Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo giấy phép hành nghề

Trên tất cả các kênh thông tin của mình, Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung không hề quảng cáo bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, can thiệp bằng dao kéo lên thân thể khách hàng. Đơn vị này chỉ quảng cáo đơn thuần các dịch vụ làm đẹp trong phạm vi được cho phép hoạt động. Thế nhưng, những hoạt động thật sự tại cơ sở này lại hoàn toàn trái ngược, vượt quá phạm vi hoạt động của một phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mà Ngọc Dung được Sở Y tế Tp.HCM cấp phép.

Nhiều chiêu trò mới

Phải mất một thời gian dài PV Tài Chính Doanh Nghiệp mới thâm nhập, tìm hiểu đầy đủ thông tin về các chiêu trò thật sự đang diễn ra tại TMV Ngọc Dung.

Để qua mặt cơ quan chức năng, trên fanpage và website của mình TMV Ngọc Dung chỉ quảng cáo các dịch vụ về chăm sóc da, tắm trắng, trị mụn, tàn nhang, hay cung cấp đến khách hàng kiến thức hậu phẫu, chế độ ăn uống…

Tuy nhiên, chỉ cần nắm bắt được thông tin khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ, đội ngũ nhân viên của cơ sở này lập tức mời chào và hướng dẫn cụ thể về từng dịch vụ. Và tất nhiên, các nhân viên này cũng không quên trấn an khách hàng rằng: “TMV Ngọc Dung cung cấp đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và là đơn vị chịu trách nhiệm về các dịch vụ nói trên”.

Theo lời nhân viên và ác sĩ của TMV Ngọc Dung thì nhiều dịch vụ phẫu thuật xâm lấn sẽ được thực hiện ngay tại cơ sở này
Theo lời nhân viên và ác sĩ của TMV Ngọc Dung thì nhiều dịch vụ phẫu thuật xâm lấn sẽ được thực hiện ngay tại cơ sở này

Theo khảo sát thực tế của chúng tôi, trung bình một ngày có rất nhiều khách hàng đến với TMV Ngọc Dung để được tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, đặt lịch phẫu thuật, thậm chí là đặt cọc để phẫu thuật.

Ngày 28/5 chúng tôi có mặt tại TMV Ngọc Dung (số 32-34-36 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10). Tuy đã là giờ tan tầm, thế nhưng có rất nhiều người ngồi ở hàng ghế chờ, đợi tới lượt tư vấn.

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Mai Hoa (tên khách hàng có thể đã được thay đổi) cho hay chị đến đây để đặt lịch tư vấn cắt mắt, mở rộng khóe mắt.

Tương tự, chị N.T.T. cho biết, chị đi xe Honda từ Biên Hòa (Đồng Nai) lên cơ sở chính của TMV Ngọc Dung tại Tp.HCM để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ nâng ngực, phẫu thuật kéo đầu ti và nâng mũi cấu trúc. Những dịch vụ này chị đã được nhân viên của cơ sở này tại Biên Hòa tư vấn trước và hướng dẫn đến chi nhánh Tp.HCM để gặp bác sĩ tư vấn thêm vì chi nhánh này là đơn vị chính và sẽ thực hiện ngay tại cơ sở này.

Bằng cách lập ra nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh/thành phố như vậy, số lượng khách hàng đến với TMV Ngọc Dung dường như ngày một tăng. Các chi nhánh này chỉ đóng vai trò như một đơn vị tư vấn và khi khách hàng gật đầu đồng ý thì lập tức được hướng dẫn ngay đến chi nhánh chính tại Tp.HCM tiến hành phẫu thuật.

Làm rõ vấn đề trên, trong vai khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi để lại thông tin trên mạng xã hội facebook của cơ sở này với mong muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, thu hẹp quầng vú, thu nhỏ đầu ti tại Thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương).

Chỉ ít phút sau, một phụ nữ tự nhận là nhân viên của TMV Ngọc Dung (chi nhánh Bình Dương) gọi điện mời chào và hướng dẫn chúng tôi đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn.

Theo lịch hẹn, chúng tôi có mặt tại cơ sở TMV Ngọc Dung (số 464 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một). Tại đây, chúng tôi được một nữ tư vấn viên tiếp đón và giới thiệu nhiệt tình về các dịch vụ đang có tại TMV Ngọc Dung. Đáng nói, các dịch vụ này đều là các hoạt động phẫu thuật xâm lấn, điều chưa được cơ quan chức năng cấp phép cho TMV Ngọc Dung thực hiện.

Đối với các dịch vụ mà chúng tôi đã đặt lịch, nữ tư vấn viên dẫn chúng tôi gặp một bác sĩ tên Nghĩa. Chỉ sau vài câu thăm hỏi, hướng dẫn vị bác sĩ nói trên nhanh chóng báo giá từng dịch vụ. Theo đó, chi phí cắt vùng kín có giá 7 triệu đồng; nâng mũi cấu trúc là 35 triệu đồng.

“Chi nhánh Bình Dương chỉ tiếp nhận và tư vấn còn lại đều được thực hiện tại cơ sở chính tại Tp.HCM. Ở đó có trang thiết bị hiện đại, phòng mổ và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn. Khi thực hiện các bác sĩ trên đó sẽ gây tê, gây mê cho mình, tùy theo mình lựa chọn”, ông Nghĩa vừa nói vừa đưa Ipad giới thiệu cho chúng tôi nhiều hình ảnh được cho là của những khách hàng từng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại TMV Ngọc Dung.

Tương tự, chúng tôi cũng đặt lịch hẹn với TMV Ngọc Dung chi nhánh Tp.Biên Hòa với mong muốn thực hiện nâng ngực, kéo đầu ti, nâng mũi cấu trúc. Cũng chỉ mất chưa đầy 10 phút, nhân viên của cơ sở này đã gọi điện mời chào. Lần này nữ nhân viên yêu cầu chúng tôi đến trực tiếp cơ sở chính của TMV Ngọc Dung trên đường 3 Tháng 2 (quận 10, Tp.HCM) gặp bác sĩ để được phân tích kỹ hơn vì chi nhánh ở Tp.Biên Hòa chỉ là một đơn vị tư vấn.

Phẫu thuật xâm lấn ngay tại cơ sở?

Ngày 28/5, theo lời nhân viên 2 chi nhánh trên, chúng tôi có mặt tại TMV Ngọc Dung (chi nhánh Tp.HCM). Vì đã có hẹn từ trước, chúng tôi được đưa thẳng vào một phòng chờ.

Lúc này, một người tên Giang mặc áo blouse (áo bác sĩ – PV) bước đến, sau một vài câu hỏi thăm về tiền sử bệnh tật và thăm khám sơ qua, người này cho biết dịch vụ nâng mũi cấu trúc mà chúng tôi yêu cầu hoàn toàn có thể thực hiện được và đưa ra nhiều phương pháp lựa chọn.

Phốt thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo giấy phép hành nghề 3

“Ở đây, Ngọc Dung có 3 loại sụn: loại thứ nhất 25 triệu đồng, loại thứ hai là 35 triệu đồng và loại thứ ba là 45 triệu đồng. Loại thứ nhất hơi cứng, loại thứ hai thì tương đối mềm mại, riêng loại thứ ba bên chị sẽ bảo hành trọn đời cho em. Tùy vào sự lựa chọn của em”, bà Giang tư vấn.

Đối với dịch vụ kéo căng đầu ti, vị này cho rằng đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và có thể thực hiện ngay sau khi phẫu thuật nâng mũi.

“Em có thể kết hợp làm 2 dịch vụ một lần luôn. Phẫu thuật chỉ kéo dài chưa đến 2 tiếng nên không cần phải lo lắng. Trước khi phẫu thuật sẽ có bác sĩ gây tê cho em, nếu em muốn cũng có thể tiền mê. Phẫu thuật nhẹ nhàng vì vậy sau khi hoàn thành không cần người đưa rước em cũng có thể về được”, bà Giang khẳng định.

Đáng nói, theo bà Giang, tất cả các dịch vụ kéo căng đầu ti và nâng mũi cấu trúc của chúng tôi sẽ được các bác sĩ của cơ sở này thực hiện ngay tại phòng mổ của TMV.

“Nếu đồng ý em sẽ được thực hiện phẫu thuật ngay tại đây, chỉ đây thôi, những cơ sở khác chỉ có nhiệm vụ tư vấn, khách hàng nếu phẫu thuật sẽ chuyển hết về đây thực hiện. Còn về phần bác sĩ thực hiện thì sẽ có nhiều bác sĩ, tùy thuộc ở em phẫu thuật vùng nào, vùng mắt sẽ có bác sĩ chuyên mắt, vùng mũi sẽ có bác sĩ chuyên mũi thực hiện cho em”, người này khẳng định.

Tư vấn và cam kết hùng hồn là thế, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại TMV Ngọc Dung chỉ được cấp phép là một Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, có nghĩa là cơ sở này không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn đến thân thể khách hàng, bao gồm cả việc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, mở rộng khóe mắt…

Thế nhưng, TMV Ngọc Dung lại ngang nhiên thực hiện các hoạt động phẫu thuật xâm lấn ngay tại cơ sở, nguy hiểm hơn là các dịch vụ cần dùng tới phương pháp gây tê, tiền mê… Có phải người đứng đầu cơ sử này đang quá khinh lờn pháp luật, bất chấp thân thể khách hàng để trục lợi? Hành vi làm giàu trên thân xác khách hàng như thế này tại Ngọc Dung cơ quan chức năng đã biết đến?

THEO TÌM HIỂU, HIỆN TẠI CÓ RẤT ÍT CƠ SỞ ĐƯỢC CẤP PHÉP PHẪU THUẬT THU HẸP VÙNG KÍN, THU HẸP QUẦNG VÚ, THU NHỎ ĐẦU TI, CẮT MÉP MÔI VÙNG KÍN NGAY TẠI CƠ SỞ, KỂ CẢ CÁC PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ. THEO THÔNG TƯ SỐ 41/2011/TT-BYT NGÀY 14/11/2011 CỦA BỘ TRƯỞNG BÔ Y TẾ HƯỚNG DẪN CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐỐI VỚI NGƯỜI HÀNH NGHỀ VÀ CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG ĐỐI VỚI CƠ SỞ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH THÌ CÁC DỊCH VỤ NÀY PHẢI ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN.

ĐIỀU 37 NGHỊ ĐỊNH 109/2016/NĐ-BYT CŨNG QUY ĐỊNH RÕ CƠ SỞ DỊCH VỤ THẨM MỸ CHỈ ĐƯỢC THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG XĂM, PHUN, THÊU TRÊN DA, KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC GÂY TÊ DẠNG TIÊM… CŨNG THEO QUY ĐỊNH TẠI KHOẢN 2 ĐIỀU NÀY, CÁC DỊCH VỤ CÓ SỬ DỤNG THUỐC, CÁC CHẤT, THIẾT BỊ ĐỂ CAN THIỆP VÀO CƠ THỂ NGƯỜI LÀM THAY ĐỔI MÀU SẮC DA, HÌNH DẠNG, CÂN NẶNG, KHIẾM KHUYẾT CỦA CÁC BỘ PHẬN TRÊN CƠ THỂ, XĂM, PHUN, THÊU TRÊN DA CÓ SỬ DỤNG THUỐC GÂY TÊ DẠNG TIÊM BẮT BUỘC PHẢI THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN CÓ CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ HOẶC PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ HAY CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH CÓ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN VỀ CHUYÊN KHOA THẨM MỸ TÙY THEO PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN ĐƯỢC CƠ QUAN CÓ THẨM QUYỀN PHÊ DUYỆT.

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 22 đánh giá
 • Huhuhu cám ơn các chị đã để lại đánh giá. Xém chút nữa ngày mai em lại trở thành nạn nhân tiếp theo rồi. Em cám ơn mấy chị nhiều lắm !!

 • troi ới sao minh ko doc dc som hon vay, chiu mình mới bị lôi kéo bí tách sẹo rỗ 10tr mọi nguoi oi, mà làm thây ko chuyên nghiep noi nghe hay , ko co phất đồ rõ ràng, gio minh phau làm sao đây. lúc mình ra về cin hiy gói dịch vụ ko lam nta thi noi hêt gio lam

 • Ôi may quá! Em thấy dạo này TMV Ngọc Dung chạy quảng cáo quá trời; nó điện em là 1/150ng may mắn được free trẻ hoá da gì ấy! Em thấy cũng ngờ ngợ rồi; sợ vô đó 3 4 con chèo kéo. May mà đọc được cmt của các anh chị

 • Mình cũng thấy họ chèo kéo, bảo ko làm rồi mà cứ đè ra làm, dịch vụ tái cấu trúc mặt ko biết họ tiêm gì vào mà toàn che mắt của khách hàng thôi. Đang làm cũng lo lắng mà hỏi thì nói nghe rất xuôi tai nên mình lại làm tiếp. Giờ về đọc đánh giá của m.ng lo lắng quá. Ko biết phải làm thế nào đây 🙁

 • đây đúng là 1 thẩm mỹ viện lừa đảo , khi đến đây làm 1 dịch vụ chưa xong thì 5,7 cô bu xung quanh, hết nhân viên rồi tới quản lý , chèo kéo , bắt khách làm bằng mọi giá dịch vụ khác , rồi chê da khách này kia , khách tới đây như cá nằm trên thớt, nhưng dịch vụ chẳng ra gì , làm liệu trình tốn  nâng cơ trẻ hóa da 25tr mà da chẳng có chút thay đổi nào, nói là 2 tháng sau sẽ mới tăng sinh colagen,sau 4 tháng da vẫn nếp nhăn,  còn dịch vụ trị nám bằng lazer , nám nhẹ thì đi  8 lần da vẫn y nguyên ko cải thiện 1 chút nào ,vì lỡ mua liệu trình mỗi lần đi là bị chèo kéo mõi mệt , khuyên bạn , và người thân , gia đình bạn ko nên đến đây 

 • TMV NGỌC DUNG … TIỀN MẤT CHƯA CHẮC ĐÃ ĐẸP
  Phụ nữ ai cũng mong muốn trẻ đẹp, nhất là bước vào cái tuổi ngoài 40, nỗi lo lắng về những nếp nhăn, da dẻ khô, nám tàn nhang, hay những vùng mỡ thừa ở bụng ….
  Vốn thu nhập không cao nên tôi chỉ tìm đến những cơ sở làm đẹp tầm trung trở xuống, làm đẹp ở đây không mất quá nhiều tiền chỉ 2-3 triệu, họ cũng đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại nhưng điều đáng buồn là cơ sở này họ mở ra chỉ khoảng thời gian ngắn là tư nhiên đóng cửa không có thông báo gì cho khách hàng (mặc dù liệu trình của tôi mới đăng ký chưa hết sử dụng) tôi cũng bị 2-3 cơ sở có tình trạng như thế này. Thiết nghĩ bọn chúng mở ra rồi chạy quảng cáo thu hút khách hàng đến đăng ký nộp tiền rồi chúng ẵm mớ tiền đó rồi bỏ rơi khách hàng ngơ ngác không biết TMV này đang bay về nơi nào. Cái này cũng mong các cơ quan sở ban ngành quản lý nên kiểm soát, thắt chặt lại chánh để bọn lừa đảo lợi dụng mác TMV hay cơ sở chăm sóc sắc đẹp để lừa tiền của khách hàng.
  Bị lừa nhiều lần nên tôi cũng không còn lòng tin vào các cơ sở làm đẹp nữa, nhưng tuổi mỗi ngày một lớn, nếp nhăn cũng mỗi ngày một nhiều, nỗi lo ngày một tăng. Rồi tôi vào Fb thấy TMV Ngọc Dung quảng cáo rầm rộ nào là cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc hiện đại, các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài. Tôi lại một lần nữa đánh cược.!
  Tôi ở Cầu Giấy Hà Nội, nên tôi đã tìm đến cơ sở TMV Ngọc Dung ở Trần Duy Hưng, đến đây thấy cơ sở khang trang một tòa nhà rộng lớn, nhân viên có vẻ rất chuyên nghiệp từ anh bảo vệ cho đến các e nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng..các bạn nhân viên mời chào đon đả, tư vấn nhiệt tình, giới thiệu gói dịch vụ theo nhu cầu mong muốn của tôi, để kiểm chứng các em dẫn tôi lên phòng máy để trải nhiệm chạy thử, mới 1 liệu trình thử mà đã thấy khác biệt thật, nếp nhăn mờ đi trông thấy, các em còn nói khi chị đăng ký gói này sẽ có cam kết độ duy trì được dài, da sẽ căng sáng, nếp nhăn sẽ giảm hẳn và sẽ có tái khám định kỳ hàng tháng, bên cạnh đó lại còn có chương trình tặng kèm nào là thải trì da mặt, và các liệu trình nhỏ lẻ… nên tôi đồng ý gói liệu trình trẻ hóa da. Số tiền tôi bỏ ra là 35 triệu đồng so với các cơ sở trước tôi làm thì nó đắt gấp 10 lần, xót thì cũng xót nhưng vì công cuộc làm đẹp đành nghiến răng 1 lần. Hy vọng đắt xắt ra miếng.
  Theo lịch hẹn tôi đến làm, trong quá trình làm liệu trình cho tôi các em nhân viên lại đon đả mời chào mua các gói dịch vụ khác, nào là chị làm gói này mà không mua gói kia thì sẽ không có hiểu quả cao đâu chị nên mua đi… chị mua gói này em sẽ tặng chị gói phun môi hoặc phun lông mày cho chị ( họ quan sát nếu môi hoặc lông mày mình chưa làm sẽ đánh vào đó) hay như chị mua gói này e sẽ tặng chị 2-3 buổi liệu trình làm giảm mỡ bụng cho chị đảm bảo sẽ giảm được 5-7cm, tặng chị 2 buổi tắm trắng ngọc trai,…
  Chị không có tiền đâu
  Chị yên tâm bên e có nhiều hình thức thanh toán, chị có thẻ ngân hàng không?
  Chị có, nhưng chị không mang theo.
  Vậy e cho nhân viên bên em mang máy quẹt thẻ về nhà chị thanh toán nhé
  Nhưng nhà chị xa lắm em ah
  Hay chị có thể trả trước 1 ít , 2-3 ngày sau trả tiếp cũng được hoặc chị làm trả góp…
  Hay thế này đi, nhân dịp bên e khai trương cơ sở mới, bên đó có chương trình mua gói liệu trình được tặng 50% tài khoản chăm sóc sắc đẹp, có nghĩa là chị mua gói liệu trình như e vừa giới thiệu là 20 triệu thì chị được tặng gói tài khoản 10 triệu dịch vụ chăm sóc làm đẹp mà bên cạnh đó chị vẫn có chương trình tặng kèm thêm như em vừa giới thiệu với chị. Chị không đăng ký ngay mai hết chương trình là không có gói này đâu. Từ sáng bên e có rất nhiều khách hàng đăng ký gói này, ngày mai là hết chạy chương trình khuyến mại này rồi.
  Ôi nghe mà đi vào lòng đất. Vậy là một lần nữa tôi sa chân vào lòng đất, tôi đăng ký thêm gói liệu trình 20 tr. Về nhà tôi tự hỏi mình, tại sao mình lại mua gói dịch vụ đó trong khi gói dịch vụ trước còn chưa sử dụng xong không biết có kết quả gì không? Rồi tự lừa dối bản thân, cơ sở to thế này lại toàn các sao hàng đầu của Việt Nam  như Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thùy, Lê Khanh, Hồng Diễm,….tin dùng thì mình còn lo gì nữa.
  Tôi nhớ hôm đó là buổi liệu trình chạy tinh chất enzym lên da mặt cho tôi, trước khi vào thực hiện chạy enzym tôi có yêu cầu em nhân viên lấy sản phẩm cho tôi xem, em ý nói sản phẩm sẽ được mở cho vào máy luôn để chạy. Tôi không đồng ý, tôi muốn mang sản phẩm bóc trực tiếp cho tôi xem trước khi đưa vào máy. Em nhân viên tỏ thái độ khó chịu, rồi xì xào với mấy nhân viên khác, một lúc sau quay lại nói với thái độ không mấy thân thiện: “Chị thích xem được thôi, đơn giản…” Tôi nghe mà nóng mặt, bình thường mọi người đi làm đẹp có công nhận là không bao giờ các bác biết họ sử dụng sản phẩm gì lên mặt mình đúng không? Sản phẩm có đúng như họ nói hay không các bác đâu biết được?
  Quả nhiên một lúc sau em gái đó quay lại đưa tôi 1 lọ, nhìn như lọ thuốc tiêm ngày xưa mà cho nước cất vào lắc lắc lên rồi dùng xi lanh hút thuốc ra để tiêm ý.
  Tôi nói: Em gái ơi lọ này không phải lọ Enzym!
  Em gái đáp: Trong đó có thành phần Enzym
  Tôi tìm ngược, tìm xuôi cho ra chữ enzym mà chẳng thấy đâu? Tôi hỏi:
  Chị không thấy có chữ nào ghi có thành phần enzym cả.
  Em gái lại cố chống chế: Có thành phần tương đồng giống enzym, miễn là có tác dụng giống nhau là được, rồi em lấy lọ tinh chất trên tay tôi lại bảo mở để sử dụng.
  Điều ngạc nhiên nữa là lúc trước em nói là tinh chất này mở cho vào chạy máy, nhưng lần này em mở ra nhỏ khoảng 2-3 giọt trực tiếp lên da mặt tôi. Tôi lại hỏi:
  – Thế em không đưa tinh chất này vào máy à?
  – Em gái đáp: Em nhỏ trực tiếp lên da mặt chị sau đó đi máy sẽ thẩm thấu nhanh hơn…
  Cũng đành vậy!!!!
  Mình thấy e ý cứ di máy mãi không thấy cho thêm, mình vờ nói: Em ơi lọ tinh chất đâu cho chị mượn (mục đích là mình xem e ý sử dụng còn lại bao nhiêu và có ý định dùng tiếp không?)
  Lần này thái độ có vẻ khó chịu tăng lên 1 bậc, em nói: Để đây e còn làm
  Mình lại giả bộ nhẹ nhàng, chị xem lọ để sau này còn biết đường mua về sử dụng nếu nó thật sự tốt. Em gái đưa cho mình với vẻ miễn cưỡng, lọ này bên e bán độc quyền ngoài không có.
  Tôi vào mạng sớt sản phẩm này thì thấy bán tràn nan giá cũng chẳng cao, chỉ từ 100k đến 250k, tôi giơ lên cho e ý xem và không nói thêm gì, vì tôi không muốn đôi co chỉ là “biết vậy thôi”
  Lời khuyên cho các bạn khi đi làm đẹp, trước khi làm nên hỏi kỹ xem hôm nay làm dịch vụ gì, quy trình làm thế nào? Nếu có sản phẩm nào đi kèm để làm thì phải để ý xem sản phẩm họ làm cho mình là loại sản phẩm gì nhé.!
  Liệu trình làm đẹp da mặt đã xong, vậy kết quả thế nào? Các bác có háo hức không?
  Trở về nhà ai gặp nhìn tôi cũng bảo sao da mặt dạo này xấu thế xám xám không sáng như trước (nói thật các bác em là người có làn da trắng ạ nhưng vì bước vào tuổi 40 da có nếp nhăn và có chút nám chứ không phải da e xám ạ, và từ hồi làm dịch vụ e rất chịu khó bôi kem chống nắng khi đi ra đường ). Tôi nghĩ chắc do mới làm nó vậy để vài hôm nữa chắc da sẽ cải thiện dần dần.
  Nói thì nói vậy nhưng gặp ai cũng chê làm tôi cũng buồn. Tiền mình bỏ ra gần 60 triệu chứ ít gì đâu mà không được một lời khen hay động viện, buồn lắm chứ. Tôi lại cất công đến gặp các e ở TMV Ngọc Dung để hỏi
  Sao mặt của chị mất tiền làm mà không cải thiện lên chút nào mà còn xuống dốc thế, ai nhìn cũng chê
  Các e nói chị phải để nó phục hồi từ từ…
  Nhưng chị thấy chạy thử có 1 buổi đầu còn thấy có sự khác biệt, mà khi chạy cả liệu trình 5-6 buổi mà lại không thấy gì, da còn màu tối hơn trước là sao?
  Chị phải để sau 2 tháng chúng e sẽ tái khám cho chị…..
  Còn về phần giảm béo mỡ bụng cũng vậy, nói cam kết giảm 5-7 cm mà cũng chẳng thấy đâu.
  Nếp nhăn cũng vậy chẳng thấy giảm 1 nếp nào.
  Để nguyên còn thấy sáng giờ làm xong thành nâu xám
  Giờ chỉ biết vậy thôi…? Mình làm từ 29/7/2022 giờ chờ đến 29/9/2022 tái khám.
  ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI CÂN NHẮC TRƯỚC KHI LÀM ĐẸP

 • Mình tưởng có mỗi mình bị lừa, hóa ra có rất nhiều người cùng cảnh ngộ, gửi tin nhắn thì nói được trải nghiệm bắn tàn nhang, chăm sóc da miễn phí giá 3tr, tới nơi làm trải nghiệm thì chắc 15 phút làm như phủi bụi, xong cả đám ùn ùn ra tư vấn làm này làm kia, tư vấn người ta chưa muốn làm thì nói là sẽ làm thử cho mình xem, thích thì mình làm, tới khi mình nói mình k làm thì nói nảy giờ đã làm xong cho mình, bắt mình phải đóng tiền 10tr, trong khi trước đó như kiểu bỏ bùa nghe, nói mua liệu trình 50tr, tiêm này tiêm kia vô người, k biết cuối cùng chất mà họ tiêm vô người có bị ảnh hưởng về sau k, mà k hiểu sao lúc đó người mình như bị bỏ bùa nghe, cũng làm theo, năm nay mới năm đầu tam tai đã gặp phải chuyện như thế này, mong là của đi thay người, sau chuyện này rất sợ cơ sở như thế này, vậy mà cũng hành nghề gần 20 năm mà nhà nước chưa kiểm tra tới…. Mong chính quyền có thể dẹp loạn mấy cơ sở này để k cho ai bị hại thêm nữa

 • Tôi cũng là 1 nạn nhân , bảo free da miễn phí , đến tư vấn cả chục con xô bồ đè ra làm , rồi mất toi 25 triệu . Như một lũ côn đồ .

 • Bọn lừa đảo hôm qua mình đi lm mũi. M nâng mũi bằng chỉ colagen 10tr nó lừa mình là chỉ contraphus giá 20tr xong mình phát hiện ra . Mất nết . Đến 1 lần và tẩy chay

 • tmv ngọc dung ở 3/2 tphcm lừa đảo nhé mn . đúng mất dạy gọi mời khách tới trải nghiệm rồi nhân viên đến quản lý ra dụ dỗ đủ kiểu mà khách ko đồng ý thì tỏ thái độ liền . cả đám tụi mày nhất là con quản lý âm binh . 

 • Ngọc Dung mang chuyên nghiệp BIP để tồn tại,từ trên xuống dưới cả 1 lò,thật kinh khủng.Minh nghĩ mỗi người  1 cái đơn tố cáo thì cho họ dẹp cái nghề lừa siêu cấp.cho dân bớt khổ 
   

 • TMV này là lửa đảo đấy mọi người ơi! Nhân viên thì nói dối, chèo kéo khách. Dịch vụ gì cũng có nhưng không làm cho cái nào cho ra hồn. Tuyệt đối không bao giờ làm mấy dịch vụ nâng cơ của nó vì máy móc của nó là đồ nhái nhé. Tuyệt đối không làm mấy liệu trình tế bào gốc nhung hươu nhé! Tuyệt đối không làm mấy cái vụ xóa nhăn rảnh cười hay mua mỹ phẩm (mùi kinh lắm). Sao chúng ta không cùng làm một cái đơn tố cáo TMV này lên sở y tế tp HCM nhỉ. Tẩy chay hệ thống Ngọc Dung đi mọi người ơi!

 • Mình cũng thấy trên FB quảng cáo 105k/ suất giảm béo. Mình cũng đến thì tư vấn đủ dịch vụ. Chèo kéo làm này nọ. Khuyên mọi người nên né nó ra nhé. Tiền mất tật mang

 • Thẩm mỹ viện Ngọc Dung , 95 Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng. Mọi người né chỗ này nhé, mánh khóe chiêu trò để lừa khách hàng. Ai chưa đến đây thì nên tránh xa nó ra

 • Mình cũng bị lừa . Thật là tức. Giới thiệu là trị thâm mắt trải nghiệm 99k/1 lần. Tới nơi thì chèo kéo hết ng non tới người kia vào nói đau cả đầu, rồi thành 10 triệu. Mà mình đi miết theo liệu trình mà k bớt, mỗi lần tới là lại tư vấn thêm dịch vụ đau cả đầu. Ghét dễ sợ. Tiền mất tật mang

 • Đúng là có chút lừa bịp, mòi chài kéo khách. Bạn mình thấy quảng cáo giảm béo 499k/lần nên đã đăng ký trên fb, và được NV gọi tư vấn đặt lịch hẹn. Bạn mình tới theo hẹn, và được tư vấn các dịch vụ giảm béo và báo giá khuyến mãi từng dịch vụ, sau khi bạn mình chọn gói 5999k thì trg lúc NV chuẩn bị làm thì có 1 chị được cho là GD trung tâm vào và đề nghị làm gói cao cấp sau giảm là 20tr, vì thấy bạn mình phân vân nên vị này lại giảm tiếp 5tr, bạn mình chưa kịp trả lời thì vị này ra lệnh cho NV làm gói cao cấp luôn, vì bạn mình cũng muốn giảm béo nên thấy gói cao cấp có hiệu quả chuyên sâu nên cũng thích. Nhưng khi đang làm dịch vụ thì có đến 2 3 người khác được gọi là P.Giám đốc rồi quản lý vào tư vấn khuyên nên làm thêm dịch vụ này kia, đúng là rất xô bồ. Trong quá trình làm dịch vụ thì bạn mình cũng được các vị “quản lý” khác ra vào tư vấn chèo kéo nâng cấp dịch vụ, rồi mua thêm dịch vụ. Thật thất vọng với 1 TT TMV nhìn có vẻ sang trọng và đẳng cấp này.

 • Đi spa mỡ bụng có chương trình
  giảm giá 99% bạn chỉ đóng 1%của 15triệu thì 1%là trăm rưỡi nghìn rồi tu vấn nói chán nhân bác sĩ chích 1 mũi đóng hai mươi triệu trong khi làm giảm mỡ có trăm rưỡi giờ lừa đảo khách hàng lấy hai chục triệu đồng phải đi vậy nộp cho chúng vì nó bảo đã tiem rồi 

 • Đúng lừa  đảo khách hàng. Mình cũng bị ở  đà nẵng ai có nhu cầu làm đẹp tìm hiểu kỉ nha tức a
  Ói máu chứ không  bị lừa đảo  đó 

 • Tmv này chỉ nói cho hay để lấy tiền của khách hàng thôi
  Còn kết quả đẹp là do TMV, còn xấu thì do bạn nhé.
  Còn tiền thì lấy gấp 5.6 lần chỗ khác nhưng kết quả vẫn y nguyên vậy ko đổi thậm chí xấu hơn, tmv vô trách nhiệm.
  Hãy tránh xa chỗ này nếu bạn không muốn bị tiền mất tật mang

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar