Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt mất dạy Tour guide Lê Mạnh Thắng – cảnh báo các điểm du lịch

Sunny Farm – TỪ CHỐI PHỤC VỤ VĨNH VIỄN TOUR GUIDE LÊ MẠNH THẮNG

Khoảng hơn 14h ngày 12/11/2019 anh Thắng có dẫn 1 đoàn 30 khách Trung Quốc đến check in tại quán Cafe Nông Trại Vui Vẻ, Đà Lạt. Trước khi đến, anh có gọi báo trước và quán có nói là quán không bán vé, chỉ order nước rồi chụp hình, check-in thoải mái.

Khi anh tour guide Lê Mạnh Thắng đến, anh tự ý cho 30 khách tràn vào chụp hình, mặc dù bạn nhân viên đã yêu cầu gọi nước nhưng anh không hợp tác và chỉ mặt bạn nhân viên chửi: “Mày là ai? Mày là cái gì ở đây? Mày chỉ là nhân viên mà dám nói chuyện với tao à?”

Sau khi nhân viên kêu quản lý lên để tiếp tục yêu cầu anh Thắng hợp tác, anh đã tiếp tục mắng, chửi, chỉ tay vào mặt: “Mày có thích làm lớn chuyện không?”

Thấy các bạn nhân viên bắt đầu mang điện thoại ra quay phim, anh Thắng đổi thái độ, xưng anh anh em em và các vị khách xung quanh cũng khó chịu, đã có người lên tiếng bảo vệ quán, yêu cầu anh Thắng gọi nước, chỉ 10, 15 ly cũng được nhưng anh vẫn cố chấp, phớt lờ. Chỉ có đúng 2 khách Trung Quốc, họ có vẻ ngại, nên liên tục xua tay, nói: Sorry! Sorry!, và gọi 2 ly cf đen.

Trước khi ra về, anh Thắng mang 200 ngàn đồng đến quầy thu ngân và nói: “Hai trăm ngàn này tao bố thí cho tụi mày”. Sau đó anh lùa khách bỏ đi.

Vì quá bức xúc và phẫn nộ với thái độ của hướng dẫn viên Lê Mạnh Thắng, sau khi nghe phản ánh, chủ quán đã gọi điện đến công ty Libra Travel & Media có trụ sở tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, nơi anh Thắng có cộng tác. Quán yêu cầu công ty tác động đến anh Thắng và mong anh Thắng trả lời về cách cư xử không thể chấp nhận được với một hướng dẫn viên du lịch chuyên dẫn khách nước ngoài. Công ty Libra rất có thiện ý hợp tác, quán đánh giá cao vai trò xử lý của bộ phận nhân sự.

ĐOẠN GHI ÂM CỦA TOUR GUIDE LÊ MẠNH THẮNG

Nhưng sau khi anh Thắng nghe file ghi âm cuộc điện thoại giữa công ty và quán, anh lại tiếp tục gọi điện đến bạn nữ quản lý của quán, dùng ngôn từ chợ búa, xã hội đen và hăm dọa lên Đà Lạt sẽ xử lý bạn này. Đây là link ghi âm tang chứng:

Chưa đủ, anh còn tiếp tục nhắn tin qua Zalo với từ ngữ tục tĩu, chửi tục và hạ thấp danh dự người khác.

Thật sự, trong những năm tháng làm dịch vụ, quán chúng tôi cũng không thể ngờ có ngày gặp một hướng dẫn viên thô lỗ, cục súc như anh Lê Mạnh Thắng. Chúng tôi đã cùng công ty lữ hành rất cố gắng có thiện chí giải quyết riêng, không muốn làm ồn ào, nhưng vì bị anh hăm doạ xử lý nên chúng tôi rất lo ngại cho an toàn của bản thân và tài sản của quán nên mong cộng đồng cùng góp tiếng nói về hành vi sai trái của con người này.

DU LỊCH ĐÀ LẠT XIN PHÉP KHÔNG TIẾP HẠNG NGƯỜI TOUR GUIDE LÊ MẠNH THẮNG NÀY

Tôi không biết, khi anh hướng dẫn khách Trung Quốc, khi họ có thắc mắc, hỏi anh Lê Mạnh Thắng về biển đảo, về Hoàng Sa, Trường Sa không biết có bao giờ anh có thể mạnh mẽ, hùng hồn xác nhận tuyên bố chủ quyền biển đảo bất khả xâm phạm của Việt Nam như cách anh đã trách mắng chúng tôi hay không?

Chúng tôi là người Đà Lạt, ở đây, chúng tôi không cư xử như anh! Anh Thắng ạ!

‘Clip thái độ của anh Thắng ạ!’ xem ở link facebook nhé các bạn: https://www.facebook.com/nongtraivuive.dl/posts/502952420295998?comment_id=502954716962435

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar