn t có kể với nó không mà nó biết tường tận, còn biết mặt nữa đụ mẹ. Hồi tết t đi thăm cô chủ nhiệm cũng có nó ở đó. Bọn t coi cô như mẹ nên cái gì cũng tâm sự với cô, t tâm sự có thích 1 bạn chung lớp này nọ cái nó nghe được, xong tối qua lôi chuyện này vô luôn 🙂 đéo tin đc là trên đời có 1 thằng vừa nhiều chuyện vừa đàn bà như vậy.

Thằng Excrush ngồi ngay đó mà nó nói như chưa hề có chuyện chia ly, lúc đầu thì ám chỉ xong cười cợt nhé, lúc sau gọi thẳng biệt cmn danh của thằng Excrush, còn bảo “đáng ra em phải ngồi bên này nè” rồi chỉ tay vào chỗ đối diện t. Đm tối qua t muốn chửi lộn với nó lắm nhưng mà toàn bạn bè trong lớp, t không muốn mất vui nên nhịn. Mà t đã đéo muốn liên quan gì tới Excrush rồi thế nhưng tml người yêu của con bạn t cứ luyên thuyên làm như t cần thằng excrush lắm vậy. Nó đem t ra làm trò đùa rồi cười cợt vậy đó.

Chuyện t thích ai và không thích ai cũng là chuyện riêng của t chứ có phải của nó đâu mà nó ngồi nó nói như đúng rồi??? Ủa lớn hơn tao cả 4 – 5 tuổi mà cư xử như cọng lông lone dị??? Tao chơi thân với con bạn t không đồng nghĩa t chơi thân vs nó. Bạn t nói đùa t không có nghĩa nó cũng có thể làm vậy. Ở đây đéo phải môn Toán mà làm tính chất bắt cầu rồi làm như thân quen lắm. Đụ mẹ lớn rồi, nên biết giới hạn của mình ở đâu đi chứ. Nói chuyện vô duyên hãm loonf dị rồi ai đụ mày??? Tối qua tao mà không kiềm là gạch ống t phang chetme mày rồi nha đĩ loonf. Đụ mẹ nó ngồi nói suốt buổi mặc dù t và con bạn đã cố chặn họng nó. Nó nói 1 tràng dài hơn Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc nữa, chắc này văn tế ông cố nội nó. Nói mà cái mỏ không kéo được da non, tao muốn lấy xi măng tao trộn tao trám cái mỏ nó ghê dị á.

Nó nói quá trời mà t sững người vì k biết phải nói gì, chuyện gì liên quan tới excrush t nó đều biết và đem ra nói. T đơ mặt, nó quá đáng lắm luôn, đm nó nói vậy rồi thằng kia chắc nghĩ tao hèn hạ, tới ny của bạn cũng đi kể và bôi xấu nó. T cũng có danh dự của t, t không biết vì sao nó biết hết chuyện của t mà đem ra nói. Hơn nữa còn có các bạn khác trong lớp tao 🙂 Chưa xong, dường như không đủ, nó lôi cân nặng, khuôn mặt của tao ra mỉa mói. Tao mập tao lùn tao xấu thì kệ mẹ tao, cha mẹ tao đẻ tao ra đéo phải để cho thứ hạ đẳng như mày phán xét. Tao không biết bọn mày mà có ở đó nghe có tức không chứ tao nghe mà tao tức á. Mẹ, thân hình đàn ông mà cái mỏ đàn bà. Mày cứ nghiệp vậy đi rồi bà Tư Nha bả lại đấm cho đéo trượt phát nào bây giờ. Dòng thứ hà bá, đũa phép thuật tao thồn vô họng mày. Đụ mẹ không phải cái chuyện gì cũng đem ra nói đc đâu cdl. Nhắm mà nghiệp quá thì lên chùa bar gold giải nghiệp đi chứ để sau này đéo đầu thai được cũng buồn à.

Đó. Theo tụi mày giờ t nên nhắn tin chửi thẳng thằng đàn bà đó hay nhắn cho con bạn thân t. Vì t cũng nghĩ tới con bạn thân t nữa. Trong lúc bức xúc, văn vẻ có không rõ ràng thì bọn mày cũng bỏ qua cho t nghen!

EDIT 1: CHIỀU NAY T ĐI GẶP 2 ĐỨA BỌN NÓ ĐỂ NÓI CHUYỆN NHA. NÓI XONG T VỀ KỂ CHO TỤI BÂY NGHE

EDIT 2: TAO ĐI GẶP RỒI NÈ MẤY ĐL, HỒI CHIỀU T NHẮN CHO CON BẠN T THÌ NÓ NÓI “TAO BIẾT ỔNG QUÁ ĐÁNG NHƯNG ỔNG ĐÂU CÓ NÓI GÌ ĐÂU” ĐM BÂY THẤY NÓ VÔ LÍ VÃI LOONF HÔNG? XONG TAO VẶT LẠI, TAO NÓI RA THÌ NÓ Ừ À OK CHO QUA CHUYỆN. CHỦ YẾU VẪN MUỐN BÊNH TML BỒ NÓ. XONG LÚC CHIỀU HẸN GẶP NHAU CÁI TỤI MÀY BIẾT GÌ HÔNG???

Surprise mother fuckerrrrrrrr!!!

TML ĐÓ KHÔNG CÓ. XONG TAO CŨNG NÓI THẲNG VỚI CON BẠN TAO LÀ SAU NÀY ĐI ĐÂU CÓ TAO THÌ KHÔNG CÓ THẰNG KIA, CÓ THẰNG KIA THÌ KHÔNG CÓ TAO. CON BẠN T CŨNG KHÔNG DÁM NHÌN THẲNG MẶT TAO NỮA. NÊN T QUYẾT ĐỊNH THÌ BẠN VẪN BẠN NHƯNG ÍT NÓI CHUYỆN LẠI NÀY NỌ. TAO CŨNG NÓI HẾT 1 TĂNG NÊN TAO ĐÃ XẢ ĐƯỢC PHẦN NÀO CỤC TỨC RỒI. SAU NÀY MÀ CÓ CHUYỆN GÌ THÌ CON BẠN TAO MỚI BIẾT LÀ TAO CHƠI VỚI NÓ NHƯ THẾ NÀO!

EDIT 3: Qua giờ ăn cục tức nhiều rồi nên tao đang ăn lẩu bò nè hihi

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
Thẻ: 
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:17 chiều ngày 30 Tháng Mười Một, 2019
Sidebar