Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt tài xế Lê Bách Chung làm hư sầu riêng khách hàng còn dọa đánh

Xin Phép Ad duyệt bài ạ.

🆘 GÓC BÓC PHỐT 🆘

Thanh niên Lê Bách Chung có nhận trở của mình 171 kg sầu riêng từ biên hoà ra hà nội.
Đi từ chiều đến tối thì gọi bảo mình đang ở cầu La Ngà – xe không đủ hàng nên không ra bắc được, thanh niên có 2 phương án cho mình “1 là trả hàng lại cho mình – 2 gửi trả tiền mình với giá 50k/1kg ” mình đồng ý phương án 2 và đã gửi STK cho anh ta. Có hình ở dưới bài.

Xong lại gọi cho mình bảo 11 giờ trưa mai xe có hàng sẽ ra bắc. Mình oke và chờ xe đi ra tới đó 3 hôm sầu cắt già vẫn oke không sao.

Nhưng 5 hôm sau sầu vẫn chưa ra đến nơi, gọi điện cho anh ta thì cả 100 cuộc không nghe máy, khách của mình gọi thì anh ta bảo xe hỏng ở Ninh bình đến hôm sau mới ra đến nơi.
Ra đến Hà Nội thì anh ta chuyển bến đỗ không phải là bến yên sở như đã giao hẹn, đi xa cách nhà khách của mình 20 km. Nhưng không dừng ở đó, anh ta nhận của khách nào đó 4 tấn Mít, và 4 tấn Mít của anh ấy đè lên sầu riêng của mình thối hết sạch cả 171 kg. 4 tấn Mít đè lên khác gì luộc sầu đâu ?

Anh ấy hiển nhiên không chịu trách nhiệm về số sầu riêng trên. Mà khi đi a ta nói có gì nhà xe sẽ chịu hết trách nhiệm – hỏng quả nào bù quả đó.

Bây giờ phủi đít như không có chuyện gì & anh ta nói anh ta là người quân tử. Xin phép được chửi bậy chứ đm quân tử mà làm ăn kiểu bố láo vậy à ???

Dưới đây là hình ảnh của anh Chung – được mệnh danh Chung quân tử.
Mọi người gặp xe anh này tránh xa ra nhé, đừng để bị như mình Phốt tài xế Lê Bách Chung làm hư sầu riêng khách hàng còn dọa đánh 57 mất 171kg sầu cũng hơn 8 triệu chứ có phải ít đâu.
Số điện thoại : 0973128120

Vừa rồi có anh chủ vựa mít đăng lên và bảo bồi thường cho em 50% hư hại vì đã đè mít lên sầu của em. Nhưng em không lấy 50% đó vì anh vựa mít đâu có liên quan gì đến chuyện này ạ. Anh lái xe sai thì a ấy phải tự giải quyết, ít nhất thì cũng phải gọi điện cho em xin lỗi. Đằng này không những thế mà còn comment bài viết thách thức ạ.

Em xin đính chính 1 chút là em gửi 171 kg em báo anh Chung nhận mới đưa hàng lên xe. Xong bây giờ anh bảo có báo 150 kg và thừa 21 kg = 60k cước phí vận chuyển em báo cước ăn 60k của anh ấy ạ.

Mọi người chia sẻ giúp em để cho anh quân tử nổi tiếng ạ.

Tác giả: Austin Pham

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:57 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar