Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Vũ Trà My – Thẩm mỹ MYY BEAUTY CENTER

Mọi người ạ, chị này ở toà nhà Sunshine 13 Linh Đàm tuyển mẫu mũi mí trên diễn đàn thẩm mĩ. Em có đăng kí làm mẫu mũi mí, và khi em tới làm, em có nói nguyện vọng muốn làm cao tây 1 chút, chị ấy khuyên em nên bọc megadern, thêm một khoản phí. Tới thời điểm làm mũi, học viên chị ấy chưa biết làm, nên chị ấy đã gây tê và mổ mũi em, nói mũi em bao xơ. Rồi tiêm tê cho em, rồi chị ấy đi lấy đồ ship 2 lần liên tục mất cả 20 mấy phút, cứ lên tiêm tê rồi lại xuống lấy đồ ship như thế, mũi em thì đang phanh ra phơi đèn, học viên thì đâu có biết làm. Rồi tới khi phanh mũi em ra, chị ấy nhờ học viên vạch ra để rút sụn, trong khi em nằm nghe thấy học viên chị ấy nựng chó.

Và cũng vì chị ấy cứ để thuốc tê rồi xuống lấy đồ ship nên khi em thấy đau, chị ấy tiêm tê thì không còn tác dụng nữa, em đau tới khóc nấc. Làm xong đầu mũi em tím bầm. Về nhà chị ấy có dặn em vệ sinh và uống thuốc, em có nghe, thậm chí nằm kiêng như bà đẻ luôn. Tới ngày thứ 2 em thấy trán em sốt, người lại rất lạnh, cứ nghĩ do thuốc tê quá nhiều thôi. Tới ngày thứ 3 vẫn sốt cao, và em thấy đau ngứa ở mũi, em có nhắn tin hỏi chị liệu có tháo được không, chị ấy nói 10 ngày hãy tháo, nhưng vì em thấy ngứa đau nên tự tay bóc ra và thấy đầu mũi có lấm chấm mủ. Em nhắn tin cho chị ấy thì 100% chị đổ cho em là do em vệ sinh kém, không chịu chút trách nhiệm gì. Thật sự em đã vô cùng giữ gìn. Tới ngày thứ 4 khi mà cả khuôn mặt em, sưng lên tận trán, mũi nhỏ giọt mủ rất nhiều và liên tục thì em qua viện, anh chị ở viện nhìn em hoảng hốt nói em phẫu thuật ở đâu mà làm cái kiểu này cho em. Mũi nặn ra cực kì nhiều mủ xanh đầy cả khoang mũi, thêm nữa mí cũng có mủ, nhưng may mắn nhẹ hơn. Họ đã phải tháo sụn cho em, và cắt đi trụ mũi giữa vì đã bị mủ và khuẩn ăn mòn, và đầu mũi vẫn đang trong quá trình chăm sóc xem có giữ được không, và họ nói nguyên nhân chính là do dụng cụ không được vệ sinh sạch sẽ, cách khâu chỉ cũng sâu khiến 1 bên mí em mưng mủ.

Khi em nói với chị, yêu cầu chị chịu cùng em 1 khoản phí tháo mũi, chị nhất quyết đổ hết lên em, do em vệ sinh kém, rồi thì ai bảo do em khác chọn làm mẫu bên chị. Còn khi làm mũi chị cứ tung tăng đi nhận đồ ship rồi lại tiêm tê rồi học viên thì sờ chó rồi sờ vào mũi khách. Thử hỏi khi tuyển mẫu chị làm như vậy, với khách có chắc quy trình sẽ vô trùng hơn được bao nhiêu ? Số tiền em mất không phải lớn, nhưng nó nói lên lương tâm của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đối với nghề, đối với trách nhiệm. Giờ em bị như vậy, 1 câu xin lỗi chị cũng không nói, còn thách thức em đăng lên. Chỉ hy vọng mọi người đừng như em, nghe lời quảng cáo mà chọn sai chỗ rồi tự huỷ hoại gương mặt của mình như thế này!

Em làm có bị mất phụ phí cũng mấy triệu đó mọi người, không phải free ạ. Và em đã được 1 cặp vợ chồng anh chị thẩm mĩ tại địa phương thương tình tháo sụn và nặn mủ miễn phí, chỉ tiếc là phải cắt đi 1 phần chân mũi. Cách ngày lại qua kiểm tra tới khi hết mủ và đang uống kháng sinh liều cao. Em có thêm ảnh tháo mũi nặn mủ và ảnh em sau khi được cứu chữa ở cuối bài ạ 😞

Facebook bác sĩ thẩm mỹ tay ngang : https://www.facebook.com/cherry.my.18

Tác giả / Nạn nhân: ‎Linh Chi

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar