Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt thẩm mỹ viện ERIMI lừa đảo – giả danh bác sĩ lừa học phí học viên

Tin hay cho cả nhà facebook biết đây là 1 tên giả danh bác sĩ chuyên đăng tải mạng ảo để lừa bịp mọi người đến cơ sở này làm đẹp/ hắn là Nguyễn Hoàng Sơn số 11/ ngõ 41 thẩm mỹ ERIMI đông tác kim liên Hà Nội, và chính mình cũng bị lừa nên mình phốt lên cho mn biết mà né chánh..

Chứ đừng vấp phải như mình – nó là lọai chó 4 chân đội lốt người giả danh là bác sĩ .. ngày 25/5 và ngày 26/5 mình có quen hắn qua 1 người giới thiẹu và lên gặp hắn trao đổi để học 1 khoá học làm đẹp thì được hắn giới thiệu tự sưng là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ / mình hỏi anh git kia mình càng tin / và hắn bảo mình đóng tiền học luôn thì ngay sau chiều hôm 25/5 mình có chuyển khoản trước 1 triệu làm cọc / ngày 26/5 mình xuống gặp hắn đang làm cho 1 khách hàng hắn bảo mình nộp hết tiền thì mới cho học mình nghĩ cũng mất công từ quê lên tới hà nội thì thui cố gắng học

Vậy là mình chuyển khoản nốt 19 triệu nữa là tổng 20 triệu cho khoá học .. khi chuyển khoản xong minh hỏi cam kết hợp đồng hắn hẹn hôm sau hắn đưa cho – mình không do dự mình đứng xem học từ 12h cho đến 15h thì cảm thấy hắn làm không có tâm và không chuyên nghiệp là 1 bác sĩ .

Chiều mình về quê hắn hẹn 2h sau lên học . Mhưng mình xét thấy hắn dạy không ổn và gọi điện thoại xin lại 2 phần học phí chịu mất 1 phần hắn trả lời không cho và ép mình lên học nhưng xét thấy ko muốn học vì hắn ta chỉ giả danh bác sĩ.

Mình đứng học 1 lúc buổi chiều mà hắn ăn chặn với số tiền trên của mình … là bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ thật hay là trung tâm dạy nghề mình không học mình phải chịu mất tiền … nhưng đay hắn chỉ là bác sĩ đội lốt PTTM giả danh lừa bịp và không có chứng chỉ hành ngề mọi người nên đề phòng lọai chó đang thèm cứt và đã rình được mình hở cứt ra đê đớp mọi ngườinên cận thận.

Loại lừa đảo chộp giật như nó ăn cướp mồ hôi sương máu của người khác .là loại gì có lương tâm gi không bằng con chó .. nó ăn chặn số tiền của mình rùi cả họ nhà nó con cái nó sớm muộn cũng sẽ hứng chịu hộc mâu mồm vì ăn cướp mồ hôi xương máu của người khác 1 cách dã tâm như nó, mong admin phê duyệt hộ em — tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Erimi.

Tác giả: Dung Nguyen

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 1:56 chiều ngày 4 Tháng Bảy, 2020
Sidebar