Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt việc làm gia sư lừa đảo tại Hà Nội

🆘🆘🆘🆘 Lời kêu cứu
Mình là nạn nhân của clip này. Vụ việc cách đây 1 thời gian. Tưởng chừng chúng không còn lông hành nhưng tức thì vừa có nạn nhân ntin kêu cứu mình vì bạn ấy 1 thân 1 mình và không biết phải làm gì. Chúng vừa tới nhà của bạn gái ấy đe dọa khủng khiếp

0️⃣9️⃣7️⃣6️⃣5️⃣3️⃣6️⃣7️⃣8️⃣9️⃣
📣📣📣📣📣📣📣 LỪA ĐẢO
Ngày này của năm trước
Và lại chứng kiến những nạn nhân tiếp theo
Mọi người chia sẻ lại giúp mình.
TRUNG TÂM GIA SƯ CẦU GIẤY
Chủ tài khoản
🟢🟢🟢🟢🟢 HOÀNG THỊ TRANG
🟢🟢🟢🟢🟢 HOÀNG THỊ NHUNG
🟢🟢🟢🟢🟢 NGUYÊN XUÂN TRƯỜNG
VÀ ĐỒNG BỌN
LẠI TIẾP TỤC HÀNH HUNG ĐE DOẠ BẠN GÁI NÀY. Bạn gái đang trong tình trạng suy sụp bất an
Mọi người chia sẻ lại giúp mình
LUẬT NHÂN QUẢ KHÔNG BỎ SÓT 1 AI
ĐỜI CHA ĂN MẶN ĐỜI CON KHÁT NƯỚC🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻
LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

0️⃣9️⃣7️⃣6️⃣5️⃣3️⃣6️⃣7️⃣8️⃣9️⃣ ( đuôi 6789 rất đẹp ) – 0976536789

⏺⏺⏺⏺⏺⏺⏺⏺⏺⏺Em tóm tắt lại sự việc em đã trải qua: Sinh viên đến nhận lớp tại gia sư tại số nhà 3A hẻm 19 ngách 37 ngõ 155 Cầu Giấy, đặt cọc một khoản tiền, sau nhiều lần bị giao số điện thoại ảo của phụ huynh, không có địa chỉ, chúng không giao lớp, khi thanh lí hợp đồng bị chúng đánh đập dã man, đóng cửa, cầm dao đuổi, thuê cả đầu gấu đầu mèo vào tận CAP Quan Hoa để thách thức.

⏺⏺⏺⏺⏺⏺ đây là lời kêu cứu của các nạn nhân khác

“[🆘🆘🆘CẢNH BÁO] cho những bạn sinh viên có ý định đi dạy gia sư và những gia đình có nhu cầu thuê gia sư] qua

 • TRUNG TÂM GIA SƯ, SƯ PHẠM GIỎI.
 • Thầy Minh: 097.653.6789 – 0466.834.158
 • Tầng 4, TOÀ NHÀ số 335 đường Cầu Giấy, Hà Nội

Đã từng lên vtv1
🌷🌸Cập nhật thêm là trung tâm này đã thay đổi toàn bộ số điện thoại và địa chỉ trung tâm để tiếp tục lừa đảo
Trung tâm gia sư HT
SĐT: 0382874740 – 0941027336-0976744705
🆘Địa chỉ 1: tầng 4- số 9 Hạ Đình-Nguyễn Trãi( gần giày Thượng Đình)
🆘Địa chỉ 2: Tầng 2 Toà B 10B Nam Trung Yên
🆘Địa chỉ 3: 67 Trần Quốc Vượng , Xuân Thuỷ, Cầu Giấy

Tại sao trung tâm này thuộc lừa đảo, vì bọn này thường đăng lớp ảo , tiền lương rất cao để đánh vào tâm lý sinh viên nghèo. Rất nhiều bạn gửi hợp đồng bị lừa của trung tâm này ít thì 400k nhiều thì có khi gần 2 triệu.Trung tâm này có rất nhiều face ảo, các bạn lần theo sđt ở trên sẽ thấy vì bọn này chỉ dùng 3, 4 số di động

🆘Dưới đây là bài của 1 bạn bị lừa

Em gái mình muốn đi dạy thêm nên chọn trung tâm này, em mình đăng ký dạy 100k/2h/buổi, tuần dạy 3 buổi. Trung tâm thu trước 50% tiền lương tháng đầu làm phí Môi giới việc làm, trong khi chưa xác định được thời gian dạy và lớp ở đâu. Em mình đã nộp 600k cho trung tâm.

Vài ngày sau trung tâm thông báo e mình đến gia đình Chị A nhận lớp, 3 ngày sau chị A báo lại với em mình là: “”Gia đình đi du lịch đến giữa Tháng 5 mới về, lúc đấy cũng vào nghỉ hè rồi, không muốn cho con học gia sư nữa. Để vào đầu năm cháu đi học thì chị gọi lại””

Sáng nay, em mình báo lại trung tâm như vậy và xin dạy lớp khác thì bên trung tâm quát lên là “”Thông đồng với chủ nhà để sau này ngầm dạy không qua trung tâm… dạy lớp khác chứ không có chuyện lấy lại phí, không có kiểu e muốn thế nào thì được thế…””. Em mình điện 2 cuộc bảo tt nếu không tin thì gọi cho bên phụ huynh thì hết người ngày đến người kia chuyển máy cho nhau chửi bới, lời lẽ không một chút lịch sự.

12h mình cùng em đi đến trung tâm . Đến nơi có 1 bạn nữa cũng đang ngồi xin gia sư, trước mặt bạn ấy là chị Váy Đỏ to béo( tên Trang) + 1 anh cũng béo gần tạ. Thấy bạn đọc hợp đồng xong rồi nói “”Em về nhà suy nghĩ thêm”” thì mặt của bà Váy Đỏ bắt đầu biến sắc, bà vứt bút rồi nói “”Thích thì làm không thích thì thôi, về nhà mà suy nghĩ, bên tôi không thiếu gia sư””. Bạn gái kia đứng lên đi về.

Mình biết ngay đây là chỗ không ra gì và đưa lại hợp đồng cho bà đó, rồi bắt đầu mồm bà giật liên thanh như súng bị cướp cò, đến khi một người đàn ông ngồi trong phòng riêng mở cửa ra gọi e gái mình vào (Tên Minh và số ở trên) thì bà còn gằn giọng nói “”Để cô ngồi đây tôi giải quyết, anh không phải xen vào”” có vẻ như là vợ chồng.

Em gái mình vào phòng, mình bị ông cao to kia giữ lại bên ngoài, ngồi ngoài, mình mới nói chen được 1 câu giữa dòng loạn ngôn của bà Váy Đỏ thôi mà bà nhảy chồm chồm lên, đập bàn, nói mình già mồm, quyền gì mà nói. Bà ý khăng khăng nói rằng, gia đình bên phụ huynh vẫn nhận dạy và em mình nói thể để được lớp khác mà vẫn được dạy nhà này. Mình đang nói lại thì ông Minh gọi mình vào trong làm việc. Váy Đỏ và anh bên ngoài gào lên “”Con này là cái Đéo gì mà anh phải làm việc với nó””. Nhớ rất rõ câu này.

Mình ngồi yên để nghe ông Minh và em gái nói chuyện, đến khi mình xin phép được nói thì ông đồng ý, mình nói được 3 câu thì Váy Đỏ xồng xộc đi vào chửi tung bời, quát tháo cả chồng không biết gì, chồng đập bàn đuổi ra mà mụ còn sa sả nói mình đuổi mất khách của mình, đòi tát mình… cùng những lời lẽ rất khó nghe.

Ông chồng thấy vậy vào hùa, nói mình “”Nếu cô đã đuổi khách của tôi thì hôm nay tôi cho cô 1 cái tát, cô thái độ gì, cô có thích tôi cho cô nghỉ học không… cô còn già mồm à, cô đến văn phòng tôi để làm loạn, không coi ai ra gì, đây là đất của tôi, tôi có thể đánh cả cô…”” Váy Đỏ thì hả hê, được nước lên giọng đè .Nói chung sắc thái và thái độ cùng những lời lẽ của 2 vợ chồng nhà này không thể chấp nhận được. Nếu chia xã hội ở 3 tầng lớp thì đôi này không có thứ tự xếp hạng.

Đàm phán 1 tiếng đồng hồ, mình cũng cứng giọng nên ông Minh cam kết sẽ xếp lớp khác hoặc trả lại nửa số tiền cọc nếu sau gia đình kia không nhận gia sư nữa.

Kiểu trung tâm và công ty như này thì mình không lạ gì. Nhưng điều mình thắc mắc ở đây là NHỮNG CON NGƯỜI VÔ TÂM ĐỨC NHƯ VẬY LẠI HAY CHỌN NGHỀ CAO THƯỢNG ĐỂ LÀM, gắn mác giáo viên trường này trường nọ mà KHÔNG BẰNG TẦNG LỚP HẠ LƯU… Kiếm đồng tiền như vậy thì không bao giờ khá được và cũng không tránh khỏi vọng ngữ ở đời.

Chia sẻ qua đây để các bạn biết mà tránh, lúc mải tranh luận nên không ghi âm hay quay lại được cuộc nói chuyện.
NGUỒN: HNUE


🆘🆘Sau quá trình thu thập bằng chứng mình phát hiện sự thật kinh hoàng về trung tâm này. Trung tâm này có khoảng 7 group chuyên môi giới gia sư ( mỗi group khoảng mấy chục nghìn thành viên). Sau đó trung tâm này tiếp tục liên hệ với các trung tâm gia sư khác (có cả uy tín hoặc không), rồi ra điều kiện là sẽ cho đăng bài thoả mái trong 7 group đó, nhưng phải cho lại 1 vị trí kiểm duyệt trong group của trung tâm ( hầu hết mỗi trung tâm đều có 1 group). Lý do tại sao mình biết vì khi mình đăng bài cảnh báo thì chỉ 1 lúc sau đều bị out ra mặc dù có những group của các trung tâm uy tín. Do vậy giờ hầu hết các group đã bị bọn này kiểm soát , các bạn có thể vào 7 group của bọn này sẽ thấy quản trị và kiểm duyệt viên

Tác giả: Giang Vũ 

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 162 đánh giá
 • Mình nhận 2 lớp bên này, đc xếp lớp và đều may mắn PH rất tốt. Nhưng lớp thứ 2 chúng nó giả làm sinh viên đi tìm lớp, đến bắt mình phải nói dối với PH theo ý của bọn nó. Nói dối trường đh của mình, ngành học của mình, mình bảo k muốn nhận lớp phải nói dối thì nó ép mình nhận, dọa này dọa kia và bảo là trung tâm làm thẻ sv cho. Nhận xong PH muốn xem thẻ sv mình, mình k liên lạc được cho chúng nó. Gọi hàng chục cuộc cuối cùng nó nghe. Nghe xong nó chửi mình, giọng bà ấy nghe chua ngoa, lời lẽ vô văn hóa. Lôi cả cụ tổ, bố mẹ mình ra chửi rồi dọa “m có tin tao đến nhà m tát cho m vỡ mồm không” rồi chặn. K thể tin đây là giọng của một người làm trong ngành giáo dục.  Trung tâm gia sư Hà Nội, Mr Minh, stk Hoàng thị trang

 • Bản thân e cũng bị Trung tâm gia sư Hà Nội địa chỉ Dịch Vọng-Cầu Giấy lừa đảo đây. Ông Mr.Minh 0986185741 lừa đảo của e gần 700k 🙂 mong mn đi qua tẩy chay lũ làm ăn thất đức này giúp e. Nhà đã nghèo còn gặp lừa đảo, chắc số e nó đen đủi. Mn có cách nào tố cáo bọn này lên phường giúp e được k? Tại cno có địa chỉ nhà e ở nên e hơi lo lắng https://www.facebook.com/profile.php?id=100087201232429

 • Mọi  người nhận lớp gia sư thì lưu ý bên trung tâm gia sư Hà Nội nhé (ĐỊA CHỈ: 275 NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI; trên hợp đồng có ghi địa chỉ là: DỊCH VỌNG –  CẦU GIẤY) 
  SINH VIÊN TRƯỜNG NÀO CŨNG AUTO BỊ ÉP PHẢI NÓI LÀ SINH VIÊN SƯ PHẠM (SAU KHI KÍ HỢP ĐỒNG GỌI ĐIỆN NHẬN LỚP)

 • Đề nghị các cấp ban ngành thắt chặt quản lý trung tâm này. Bọn súc vật này nên ngồi tù. Lừa cả sinh viên nghèo thì chịu r. Đúng là dân thanh hóa mà

 • Gia sư bảo anh ở định công lừa đảo nha mọi người , mình đóng 520k dayi 1 buổi gia đình nói cho con học nhà cô ko học gia sư nữa . Gọi lại trung tâm ko giải quyết nói là mình làm mất lớp dạy  ko tốt . Kiểu như giang hồ ấy . Mình bố thí cho luôn 

 • Đề nghị người quản lý trang web này cho tắt và xóa hết phần commnet, chỉ để bài viết của tác giả bốc phốt có đầy đủ bằng chứng rõ ràng giống như tác giả Giang Vũ phía trên. Điều này sẽ phòng tránh đối tượng xấu lợi dụng bình luận vu khống gây ảnh hưởng đến những trung tâm gia sư uy tín. 

 • Những trung tâm gia sư uy tín bị vu khống oan uổng không thể phản bác hay trả lời những bình luận xuyên tạc vô căn cứ nhắm vào mình. Vì thế tự nhiên bọn trung tâm gia sư lừa đảo lợi dụng phần bình luận của trang này để vu khống tất cả những trung tâm uy tín thế là hòa cả làng. Trang này chỉ có thể tin tưởng bài bốc phốt của cá nhân người đăng bài vì nó có tính xác thực, còn phần bình luận thì quá dở không đáng tin vì ai cũng thoải mái bình luận chẳng cần đăng nhập thông tin. 

 • Gia sư bảo anh ở số nhà 5 ngõ 54 định công thượng điện thoại 0976584227 lừa đảo nha mọi người , làm việc vô trách nhiệm tất cả lỗi hỏng lớp đổ hết lên đầu gia sư ko giải quyết 

 • Một số trung tâm gia sư đã được bạn Thanh Tâm minh oan. Mình xin bổ xung thêm là gia sư Bảo Anh, gia sư Đăng Minh, gia sư Growgreen, gia sư Quốc Tử Giám, gia sư Thăng Long, gia sư Nhật Anh đều uy tín. Mình thấy có 2 bạn dùng tên Thanh Tâm, để ý sẽ thấy trước mỗi bình luận bạn Thanh Tâm (1) chia sẻ thông đúng thì lại có một Thanh Tâm (2) lấy lập tức phản bác ý kiến. Rất có thể Thanh Tâm (2) là người xấu muốn chọc ngoáy các trung tâm gia sư uy tín mọi người ạ.

 • Tôi ko pr cho riêng trung tâm gia sư nào và ko hạ thấp uy tín trung tâm nào. Tôi luôn liệt kê một loạt trung tâm uy tín trong một bình luận ở phía dưới, các bình luận còn lại là của Thanh Tâm rởm

 • Tôi vẫn bảo lưu quan điểm của mình là Gia sư Trí Tuệ 24h, gia sư Việt, gia sư Bảo Châu, Gia sư Tất Đạt, Gia sư Hồng Hà là những trung tâm gia sư uy tín và cho nợ 100% tiền phí nhận lớp. Ngoài ra còn có Gia sư Bình Minh, gia sư Đức Minh, gia sư Bảo Tuân, Gia sư Dân Trí tôi chưa nhận lớp nhưng cũng được mọi người đánh giá là uy tín. Tốt nhất mọi người hãy vào thẳng trang Facebook của các trung tâm trên mà tìm lớp là chắc ăn nhất. 

 • Gia sư Việt ở Dương Quảng Hàm uy tín nhé mọi người. Còn các trung tâm gia sư khác các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi nhận lớp

 • Những bình luận ở đây không đáng tin mọi người ạ, nhiều trung tâm gia sư làm ăn lừa đảo nhưng lại bị nói sai là uy tín

 • Tôi vẫn bảo lưu quan điểm của mình ở những bình luận phía dưới các bạn có thể xem lại. Gia sư Trí Tuệ 24h, gia sư Việt, gia sư Bảo Châu, Gia sư Tất Đạt, Gia sư Hồng Hà là những trung tâm gia sư uy tín và cho nợ 100% tiền phí nhận lớp. Ngoài ra còn có Gia sư Bình Minh, gia sư Đức Minh, gia sư Bảo Tuân, Gia sư Dân Trí tôi chưa nhận lớp nhưng cũng được mọi người đánh giá là uy tín.

 • Tôi đồng ý với ý kiến của bạn Thanh Tâm, tôi rất bất ngờ khi các trung tâm gia sư làm ăn uy tín mà tôi từng hợp tác lại bị tố cáo lừa đảo. Một số trung tâm gia sư uy tín là gia sư Bảo Châu, Gia sư Bình Minh, Gia sư Việt, Gia sư Trí Tuệ 24h, gia sư Bảo Anh, gia sư Tất Đạt

 • Gia sư Trí Tuệ 24h ở 2809 A3 Mon City Nguyễn Cơ Thạch lừa đảo nhé mọi người. Mình vừa mất tiền với trung tâm đó xong coi như bố thí cho nó. Mọi người tránh xa trung tâm đó ra

 • Gia sư Bình Minh ở N03 số 38 – 40 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy lừa đảo nhé mọi người. Mình vừa mất tiền với trung tâm đó xong coi như bố thí cho nó. Mọi người tránh xa trung tâm đó ra

 • Gia sư Bảo Anh lừa đảo nhé mọi người. Mình vừa mất tiền với trung tâm đó xong coi như bố thí cho nó. Mọi người tránh xa trung tâm đó ra

 • Gia sư Bảo Anh ở số 5 ngõ 54 Định Công Thượng, Hoàng Mai lừa đảo tiền của sinh viên, chúng nó hiện đã ẩn đánh giá trên fanpage rồi

 • :10

  Gia sư Tất Đạt lừa đảo nhé mọi người. Mình vừa mất tiền với trung tâm đó xong coi như bố thí cho nó. Mọi người tránh xa trung tâm đó ra

 • Gia sư việt lừa đảo nhé mọi người. Mình vừa mất tiền với trung tâm đó xong coi như bố thí cho nó. Mọi người tránh xa trung tâm đó ra

 • Gia sư Trí Tuệ 24h làm ăn rất vô trách nhiệm. Chuyển khoản giao lớp xong gọi phụ huynh không nghe máy. Gọi lại thì cứ hứa hẹn sẽ giải quyết hết tháng này đến tháng khác xong im luôn

 • Gia sư Dạy Tốt làm ăn rất vô trách nhiệm. Chuyển khoản giao lớp xong gọi phụ huynh không nghe máy. Gọi lại thì cứ hứa hẹn sẽ giải quyết hết tháng này đến tháng khác xong im luôn

 • Gia sư Dân Trí làm ăn rất vô trách nhiệm. Chuyển khoản giao lớp xong gọi phụ huynh không nghe máy. Gọi lại thì cứ hứa hẹn sẽ giải quyết hết tháng này đến tháng khác xong im luôn

 • Gia sư Bảo Châu làm ăn rất vô trách nhiệm. Chuyển khoản giao lớp xong gọi phụ huynh không nghe máy. Gọi lại thì cứ hứa hẹn sẽ giải quyết hết tháng này đến tháng khác xong im luôn

 • Gia sư Việt làm ăn rất vô trách nhiệm. Chuyển khoản giao lớp xong gọi phụ huynh không nghe máy. Gọi lại thì cứ hứa hẹn sẽ giải quyết hết tháng này đến tháng khác xong im luôn

 • Trung tâm gia sư GrowGreen địa chỉ 39 hoa bằng lừa đảo nha mọi người , bạn mình mata 600k dạy 1 buổi gia đình ko bảo ko phù hợp . Gọi lại trung trung bảo lỗi do bạn ấy . Rồi bala bala lý do này nọ chị gọi lại sau rồi mất tích luôn . Mọi người chú ý nhận lớp ở trung tâm này nhé . 

 • Gia sư Trí tuệ 24h, Gia sư Việt, Gia sư Tất Đạt, Gia sư Bảo châu, gia sư Hồng Hà là những trung tâm gia sư uy tín và cho nợ phí 100%. Mọi người cứ yên tâm mà nhận lớp tại các trung tâm đấy. Tốt nhất cứ vào thẳng Fanpage của các trung tâm đó mà tìm lớp là chắc ăn nhất. 

 • Cảnh giác với trung tâm gia sư đăng lớp mà không có địa chỉ, Website, Fanpage, Ảnh đại diện ảo, Nick Face mới, dòng thời gian không có đời tư cá nhân, thông tin liên hệ mập mờ. Các bạn thử nghĩ xem một nếu người đàng hoàng, làm ăn uy tín tại sao phải như vậy? Đặc điểm thường thấy là Đăng lớp giật tít ( có hỗ trợ cho nợ phí ), mã số lớp đánh theo thứ tự số đếm tiến từ 1, 2, 3… Yêu cầu về lớp dạy sơ sài, không rằng buộc điều kiện nhận lớp, mức lương cao bất thường. Các bạn cần phải hỏi rõ trung tâm đó ở đâu, Số điện thoại, Website là gì khi Inbox hoặc Commnet, cho nợ phí là cho nợ bao nhiêu %…

 • Trung tâm gia sư nhật anh ở đình thôn lừa đảo nhé mọi người mình ck nhật lớp online gọi phụ huynh gọ bảo ko có nhu cầu học gia sư và cho con học nhà cô rồi 

 • Hiện nay là Trung tâm Gia Sư Hà Nội
  Địa chỉ: P801 tầng 8 nhà số 9C ngõ 181 đường Xuân Thuỷ – Cầu Giấy.
  Sđt chồng: 0978753486 (anh Long), sđt vợ: 0984903155 (chị Dương)
  Chủ tk: 19028300220013 – HOANG THI NHUNG
  Trung tâm gia sư “ma” nhé mọi người. Lưu ý là vẫn có sinh viên nhận lớp đi làm ngay nhưng cách giải quyết hợp đồng vô cùng chán. Sinh viên mới đầu vào hỏi muốn nhận lớp trung tâm sẽ yêu cầu đóng phí (onl hoặc off) với phí nhận lớp là 50% tháng lương đầu, sau đó sẽ đưa thông tin của lớp. Tất cả mọi thứ đến bước này thì ok nhưng đến hôm gần đi dạy, đến lấy giấy giới thiệu sẽ nói thêm là gia đình yêu cầu sinh viên học sư phạm. Rồi giờ em có hai lựa chọn là nói thân phận thật của mình hoặc nói dối học sư phạm :)) Rồi bạn chọn nói thật chứ gì, ok thôi nhưng nếu phụ huynh không nhận vì không học sư phạm thì coi như bạn dạy hỏng lớp, rồi thì “bảo nói là sư phạm mà không nghe cơ”, đến bước đổi lớp thì chắc chắn mất thêm tiền hoặc đợi 7749 ngày mới tìm được lớp mới phù hợp.
  Tất cả các lớp đã đăng trên page đều không rõ ràng, đặc biệt trường hợp trên page ghi “yêu cầu sinh viên nữ” thì khi hỏi ra sẽ là sinh viên sư phạm, hoặc đến ngày đi dạy sẽ được “báo thêm” nhé 🙂 Trên page ghi Tiếng Việt, Toán (có thể kèm thêm TA cơ bản) có nghĩa là TV, Toán, Anh đủ 3 môn. Gần chỗ này chỗ kia nhưng hỏi ra thì cách xa 2km nữa. 2b một tuần nhưng hỏi ra lại 3b một tuần với lý do các bạn nhân viên ghi kiểu gì ý nhỉ :))
  *Lưu ý: là cũng có bạn được nhận lớp luôn và đi dạy luôn bình thường không có vấn đề gì. Nhưng sẽ có vấn đề như trên nhé

 • Giờ cứ thấy T.Tâm tên MINH là né ! Mà sao pháp luật đã vào cuộc rồi mà nó lại tiếp tục nhởn nhơ lừa đảo bao người vậy nhỉ !
   

 • Mình là GV lâu năm nhưng cũng bị chúng lừa 1,800000đ .xong đi đi lại lại mãi nó vẫn không trả, nó còn nói bậy, nói cùn, giọng xã hội đen

   

 • Cho m tham gia với bọn chó nó cũng lừa của m mất 600k đại chỉ 285 nguyễn trãi tầng 4 số 9 hạ đình chuẩn luôn .sv nghèo gặp ngay lũ chó thất đức mẹ kiếp nhà chúng nó

 • Các bạn nào bị bọn trung tâm tầng 4hạ đình ,67 trần quốc vượng , ngõ 278 thái hà lừa ko trả lại phí tập hợp đơn và hợp đòng của chúng để mời công an vào cuộc ,hiện tại chings tớ đã tập hợp được trên 60 đơn gửi công an rồi .

 • Nếu lớp của b ko dạy đc b nên giữ trả lại lớp cho ng ta ,ng ta sẽ hỗ trợ đôit lớp cho b ,chứ b đã ko dạy đc bạn lại phá lớp của ng ta đi thì làm gì có chuyện ng ta hỗ trợ lại cho b,b chuier ng ta thì kẻ khác nó lại hãm hại lại b thôi .

 • Tớ nhận bên tt này 3 lớp vẫn đi dạy ok ,lương ph trả đủ ko thiếu 1 đồng nào,còn b nhận lớp bên tt ng ta bạn ko dạy đươch thì ph người ta hủy thôi,làm sao có chuyện b ko dạy đc mà ph nhận hả b , còn bên tt ng ta cũng cất công tìm lớp cho b chi phí tiền vp ,nv …hị cũng mong b dạy tốt cho hs chứ ng ta mong gì b ko dạy được để mất lớp mất cả ph của bên ng ta,b đừng kêu b mất tiền ,ng ta mất công ,lí do là tại b thôi,nếu ng ta ko giao đc lớp cho b mà ko trả tiền lại cho b thì b hãy nói ng ta , b xem lại m đi .

 • Giá mà đọc được bài này sớm hơn. Mình mới mất 900 bên Vượng Phát. Chúng nó cho dạy 1 buổi rồi phụ huynh kiếm cớ hủy lớp, bảo mình không đủ năng lực này nọ :))) . Trung tâm thì nói chuyện như hổ báo, nói như nhét chữ vào mồm người nghe.vkl phận sinh viên, đã nghèo còn bị lừa. Đúng là lũ chó thất đức

 • Mình vừa bị lừa mất 400k ở gia sư VƯợng Phát. chủ tài khoản là Nguyễn Thị Tố Uyên, bạn nào bị lừa hoặc bị gạ thì nên cẩn thận :< xót tiền quá

 • Xin phép cho mk chia sẻ bài viết này ạMình có lập 1 group về phốt gia sư. m.n có thể vào chia sẻ câu chuyện để các bạn sau cùng biết nhé
  https://www.facebook.com/Phốt-trung-tâm-gia-sư-lừa-đảo-104323668768103/

 • M cũng bị bọn hạ đình này nó lừa mất 800k ,nghĩ mà cay ,dm chúng nó coi như của đi thay người ,1 bài học các b nên cẩn thận khi nhận lớp nên xem page nào uy tín thì nhận như gia sư việt, đỗ hằng,..nhận lớp ở đây uy tín .

 • Bọn khốn nạn gia sư tầng 4 số 9 hạ đình ,nó cũng lừa m mất 900k ,ăn ko của m nó còn dọa nạt chửi bới các kiểu ,dm lũ xúc sinh ăn dơ bẩn ,tránh xa bọn hạ đình này ra ,bọn này nó mới mở thêm văn phòng tầng 8 số 68 dịch vọng ,các b né ra 

 • Trời ơi bao giờ pháp luật mới trừng trị được lũ lừa đảo mánh khoé này. Mình vừa bị lừa mất 600k ở cái trung tâm khốn nạn Vượng Phát. Thời buổi dịch bệnh khó khăn mà bọn nó không làm mà đòi có ăn

 • Nếu các bạn muốn tìm lớp gia sư ở Hà Nội thì cứ chọn các trung tâm sau: Gia Sư Việt, Gia Sư Bảo Châu, Gia Sư Tất Đạt, Gia Sư Trí Tuệ 24h nhé. Mình là giáo viên đã nhận lớp ở các trung tâm đó thấy họ rất thân thiện, mấy trung tâm đó đều thu phí sau, cho nợ phí 100% lại còn không giữ giấy tờ của gia sư.

 • https://giasuviet.com.vn/cac-dau-hieu-trung-tam-gia-su-lua-dao.html
  Các bạn tham khảo nha, mình tự phòng tránh thôi chứ bọn này còn liên kết đầu gấu nữa cơ (sẵn sàng đến nhà (chỗ trọ, trường học) để gây rối nạn nhân, các bạn cân nhắc trước khi cung cấp địa chỉ cụ thể của bản thân nhé) . Chúc các bạn may mắn và bình an.
   

 • Hôm nay mình thấy 1 bài đăng tìm gia sư thì thấy nick Adela Nguyễn. Nhưng mà mình có dự cảm k lành nên vào fb nó xem thử thì ôi giời ơi nó là 1 nồi cám lợn. Tường thì để link ins Phước tận HCM, còn fb thì bảo ở Hn, avatar thì có cmt khen Linh xinh, inb hỏi tên thì kêu An. Xong mình k tin tưởng nên mới hỏi thêm thì hóa ra bên nó là tt Vượng Phát, mình mới search gg và ra bài phốt này. Địa chỉ thì vẫn như cũ nhưng stk và tên chủ tk đã đổi rồi nha mn : 19036376682019 TECHCOMBANK NGUYEN THI TO UYEN. Bọn nó suýt lừa được mình phí nhận lớp là 960k, may mà mình tìm đc bài phốt này, giờ mình đã block hết tk của nó rồi. Cảm ơn ad đã đăng bài lên để cảnh báo mn .

 • Mọi người nên né trung tâm lứ đảo này ra,  hợp đồng nó đứ ra là sau 1 tháng 20 ngày không tìm được lớp phù hợp sẽ hoàn tiền nhung nó sẽ không hoàn mà cố tìm đủ mọi cách cho bạn bị lỗi vi phạm hợp đồng, mình cũng là nạn nhán và mong ai từng là nạn nhân thi hãy tố giác tụi chúng để chúng ko còn lừa sinh viên vô tội

 • Mọi người nên né trung tâm VƯỢNG PHÁT Ở 108, NGÕ 173 ĐƯỜNG TRUNG KÍNH, khu tập thể T36 ra ạ. Em có ck nhận lớp xong thì fb mà em nhận lớp mất luôn. Và tiếp sau khi đợi lâu chưa thấy giao lớp thì em có gọi điện cho trung tâm đó, thì họ vẫn trả lời là đang hỏi phụ huynh rồi phụ huynh đang ở quê chưa lên. Em nhận lớp từ tháng 3 nhưng từ lúc đấy toàn em chủ động gọi hỏi lớp. Trên hợp đồng có ký sau 1 tháng 20 ngày không có lớp sẽ hoàn phí. Em đã không gọi giục lớp nữa mà em đợi đến tận 28/5 em mới gọi lại để báo rằng thời gian trên hợp đồng đã hết mà em vẫn chưa nhận được cuộc gọi giao lớp, thì bên đó lại bảo là do em không học sư phạm nên phụ huynh không đồng ý, và bảo rằng có gọi cho em 1 cuộc nhưng bảo em nghe xong tắt máy luôn không gọi lại. Xong họ có đưa em một sđt để gọi bên thanh toán hợp đồng thì em có gọi nói chuyện, và rồi anh này lấy lý do là dịch nên hợp đồng của em đáng lẽ hết hạn vào khoảng 25/5 thì bây giờ do dịch nên 30/6 mới hết hạn. (Anh này nch thái độ rất không tốt luôn). Mà trong hợp đồng viết ngày nghỉ do nhà nước quy định mới không tính ? Xong giờ lại bảo em do dịch nên bên anh nghỉ nên em không được tính ngày vào hợp đồng. Lúc này em đã biết mình bị lừa rồi, nên em có hỏi anh ấy là thế tại sao bên anh nghỉ làm mà lại vẫn gọi điện giao lớp trong lúc nghỉ ? thì nó có nói với em nghỉ nhưng vẫn giao lớp online ? Vậy tại sao em lại không được tính ngày trong hợp đồng đúng không mọi người. Và từ hôm đấy đến nay chả có cuộc gọi nào giao lớp cho em luôn ạ. Chỉ 430k phí nhận lớp thôi ạ, nhưng đối với sinh viên thì đây có thể là một khoản chi tiêu trong hơn tuần. Dịch khó khăn đi làm mà còn bị lừa luôn á mọi người. Và tất nhiên đến tận ngày hôm nay em vẫn chưa hề nhận được bất kỳ một cuộc gọi nào khác từ bên trung tâm này và em nhắn tin chúng nó cũng không trả lời luôn ạ. MỌI NGƯỜI NHỚ NÉ TRUNG TÂM NÀY RA NHÉ Ạ. 

 • Cac bạn ơi, Có thể mất đi một số tiền làm mình khôn ra nhưng thật sự vẫn cay bọn thất đức này. Hơn nữa bọn chúng vẫn có vẻ rất phát triển và ngày càng lừa được nhiều ng hơn. Vậy ai muốn vào hội để trình báo với công an thì liên hệ zalo  vào số này 0934391266

 • Mình mới bị lừa mất 400k mọi người ạ. Thực ra mình đã nghi ngờ rồi nhưng vẫn chuyển tiền. Chuyển xong thì sáng mai có ng gọi ăn nói khá chợ búa bảo gửi hợp đồng online. Gửi qua zalo xong bà ta chặn mình luôn. Mình chỉ thắc mắc tại sao một ổ lừa đảo như vậy mà các nhóm trên FB vẫn phát triển vậy, không thấy một phốt nào. Giá như đọc được bài này sớm hơn thì đã k mất tiền oan. Dịch khó khăn thì chớ, làm sao để dập được bọn này đây ???

 • Tình trạng có mấy trung tâm gia sư lừa đảo trên địa bàn Hà Nội diễn ra nhiều năm nay. Gây bức xúc rất lớn cho các bạn sinh viên và ngay cả giáo viên cũng bị chúng lừa. Bọn chúng thay đổi địa chỉ liên tục và thông tin về trung tâm cũng mập mờ nay trung tâm tên là A mai đổi tên trung tâm thành B và cũng liên tục thay đổi số điện thoại ( Sim rác )
  Tuy nhiên, các bạn phải biết một điều rằng: Số tài khoản và thông tin người nhận tiền chuyển khoản là không thể thay đổi. Đây là chứng cứ rõ ràng nhất dù có thay đổi địa chỉ cũng như thông tin về trung tâm là gì đi nữa cũng không thể thoát được. Vậy mà tại sao chúng vẫn nhởn nhơ lừa đảo giữa ban ngày mà chẳng bị làm sao suốt thời gian qua?
  – Lý do thứ 1: Đa số các bạn sợ phiền phức, mất thời gian và coi như của đi thay người để rút ra bài học. Chúng chỉ mới quát tháo hoặc dở trò lưu manh dọa dẫm bạn đã sợ rồi. Thiết nghĩ ai cũng như bạn bảo sao chúng nó ngày càng lộng hành. Mỗi ngày chúng lừa cả chục người, mỗi người từ 500 nghìn đến hơn 1 triệu. Bạn tính xem một ngày chúng kiếm được bao nhiêu tiền? Và bao nhiêu năm chúng làm giàu bằng lừa đảo bao nhiêu người như bạn?
  – Lý do thứ 2: Phải người tố cáo và gửi thông tin bằng chứng bị lừa lên công an hoặc cơ quan báo chí, cơ quan truyền thông, báo điện tử… thì mới có người tiếp nhận xử lý cho các bạn chứ. Không có ai dũng cảm đứng lên tố cáo chúng và không có ai đứng lên kêu gọi, tập hợp mọi người bị lừa thì làm gì có ai giải quyết cho các bạn.
  – Lời khuyên: Các bạn hãy ghi âm lại đoạn hội thoại khi nói chuyện qua điện thoại với chúng. Nếu chúng dọa dẫm, giở trò lưu manh chợ búa thì cái đó sẽ là bằng chứng thuyết phục trước pháp luật. Hãy lưu lại biên lai chuyển tiền, thông tin người nhận tiền để làm bằng chứng cũng như dòng chát tin nhắn ở Facebook và Zalo.
  – Nhắc lại lần cuối: Các bạn hãy dũng cảm đứng lên tố cáo và tập hợp mọi người cùng bị lừa như bạn để có bằng chứng thuyết phục. Bạn có thể gửi bằng chứng lên công an hoặc gửi cho cơ quan báo chí để họ vào cuộc sẽ nhanh được giải quyết ( Báo chí nào cũng có số điện thoại tiếp nhận thông tin và cả Fanpage để tương tác với độc giả ). Lên mạng kêu than rồi để đó chẳng giải quyết được việc gì hết, phải làm đến cùng phải xử lý được tình trạng này các bạn nhé. 

 • Em cx vừa mất gần 500k từ tên là gs lb số điện thoại đuôi 97 số tk Ngô công ninh 8888. Bây h làm sao để đòi được lại tiền ạ dịch thế này chắc e đói mất ạ

 • Nay em cũng bị lừa mất 400k mọi ngừoi ơi huhu, ngôn từ thì chợ búa, nói chuyện thì nhảy vào họng ngừoi ta, mất dạy hết sức huhu giá như đọc được bài này sớm hơn

 • Rất nguy hiểm. Bọn chúng dùng rất nhiều nick và page như: Gs Tiểu học, gs Long biên, gs hoàng thành, gs ngữ văn, gs tiếng anh, Nguyễn phương, Bùi hải ly,… tìm việc gs tại hà nội, gs uy tín tại hà nội, cộng đồng gs hn,…
  địa điểm thì chuyển liên tục từ thượng đình, hạ đình, thái hà, Nguyễn Trãi thanh Xuân,…
  rất khó lường.
  số tiền từ 400 đến hơn 2triệu. đặc điểm dễ nhận dạng nhất:
  1 là cọc nhận lớp 50%. Cao hơn hẳn so  với các trung tâm uy tín.
   
  2 là hợp đồng hoàn toàn bất lợi về phía mình. Rất vô lý là dù có trong trường hợp nào cũng k được hoàn tiền cọc. Lừa đảo xong người ta đòi tiền cọc k những không được mà bọn chúng còn chửi bới, nguyền rủa, đe doạ kinh khủng. Stress luôn. Mọi người lưu ý. Đặc biệt là sinh viên. Đối tượng cực kỳ nguy hiểm và manh động. 

 • Là giáo viên. Dịch dã muốn kiếm thêm mà bị nó lừa. Không những thế bị nó chửi hơn súc sinh. Gã này là Ninh. Sđt đuôi 789 kia. Và chủ tài khoản tên Ngô Công Ninh. Các trang của nó mình biết là gia sư tiểu học, gia sư long biên, Nguyen  phuong. Các bạn lưu ý tránh bị giàn dựng lừa đảo.

 • 0867648730 tầng số 2 số nhà 59D ngõ 148 Trần Duy Hưng, .Mọi người ơi, ai nhận lớp bên trung tâm này chưa ạ. Em có nhận 1 lớp từ hồi đầu tháng 4 bên trung tâm này. Trung tâm yêu cầu nộp phí đầy đủ (phí là 576k), thì em nộp 400k và trung tâm bảo để lại bằng lái xe hoặc cmnd (em đã để lại bằng lái xe). Trung tâm bảo về nhà, rồi sẽ gửi thông tin lớp cho em. Nhưng ngày hôm sau, trung tâm bảo lớp đấy hỏng, sẽ tìm lớp khác. Trong hợp đồng có ghi là sau 20 ngày kể từ ngày kí hợp đồng, lớp hỏng tt sẽ tìm lại lớp, và trong vòng 20 ngày đó em không được hủy hợp đồng. Nhưng trong suốt 20 ngày đó, trung tâm không tìm được lớp nào cho em. sau 20 ngày, do tình hình dịch nên em phải về quê. Thì em có gọi điện, trung tâm bảo là do dịch nên tt đang tạm thời nghỉ. Bao giờ hết dịch sẽ giải quyết vấn đề cho em. Em muốn lấy lại bằng lái xe, ai có cách gì không ạ

 • Gần như tất cả mọi người bị lừa do tìm lớp trên các Group Facebook bởi vì hiện nay có quá nhiều Group gia sư. Giá mà mình đọc bài này trước thì hay biết mấy, bản thân mình vừa bị lừa mất 800k khi nhận lớp của một trung tâm gia sư đăng bài trên nhóm “ Cộng đồng gia sư Hà Nội ”. Sau mấy hôm tìm hiểu mình thấy trong các Group gia sư gồm cả trung tâm gia sư uy tín và trung tâm gia sư lừa đảo lẫn lộn. Mình đã rút ra kinh nghiệm và chia sẻ đến các bạn biết cách hạn chế tối đa bị lừa, hãy lưu ý những điểm sau:
  1 –  Các trung tâm gia sư lừa đảo trên các Group chủ yếu dùng Nick ảo để đăng bài. Trung tâm gia sư lừa đảo sẽ không công khai địa chỉ văn phòng và tên của trung tâm ở bài đăng. Họ sẽ bắt bạn chuyển tiền trước để nhận lớp nếu nhận Online hoặc đến văn phòng phải đóng luôn tiền nhận lớp luôn.
  2 – Các trung tâm gia sư lừa đảo thường không có trang web và Fanpage. Nếu có Fanpage thì trên đó cũng không công khai thông tin rõ ràng cho các bạn biết và mọi thứ rất mập mờ. Hợp đồng gia sư toàn điều khoản bất lợi cho bạn, dù bạn không gây ra lỗi gì mà bị hỏng lớp hay nhận phải lớp ảo do họ bịa ra thì cũng không đòi được tiền.
  3 – Thử nhờ người quen, bạn bè giới thiệu cho trung tâm uy tín hoặc nhận lớp ở những trung tâm gia sư công khai mọi thông tin ở bài đăng gồm: Tên trung tâm, địa chỉ, số điện thoại, lệ phí nhận lớp, hình thức nhận lớp và yêu cầu về lớp phải rõ ràng. Trung tâm gia sư uy tín thường có trang web và Fanpage rõ ràng, trên đó ghi đầy đủ mọi thông tin.
  4 – Bạn cứ tìm các trung tâm gia sư cho nợ phí 100% và không giữ giấy tờ cá nhân như CMND, Thẻ Sinh Viên, Bằng Xe Máy, Bằng Đại Học mà hợp tác. Khi bạn nhận lớp của trung gia sư được nợ phí 100%, không phải cọc giấy tờ đến khi đi dạy có lương mới phải gửi tiền sẽ yên tâm tuyệt đối. 

 • Ôi sao mình không đọc được bài này sớm hơn. Chuyển cho nó 400k mà hôm nay dạy thì phụ huynh yêu cầu sinh viên tốt nghiệp ko nhận mà bảo nó đổi lớp nó bảo mình ngu dốt, phải nói dối các thứ xong nó bảo bên nó không thiếu gia sư, dốt nát thì mất tiền. Thế là tiền của mình đã được bố thí cho bọn lừa đảo, vô lương tâm 

 • Tớ bị bọn khốn nạn này lừa hơn 800k chúng nó lừa đảo với những fb tên Nguyễn Phương, Gia sư Long Biên, An Vi Nguyễn, Group Tìm gia sư tại Hà Nội … phí nhận lớp 50% nhé. LỪA ĐẢO KHỐN NẠN 🤬 

 • Mọi người ơi mình cũng mới nhận lớp của bọn khốn nạn này và bị lừa. Nó bắt chuyển tiền trước 50% học phí mà cho biết thông tin học sinh. Lúc mình nhận lớp nó nói học sinh giới tính nữ ở Quảng Ninh mà lúc dạy là nam ở tận tỉnh khác. Xong dạy một buổi phụ huynh ko nhận nó giới thiệu cho mình lớp khác dạy thử một buổi cả mẹ cả con mất tích không liên lạc được. Chắc chúng nó cùng một ổ thông đồng với nhau. Lúc mình gọi thì nó bảo nhiều gia sư lắm không nhớ đâu không giải quyết. Hợp đồng nó ghi địa chỉ 275 Nguyễn Trãi mà chỉ toàn có lợi cho bên nó. SĐT nó liên lạc với mình 094 5895097 và 093 7508586. Lũ khốn nạn lừa đảo

 • Thiết nghĩ nên đăng lên hẳn các diễn đàn và các fanpage sinh viên để bài trừ bọn này ra. Không thì lập cả một nhóm đến làm việc trực tiếp cho an toàn. Chứ làm gì có chuyện dạy thì chưa được dạy đã mất tiền? Kiểu làm ăn cò gỗ mổ cò thật này chỉ có lừa đảo sinh viên. 

 • Mình mới đóng 560k để nhận lớp, mãi chưa thấy tt liên hệ mình lên tận tt bên Hạ Đình. Về sau họ nói bên ko liên hệ được cho bên gđ. Bảo mình đổi lớp khác rồi đi về mà mãi chưa co liên hệ gì 
  Đến nay điện cho thì bảo nhận lớp 200 và đóng thêm tiền, nghe các bạn cmt mình nghĩ là lại lừa mình nốt rồi
   

 • Ôi,cả một hệ thống mấy trung tâm+mấy trang cơ mọi người ạ.Mình cũng có đến gặp những gương mặt thân quen này rồi và cũng đã bị lừa 1 nửa.Cách làm việc rất thất đức và hợp đồng khó chịu.Mọi người cẩn thận nhé! !

 • Số 9c ngõ 181 cầu giấy, xuân thủy đó ạ, đóng tiền xong lằng nhằng về lớp dạy, giờ đòi tiền cọc thì không trả, đổ Lỗi sai cho mình, còn đuổi ra khỏi trung tâm

 • Mọi người ở đây có ai bị lằng nhằng về lớp dạy xong không được trả lại tiền cọc gia sư rồi bị mắng, chửi ở trung tâm gia sư ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy chưa ạ, ai đã từng bị rep em với

 • Mình mới đóng 2400k cho trung tâm HT gần 1 tháng trước. Họ bảo cọc để nhận lớp nhưng khi liên lạc bên gia đình thuê GS thì họ lại bảo mình không phù hợp và cũng với lý do này HT nói mình phá lớp giờ họ k hoàn tiền hoặc chuyển lớp khác. Làm việc rất thiếu thiện chí và hung hãn hhuhuu

 • chào mọi người, bây giờ e mới đọc đc bài viết này thì quá muộn. e vừa bị lừa gâng 1 triệu rưỡi, đúng các thông tin như chủ thớt nói ở trên luôn. sợ quss, thôi coi như bố thí cho bọn nó chứ bọn nó cứ níu kéo e bảo cứ đi đi xem có phải lừa ko. khéo e đến rồi ko về đc mất. quá đnags woj. bọn nó vẫn dùng sdt đuôi 789 và thêm 2 số mới trên hợp đồng là 0965514294 và 0931257514

 • Mình từng bị mất 1000k ở trung tâm HT ở Hạ Đình. Đúng kiểu lừa đảo 100% luôn ấy, đến lúc nói lí không được lại gân cổ lên dọa nạt, thái độ hổ báo. Mình chán khỏi đòi luôn, xem như bố thí bọn nó sau lấy tiền chữa bệnh do nghiệp tạo thành. Các bạn SV nhận lớp thì né trung tâm này ra.

 • bọn này đổi tên thành trung tâm gia sư Hoàng Thành rồi nhé 
  Ae nhớ rõ mấy tên nick fb của bọn này :Nguyễn Phương , Giống Bi,….

 • Mình cũng mới đóng 600k mọi người ơi sao họ ác vậy nè .Giờ làm gì để mà đánh sập đi chứ biết bao nhiêu người bị lừa rồi 
   

 • Mình thấy trên các group uy tín cũng có bài của bọn này, may mắn là mình lên search địa chỉ thì phát hiện ra lừa đảo kịp thời. Mọi người cẩn thận

 • mình vừa lên group tìm gia sư tìm việc, thì mình tìm đc hai cái là 1 cái làm trực tổng đài, 1 cái làm gia sư. Sau đấy mình quyết định apply cả 2 cái. Trùng hợp thế nào, cả hai nick đều nhắn mình là đi thử việc tại số 9 hạ đình- nguyễn trãi- thanh xuân, nhưng ko thấy ghi tên trung tâm mà chỉ cho địa chỉ. Thấy nghi nên mình lên gg search thử và may là có những thông tin này thì mình mới biết đc phốt về trung tâm này. Các bạn nhớ cẩn thận, 2 nick clone ib với mình là Linh Chi và Đỗ Hương.
   

 • Mình cũng vừa mất 600k cho lũ này, Ngô Công Ninh số9 hạ đình, nguyễn trãi, cái bên 67 trần quốc vượng là chi nhánh của bọn này, chẳng nhẽ không ai làm gì cho nó sập được??,

 • STK: 1085 888 888 Tên tài khoản: Ngô Công Ninh Ngân ACB – Chi nhánh Đông Đô Hà Thành – số 9 Hạ Đình – Nguyễn Trãi nữa mọi người nhé. Cẩn thận

 • Trung tâm giấu nhẹm thông tin khách, yêu cầu đóng 50% tháng lương đầu tiên, mình thấy hơi ko ổn nhưng vẫn đặt cọc nhận lớp 200k, về mới xem link của bạn này, thì trên video cũng gặp được những khuôn mặt hết sức thân quen. 

 • May thế, hôm nay nói mình đến nhận lớp mình đã thấy nghi nghi. Gì mà tuyển gia sư dễ thế không cần biết người gia sư thuộc trình độ nào đã bảo nhận. Xong bắt mình đóng 1tr8 mình đọc kĩ hợp đồng thấy sao sao ý toàn thế yếu về mình. Hơn nữa nguyên tắc là không bao giờ bỏ tiền túi ra ứng trước. Khi mình nhận đc lương thực chia 50/50 chả thành vấn đề. Rất may mình là con lọc lõi 30t r chứ phải mấy em sinh viên thì có mà cháo cũng bị nó lừa hết

 • Vì mình cũng đã mất 500n ở số 9 Hạ Đình nhưng cũng còn may hơn các bạn là mình gặp đc phụ huynh tốt nên họ rất thông cảm cho mình nhưng không phải ai cũng gặp được sự may mắn đó đâu nên mình muốn viết lên đây để các bạn hãy tránh nó ra vì chúng ta đều là sinh viên đều muốn tìm cho mình một công việc thật tốt nên mình muốn chia sẻ để các bạn không phạm sai lầm giống như mình và hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng về trung tâm đó rồi hẵng đăng kí đừng vội vã tin người giống mình. Và mình tin rằng kẻ xấu sẽ bị nghiệp quật. 

 • Mình bị mất 600k trung tâm cho sai thông tin gia đình, đến khi gia đình không nhận lại bảo không đạt yêu cầu của gia đình khiến mình bị mất hoàn toàn tiền đặt cọc. Hợp đồng đọc kỹ hoàn toàn bất lợi cho gia sư. Mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin này nhé. Mong cho các em và các bạn không bị lừa như mình. Bọn ác giả sẽ bị trừng trị 😡😡

 • Em mới nhận lớp bên Xuân Thuỷ có địa chỉ chỗ Quốc Vượng kia. Huhu. Giờ bên đó lại kêu lớp ban đầu phụ huynh chưa xếp đc lớp, đổi sang lớp mới. tiền thừa báo quản lí hoàn lại. Em nhắn mà chưa thấy trả lời. Hoang mang quá ạ. 

 • Em mới nhận lớp bên Xuân Thuỷ có địa chỉ chỗ Quốc Vượng kia. Huhu. Giờ bên đó lại kêu lớp ban đầu phụ huynh chưa xếp đc lớp, đổi sang lớp mới. tiền thừa báo quản lí hoàn lại. Em nhắn mà chưa thấy trả lời. Hoang mang quá ạ. 

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar