Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Spa Nhung lừa đảo bán kem trộn làm hỏng mặt khách hàng

❌❌❌ LƯU Ý POST RẤT DÀI AI QUAN TÂM THÌ ĐỌC KĨ GIÚP MÌNH NHÉ Ạ

Để mình làm rõ lại nội tình từ đầu đến cuối cho mọi người đang theo dõi việc giữa gia đình mình và chủ spa Nhung nhé. Bởi post trước là mình up lên để hỏi các chị em cùng trong nghề spa xem có bên nào làm dịch vụ thải độc mà mặt sưng vù như mẹ mình không. Ngay từ đầu post mình đã nói xin tham khảo ý kiến. Và đương nhiên nhận về rất nhiều phản hồi mình chưa từng xoá comment của bất kì ai và hầu hết các chủ spa khác đều khẳng định họ không dùng sản phẩm và thải độc cho khách nt và đưa ra nhận định sau khi nhìn chất kem là KEM TRỘN 👍🏻

Và sự việc tìm hiểu nguồn gốc của loại kem này xuất phát từ riêng bản thân mình, sau khi biết chuyện của mẹ đã lập tức đề nghị mẹ không được phép dùng vì mình không tin. Cho nên đừng ai bảo sao không làm hết liệu trình vì mình không TIN SẢN PHẨM và KHÔNG ĐỒNG Ý để mẹ tiếp tục bôi thứ kem không rõ nguồn gốc lên mặt. Còn về phía mẹ mình thì đã mua liệu trình trị nám bằng phương pháp bắn laser bên Nhungspa từ tháng 9/2019 và bên đó cam kết hết nám trong 6 tháng điều trị. Nhưng kết quả sau 6 tháng vẫn không hết và bên Nhung tư vấn thêm là mua Mầm Sinh bôi thêm ở nhà.

Sau khi bôi được vài ngày thì sưng to như ảnh mình đã up và bên Nhung yêu cầu mua thêm viên thải độc không có bao bì ( chỉ là viên con nhộng đựng trong túi nilong mẹ mình đã uống hết nên k còn ảnh ) tiếp đến là tư vấn bôi Mầm Sinh sẽ khô da nên mua thêm liệu trình phun nano hay oxy tươi gì gì đó vẫn k đỡ sưng nên mẹ mình đã khóc và gọi kể cho mình. Sau đó đi khám tại bệnh viện da liễu nhận được kết quả như vậy.

Đương nhiên sau khi biết chuyện mình gay gắt không cho mẹ theo nữa dù sau đó chủ spa tư vấn phải theo đến cùng thì mẹ mình lên spa để phun oxy tươi và mặt tiếp tục laii sưng như ảnh 2 post cũ của mình và quản lý nói rằng vì da vẫn còn mầm nên phun oxy lên nó lại sưng nt. Đến lúc này thì quá sợ rồi chứ k phải sợ bình thường nữa nên mình up lên facebook để tham khảo các bên chủ spa khác. Còn Cái mà mẹ mình muốn đòi lại là số tiền 29tr liệu trình bắn laser mà bên spa đã cam kết trong 6 tháng sẽ khỏi mà không khỏi. Chứ nói thật vài triệu lọ kem đểu vứt luôn còn được chứ không chày bửa đi đòi 3tr4 đâu. vđề làm rõ kem Mầm Sinh là do tự mình nghi ngờ khi thấy chất kem nên tự mình muốn làm rõ mọi việc nên những con hl nào vào kêu mẹ tao bắt vạ rồi cố tình nọ kia tao gang mồm commentay ra đấy. Đây là vđề của riêng tao khi nhìn thấy chất kem đặc sệt ấn xuống còn ra hẳn nước nâu. Đứng trên cương vị người tiêu dùng khi nghi ngờ kem đến từ thương hiệu k rõ nguồn gốc tao có quyền được kiểm tra nhé. ( nói riêng vs mấy con hl khóc thuê ) Còn bây giờ theo mọi người.

Liệu trình bắn nám laser 29tr kia spa cam kết hết trong 6 tháng mà không hết lại cứ đi vòi khách mua thêm hết cái nọ đến cai kia thì mẹ mình không tin được nữa và đòi tiền là sai hay đúng. Đừng ai bảo mẹ mình muốn đẹp ngay trong khi đã theo spa gần 1 năm trời nhé. Bảo 6 tháng hết xong không hết rồi bôi kem sưng mặt to như quả bóng lên thì có ai là không sợ không ????? Để nói 1 câu công tâm thì ở facebook e là rõ ràng nhất vì hội tụ những ng làm nghề , những ng từng là nạn nhân của kem trộn lên tiếng và vẫn ” lảng vảng ” đâu đó vài người bênh vực spa kia vì vẫn dùng kem trộn và không có kiến thức về da. Còn sang bên facebook chủ spa thì toàn khách comment thì lại chả khen à =))) sang hèn ở cái đoạn e không bao giờ xoá comment của ai đấy =)))

Còn phim hay phải chờ hồi kết. Liệu mình đang ” cố tình bôi nhọ sản phẩm của spa ” hay đang ” lên án nạn kem trộn và các spa chui không giấy phép hành nghề , không chứng chỉ , ” thì mọi người cứ chờ xem nhé 🤘🏻mình đã được học hỏi thêm từ các chuyên gia và thậm chí 1 bạn bên cty nghiên cứu ptr công thức đã tư vấn và ngỏ lời giúp mình trong việc thẩm định. Mình sẽ để post sau nói rõ về việc này nhé. Cảm ơn mọi người đã cố gắng đọc hết nhé ạ.

PhốtKemtrộn cho anh em thiện lành tránh xa cái spa này ạ. Em copy nguyên văn của chị em phốt nhé. ĐÂY LÀ MẶT MẸ ĐẺ EM NHÉ MỌI NGƯỜI 😡😡😡facebook e rất nhiều các chị chủ thẩm mỹ spa.

Các chị cho em tham khảo là có dịch vụ thải độc , trị nám nào mà mặt sưng biến dạng 4-5 ngày không hết như thế này không ạ. 30tr chứ không phải mẹ em ham rẻ nhé mà bây giờ đi khám da liễu bác sĩ kết luận là bị viêm nặng , tăng sắc tố sau viêm và giãn mạch nặng. Mẹ e khám xong về dùng thuốc của viện thì mặt mới đỡ sưng nhưng đến hôm sn Bột mặt mẹ e vẫn còn đỏ au lên chứ k hết đỏ được. Sau đó mẹ e đến spa và hỏi thì bên đó bảo kiểu thải độc của họ là sưng nt. Phải làm tiếp cho hết liệu trình.

Thì mẹ e làm tiếp và như ảnh 2 mặt mẹ e lại tiếp tục sưng và tăng sắc tố. Giờ mẹ e không thể tin tưởng được nữa và nc vs chủ spa là Nguyễn Nhung thì chị đó nói không chịu trách nhiệm , không trả lại tiền và không làm gì sai. Các chị em trong nghề cho e xin 1 lời công tâm được không ạ. Có liệu trình thải độc nào sẽ sưng như vậy không ạ ????Ps: C ấy đang đưa mẫu mầm của chuỵ Nhung đi xét nghiệm mn ạ. Spa c Nhung có hơn chục cơ sở khap noi

Tác giả: Đào Hoa


NHUNG SPA: NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ VÀI CHỤC, VỀ BÁN THÀNH TIỀN TRIỆU CHO KHÁCH HÀNG

Sau khi đăng tải thông tin về Mầmsinh của NhungSpa, rất nhiều thông tin ib từ nhân viên cũ, khách hàng từng được “trải nghiệm” ở Nhung Spa cung cấp. Hàng TQ dán mác chữ Hàn, bán trên shoppe từ mấy chục nghìn đến vài trăm nghìn, về bán cho Nhung Spa bán cho khách hàng 3tr/1 bộ. Có người từng bỏ ra 40tr để nhận về làn da mặt hỏng nặng. Nhưng cứ phản ánh lại thì bị doạ đánh, doạ thuê giang hồ xử lý.

Mình là phóng viên, rất mong các bạn từng là nhân viên, khách hàng của Nhung Spa hãy cung cấp thêm thông tin cho mình ạ.

Tác giả: Nhung Bá

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar