Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Tài xế Goviet tráo hàng trà sữa – Đặt Út Ku giao hàng Cachi

” ĐẶT ÚT KU GIAO CACHI, NHỮNG BẠN HAY Ỷ Y CHÚ Ý KIỂM TRA TRƯỚC KHI NHẬN HÀNG, ĐỪNG NHƯ EM !!!!”

Được hôm trăng thanh gió mát làm biếng ngứa miệng thèm trà sữa nên em lên go viet đặt một ly trà sữa thập cẩm sương sương vốc mồm để bớt nghiệp. Anh tài xế dễ thương gọi điện xác nhận đàng hoàng gọi chị ngọt sớt nên em cũng vui vẻ dạ thưa, tài xế tới em cũng chạy nhanh ra lấy mất công người ta chờ. Ra tới nơi thấy cái bọc đậy ly trà sữa có chữ Cachi là thấy sai sai rồi nhưng vì cũng có chỗ lấy hàng Comebuy xài nên em không quan tâm + ỷ y vì đó giờ chưa bao giờ bị lừa + buổi tối mắt cận không mắt kính nên em lấy luôn mà không check topping.

Đ* vào phòng sáng đèn thì thấy rõ ly này là mua bên Cachi luôn ly trà sữa không chả có topping gì. Đi tong 30k mà nhìn ly trà sữa trào máu họng hết muốn ăn uống. Cho tài xế 1 sao ngay và luôn vì tội gian dối. Tính gọi điện phản ánh go viet mà hết tiền bà nó rồi. Má em tức mà em phải lên đây luôn á, ghi ra để giải tỏa và cảnh báo luôn cho ai nào hay ỷ y như em. 30k không bao nhiêu hết mà mang tức vào người thôi.

PS: Tính đăng cái ảnh có tài xế địa chỉ rõ ràng luôn mà máy em cùi bắp không có app chỉnh ảnh nên không xóa mặt, sdt gì được hết. Đăng ảnh đơn hàng thôi.
PS cái nữa: em mua Út Ku nhưng giao Cachi nha nên lịch sử có Út Ku hồi 8.30 ạ

Update: Ông shipper gọi cho em rồi bảo em sống có đức tí, ly trà sữa ổng mua cũng 20k, ăn 100k 200k thì không nói chứ ăn 5k thì dc gì. Em hỏi luôn sao lúc đó ko gọi báo để em biết. Ổng ko trả lời mà bảo quán hết rồi nên mua chỗ khác shipper trời mưa mua cho còn ác vậy có 1ly trà sữa cũng tính. Ủa vậy 30k của em không phải là vấn đề sao. Mua đúng em gửi thêm tiền đi mưa cũng đâu có sao, em vẫn ok mà. Ổng nói chuyện cũng thấy thương thiệt mà nghe câu sống có đức tí lại khó chịu.

Chủ bài viết: Nguyễn Xuân Trúc

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar