Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt tin học ngôi sao star bán hàng khuyến mãi là hàng cũ

Sợ thật sự các bác ah. Lâu nay em build toàn canh sale Phong Vũ nhưng đợt này vừa mjss nên em thử ra chỗ này mua vài món về nâng cấp trong đó có cái vga, vì thấy cái quảng cáo bảo hành 24th cũng ngon quá xá.

Thế là 9h sáng xách buồi chạy lên đến 10h thì đến nơi vào mua thì bảo mua con trong ảnh nhưng đến lúc list ra thì lại ko AMP cơ ??

Sau đó thì họ nói hết hàng nên kêu em đổi lên 1060 6gb, họ bảo hàng mới bảo hành 24th anh cứ yên tâm mà xài, em thanh toán ( quẹt thẻ vẫn bị tính phí cơ !!!, vì em đã thanh toán với con 1060 3gb rồi giờ em thanh toán thêm phần dư thế mà bạn nhân viên thu ngân lại quất cho câu:

“Em thu theo hóa đơn” – với một chất giọng đầy láo cá, ơ cái đ… gái lứa) Thì họ giao ra con còn ko có được cái box, ngoại hình thì mặt trước rỉ sét ạ :)) em tưởng giao lộn giao nhầm nên có nhờ họ đổi con khác, ah oke ngồi đợi đổi tiếp… bump, con 2 thì tản bị cong các bác ạ :))), lúc này em mới tính lấy điện thoại ra chụp lại thì bạn giao hàng bảo là chỉ kiểm tra thôi nên em cất máy, éc éc thật sự. Thế là sau đấy bạn nhân viên bảo mình nâng lên 1650 cơ Phốt tin học ngôi sao star bán hàng khuyến mãi là hàng cũ 11:)) chịu ạ.

Sợ quá thôi em về đợi Phong vũ sale rồi mua vậy. Viết vài dòng tâm sự mỏng để bên cửa hàng còn biết đường nâng cấp dịch vụ. Bán buôn thật thà tý đi.

Thanks anh em đã đọc.

Tác giả: Betta Bod 

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar