Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt XT Mobile lừa đảo – Cẩn thận khi mua hàng tại XT Mobile

Anh em nào mua máy LG tại XT Mobile nhớ test áp suất trước khi rời cửa hàng nhé..

Cách đây khoảng 1 tuần mình có đi mua 1 cây G7 làm máy phụ nhưng vì kẹt nhiều việc quá nên tới cửa hàng hơi trễ sát giờ đóng cửa nên chỉ test sơ sơ các chức năng chính mà quên cái áp suất nhưng do thấy cửa hàng có bao xài trong 7 ngày đầu và bao test 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu máy lỗi và mình có mua luôn cả BH vàng nên cũng yên tâm ra về.

Phốt XT Mobile lừa đảo - Cẩn thận khi mua hàng tại XT Mobile 3
Phốt Xtmobile lừa đảo điện thoại LG

Khoảng 3 ngày sau khi mua máy thì mới rãnh để lôi con G7 ra test kỹ lại thì phát hiện là áp suất ko nhảy mặc dù hôm mua máy trước khi ra về mình có hỏi rõ nhân viên là máy cam kết nguyên zin không thì nhân viên bảo máy bên cửa hàng là 100% hàng zin chưa qua sửa chữa.

Mình gọi trực tiếp lên chi nhánh mình mua máy để hỏi thì được nhân viên bảo là các máy LG hàng 99% là đã qua sử dụng nên khi nhập về bên họ sẽ tháo nắp lưng ra để kiểm tra linh kiện bên trong có phải hàng zin không hay đã thay thế nên những máy LG likenew bên họ ĐA SỐ đều không còn áp suất trừ những máy new 100% rồi mình mới hỏi nếu đã tháo nắp thì sao còn gọi là nguyên zin và máy tháo nắp rồi tại sao lúc mua nhân viên không nói rõ nói thật mà lại cam kết máy chưa bung chưa qua sửa chữa và mình cũng hỏi luôn là máy bị vậy rồi lỡ sau này máy bị gì đem tới Bảo hành lại đổ thừa do mình tự ý tháo nắp làm mất áp nên từ chối Bảo hành hoặc xài chán muốn bán lại người khác rồi người ta bảo mình làm mất zin máy nên không mua hoặc ép giá mình rồi sao trong khi mua về mình chưa tháo 1 con ốc thì nhân viên bên đó ấp úng 1 lúc rồi trả lời đại là còn tem bên cửa hàng là được và cuối cùng giải quyết bằng câu xin lỗi và hứa sẽ tìm 1 máy G7 khác còn áp suất để đổi lại cho mình nhưng tới nay mấy ngày rồi vẫn biệt vô âm tín..

Tuy tính năng áp suất không có quan trọng lắm cũng ít ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy nhưng anh em khi mua máy xài rồi hàng used 99% vẫn phải test kỹ nhé để tránh thiệt thòi về sau.

Đáng lẽ ra nếu máy nào mất áp thì phải tư vấn cho khách ngay từ đầu và giá những con mất áp phải thấp hơn những con còn áp nguyên zin để cho người mua có thể tự lựa chọn vì vẫn sẽ có nhiều người ko cần chức năng áp suất nhưng đổi lại sẽ được giảm tiền đi 1 chút vẫn ok đằng này bán cùng 1 giá, tư vấn thì ko rõ ràng mà chất lượng thì máy này máy khác…

Tác giả: KhangHuynh

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
 • Chào quản trị viên rất mong quản trị viên duyệt bài này giúp mình để anh em cùng biết.

  Mình có mua 1 con redmagic 8 pro bên XT Mobile bên đó bao test 3 ngày. Mình dùng tới ngày thứ 2 thì bị như hình bên đó bảo phải là màu nào cũng bị và sáng trắng hoàn toàn nhìn thấy rõ ràng thì mới là lỗi và bảo mình dùng tiếp.

  Trong khi các con máy khác mình dùng 3 năm rồi không bị thế này như con A70 mình dùng chẳng hạn như hình.

  Mình có đăng lên 1 số hội nhóm về cái này có 1 bạn không biết phải bên XT không vào comment là: “Máy lỗi do nhà sản xuất thì chưa dùng đã lỗi còn mình dùng máy rồi thì là lỗi của mình”

  Sau đó mình có cải nhau với ad bên XT thì bên đó đòi mình gửi máy lên kiểm tra kĩ lại chứ thấy hình chụp như vậy máy không có lỗi.

  Sau khi mình đồng ý gửi máy lên dự định hôm nay gửi thì lúc 3h đêm hôm qua có số lạ gọi vào máy mình bảo:”Mai m.a.y ra gửi đồ đi đâu t.a.o gặp t.a.o c.h.e.m ch.ế.t m.ẹ m.à.y”

  Mình viết bài này mong anh em đừng quảng cáo cho cửa hàng này nữa, cũng như là anh em nào định mua máy bên này thì tránh xa ra.

  Khẩn xin ad duyệt bài sớm giúp mình để anh em sớm được biết.

 • Ông bớt bệnh tôi nhờ cái, cữa hàng nào cũng phải tháo máy để kiểm tra, và rao bán 99% like new đều thế cả thôi. Kể cả cellphone clickbuy vv 

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar