Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt thẩm mỹ viện New Face lừa đảo (Dr Phương Trần) – làm dịch vụ hư mặt khách

Bác sỹ Trần Phương – Nỗi khiếp sợ của tôi!

Tôi là nạn nhân của bác sỹ Trần Phương. Hồi năm 2017, bác sỹ Trần Ngọc Phương phẫu thuật mũi sline bọc mergaderm với mức giá là 30.000.000 triệu đồng. Sau một tháng phẫu thuật, mũi tôi bị lòi sụn trong trụ mũi và đầu mũi lệch về bên trái.

Khi đến tái khám, tôi được bác sỹ Phương đưa ra giải pháp: bấm chỗ sụn đi một chút và khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Khi lên bàn phẫu thuật, nghe bác sỹ Phương tư vấn thêm về dịch vụ cắt mắt giảm giá 9.000.000 triệu đồng, tôi thấy xuôi tai nên tiếp tục gật đầu. Tai hoạ bắt đầu ập đến với tôi bởi sau đó cả mắt và mũi đều hỏng.

Sau 5 lần cố tin tưởng để bác sỹ Trần Phương sửa thì cuối cùng bác sỹ Trần Phương nói: Số em đen nhỉ. Thậm chí, mắt tôi bị lệch hẳn một bên sâu và một bên sụp hẳn mí, hai mắt không còn đều nhau; mũi thì bị lộ cục sụn trắng, da rất mỏng, trong trụ mũi sẹo rất nhiều và còn lòi hẳn cục sụn ra ngoài, thân mũi không bằng phẳng, chạm vào đầu mũi bị đau. Tại kết quả khám của bệnh viện trung ương quân đội 108 vào ngày 14/9/2019 kết luận “Lệch vách ngăn mũi phải”.

Hôm nay, là 4 tháng ròng tôi theo đuổi vụ kiện. Chiều hôm qua tôi đã đối chất với bác sỹ Trần Phương và đang chờ đợi kết quả công tâm từ hội đồng chuyên môn.

Báo chí người ta còn đưa tin sự việc của tôi thì tôi không bao giờ dám bịa đặt hay vu khống cho bác sỹ Trần Phương đâu ah.

Do nhóm qui định không được post links báo trên stt nên mọi người xem link bài báo viết về tôi dưới cmt nhé, toàn bộ lời tôi nói là đúng sự thật và không hề vu oan cho Trần Ngọc Phương.

Tác giả / Nạn nhân : Đặng Nhung

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar