Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt thẩm mỹ viện Lavender không hoàn tiền như lời hứa

ĐỀ NGHỊ LAVENDER HOÀN TIỀN CHO MÌNH NHƯ CAM KẾT Ở FANPAGE! KHÁCH HOÀN TOÀN KHÔNG THẤY HIỆU QUẢ!

Hi các bạn yêu quý cùng những bạn nhân viên của Lavender nằm vùng trong nhóm này!
Hôm nay mình đã tới Lavender vào lúc 10h sáng. Bên đây chuẩn bị rất kĩ càng, từ nhân viên bảo vệ Giám Đốc cho đến nhân viên nữ tiếp lời. Làm như sợ mình bay vô đánh đấm gì hay sao mà cho 1 anh bảo vệ mặc đồ đen sì đứng sau lưng.

Sau gần 1 tiếng đối đáp với nhau thì kết luận như sau:

+Bên Lavender không chấp nhận kết quả khách quan từ những người bạn và hình ảnh của mình là không trắng lên. Mà nói da mình có sáng lên?!
+Bên Lavender không hoàn tiền mà chỉ muốn hướng giải quyết là tặng thêm cho 1 liệu trình tắm trắng và kem dưỡng da đặc trị của bên này!
+Bên Lavender nói trong quá trình tắm mình sử dụng kem bên ngoài, ko biết hiệu quả có như đặc trị của Lavender hay ko, nên ko đảm bảo!
+Bên Lavender nói bạn tư vấn ở fanpage chỉ nói chung chung thôi chứ tuỳ loại da mới trắng đc nha!
+Bên Lavender trách mình sao chưa giải quyết với nhau đã đăng đàn phốt phiếc như thế kia!
+Bên Lavender hỏi mình sao ko phản ánh ngay từ buổi 4-5 khi đang tắm ko thấy hiệu quả để họ trả tiền. (Dạ thưa con phản ánh từ bữa đầu tiên rồi).
+Bên Lavender đã sắp xếp rất tốt khi để các bạn nhân viên nằm vùng trong này chụp ảnh màn hình lại để vặn vẹo mình!
+Bên Lavender khẳng định 98-99% khách hàng tắm trắng bên đây đều có kết quả như ý muốn và trắng lên trông thấy! Vậy mình nằm trong 0,1%?
+Bên Lavender ko chấp nhận khách hàng tin tưởng nhân viên tư vấn ở fanpage ?=)) Tư vấn gì thì đừng tin? Khách nói fanpage cam kết ko trắng hoàn tiền là lắc đầu, do bạn đó chưa thấy tình trạng da của khách? Mà trong khi da khách rất chi là bình thường?

Nói chung là bên mình ko thấy trắng lên 1 tí nào, có ảnh trước sau, nhưng Lavender ko chấp nhận ảnh thiếu ánh sáng đó (ảnh chụp bằng cam thường promax nha, nhà đủ đèn điện nha),ko chấp nhận hoàn tiền. Và ngược lại mình ko chấp nhận việc tặng thêm cho mình liệu trình tắm và kem bôi!

Và có 1 điều làm mình tức kinh khủng khiếp, cái bạn nhân viên nữ, tư vấn cho mình, và cũng là bạn ngồi kế bên a Giám Đốc đối chất với mình (hay nhắc bài cho a Giám Đốc) cứ hễ mình nói câu nào là phì cười câu đó như kiểu “trời ơi, nói chuyện ngớ ngẩn vl”,ngồi đối diện khách mà khách nói chuyện với giám đốc câu nào là cười vào mặt khách câu đó,mà cười rất lớn nha!

Đến lúc mình tức quá, mình hỏi “sao bạn nhân viên nữ cứ phì cười khi khách đang nói chuyện vậy? Có phải bạn khinh câu nói của mình ko?” Thì trợn mắt lên nhìn mình kêu ” chị tập trung vô câu chuyện của mình đi” @@ Wtf? Rất là láo luôn, a Giám Đốc nói chuyện với mình thì bạn nhân viên này cứ thêm vài 3 câu vô, ko biết có phải muốn làm cho mình mất bình tĩnh ko!

Mình không hài lòng với kết quả tắm trắng lẫn kết quả của cuộc nói chuyện ngày hôm nay!

CÒN CÁI BẠN NHÂN VIÊN NỮ VÔ DUYÊN NHE RĂNG PHÌ CƯỜI SUỐT TRONG LÚC KHÁCH NÓI CHUYỆN VỚI GIÁM ĐỐC NHA! CHỊ M NÓI M ĐÓ! RÈN LẠI CÁI NẾT ĐI! MỘT THẨM MỸ VIỆN LỚN LẠI ĐỂ MỘT NỮ NHÂN VIÊN CƯ XỬ NHƯ VẬY QUÁ LÀ TỆ. CÒN BIẾT BAO NHIÊU LẦN KHINH KHỈNH VỚI KHÁCH NỮA!

KẾT QUẢ KHÔNG TRẮNG THÌ KHÁCH NÓI KHÔNG TRẮNG! OK?
30TR GIẢM GIÁ CÒN 16TR8 NHA CE! CHAI KEM 3TR 250ml LỎNG XÀI TRONG 1 TUẦN RƯỠI LÀ HẾT SẠCH TRƠN! ĐỂ KHÁCH BỎ TIỀN MUA THÊM THÌ CÓ MÀ TIỀN LÀ LÁ MÍT!

Bạn nào muốn nghe cuộc trò chuyện thì inb mình cho xem bản ghi âm nhé. Dài ngoằng luôn.

Tác giả: Dạ Hương

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 9 đánh giá
  • Mấy thẩm mỹ viện giờ toàn lừa đảo, đủ các chiêu trò. Cứ đi hết chỗ này xong tới chỗ khác (toàn thẩm mỹ nổi tiếng nhé), rồi mới thấy mình ngu vì tin lời quảng cáo của nó. Tiền mất tật mang mà chả kiện tụng được nó.

  • Ngày 19/09/2022 mình có làm liệu trình cấy tế bào tươi Biocell của bên lavender by chang. Làm xong lúc hơn 6h tối . Ngày hôm sau ngủ dạy, mặt mình bị sưng tấy. Đến ngày 21/09/2022 triệu chứng sưng tấy gia tăng. Tai ửng đỏ, tay có khoảng bị nổi mụn đỏ. Mình có liên hệ thẩm mỹ viện báo tình trạng. Thẩm mỹ viện có hỗ trợ mình đi khám bác sỹ. Bác sỹ kết luận bị viêm da tiếp xúc dị ứng. Ko kết luận nguyên nhân chính xác là dị ứng với chất gì. Mình có yêu cầu bên lavender hoàn trả lại số tiền mình đã thanh toán. Sau một hồi thương lượng thì họ đồng ý hoàn trả tiền nhưng với yêu cầu viết cam kết và phải theo ý của họ. Đồng thời ko được chụp ảnh hay giữ 1 bản cam kết. Luôn nói nếu ko làm thế sẽ ko hoàn lại tiền cho mình. Cuối cùng là mình đã ko chịu nhượng bộ để làm theo lời họ

  • :))) mình cũng trị nám mà nám vẫn không hết, hết liệu trình bsi chốt câu, có đi tiếp cũng không hết được . thua trắng luôn :))))

  • Mình đinh đen tam trắng mặt mà nghe tư vấn phải làm 10 buổi xài thêm bộ sp của họ mới trắng như mình mong muốn ,trong khi qc 3 buổi là đã ok là thấy sao sao rồi

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar