Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Spa Thẩm mỹ quốc tế Korea lừa đảo khách hàng

Nếu các bạn gái muốn làm đẹp thì nên tham khảo kỹ Spa mình muốn làm nhé.
( Mọi người bỏ ra vài phút để đọc, tránh mình bị và người thân bạn bè và mọi người bị nhé )
Và đây là trường hợp mới xảy ra với mình.
Hôm trước mình tình cờ thấy trang quảng cáo phun trắng bên Spa này, và mình cũng gọi điện tham khảo trước đó.
Lúc đầu telesales ( chuyên viên trả lời). Nó với mình rằng ” Phun Trắng ” 499.000/buổi, có 2 liệu trình: 3 buổi và 6 buổi, thì mình nói da mình khó lên tông mình chọn 6 buổi.
Sau đó mình hỏi kĩ bên sale có bảo đảm trắng cho mình không ? Thì họ nói có viết giấy cam kết cho chị ạ? khi chị xuống sẽ có bác sĩ thăm khám cho chị để biết mức độ da của mình như thế nào.

1 lần bật 1-3 tone, Da ngăm khó trắng 6 lần thì cũng bật 5-6 tone ạ.
(Nghe vậy thì ai mà chẳng muốn làm phải không ạ? Vì trước giờ mình tắm trắng chẳng có chỗ nào cam kết cho mình như thế, thì giờ có spa này lại có vậy)
Do mình cách đó hơn 100km nên đã hỏi kỹ nhiều lần, sale còn nói là ” Phun Trắng về không cần phải xài kem và cũng không bắt nắng ” với đứa hay đi biển như mình thì nghe là mừng mún chết.

Thế là hôm sau mình xuống mọi chuyện không như là mơ.

Xuống chẳng có bác sĩ nào và không cho khách lấy 1 ly nước, chỉ có nhân viên và nói có 3 liệu trình 5,7,9 lần và không có giấy cam kết trắng gì cả. Và tắm 3-5 lần là bật tone, muốn mua nữa thì mua không thì dưỡng kem ở nhà. ( mình nghe vậy là biết bị lừa rồi ý, vì tất cả nói khác nhau )

• Mình lỡ xuống rồi nên làm thử xem sao, mình mua liệu trình 3 lần. ( 1tr500)

Nhưng khi tắm mình thấy bình thường và thấy tắm như vậy không trắng được vì trước kia mình cũng tắm như vậy rồi.
Sau đó mình nói với con chủ Spa ngồi ở dưới là tắm lần lẻ cũng 500k à em? nó kêu đây là theo liệu trình, mình mới gọi điện cho số điện thoại sale gọi cho mình trước đó và hỏi thì nó kêu không có tắm lẻ ” nhưng mình không ngờ rằng số điện thoại là của con chủ Spa đang ngồi trong quầy “
Và mình vào mình kêu chị tắm lẻ là bao nhiêu á e? nó kêu 800k và mình nói vậy chị tắm lẻ e gửi lại tiền cho chị nha.
Nhân viên: vào lấy tiền định trả cho mình

Thì con chủ đứng dậy hỏi là sao vậy chị? chị không hài lòng gì? bên em có vấn đề gì? ( mà cái thái độ của nó hung hăng lắm kìa)
• Mình nói. Không sao, chị ở xa nên k muốn đi xa như này, nên chị tắm lần thôi.
chủ Spa nói tiếp: Vậy sao ngay từ đầu chị không nói, mà giờ chị nói vậy? chị có ý gì?
• Mình nói, thôi c nói tế nhị vậy thôi c k muốn dài dòng, c tắm 1 lần lẻ thôi.

Chủ Spa nó hầm hồ lên chỉ chỏ rồi chửi mình quá trời mọi ng ạ. Nó chửi mày nghĩ mày nhiều tiền à? cái loại như mày có bao nhiêu tiền làm đẹp cũng không đủ….
• Mình thấy không ổn và quay video lại về cho mọi người cảnh giác.
Nhưng ngay lúc đó mấy con nv của nó và nó giật đt của mình lại, con thì giữ hai tay của mình còn con chủ đòi đập mình, và bắt mình xoá video đi.

• Mình nói quay lại để phản ánh ở trên chi nhánh
• Nó bảo: Tao là chủ đây, mày thích nói gì thì mày nói đi, đéo phải quay làm gì
• Mình biết lúc đó chỉ một mình yếu thế, sau đó nó bắt mình nói mật khẩu để xoá.
• Mình nói: Bây giờ trả lại tiền cho tao, tao cũng không thích ồn ào

Con chủ nói: Tiền tao nhập lên hệ thống rồi, đéo trả mày làm được gì tao. Sau đó nó túm áo mình và nói để gọi mấy thằng kia lên đập chết mẹ con này luôn, rồi 3,4 con xô mình ra cửa, chắc sợ ng ta nhìn thấy xong chui vào nhà luôn.
Mình nói: Ok, không trả thì cứ đợi xem

Rồi mình đi ra cửa mà nó còn lôi mình lại nói: Đợi là sao, mình thích gì hả? bây giờ mày thích gì? n lần ( cứ chỉ tay vào mặt mình ấy, quên có tát mình nhưng trúng chỗ ngực thôi )

lúc mình ra cửa chúng nó còn tranh nhau chụp hình kêu để phốt mình cơ.
Sau khi ra ngoài mình chụp được tấm hình này và con chủ nó chạy ra đòi đập mình tiếp, nhưng mình chạy xe nhanh vì lúc đó chỉ có một mình.
Và sau khi trên đường về nhà nó vẫn lấy số điện thoại đó giả bộ là sale hỏi này kia, rồi xin lỗi các kiểu ạ. mình yêu cầu trả tiền lại thì nó nói gửi địa chỉ, số chứng minh, số điện thoại để nói gửi qua bưu điện, chứ không hỗ trợ qua số tài khoản.

Mình biết là con chủ đó nói chuyện với mình luôn rồi, nhưng nó thích diễn thì mình để xem nó diễn như thế nào.
Rồi mình có gọi lại và hỏi nó là chị của mình ở gần đó đến lấy đc k?

 • Nó kêu đc: Hôm nay c mình xuống lấy ( 9/7) đi 20km trời mưa chạy xuống thì nó lại dở giọng giang hồ k trả m.n ạ
 • Nó bắt c mình bỏ điện thoại ra bàn không được quay video hay làm gì luôn á
  ” Rồi nó bảo; nhập vào hệ thống rồi nó k trả, nó chỉ là quản lý nó k giải quyết đc ( nhưng hq nó nói vs mình ” tao là chủ đấy, mày thích nói gì, thích làm gì thì tao đây này ” )
 • Nếu muốn lấy tiền thì kêu con đó xuống đây 😂
  Rồi chị gái mình phanh phui là nó k có chi nhánh nào cả, nó chỉ có 1 Spa này thôi … ” nó k nói gì và chui vào nhà.
  Sau đó mình gọi cho nó thì nó vẫn giả vờ là sale rồi kêu “Ủa chị của bạn đến Spa rồi ạ? Giờ em đi vắng k có ở đó, để em hỏi lại xem sao, hẹn mình 5phut. Rồi im re luôn, 20phut sau mình gọi cả 2 số k nghe ( số điện thoại nó ghi lên bảng hiệu và thường nói là sale đó ạ) Mình nt nó cũng trả lời.
  Còn nói có chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng nữa, nhưng thực ra không có ạ.
  Nó thách thức mình đủ kiểu, rồi cứ hỏi địa chỉ của mình m.n ạ? Chắc tính kêu giang hồ xử mình đây mà 😂😂 Rồi còn chụp hìnb của mình kêu phốt rồi nói mình đến Spa nó kiếm chuyện :))
  ( Sợ tới già k dám đi làm đẹp nữa nè 😰)

Mong ad duyệt bài giúp mình ạ, để mọi người tránh cái Spa này ra k gặp phải như mình. Đây là sự thật 100%

Tác giả: Alischa Cheleng

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 9 đánh giá
 • Mình vốn là người kỹ tính,trước khi muốn làm gì mình cũng phải chuẩn bị tâm lý trước 1 năm nhưng khi đủ can đảm mình vẫn lo lắng khi đi,mình ham rẻ lắm nhưng thật sự mà nói “của rẻ thường của không ngon”.Đến tư vấn nhiều chỗ rồi nhưng không hài lòng nên cuối cùng mình chọn bệnh viện Thu Cúc,ai có như cầu thì cứ yên tâm qua nơi đây làm đảm bảo xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra đi mua cái đẹp mọi người ạ!
  Tiêu chuẩn 5☆ luôn,tư vấn gói dịch vụ xong,cho bác sĩ thăm khám tư vấn nữa,rồi đi chụp hình trước khi làm,đó huyết áp,lấy máu,thay đồ rồi vào gặp bác sĩ tư vấn thêm 1 lần nữa rồi mới vào phòng tiểu phẫu.Phòng vô trùng tuyệt đối,sau khi phẫu thuật xong được ở lại phòng hồi sức chườm lạnh thêm 1 giờ nữa mới cho về.

 • Chỗ này thì mình làm rồi nha cách nói chuyện nhẹ nhàng từ nhân viên tới bác sĩ chỗ này làm răng oki dẹp nha đỏi chủ rồi mấy bạn cứ in tâm làm nhé 

 • Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này mình định đi nâng mũi ở thẩm mỹ viện này nhưng thấy bạn phốt nên mình không đi ở đây nữa nguy hiểm quá..! chúc bạn luôn thành công may mắn trong sự nghiệp nhé…♥️

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar