Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt The Face Shop lừa đảo bán mỹ phẩm dùng thử cho khách hàng

[The Face Shop] – nghi ngại về chất lượng mỹ phẩm: Em rất ít khi rì viu này nọ lo chai nhưng cái thương hiệu này nằm trong backlist của em kể từ ngày hôm nay.

Số là hôm 8/9 em có đi mua bộ 3 sản phẩm này của the faceshop tại Lotte Mart Nguyễn Thị Thập, quận 7. Lọ nhỏ em không nói làm gì vì đúng chai đúng vỏ. Vấn đề là em mua hai chai Elmosion với Toner, vỏ đúng nhưng ruột là 2 chai Toner. Bỏ mie lại mất thời gian grab ra đó. Mấy hôm sau tiện em vào, dặn nhân viên là check kỹ chai elmosion đổi cho chị (em cũng không tức giận gì vì nghĩ cũng là con người chắc đóng hàng có gì sai sót). Nhân viên bảo tẹo chị cửa hàng trưởng đến em sẽ check trong kho rồi gửi lại chị nhé.

Mình tranh thủ vào siêu thị mua ít hoa quả. Lúc ra thì ẻm bảo chị ơi em đổi chai emulsion cho chị rồi ạ. Mình lại lọc cọc đi về. Tối mở ra, ôi định công mệnh. Éo tin nổi vào mắt mình đó là chai mẫu thử tụi nó lấy ở trên kệ rồi cho vào hộp như kiểu quăng đống rác vào mặt. Đầu em bốc khói các bác ạ. Sáng hôm sau em lại Grab qua đó. Tội cho thằng bé sáng sớm đã chịu cơn thịnh nộ của em. Em cũng biết nó không phải là đứa đã tiếp em ngày hôm trước nên em yêu cầu gọi cửa hàng trưởng. Đầu tiên mụ này già mồm bảo em là hàng mới. Sau em đưa ra các bằng chứng:

  • Trên nắp chai có dấu đánh dấu mẫu thử.
  • Chai mẫu thử trên quầy hôm trước cũng biến mất.
  • Em lấy 1 chai mới khác hẳn hoàn toàn với chai test mà em được nhận.
  • Chị không hiểu làm sao mà chị đưa chai mới nguyên tem lên đổi, cuối cùng lại nhận được 1 chai cũ bóc tem, có đánh dấu hàng test trên nắp

Đến lúc em bảo em sẽ gọi tổng công ty đến đây để 3 mặt một lời thì nó bắt đầu xuống giọng: chị ơi em xin lỗi chị, em nghĩ đưa mẫu này chất lượng sẽ tốt hơn. Mình nói không tin được là 1 cửa hàng trưởng lại có thể vứt 1 đống rác vào mặt khách như thế này. Mụ lại nói tiếp: chị ơi, em làm ở đây lương không được bao nhiêu, đây là lần đầu tiên và lần cuối cùng em phạm lỗi này em mong chị bỏ qua cho em. Em sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa để không còn sự sai sót nào nữa. rồi xin lỗi rối rít là chị tha lỗi cho em lần này.

Móa, đúng vào điểm yếu của mình. Cuối cùng mình nhận lọ mới và về với chai Elmosion mới. Hôm nay mình gọi số hotline: 0968863377 thì nhận được thái độ rất thiếu tôn trọng của bé trực tổng đài ở đây: Mình: “em ơi, chị đang có nhu cầu mua mỹ phẩm để làm quà tặng cho công ty…” Bé kia: “Alo, về đơn hàng của chị em đang sắp xếp gói hàng và giao cho chị ……”

=> một câu chuyện cực kỳ không liên quan và ẻm cứ lảm nhảm thậm chí đến lúc mình hỏi : Alo em có nói chuyện với chị không đấy, em đang nói chuyện gì đấy: thì em vẫn cứ lảm nhảm như thể đang giao hàng và chăm sóc cho khách hàng… Mình tắt rồi gọi lại, lần này mình rút kinh nghiệm hỏi trước tên nhân viên hỗ trợ, bé tên là Thảo. Tuy nhiên, khi mình trình bày lại sự việc lúc nãy thì bé này bảo: chị ơi bên em có rất nhiều nhân viên trực tổng đài và em không thể biết được người đó là ai. Ok fine em không cần nói nữa. Mình tắt đỡ tốn lời và đỡ phí tiền điện thoại.

Hôm trước có đọc bài 4 nhân viên cấu kết chiếm đoạt 400 triệu của chủ shop làm mình cứ có câu hỏi: Ủa liệu mỹ phẩm mình mua về có đúng chất lượng không hay là tụi nó tráo ruột dẫn đến mình nhận chai Toner trong hộp Elmusion, có nên tiếp tục dùng nữa không khi từ đứa trực tổng đài đến cửa hàng trưởng đều xem khách hàng như 1 lũ ngốc như thế này. Cảm ơn các mày đã đọc đến đây. Hỏa đã hạ bớt

Tác giả / Nạn nhân: Thao Ngo

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar