Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Spa Adela bị hàng loạt khách hàng tố lừa đảo

Chị em đi làm đẹp thì tránh xa cái spa Adela ra nếu không muốn tiền mất tật mang như mình.

Spa Adela bị hàng loạt khách hàng tố lừa đảo 5

Nó toàn thuê ca sĩ quảng cáo để gây sự chú ý, ai qua đó nó cũng tư vấn làm liệu trình bắn CO2 và cam kết các kiểu bắn CO2 xong thì nó bắt phải mua tế bào gốc kem trộn lên tới hàng chục triệu đồng muốn đẹp nên cũng bấm bụng để mua mà đẹp đâu không thấy chỉ thấy da bong tróc mỏng yếu sạm đen mụn khắp mặt lúc tư vấn mồi chài thì nhiệt tình lắm làm xong thì vô chách nhiệm tư vấn bảo mình mua tế bào gốc gì đó mấy triệu 1 ống phải mua nhiều ống rồi kem trộn của nó

Spa Adela bị hàng loạt khách hàng tố lừa đảo 6

Mình không mua thì tỏ thái độ kiểu không ăn được tiền của mình nữa thì trở mặt mình xài chỉ thấy da mình tệ hơn vì kem trộn của nó xài da mặt sưng vù lên lột hết lớp này tới lớp kia đến nỗi lộ mạch máu luôn quay lại lần nào nó cũng nói da mặt như vậy chưa xử lý được.

Spa Adela bị hàng loạt khách hàng tố lừa đảo 7

Mình đã khủng hoảng thật sự khi da càng ngày càng tệ đi rồi phải tìm đến một nơi uy tín mất biết bao nhiêu thời gian tiền bạc để phục hồi lại da chị em đi làm đẹp thì tránh xa nó ra đừng để tiền mất tật mang như mình

Tác giả: Đào Thu Hà

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 6 đánh giá
  • Mình cũng bị. Nhưng nó gặp ngay lúc khách hàng ko có tiền, mình hẹn nó bữa khác đen, … Im ru lun. Chắc tốn 500k mua triêt nách đc 2 năm. Bây giờ đi lại mới bik nó đổi thành Ula spa, lên mạng coi thi ra là lừa đảo.

  • Mình cúng cho nó hết 60tr đây các bạn ơi, mình ko biết sao lúc đó mình ngu vậy, bị nó lừa một số tiền lớn như thế. Giờ nó đổi thành ula spa cũng là một chủ nhé mọi người. Lừa đảo chuyên nghiệp, lợi dụng khuyết điểm của người khác để kiếm tiền, thuê ca sĩ diễn viên pr rầm rộ, cái bọn vô lương tâm, cứ thấy trang nào bốc phốt nhiều nó sẽ báo cáo cho sập trang đó. Mọi người nên cẩn thận, bọn nó là cả một tập đoàn hệ thống lừa đảo trên xương máu người khác.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar