Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Thẩm mỹ Dr Ngọc Vương nâng hư mũi cho hàng loạt khách hàng

Bài viết mong add duyệt,thanks, bài viết mình copy của một bạn từng làm mũi hỏng giống mình, đây cũng như thay lời muốn nói của rất nhiều người ạ, Bác sĩ cho người hack nick facebook của mình và mình đã lập lại nick khác đây ạ, bác thật bá đạo quá TẠI SAO MŨI HỎNG BÁC SĨ NGỌC VƯƠNG LẠI ĐỀU CÓ 1 DÁNG HỎNG NHƯ NHAU ?

Dạo gần đây em thấy các chị phốt bác Ngọc Vương khắp các group, dáng mũi Bác được khen là thô và xấu, làm 10 ca thì 9 ca hỏng 1 ca may mắn đẹp, nên hôm nay với tư cách là 1 bệnh nhân của Bác đã sửa mũi được hơn 1 năm nhưng kết quả sau gom vẫn to tù lệch bất cân xứng, em xin giải thích cho mọi người hiểu tại sao lại như vậy ạ.

Lúc đầu em chỉ nghĩ mình xui vì phẫu thuật thẩm mỹ là hên xui nên khi nhận lại cái mũi xấu em chỉ ngậm bồ hòn kiếm tiền đi sửa lại, cho đến khi bạn em vô tình gửi em cap bài phốt của bác cùng với hàng tá em nạn nhân và thực trạng mọi người đều một dáng mũi giống nhau:

  • Lệch sóng nghiêng về 1 bên trái.
  • 2 bên hông mũi to (trong clip bác quay trước khi mổ gửi cho em hoặc các chị có thể vào xem các clip tại page bác nhiều lắm, bác bảo có xương tràn nên bác sẽ xử lí xương bằng cách bác độn sụn vào để chóng móp ạ, sau này em mới biết xương tràn của bác là xương bè vì em lên mạng search cũng như hỏi bạn em trong ngành bác sĩ thì không có tài liệu nào gọi tên này cả), xương bè thì thường 1 là xử lí xương ( em có tham khảo page bác Phùng và Bác Nhân người ta sẽ thu hẹp xương bè, hoặc là nếu xương không đáng kể sẽ nâng lên luôn), còn kĩ thuật của Bác là độn sụn tai vào cho nên nó phình hai bên hông mũi ra. Cho nên, sóng mũi các bạn sữa bên bác đều thô.
  • Đầu mũi từ nhỏ biến thành to, từ to biến thành to hơn.

Nếu các chị ai là bệnh nhân bác đang chờ gom có thể vuốt tay hai bên hóc mũi sẽ thấy u 2 cục, em xin lỗi cho em nói 1 sự thật phũ phàng, các chị đừng chờ chi cho mệt, kinh nghiệm mang chiếc mũi bác hơn 1 năm và có tâm sự với nhiều chị 5 tháng, 8 tháng, 1,5 năm thì không gom được đâu ạ, đó là sụn tai đôn vào đó mấy chị. Em đi sửa lại Bác sĩ còn lôi ra được 1 đóng thứ Bác Vương nhét vào hai bên hông, thêm Bác sĩ em bảo sụn mũi em là sụn dỏm.

Còn mấy chị mà làm đẹp ở Bác, đó là do dáng mũi mấy chị đó không có xương bè ( nhưng đặc điểm người Việt Nam mình đa phần ai cũng có xương bè), đầu mũi có sẵn (dạng mũi chỉ cần làm nâng thường bọc sụn là đã đẹp), còn ai đầu mũi xấu thì em nói câu thật lòng bác không biết làm đầu mũi đâu, nhưng mũi cấu trúc mà không biết làm đầu mũi thì ba mươi mấy triệu có đáng để bỏ tiền ra không ?

Thêm một cái nữa, là mũi cấu trúc nhưng bác làm ca chỉ tầm 1 tiếng, 1 tiếng rưỡi thôi (tính luôn thời gian chém gió trong phòng mổ), trong khi chính bác live bảo là mũi cấu trúc mỗi ca phải trên 2 tiếng, bất hợp lí.

Nhưng em phải khen một điểm là Bác làm dáng nghiêng tự nhiên, không bị mọc từ trán, nếu mấy chị đầu mũi có sẵn mọi thứ, thích chụp ảnh nghiêng sống ảo thì Bác Vương cũng không phải lựa chọn tồi, nếu sau loạt phốt này vẫn còn chị nào dũng cảm mang đến bác ạ.

Em thì cũng hết hạn bảo hành nên cũng không up lên vòi tiền gì cả như bác và bé Vũ Nhạc cháu gái Bác vẫn up status khua môi múa mép để che giấu đi sự gian dối mấy hôm nay (nghỉ dịch nên em rảnh em hóng Phốt Thẩm mỹ Dr Ngọc Vương nâng hư mũi cho hàng loạt khách hàng 31), đánh tâm lí mọi người cần chữ tâm ở người Bác sĩ, mũi em cũng đã đi làm lại vì không chịu nổi áp lực mũi nhà “heo vàng” vì xấu quá và không đôi co nổi với Bác sau vài lần lên rồi đi về vì bác khen mũi đẹp (?).

Chả ai muốn bỏ cục tiền ra để rồi nhận lại cái mũi như vậy, em cũng đã có thời gian stress nặng. Em chúc mấy chị mũi hỏng nhà Bác Vương sớm được Bác có tâm đền bù xứng đáng như những câu sẽ chịu trách nhiệm trong những clip của Bác

Tác giả: Phạm Ngân 

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar