Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt thanh niên Đinh Văn Anh lừa đảo ăn cắp tiền của chủ

❌❌Thanh niên vàng trong làng cơ hội❌❌
👉 Thằng này làm cho mình hơn 1 năm rồi(làm phụ bếp). Nhà nó ở Suối Rao – CHÂU ĐỨC – BÀ RỊA VŨNG TÀU. ở nhà hay gọi nó là “Cu Anh”. Facebook nó là “cu zin”(nó chặn face rồi)

➡️Vì anh em cùng quê làm cũng lâu nên như mọi hôm buôn bán xong thì em trai mình gửi tiền nhờ nó cầm về giùm mình(tầm mười mấy hai mươi triệu), nó vẫn cầm về đầy đủ giùm mình. Nhưng hôm qua em trai mình đưa nó 38 triệu cầm về thì nó lại nảy sinh lòng tham và biến mất dạng,điện thoại thì thuê bao !!!

Nè em !!! nhà e thì vẫn nằm đó!!! gia đình em vẫn ở đó!!! đối với chị nhiêu đó tiền cũng không là gì đâu, nhưng đừng tham lam kiểu này, vợ chồng tao sống ko tệ với mày, mà mày sống như L…. Nhiu đó tiền đéo đủ mua lại danh dự đâu nha mày!!! Quả báo có đó nha m chỉ là sớm hay muộn thôi!!! Rồi m sẽ được người ta nhớ đến là 1 thằng đầu trộm đuôi cướp nha!!!

❌ ❌ Nếu không trả lại tiền cho tao thì sẽ báo công an trong vài ngày nữa sẽ có giấy tới nhà mày thôi 🔗🔗🔗🔗

⛔️Mong mọi người ai đọc qua bài này thì share hộ em với, nhất là các bạn ở khu vực XUÂN SƠN- NGÃI GIAO – SUỐI RAO để mọi người đề phòng thằng ăn cướp này!!!!!Ăn bao nhiêu đó tiền rồi sống trong sự nhục nhã dè biễu của ng đời đi nha em!!!!

Tác giả: Nguyễn Nhật Ly 

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar