Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Vietjet không đền bù thỏa đáng cho khách hàng

Nóng máu với cái hãng bay Vietjet này thật 😡 Ngày 29.5 mình và 1 bạn nữa có bay 1 chuyến từ Buồn Mê Thuột về TP, HCM nhưng bị huỷ chuyến bay vì sự cố – hãng bắt hành khách đợi gần 4 giờ ở sân bay mới thông báo huỷ.

11 giờ đêm, hết chuyến về SG, mình và hàng trăm hành khách mất công, mất việc, mất thêm chi phí lưu trú 1 ngày tại Buôn Mê Thuột và phải book hãng khác để bay về cho kịp ngày hôm sau có mặt ở SG. Làm việc ở sân bay thì nhân viên mặt đất của Vietjet báo lấy lại thông tin và sẽ bồi thường cho mỗi hành khách 200.000đ và hoàn lại tiền vé về nơi mình đặt sau 15-30 ngày.

Mình tin tưởng ra về và cung cấp đầy đủ CMND, mã đặt chỗ, TK Ngân Hàng… theo yêu cầu của nhân viên Vietjet mà không lấy bất cứ phiếu hoàn nào. Sau 15 ngày chưa thấy gì, điện hỏi nv mặt đất ở sân bay BMT thì lại nhận được cái hẹn lại hẹn trong 30 ngày mới giải quyết.

Gần 40 ngày sau làm việc với bên mình mua vé là Treveloka, họ báo là chưa nhận được bất cứ thông báo nào của bên Vietjet là chuyến bay bị huỷ và sẽ đền bù ABC… và hỏi mình thêm 1 câu, anh có hoá đơn hay phiếu hoàn của bên hãng không???

Nghe đến đây thì mình nghĩ là Toang rồi, bị 1 cú lừa chăng?- Hôm nay mình gọi lại cho SĐT của hãng Vietjet của sân bay BMT để hỏi thì không bắt máy (gọi 5,6 lần), nhắn zalo không trả lời. –

Gọi trực tiếp tổng đài của hãng, nhân viên chăm sóc khách hàng phán 1 câu ngã ngửa. Bên em giải quyết vấn đề của anh trong vòng 90 ngày anh nhé. Anh đến trực tiếp làm việc với nhân viên mặt đất tại sân bay Buôn Mê Thuột để nhận phiếu hoàn gì đó mình không rõ????

Đoạn này là sôi máu rồi 😡

Thách thức khách hàng hay sao nhỉ, trả nhẽ book vé khứ hồi lên BMT để đòi hoàn vé?

Lừa dối khách hàng (15-30 ngày, giờ nhân viên nói 90 ngày mới xử lý)? Làm cho khách hàng nản hết muốn đòi tiền lại sao?

Số lượng hành khách bay chuyến đó không hề ít, mình đoán những hành khách khác chắc cũng bị như mình. Đi Vietjet hay không, trước khi đặt bạn hãy nghĩ đến hoàn cảnh này. Còn mình, nếu không phải lý do bất khả kháng thì thôi chính thức chia tay Vietjet 👌🏼

Tác giả: Nguyễn Chất

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:46 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar