Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Thiên Tú bán trang sức lừa đảo

Hoá ra bạn này ko chỉ quỵt tiền em, mà lừa nhiều người khác nữa ạ. (Ảnh bên dưới)

Mong admin duyệt bài giúp mình ạ.

Thực sự mình ko hề muốn phốt phiếc làm gì, vì số tiền mình bị quỵt không đáng là bao. Nhưng mình post lên đây mong các Admin duyệt bài để mọi người cảnh giác với những thành phần bán hàng vớ vẩn còn quỵt tiền người mua như thế này.

Mình mua 1 đôi bông tai của bạn Thiên Tú (ảnh facebook bên dưới), giá 195.000đ (ship 25.000đ). 2 ngày sau mình nhận đc hàng, khi shipper gọi mình đang bận nên nhờ em gái ra lấy giúp. 3 phút sau, mình mở ra xem thì nhận được bông tai như hình.

Bông tai đc gắn cẩu thả, cái hạt trắng (được bạn ấy gọi là NGỌC TRAI) rơi lả tả mỗi nơi 1 cái. 
Ngay lập tức mình chụp lại tình trạng bông tai gửi luôn cho bạn ấy. 
Bạn ấy nói đổi cho mình đôi khác. Ban đầu mình đồng ý. Nhưng nghĩ lại, rất có thể bông tai sau đó mình nhận đc cũng chả khá hơn gì đôi này. Nên mình nhắn tin luôn sau đó, đề nghị trả hàng, không nhận thêm đôi khác. Và mình sẽ mang ra bưu điện gửi cho bạn ấy. Bạn ấy đồng ý với thái độ xanh chín. 😊

Ngay hôm sau (1/4), mình ra bưu điện gửi trả bông tai, theo hình thức “chuyển phát nhanh” để chắc chắn bạn ấy nhận được bông tai sớm nhất. Thế mà gần 1 tuần sau, mình nhắn tin hỏi đã nhận được chưa, bạn ấy nói chưa nhận được. Ok, có thể do bưu điện chậm trễ. 😊

Hơn 1 tuần sau mình nhắn tin hỏi lại, bạn ấy nói nhận được rồi. Nhận được mà không 1 lời báo cho mình biết. Đến khi mình chủ động đề nghị bạn ấy hoàn tiền, bạn ấy không thèm đọc tin nhắn. Đến khi đọc cũng không thèm trả lời.

Đến khi mình cáu quá, nhắn tin hỏi: có trả không thì nói 1 câu để mình còn biết. Thì bạn ấy YÊU CẦU mình: nói chuyện cho tử tế, không ai xin ai cái gì, rồi thì “tí nữa” bạn ấy chuyển khoản trả.

Và đã hơn 1 tháng kể từ ngày mình trả bông tai đến khi mình viết bài này bạn ấy vẫn không thèm trả lời tn chả mình.

Số tiền không nhiều, nhưng mình cực kì bực mình vì thái độ trơ trẽn của bạn ấy. Anh/chị nào có ý định mua hàng nhà bạn ấy thì tránh xa ra ạ.

P/s: Toàn bộ tn mình đính kèm phía dưới.

Fb đây ạ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005311292761

Số điện thoại lừa đảo : 0969736345 / 0946916345

Tác giả / Nạn nhân: Kim Loan

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar