Phốt thẩm mỹ viện New Face lừa đảo (Dr Phương Trần) – làm dịch vụ hư mặt khách
Bác sỹ Trần Phương – Nỗi khiếp sợ của tôi!
Tôi là nạn nhân của bác sỹ Trần Phương. Hồi năm 2017, bác sỹ Trần Ngọc Phương phẫu thuật mũi sline bọc mergaderm với mức giá là 30.000.000 triệu đồng. Sau một tháng phẫu thuật, mũi tôi bị lòi sụn trong trụ mũi và đầu mũi lệch về bên trái.
Khi đến tái khám, tôi được bác sỹ Phương đưa ra giải pháp: bấm chỗ sụn đi một chút và khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Khi lên bàn phẫu thuật, nghe bác sỹ Phương tư vấn thêm về dịch vụ cắt mắt giảm giá 9.000.000 triệu đồng, tôi thấy xuôi tai nên tiếp tục gật đầu. Tai hoạ bắt đầu ập đến với tôi bởi sau đó cả mắt và mũi đều hỏng.
Sau 5 lần cố tin tưởng để bác sỹ Trần Phương sửa thì cuối cùng bác sỹ Trần Phương nói: Số em đen nhỉ. Thậm chí, mắt tôi bị lệch hẳn một bên sâu và một bên sụp hẳn mí, hai mắt không còn đều nhau; mũi thì bị lộ cục sụn trắng, da rất mỏng, trong trụ mũi sẹo rất nhiều và còn lòi hẳn cục sụn ra ngoài, thân mũi không bằng phẳng, chạm vào đầu mũi bị đau. Tại kết quả khám của bệnh viện trung ương quân đội 108 vào ngày 14/9/2019 kết luận “Lệch vách ngăn mũi phải”.
Hôm nay, là 4 tháng ròng tôi theo đuổi vụ kiện. Chiều hôm qua tôi đã đối chất với bác sỹ Trần Phương và đang chờ đợi kết quả công tâm từ hội đồng chuyên môn.
Báo chí người ta còn đưa tin sự việc của tôi thì tôi không bao giờ dám bịa đặt hay vu khống cho bác sỹ Trần Phương đâu ah.
Do nhóm qui định không được post links báo trên stt nên mọi người xem link bài báo viết về tôi dưới cmt nhé, toàn bộ lời tôi nói là đúng sự thật và không hề vu oan cho Trần Ngọc Phương.
Tác giả / Nạn nhân : Đặng Nhung
Mình nâng ông này hồi 2017 40tr cũng bị lệch với cả lòi cục sụn 1 bên, ông này sửa xấu tệ
Mình k sửa lấy tiền đc k
Em cũng đang bị tình trạng trên , đầu mũi hôm nay hẹn bấm bớt sụn , hôm nay là lần sửa thứ4 , đầu mũi lệch , móp , gói e làm là mũi cấu trúc 70 triệu , làm từ hồi tháng 3/2017 ,rồi tầm được nửa năm sau vách ngăn e lệch qua trái , lỗ mũi trái e không thở đc , đi bác cắt rồi làm cho 2 mũi đều hơn tí , rồi tháng 1/2021 bọc sụn megagem đầu mũi , thêm 5triêu, vì bị teo sụn đầu mũi , bây giờ sụn đâm đầu mũi nhọn , bác hẹn hôm nay 19/05/2021 bấm và bọc đệm lại báo sẽ hết , em đang chờ xem hết không sẽ báo mọi người , nhưng mũi em méo lắm , huhu
E mình năm 2018 làm của bác sỹ phương 45tr cũng bị hỏng. Làm xong cái mũi bị gồ lên, đến ông ý chữa lần thứ 2 cũng k hết, đến lần nữa thì ông ta khuyên e minh k nên làm lại, cứ để như vậy. Vãi cả để như vậy, họ bị gồ phải đến ông ý làm vậy mà nghĩ sao làm cho e mình cái mũi bị gồ lại kêu k nên làm lại.
Ghê quá.mình đang có ý định đi nâng mũi bs phương.gio nghe vây chắc thôi luôn.
sợ pttm rồi đó
Thấy qc nhiều nên tôi tìm hiểu …đọc bài này tự nhiên sợ