Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt thẩm mỹ viện Venus hành hung khách hàng

Tiếp tục phốt khác của venus cơ sở 48 xã đàn, đống đa, hà nội. Theo như thông tin thì chị này qua đây làm tái sinh đa tầng không hiệu quả, mặt bị nổi cục mưng mủ. Đến thẩm mỹ viện đòi lại tiền thì xảy ra tranh cãi và bị thẩm mỹ viện thuê côn đồ đánh phải nhập viện

———————
✅Thẩm Mỹ viện VENUS 48 phố trung phụng xã đàn lừa đảo.
Chị em làm dịch vụ tái sinh đa tầng.
“Chỉ với 60 phút không phẫu thuật,không xâm lấn,bảo hành trọn đời…” sự thật là :
✅Sau khi làm ngày mặt chị nổi cục cục, mưng mủ trên mặt tại các vị trí nổi cục,mủ chị rút ra các sợi như sợi cước (có hình ảnh) chị ấy lo lắng đến thẩm Mỹ hỏi.
✅Thẩm Mỹ không xin lỗi một câu,bắt chị đóng tiền thêm để xử lý.
✅Chị làm dịch vụ tái sinh này hết 18 triệu nhưng bọn nó kêu chị đóng 30 triệu để nâng cấp lên thẻ VIP nếu không dùng dịch vụ khác sẽ được chuyển khoản trả lại hoặc rút ra mà không bị trừ gì. Nhưng khi đến thẩm Mỹ lật mặt bắt dùng tiền trong thẻ chưa dùng đến để xử lý bảo hành.

✅Thấy bị lừa chị yêu cầu trả lại phần tiền còn trong thẻ 11 triệu 750 nghìn nhưng thẩm Mỹ không trả với lý do đưa ra là “chị đi mua quần áo chị trả lại chị có nhận lại được tiền không” vì thế mà chị đã quay trực tiếp hậu quả mặt chị và sự lừa đảo của thẩm Mỹ lên Facebook thì ngay lập tức nó gọi Giang hồ đến đánh chị gãy xương hàm mặt,mũi đang điều trị tại bệnh viện.
✅Nhờ các add và mọi người xác nhận bài và chia sẻ rộng dãi để các chị em không bị lừa, tránh xa thẩm Mỹ này ạ.


Khách hàng đến đòi tiền tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Venus – 78 Trung Kính, HN Sau vụ việc bị khách hàng tố làm dịch vụ tái sinh đa tầng, trị rạn ko hiệu quả còn đánh khách hành. Nhận được công văn, giấy phạt của sở y tế, cơ quan chức năng yêu cầu tạm thời đóng cửa để điều tra thì tmv này vẫn ngang nhiên mở cửa bất chấp pháp luật và khách hàng. Clip được quay lại hôm 8/7.Không biết các nạn nhân của tmv này đã đòi được tiền chưa?

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar