Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Tâm sự cô gái có ba ngoại tình – Tinh thần sụp đổ

Ba tao ngoại tình tụi mày ạ!

Năm nay ổng cũng 55 tuổi rồi. Nhìn ngoài vào thì gia đình t chắc phải thuộc hàng best của cái thành phố t đang ở mất. Năm nào cũng đạt Gia đình Văn hóa, giấy khen chả còn chỗ treo.

Ba mẹ t ở nhà vẫn vui vẻ hạnh phúc, t lúc nào cũng tự hào về điều đó. Xong đùng phát biết tin này…

Mối quan hệ của ba t với con mẹ này cũng đã lâu rồi, đợt đó em t nhắn tin cho t đầy hoang mang: Hình như ba có bồ. Nó gửi cho t đoạn chat giữa ba t với con mẹ này, t vẫn gạt đi, không tin, chỉ nghĩ là ổng bông đùa với người ta như lâu nay vẫn vậy (ba t khá vui tính và nhây).

Không biết ba t có biết là mẹ t đã biết zụ này không. Nhưng vẫn tỏ ra bình thường trước mặt mẹ t, đi đâu cũng quà cáp đắt tiền các thứ. Và cũng rất khéo che giấu khi con mẹ kia lâu lâu lại đổi tên / đổi nick để chat với ba t. Như tụi m thấy bên dưới zị đó, đang chat bằng nick nữ cái nhảy qua nick ông Tuấn nào hỏi thăm.

Mẹ t đang rất buồn và suy sụp nhưng vẫn tỏ ra như không biết gì. Đêm qua 2 người kia hẹn nhau ở khách sạn Hà Nội, mẹ t gọi cả đêm không nghe máy. Xong mẹ t mất ngủ cả đêm, sáng nay không chịu nổi nữa mới nhắn tin kể với t.

Tụi m có hiểu cảm giác cái thứ mình tin tưởng nhất, thứ mà mình tưởng vững chắc nhất trên đời bỗng dưng nó vỡ tan vỡ nát không ? Hiện giờ t đang như vậy đó. 2 mấy năm trời t luôn nhủ lòng phải lấy được người như ba t làm chồng. Giờ t chuẩn bị lấy chồng rồi thì mọi chuyện phơi bày như vầy…

Giờ t phải làm sao hả tụi m? Coi như không biết gì, tiếp tục yêu thương ba t. Hay quậy tưng bừng lên?

T kiếm không ra nick con mụ già kia để nói chuyện, tức quá đế biết làm gì nên phải tương lên đây. Con mẻ còn gửi hình cho ba t nữa nên t cũng đã biết mặt mẻ, gặp ngoài đường chắc t xuống xác với mẻ quá!

Xin lỗi tụi m, t đang rối quá, viết lủng củng thì bỏ qua cho t nhé.

  • Edit: Ê t tìm được facebook bả rồi tụi bây! Ở bao lâu trong cái hội này quả là trình độ thám tử được trau dồi từng ngày giờ mới có đất dụng võ.
  • Edit 2: t sai rồi tụi m ạ 😞 ba t léng phéng tới 2 bà lận. 1 trong Nam 1 ngoài Bắc. 2 tấm hình là nhắn với 2 bà. Trời ơi t không ngờ ba t đổ đốn đến vậy luôn…

Tác giả: Kitt Trần

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
Thẻ: 
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:17 chiều ngày 30 Tháng Mười Một, 2019
Sidebar