Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt việc làm gia sư lừa đảo tại Hà Nội

🆘🆘🆘🆘 Lời kêu cứu
Mình là nạn nhân của clip này. Vụ việc cách đây 1 thời gian. Tưởng chừng chúng không còn lông hành nhưng tức thì vừa có nạn nhân ntin kêu cứu mình vì bạn ấy 1 thân 1 mình và không biết phải làm gì. Chúng vừa tới nhà của bạn gái ấy đe dọa khủng khiếp

0️⃣9️⃣7️⃣6️⃣5️⃣3️⃣6️⃣7️⃣8️⃣9️⃣
📣📣📣📣📣📣📣 LỪA ĐẢO
Ngày này của năm trước
Và lại chứng kiến những nạn nhân tiếp theo
Mọi người chia sẻ lại giúp mình.
TRUNG TÂM GIA SƯ CẦU GIẤY
Chủ tài khoản
🟢🟢🟢🟢🟢 HOÀNG THỊ TRANG
🟢🟢🟢🟢🟢 HOÀNG THỊ NHUNG
🟢🟢🟢🟢🟢 NGUYÊN XUÂN TRƯỜNG
VÀ ĐỒNG BỌN
LẠI TIẾP TỤC HÀNH HUNG ĐE DOẠ BẠN GÁI NÀY. Bạn gái đang trong tình trạng suy sụp bất an
Mọi người chia sẻ lại giúp mình
LUẬT NHÂN QUẢ KHÔNG BỎ SÓT 1 AI
ĐỜI CHA ĂN MẶN ĐỜI CON KHÁT NƯỚC🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻
LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

0️⃣9️⃣7️⃣6️⃣5️⃣3️⃣6️⃣7️⃣8️⃣9️⃣ ( đuôi 6789 rất đẹp ) – 0976536789

⏺⏺⏺⏺⏺⏺⏺⏺⏺⏺Em tóm tắt lại sự việc em đã trải qua: Sinh viên đến nhận lớp tại gia sư tại số nhà 3A hẻm 19 ngách 37 ngõ 155 Cầu Giấy, đặt cọc một khoản tiền, sau nhiều lần bị giao số điện thoại ảo của phụ huynh, không có địa chỉ, chúng không giao lớp, khi thanh lí hợp đồng bị chúng đánh đập dã man, đóng cửa, cầm dao đuổi, thuê cả đầu gấu đầu mèo vào tận CAP Quan Hoa để thách thức.

⏺⏺⏺⏺⏺⏺ đây là lời kêu cứu của các nạn nhân khác

“[🆘🆘🆘CẢNH BÁO] cho những bạn sinh viên có ý định đi dạy gia sư và những gia đình có nhu cầu thuê gia sư] qua

  • TRUNG TÂM GIA SƯ, SƯ PHẠM GIỎI.
  • Thầy Minh: 097.653.6789 – 0466.834.158
  • Tầng 4, TOÀ NHÀ số 335 đường Cầu Giấy, Hà Nội

Đã từng lên vtv1
🌷🌸Cập nhật thêm là trung tâm này đã thay đổi toàn bộ số điện thoại và địa chỉ trung tâm để tiếp tục lừa đảo
Trung tâm gia sư HT
SĐT: 0382874740 – 0941027336-0976744705
🆘Địa chỉ 1: tầng 4- số 9 Hạ Đình-Nguyễn Trãi( gần giày Thượng Đình)
🆘Địa chỉ 2: Tầng 2 Toà B 10B Nam Trung Yên
🆘Địa chỉ 3: 67 Trần Quốc Vượng , Xuân Thuỷ, Cầu Giấy

Tại sao trung tâm này thuộc lừa đảo, vì bọn này thường đăng lớp ảo , tiền lương rất cao để đánh vào tâm lý sinh viên nghèo. Rất nhiều bạn gửi hợp đồng bị lừa của trung tâm này ít thì 400k nhiều thì có khi gần 2 triệu.Trung tâm này có rất nhiều face ảo, các bạn lần theo sđt ở trên sẽ thấy vì bọn này chỉ dùng 3, 4 số di động

🆘Dưới đây là bài của 1 bạn bị lừa

Em gái mình muốn đi dạy thêm nên chọn trung tâm này, em mình đăng ký dạy 100k/2h/buổi, tuần dạy 3 buổi. Trung tâm thu trước 50% tiền lương tháng đầu làm phí Môi giới việc làm, trong khi chưa xác định được thời gian dạy và lớp ở đâu. Em mình đã nộp 600k cho trung tâm.

Vài ngày sau trung tâm thông báo e mình đến gia đình Chị A nhận lớp, 3 ngày sau chị A báo lại với em mình là: “”Gia đình đi du lịch đến giữa Tháng 5 mới về, lúc đấy cũng vào nghỉ hè rồi, không muốn cho con học gia sư nữa. Để vào đầu năm cháu đi học thì chị gọi lại””

Sáng nay, em mình báo lại trung tâm như vậy và xin dạy lớp khác thì bên trung tâm quát lên là “”Thông đồng với chủ nhà để sau này ngầm dạy không qua trung tâm… dạy lớp khác chứ không có chuyện lấy lại phí, không có kiểu e muốn thế nào thì được thế…””. Em mình điện 2 cuộc bảo tt nếu không tin thì gọi cho bên phụ huynh thì hết người ngày đến người kia chuyển máy cho nhau chửi bới, lời lẽ không một chút lịch sự.

12h mình cùng em đi đến trung tâm . Đến nơi có 1 bạn nữa cũng đang ngồi xin gia sư, trước mặt bạn ấy là chị Váy Đỏ to béo( tên Trang) + 1 anh cũng béo gần tạ. Thấy bạn đọc hợp đồng xong rồi nói “”Em về nhà suy nghĩ thêm”” thì mặt của bà Váy Đỏ bắt đầu biến sắc, bà vứt bút rồi nói “”Thích thì làm không thích thì thôi, về nhà mà suy nghĩ, bên tôi không thiếu gia sư””. Bạn gái kia đứng lên đi về.

Mình biết ngay đây là chỗ không ra gì và đưa lại hợp đồng cho bà đó, rồi bắt đầu mồm bà giật liên thanh như súng bị cướp cò, đến khi một người đàn ông ngồi trong phòng riêng mở cửa ra gọi e gái mình vào (Tên Minh và số ở trên) thì bà còn gằn giọng nói “”Để cô ngồi đây tôi giải quyết, anh không phải xen vào”” có vẻ như là vợ chồng.

Em gái mình vào phòng, mình bị ông cao to kia giữ lại bên ngoài, ngồi ngoài, mình mới nói chen được 1 câu giữa dòng loạn ngôn của bà Váy Đỏ thôi mà bà nhảy chồm chồm lên, đập bàn, nói mình già mồm, quyền gì mà nói. Bà ý khăng khăng nói rằng, gia đình bên phụ huynh vẫn nhận dạy và em mình nói thể để được lớp khác mà vẫn được dạy nhà này. Mình đang nói lại thì ông Minh gọi mình vào trong làm việc. Váy Đỏ và anh bên ngoài gào lên “”Con này là cái Đéo gì mà anh phải làm việc với nó””. Nhớ rất rõ câu này.

Mình ngồi yên để nghe ông Minh và em gái nói chuyện, đến khi mình xin phép được nói thì ông đồng ý, mình nói được 3 câu thì Váy Đỏ xồng xộc đi vào chửi tung bời, quát tháo cả chồng không biết gì, chồng đập bàn đuổi ra mà mụ còn sa sả nói mình đuổi mất khách của mình, đòi tát mình… cùng những lời lẽ rất khó nghe.

Ông chồng thấy vậy vào hùa, nói mình “”Nếu cô đã đuổi khách của tôi thì hôm nay tôi cho cô 1 cái tát, cô thái độ gì, cô có thích tôi cho cô nghỉ học không… cô còn già mồm à, cô đến văn phòng tôi để làm loạn, không coi ai ra gì, đây là đất của tôi, tôi có thể đánh cả cô…”” Váy Đỏ thì hả hê, được nước lên giọng đè .Nói chung sắc thái và thái độ cùng những lời lẽ của 2 vợ chồng nhà này không thể chấp nhận được. Nếu chia xã hội ở 3 tầng lớp thì đôi này không có thứ tự xếp hạng.

Đàm phán 1 tiếng đồng hồ, mình cũng cứng giọng nên ông Minh cam kết sẽ xếp lớp khác hoặc trả lại nửa số tiền cọc nếu sau gia đình kia không nhận gia sư nữa.

Kiểu trung tâm và công ty như này thì mình không lạ gì. Nhưng điều mình thắc mắc ở đây là NHỮNG CON NGƯỜI VÔ TÂM ĐỨC NHƯ VẬY LẠI HAY CHỌN NGHỀ CAO THƯỢNG ĐỂ LÀM, gắn mác giáo viên trường này trường nọ mà KHÔNG BẰNG TẦNG LỚP HẠ LƯU… Kiếm đồng tiền như vậy thì không bao giờ khá được và cũng không tránh khỏi vọng ngữ ở đời.

Chia sẻ qua đây để các bạn biết mà tránh, lúc mải tranh luận nên không ghi âm hay quay lại được cuộc nói chuyện.
NGUỒN: HNUE


🆘🆘Sau quá trình thu thập bằng chứng mình phát hiện sự thật kinh hoàng về trung tâm này. Trung tâm này có khoảng 7 group chuyên môi giới gia sư ( mỗi group khoảng mấy chục nghìn thành viên). Sau đó trung tâm này tiếp tục liên hệ với các trung tâm gia sư khác (có cả uy tín hoặc không), rồi ra điều kiện là sẽ cho đăng bài thoả mái trong 7 group đó, nhưng phải cho lại 1 vị trí kiểm duyệt trong group của trung tâm ( hầu hết mỗi trung tâm đều có 1 group). Lý do tại sao mình biết vì khi mình đăng bài cảnh báo thì chỉ 1 lúc sau đều bị out ra mặc dù có những group của các trung tâm uy tín. Do vậy giờ hầu hết các group đã bị bọn này kiểm soát , các bạn có thể vào 7 group của bọn này sẽ thấy quản trị và kiểm duyệt viên

Tác giả: Giang Vũ 

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar