Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Thẩm mỹ viện Plasma lừa đảo làm hỏng mũi khách hàng

“Bốc phốt thẩm mỹ viện Plasma” lừa gạt khách hàng, nói một đằng làm một nẻo. Vì xem quảng cáo trên Facebook nên tôi đã tìm đến thẩm mỹ viện plasma để tư vấn sửa lại mũi, người tư vấn cho tui lúc đó là nhân viên của viện tên Miu tư vấn cho tui giá nâng mũi bán cấu trúc sụn tai với giá tiền 19 triệu đồng (xin livetrem lúc làm xong sẽ giảm cho tôi 3 tr, còn 16trieu đồng)

Khi tôi hỏi ai làm thì nhân viên đó nói sẽ do bác sĩ Nguyễn Anh Minh làm, và có bảo đảm cho tôi đẹp và không lệch không, thì chị miu nói rất chắc chắn.Vì không mang đủ tiền nên tôi đóng trước 11 trieu đồng và ra về, đầu giờ chiều tôi quay lại và đóng tiếp 5 trieu đồng, xong họ đưa tôi lên phòng mổ thay đồ và chờ hơn 1 giờ thì một bác sĩ khác vào khám cho tôi, lúc này tôi thắc mắc tại sao không phải ông Minh nên tôi quay qua hỏi các y tá, thì được trả lời rằng bác sĩ này rất giỏi, làm rất đẹp nên tôi đồng ý

Phốt Thẩm mỹ viện Plasma lừa đảo làm hỏng mũi khách hàng 3

Trong thời gian mổ gần 2 tiếng đồng hồ, ông Thạnh làm tôi rất đau và khiến tôi ám ảnh. Xong cả mổ y tá đưa tôi xuống và gặp chị Miu tôi mới hỏi sao không phải bác Minh làm mà là ông bác sĩ này làm thì chị Miu nói với tôi rằng “trời ơi Em hên lắm mới được bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh làm cho em đó, được bên chị mời qua để làm cho em vì ca mũi của em rất khó”

Sau khi mũi tôi được 10 ngày tôi lên tháo nẹp theo lịch hẹn thì tôi thấy mũi mình bị lệch, và tôi có nói với chị Miu thì chỉ nói do còn sưng, đừng để ý nhiều quá. khi mũi được 1 tháng tôi có nhắn tin qua lại với chị Miu, tôi yêu cầu đc khám vì mũi tôi lệch rồi xem có nắn lại được không, chứ để 3tháng mắc công mổ lại nữa, vì tôi rất sợ lần trước do ông Thạnh làm.

Lên đó thì ông Minh chỉ dán băng keo sơ sơ và nói mũi tôi không lệch và kêu tôi về chờ đợi. Trong quá trình chờ đợi tôi thấy mũi mình càng lệch rõ hơn và tôi cũng thường xuyên nhắn tin với nhân viên bên plasma, thì họ bắt tôi phải chờ 3 tháng. Trong thời gian đó tôi thật sự rất sốc, ăn không ngon, ngủ không yên, mất tự tin với cái mũi của mình và không dám đi đâu.

Khi được 3 tháng họ hẹn tôi lên , lúc này người khám cho tôi không phải ông Minh mà là ông Tiến Dũng, khi tôi nói bây giờ phải làm sao, ông Dũng nói chỉ có mổ lại thôi, tôi mới nói bây giờ mổ lại bác sĩ có dám đảm bảo không lệch không thì ông Dũng kêu tôi chờ thêm 1 tháng cho sụn tai ăn vào đầu mũi rồi quay lại đây rút sụn cũ ra, 3 tháng sau quay lại đưa sụn mới vào thì khả năng sẽ cao hơn.

Lúc này tôi không biết phải làm sao nên tôi ra về, tối hôm đó tôi có nhắn tin qua lại với chị Miu rằng tôi không đủ can đảm để bên plasma mổ lại cho tui nữa, người ta bỏ tiền ra đâu phải để bên chị mổ tới mổ lui, tôi yêu cầu trả lại 50% phí để tìm nơi khác sửa lại thì chị Miu đã từ chối, cuộc nói chuyện cứ kéo dài mà không được gì nên tôi mới nói sẽ nhờ các bạn chia sẻ,

Qua ngày hôm sau thị có một nhân viên tên han gọi điện thoại cho tôi và hứa sẽ trả lại 50% số tiền, và hứa hẹn tôi lên để trả phí. Không may cho tôi chiều hôm đó có lệnh cấm hoạt động do dịch covid nên họ hẹn tôi khi nào có lệnh hoạt động sẽ liên hệ lại.chờ đợi gần 1 tháng mà bên kia vẫn lấy lí do do dịch và nghĩ rằng họ đã hứa trả phí, và không thể để cái mũi như vậy hoài tôi rất mặc cảm, nên tôi đi chỗ khác làm lại

Sau khi làm gần 1 tháng thì tôi cũng nhắn tin bên plasma thì họ hẹn tôi lên gặp ông Minh , lúc này họ nói tôi tự ý rút sụn, không có bằng chứng, và không chịu trả tiền cho tôi như đã hứa, nói chuyện hơn 1 giờ mà không được gì, trong cơn bức xúc tôi nói sẽ đăng lên mạng thì được chị Miu thách thức rằng “tùy em”.

Hiện mình đã nộp đơn lên sở y tế và chờ xử lý….

Bệnh viện thẩm mỹ Plasma đã bị khách hàng tố hàng loạt sai phạm trên báo pháp luật

Tác giả: Bibi Vo

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
  • Mình cũng từng bị thẩm mỹ viện plasma này lừa đảo, làm mắt bị lệch đổ thừa do cơ địa. Sau qua bên hải lê làm lại. Không tiết tiền mà tức là bị lừa nhất là thái độ nhân viên lúc lấy tiền thì ngon ngọt nhận tiền xong phủi tay

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar