Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt thẩm mỹ viện Bác sĩ Chính lừa đảo nâng mũi vô trách nhiệm

Đây là mũi mà THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ CHÍNH cho là đẹp🤣 mình nâng mũi lần thứ 4 tại bác sĩ chính mũi cũ mình sửa hơi thấp và do ăn không kiêng nên sẹo lồi tí nhưng nhìn trực diện 2 lỗ đều nhau và ko bị lệch, mình có tới bác sĩ Chính nâng cao hơn, ngay lúc ngồi dậy mình đã rất khó chịu vì thấy mũi không đều và lệch bác sĩ này thật sự rất cố chấp cọc cằn nói do sưng, rồi bỏ đi bỏ mặc mình

Vâng đến hôm nay là 4 tháng mũi càng ngày càng lệch hơn nữa, lỗ to lỗ nhỏ nhìn quá gớm, 5 lần 7 lượt bảo không gì đâu cho qua chuyện,bảo mũi này đẹp hơn, rồi chê bai mũi cũ của mình này nọ, đỉnh điểm mũi hôm nay lệch nặng bóng đỏ lộ luôn sống đầu mũi, nhắn tin cho bác sĩ đưa ra cách giải quyết thì bác sĩ chơi trò im lặng, thách thức, tức muốn đòi lại tiền luôn,cảnh báo khi đến bác sĩ vô trách nhiệm như vậy..

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ CHÍNH là tác giả của cái mũi kinh dị này..clip mũi cũ mình còn,nên bác sĩ chẳng photoshop hình lúc lên bàn mổ làm mũi cũ mình xấu hay lệch được đâu đừng mang ảnh ra dìm rồi bảo mũi mới đẹp, clip nó chân thật hơn nè, mũi cũ chỉ thấp và sẹo lồi tí thôi nhé… đây là clip mũi mới và cũ mọi người so sánh xem cái nào gớm? giờ quay lại nói câu ”Anh Không Muốn Nói Chuyện Với Em” 😂 wtf???? ủa ăn tiền khơi khơi ah ???

Không trả tiền tui phốt đến năm sau luôn..đâu có làm 5 10 triệu đâu mà làm ăn sống nhăn,.còn thách tui kiện đi phốt đi..thử coi ai nhây hơn.

Tác giả: Phan Yên Nhi

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 11 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar