Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt thanh niên bỏ người yêu mang bầu, cả nhà người yêu sỉ vả cô gái và từ bỏ cháu nội

THANH NIÊN BỎ NGƯỜI YÊU MANG BẦU

Chị mà t chơi cực thân. Chuyện gì cũng nói với nhau. Thương chị vô cùng.
Như thế này mọi người ạ. Chị và nó quen yêu nhau, xác định tới hôn nhân rồi. Nó đến nhà chị cũng nhiều, nó dẫn chị về nhà nó cũng vài lần. Hai nhà cách nhau tầm 20 km.
Nó xin phép ba mẹ chị cho qua lại tìm hiểu.

Nói sơ qua về chị và nó cho mọi người hiểu nhé. Chị tốt nghiệp đại học, đi làm công ty lớn với mức lương nhiều người ao ước. Không nay là chị bị tai nạn, bị thoát vị đĩa đệm. Đau không ngồi văn phòng được nên chị phải nghỉ việc về nhà. Ổn rồi kiếm công việc gì phù hợp với sức khỏe để làm. Vì bệnh đó khá phức tạp và kiêng khem nhiều thứ, chị phải gần gia đình để mọi người phụ giúp. Chị là con gái 1 nên được chiều chuộng lắm. Tuy không làm nông bao giờ nhưng rất sõi nhiều việc khác. Chị thuộc tuýp con gái xinh có tiếng ở khu đó. Gia đình cũng thuộc dạng khá giả.

Còn nó tốt nghiệp thạc sỹ, là đảng viên nhưng chưa đi làm nơi nào cho đến thời điểm trước khi chia tay chị 3 tháng. Trước đó nó ở nhà làm nông với Ba mẹ, nó đi làm 3 tháng kia cũng là nhờ ba mẹ nó xin xọt cho. công việc là giao dịch bưu điện.

Theo như chị đánh giá thì nó không phải người nhanh, thông minh, nhưng lại cần cù chịu khó.
Chuyện không có gì lôi cuốn đến khi chị có bầu. Chị bầu cuối 2017. Giờ chị sinh bé được hơn 8 tháng rồi. Bé gái cực đáng yêu. Và chị làm single mom.
Những lời tử tế đến đây thôi nhé. Tao bắt đầu khẩu nghiệp đây.
Nó tên Thắng. Họ tên đầy đủ Bùi Văn Thắng. Nhà tại thôn 3. Namjang. Đaknong.
trước đây nó học đại học Đà Lạt. Có giữ chức vụ bí thư hay phó bí thư chi bộ gì đó ở trường.

Tao chả ngại gì nói tên họ địa chỉ của nó ra vì chả có gì sai khi lật mặt thật của kẻ sở khanh cho cả thế giới biết. Con gái nhà ai sau này biết mà tránh nó ra. Vì bây giờ nó chỉ có dẫn ở đâu về mới cưới được chứ ở đây ai cũng kinh hãi nó và gia đình nó.

Lúc tán chị nó kể nhiều chuyện của gia đình nó lắm. Nào là bị mọi người bịa chuyện nên bị ghét, kiểu ghen ăn tức ở với nhà nó. Chị thì nghĩ yêu thương nên không quan tâm vấn đề đó lắm. Lúc xảy ra chuyện nó quất ngựa truy phong thì chị mới biết nhà nó cực tai tiếng, sống không được lòng mọi người. Cụ thể từng người gia đình nó như thế nào tao kể sau nhé.

Lần đầu nó dẫn chị về nhà. Ôi đm. Cái nhà nó không bằng cái bếp nhà chị tao. Tối tăm lụp sụp nhếch nhác vcđ. Chị tao vốn người tình cảm, không quan trọng giàu nghèo, miễn là có ý chí. Đến nhà thì ba mẹ nó không có nhà. Chị với nó nấu cơm. Đang ngồi dưới đất nhặt rau thì ba mẹ nó về. chỗ ngồi sát cửa. Vì từ cửa vào đến chiều sâu nhà có tầm 3m thôi mà để đồ đạc nữa .Chị tao thấy vậy vội đứng lên chỉnh lại quần áo vì lúc ngồi áo bị hở lưng. Xong chào ba mẹ nó : cháu chào 2 bác, 2 bác mới về ạ. Tao tin chị tao 100% vì tao chơi vói bả hơn 10 năm nay rồi. Đùa cợt nhau nói chuyện vui thì có chứ không có chuyện bả ăn nói cộc lốc. Ba mẹ nó ăn đám cưới về nên không ăn cùng nó và chị. Dọn dẹp xong nó bảo chị lên bàn khách nói chuyện với bố nó. Mà lần đầu đến nhà chị đâu dám ngồi 1 mình. Chị bảo nó lên cùng, dẫn chị lên.

Tụi mày biết không. Ông bố nó rót nước uống 1 mình, không mời chị, không nói chuyện với chị. Chị phải là người hỏi chuyện trước.
Chị buồn lắm. Hôm sau chị nghe nó kể là ba mẹ nó bảo chị đứng ló mặt ra hỏi cộc lốc ” mới về à”. Bảo chị tao không được phép ngồi bàn khách. bảo chị tao con nhà nông không biết làm nông là vứt. Bảo chị tao là sau này về nhà nó phải theo phép nhà nó. Trong khi nó đến nhà chị chơi lúc bố chị hỏi có hay về quê thăm ông bà không thì nó bảo cháu về chỉ vài ngày là “phắn”. 😂. Nhà nó không biết con họ như nào đâu nhỉ.
Chị tao khóc, chị tao buồn. Nó biết. Chị thấy sóng gió rồi nhưng vì nó nói nó hiểu chị, nó thương chị, nó sẽ cố gắng vì chị, hãy tin nó. Rồi nó vẫn ra nhà chị chơi, ăn cơm với gia đình chị. Càng làm chị tin và thương nó nhiều.

….
Đó là lần đầu tiên chị đến nhà nó.
Vài tháng sau chị gái nó cưới chồng ở cái tuổi 32. Bà này tên Tuyết. Làm y tế dự phòng. Tao chả có ý định dè bỉu ai lấy chồng sớm hay muộn nếu không có chuyện bà TUYẾT ( tao viết tắt là T nhé) ăn nói lật lọng. Cái này tao khẳng định có Gen, được giáo dục nhá. Phần sau tao sẽ giải thích tại sao.
Hôm đám hỏi bà T nó cũng chở chị tao đến. trước đó nó nói thèm ăn nem chua nên chị tao làm gần 100 cái mang đến, tiện để bày lên mâm cỗ luôn. Bà mẹ nó còn khen ngon, không quên nói câu bác trai cũng khen ngon. 😂
Quay lại chuyện của chị nó. Bả cưới dịp gần cuối năm 2017. NHƯNG….
– Đầu năm 2017 bả đã đám hỏi với 1 người khác xong bả bỏ. Anh này làm công an. cũng tử tế lắm. Theo như lời nhà bả kể thì bả chê ông này không ngoan, láo.
Chúng m tin được không, tìm hiểu yêu đương cho chán rồi chê người ta.
Nó thì kể là chị nó bị anh này chê lương thấp nên bỏ. Mẹ nó thì bảo không ngoan nên bỏ. Chả biết lời nào là đúng.

– Tháng 8 9 gì đó 2017 nó chở chị xuống phòng bà T chơi. Nhưng bà T không có ở phòng. Chị nhìn thấy quần áo đàn ông treo đầy nhà tắm, nào là quần to quần bé. Cái phòng thì lôi thôi lếch thếch không giống phòng con gái tí nào. À cái đồ của đàn ông kia chắc chắn ko phải của anh công an nhé. Vì size quần áo khác, rất to. Chị tao xem ảnh anh công an kia rồi. Nó cũng nói với chị tao là bà T đang quen ông khác.

– 2 3 tháng sau bà T cưới. Chúng m có bất ngờ không khi chú rể lại là một người khác, không phải 2 ông t vừa kể trên.
Bà T nói chị tao là lương tháng làm hơn 10 triệu. Nổ Vl. Làm như không ai biết . Làm nhân viên bình thường ở tỉnh lẻ, bằng trung cấp nhân hệ số lương thì được mấy triệu chứ làm gì mười mấy triệu. trong khi mẹ bả với em trai bả kể là bả đang đi học liên thông là tiền mẹ cho. Với lại chị tao cũng biết vài người làm cùng cơ quan với bả nên hỏi được.
Lúc chị tao có bầu bả nói chị là có mỗi thằng em trai nên không ai muốn vất vả. Nói là ba mẹ bả ko đối xử tốt với chị tao từ đầu sợ sau này chị ko đối xử tốt với họ. Đéo hiểu đâu cái suy nghĩ từ bụng ta suy ra bụng người. Đủ hiểu con người họ nhỏ nhen như nào rồi đấy chúng mày ạ.

Chị tao bảo là chị không cần ba mẹ bả đồng ý. Chị cũng không ép em trai bả nhưng không ai có quyền bắt chị phải bỏ thai.

Sau bả đi kể với mẹ bà ý là thằng Thắng nó sinh ra từ đâu mà con N (chị tao ) nó bảo nó không cần bố mẹ. Ơ Dm. Mày truyền đạt có tâm Vl. Xuyên tạc tráo trợn. Rồi bảo chị tao vậy là láo. Dm chị láo dc câu nào trước mặt bà mẹ để mang tiếng còn đỡ tức
Thằng em thì bảo chị tao là ba mẹ muốn chị bỏ đứa bé. Con chị gái thì bảo c tao là chưa ai nói c phải phá thai. chúng mày lật lọng quá cơ.
Bà mẹ đi khoe con gái là có học biết giữ mình. Không cho trai vào nhà. Trong khi con gái bà đi ở trọ thì bả biết thế đéo nào được. 1 năm yêu 3 anh thế kia chắc là đoan trang lắm. Chắc trai dẫn con gái bà ra bờ ra bụi nên k về phòng.
tao cũng đã nói chuyện với anh công an kia thì anh ý bảo bó tay, chuyện vậy mà nhà họ cũng nói ra được. Thật là lố bịch cm ạ. Những cái này được bà mẹ nhắc trong video hết nhá. Không phải ai nói hay nghe đồn đâu.
Cả nó và chị nó đều kể với c tao về ông bố. Kể xấu ông bố cm ạ. Nào là gia trưởng chỉ biết bản thân, không quan tâm ng khác. Con cái ốm đau mặc kệ. Nhậu nhẹt về thì lèm bèm..

Lúc c tao bầu. ông bố nói với thằng con là cái nhọt giải quyết dứt điểm còn hơn thành ung thư liên lụy nhiều người.

Tao không hiểu ý ông bảo con trai bỏ c tao hay c tao phải bỏ thai.
Khi chị tao có bầu. Nó cũng quan tâm đâu được 2 tuần á. Sau đó BM nó làm căng lên vì chê c tao yếu, thoát vị đĩa đệm làm được gì.

Bà mẹ nó bảo nó là “NGÀY XƯA KHÓ KHĂN TAO BỎ CON CÒN ĐƯỢC, SAO MÀY KHÔNG BỎ ĐƯỢC “. Câu này mẹ nó còn nói với cả bố của c cơ. Tao có video nhé.
Rồi bảo từ nó nếu nó đến với chị.
Nó là thằng hèn, nó sợ áp lực, nó sợ bm từ nó thì nó ko biết làm gì ăn j ở đâu.
Thời gian 2 tuần đó c tao cũng rất áp lực. Bầu bì suy nghĩ nhiều. Được cái BM chị luôn yêu thương c. Không trách c 1 câu.
Chị bảo nó không cưới cũng được nhưng phải đi đkkh để BM c yên tâm. Còn phần c thì c ko muốn tạo áp lực cho nó vì c hiểu chuyện 2 ng hơn ai hết.
Nó ừ ừ hứa. Có lần nó lừa c là có có sổ hộ khẩu nhưng là sổ cũ màu Hồng ko còn giá trị. Sổ mới màu xanh BM nó giữ r. C tao đâu ngu. Sổ mới hay cũ màu gì chả nhẽ không biết. Hơn nữa nó là 1 thằng đảng viên, nó từng đi làm hồ sơ xin việc, sơ yếu lý lích chả lẽ nó không biết.

C tao muốn êm xuôi mọi việc nên cũng nói khéo. Vụ sổ HK nó nói dối không thành.
Lần nó dẫn chị lên UBx xin giấy xác nhận tình trạng hônnhân thì nó quên cmnd. Dm quên cm ạ. Cố tình quên đấy. Nhưng chị quen ng ở xã chị nên vẫn làm được. Đến hồi sang ủy ban nó thì nó giả vờ điện cho ông nào đó r bảo c là phòng ban đó đi công tác hết rồi, không ai ở UB. Chờ sang tuần r làm. Vkl.

C tao biết nói sao nữa hả cm.. Sang tuần nó không còn cách nào khác để thoái thác. Bố c đi gặp nó để nói chuyện. Thì nó bảo với bố c là vợ có thể bỏ nhưng BM thì không. Bố c mở đt cho c nghe nhưng nó không biết. Dm sao mày ko nói thẳng với c tao mà m lại chọn nói gián tiếp hèn vây. Đi gặp bố c nó ko dám đi 1m, phải rủ ông anh rể đi cùng. Nó hỏi bố c là nếu phải chọn BM và vợ chú sẽ chọn ai. Mang tiếng thạc sĩ mà hỏi như 1 thằng thiểu năng.

Bố c không phải hiền nhé, nhưng nói với loại không hiểu chuyện thì ko bg đôi co cho mệt người.

C tao nghe vậy buồn lắm. Chạy từ nhà xuống cơ quan nó cách 50km để nc. C đợi từ sáng tới tối nó tan làm mới gặp được. Gặp c xong nó bắt c tao chạy xe máy về nhà mà lúc đó đã gần 10h tối rồi. Mà lúc đó c tao đang bị động thai, trước đó nó đưa c đi khám nó biết điều đó. Trong khi mọi lần xuống nó đều giữ c ở lại. Nó ở trọ 1m nhé.
Mấy hôm nữa c lại xuống. Nó nói dối là mất chìa khóa phòng. Còn 1 cái mà chị gái nó giữ, đang đi học xa ko có nhà. Và rồi nó để c tao 1m cả đêm ngoài trời và nó vào nhà anh rể nó ngủ. Tao nghĩ cái khóa phòng có gì to tát. Gọi thợ mở khoá, phá khóa được ngay. Do nó muốn trốn c tao thôi. Nó không dám ngồi nói chuyện. Luôn tìm lý do bận bận.
Dần dần nó trốn dần và gần 1 tháng sau nó bỏ việc. Nó đi đây đó không ở nhà.
Lúc này c tao mới tìm hiểu bạn bè hồi đại học của nó. Trước kia nó kể c tao là hồi bên Đà Lạt nó làm trợ giảng. Hỏi ra mới biết nó có làm gì đâu. Đi buôn rau củ, buôn măng Tây. Hồi sinh viên cũng dẫn 1 chị về mà bị bm chê ng Huế không thích nên nó cũng lơ chị đó luôn.
Nó luôn kể nhà nó có dk này dk nọ. Có xe này xe nọ. Uhm thì có cái xe oto thật nhưng vay 100% để mua, kèm theo nợ nhiều khoản khác cũng Lên đến gần vài tỷ. Thu nhập gd ngoài nương rẫy ko trông được vào đâu. Ai cũng hiểu mua xe là do bố nó làm cán bộ xã bị thất thời nên vay mượn mua để lấy oai. Chứ cái nhà lụp xụp ko xây lại mà ở còn sĩ diện vay tiền mua xe.
Mà chính con xe đó nó đã tông chết 1 đứa bé hồi cuối 2016.
Nghiệp chưa hết lại thêm nghiệp xui c tao phá thai nữa chúng mày ạ.
3 tháng nó làm giao dịch ở bưu điện thì tháng nào cũng bị âm tiền lương ( lương 3tr) do nhận hàng, nhận tiền làm lẫn đâu. Mà mẹ nó làm như c tao yêu nó báu bở lắm. Cả năm yêu nhau tiền đi chơi Cf, ăn uống, hẹn hò 80% là chị tao trả.
lúc c bầu hơn 20w. nhà c tao có đến nhà nó để nc. Mục đích chỉ là thông báo chuyện cho đúng trách nhiệm của người làm cha mẹ. Tao nhắc lại là : THÔNG BÁO CHO ĐÚNG TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI LÀM CHA MẸ. Nhà c tao không quan trọng nhà nó đồng ý hay không.
lúc đến có mỗi mẹ nó ở nhà
bố c đang mở đầu câu chuyện thì bả ngắt lời và bắn liên thanh gần 30 p không ai chen ngang được.
Tao tóm tắt sơ qua cái video cho đứa nào ngại xem nhé. Vì người quay ko ngồi đối diện nên không quay dc mặt mẹ nó. Cuối video có xuất hiện chớp nhoáng gương mặt mẹ chồng soán ngôi sống chung với mẹ chồng trong phim điện ảnh :
– bố của chị : giới thiệu….. cháu Thắng đến nhà xin tìm hiểu và đặt mối quan hệ nghiêm túc với con tôi……. Cháu cũng đến nhà chúng tôi ăn cơm, tc cũng gần gũi…. …. nhưng 2 cháu đã có bầu…. (t tóm tắt lời bố c)
– bà mẹ nó : tôi hiểu rồi. Tôi ngắt lời chú. tôi nói với thằng Thắng là nhà con 1. Lấy ai thì lấy phải lấy đứa mạnh khỏe về làm rẫy, hầu hạ lúc già cả. ( trong khi con bả bị VIÊM GAN B. là VIÊM GAN B đấy cm). Con trai 5 thê 7 thiếp yêu ai ở đâu không cần biết . lấy về không ưng còn bắt bỏ. Gia đình này là gia đình GIA GIÁO. nó đến nhà chú mà ko dẫn chúng tôi theo thì chú tin nó làm gì. Tôi đây này, ngày xưa tôi không nuôi được con phải đi phá mấy lần đây này. Tôi bảo nó 2 năm nữa mày mới được cưới. Con chị mới cưới mời ko ai đi nhục lắm rồi. (ăn ở kiểu gì mà đám cưới dư 16 bàn cm ạ). con Tuyết nhà tôi có ăn có học nên không bao giờ dẫn trai về phòng….
Cm nghe có sợ không. Chả nhẽ đi hỏi con rể bà là con gái bà con trinh không. Nói không biết ngượng mồm à.
bà ta đập bàn đập ghế vu là gd c đến bắt vạ. mà đã ai nói đc câu nào hoàn chỉnh thì đã bị bả chen lời rồi. Rồi đuổi gd c về.
thực ra mọi người nhà c đã chuẩn bị sẵn phương án nên ko thấy sốc. mặc cho bả hả hê và chắc chăn sẽ đi khoe là 1m bả nói lại cả mấy ng nhà c tao.
Trong video mẹ nó nói là nhà chị tao đi nói xấu BM nó. Trong khi những chuyện xấu xa nhà nó cả xã biết, nhiều người ghét. Nhà chị tao chỉ là được nghe những người trong xã nó kể lại thôi vì nhà chị tao trước khi xảy ra chuyện chị tao có bầu thì BM c biết bm nó là ai đâu.
nhưng ông trời biết sắp đặt lắm cm ạ. Chị tao và con gái bả ( thị Tuyết) sinh cùng ngày, cùng bệnh viện. C tao nằm trong phòng nghe tiếng bả ngoài hành lang. Lúc sau c tao tập đi do sinh mổ thì gặp bà mẹ đi ngược chiều. Không biết vô tình hay cố ý mà bà nhìn thấy c tao mà vội lấy tay che mặt rồi cúi xuống. Từ hôm đó c tao siêng đi bộ hơn 😂. Gặp mà bả toàn lẩn lẩn đi.
sáng ở bv là tg bế bé đi tăm. Nhà c tao thấy người nhà phía đấy toàn ra dò xem bé nhà c đi tắm chưa còn tránh mặt.
BM nó đi nói với mọi người là đợi c tao sinh đi xn ADN. mà chờ mãi chưa có ai đến cm ạ. Chắc mạnh mồm chứ t tin đéo dám vác mặt đến đâu. Con bé hơn 8 tháng rồi mà chưa thấy ai đến. 😂 tao cũng mong đến quá cơ.
Tội c lắm. Sinh xong sn nhiều bị mất sữa liên tục.
Lại bất ngờ nữa chúng mày ạ. C tao sinh được hơn 1 tháng thì thằng Thắng nó đi Trung Quốc dài hạn. Đi học hay đi làm thì tao không muốn tìm hiểu nữa rồi. Hóa ra trong thời gian bỏ c bầu bì 1m thì nhà nó ngấm ngầm làm thủ tục cho nó đi. Không biết đi để làm, học hay đi để tránh tai tiếng mong sau này về vừa có vốn vừa lấy được vợ. Chứ ở khu đấy chả ai dám yêu con ông bà nữa rồi.

Nghe đâu nó ở Hồ Nam – Trung Quốc.
Chuyện còn nhiều chi tiết mà tao chưa nhớ ra.
fb nó thì ẩn hết bài r không xem được.
sdt nó cũng đã hủy vì đi sang kia. Nó có số mới nhưng ko ai biết.
t vẫn cho cm link fb nó. link fb chị gái nó, mẹ nó, bố nó.
ảnh chụp tin nhắn tao up đây có những cái cùng fb nó nhưng avatar khác nhau là do chị tao chụp gửi tao trước và sau khi nó thay avtar.
t còn sót nhiều thông tin lắm nhưng chưa nhớ ra. Cm thắc mắc gì cứ cmt để tao TL hoặc bổ sung vào 1 bài khác.
T biết là dài đọc mệt lắm. Cảm ơn cm đã đọc.

1. link fb thằng Thắng : https://www.facebook.com/bonbon.bui.10
2. Link fb chị gái nó : https://www.facebook.com/lovetomorrow07
3. Link fb mẹ nó :
https://www.facebook.com/profile.php?id=100025707262060
4. Link fb bố nó : https://www.facebook.com/profile.php?id=100017382485886

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:57 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar