Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Spa Cô Tấm Beauty Academy lừa đảo

Chào tất cả mọi người.

⛔ Sau đây mình xin ” BÓC PHỐT” spa đểu’ ‘CÔ TẤM BEAUTY ACADEMY’ ‘ chủ spa’ ‘ LƯƠNG NGỌC HUYỀN’ ‘ là một thể loại vô trách nhiệm lừa đảo. Chữa hỏng mặt mình rồi đổi lỗi xong còn chửi mình rồi chặn facebook nhé mọi người. Mình xin kể lại toàn bộ câu chuyện :

🚫 Đầu tiên mình có nhờ nó tư vấn nó bảo da mình làm dễ lắm lần đầu đỡ 50%-80% qua nó sẽ thấy hiệu quả không như chỗ khác. Mình nghe tư vấn thấy cũng ok có cả hợp đồng nên quyết định đặt vé máy bay vào mặc dù đang trong đợt dịch cách ly xã hội nên vé máy bay rất đắt. Trong hợp đồng nó có ghi sau 2-3 tháng đầy 90-100% nhé mọi người không hết hoàn lại tiền.

⛔ Lần 1: 22/4 Khi mình bay vào thấy nó chẳng xem tình trạng da mình thế nào cũng chẳng hỏi làm những phương pháp gì rồi. Lúc sau mình cũng đưa tiền vì đã bay vào rồi. Sau đó nó chụp ảnh cho mình rồi tác động lần 1. Làm xong nó có đưa hợp đồng cho mình ký và gửi ảnh cho nó mỗi ngày. Sau khoảng một tuần mình bong hết lớp mài ra thì bắt đầu thấy sợ vì bị sâu hơn lúc đầu 3 4 lần hỏi nó chỉ bảo bình thường ủ thuốc vài hôm là đầy.

Nhưng hôm nào mình cũng ủ gel và đắp sữa tươi theo lời nó mà cả tháng trời không thấy thay đổi gì chỉ thấy sưng và đỏ nhìn có vẻ đầy nhưng chỉ là ảo. Sau gần 2 tháng ủ hết thuốc thì mặt mình sau 3 4 hôm thì nát bét mọi người ạ.

Nốt nào cũng bị sâu và rộng ra lúc này mình rất buồn và ức chế có nói nó sao lại như thế và mình không muốn làm tiếp nữa sợ nát hết mặt thì nó bảo do mình ủ thuốc và không làm thì thôi nó không quan tâm rồi không thèm trả lời tin nhắn nữa.

Mình cũng phần nào hiểu đựoc con người nó cầm hết tiền của khách rồi thái độ không tôn trọng khách hàng. Sau 3,4 hôm nó không trả lời tin nhắn thì mình bảo đặt vé rồi muốn nói chuyện rõ ràng nó bảo ok nếu không làm tiếp nó sẽ giải quyết với mình.

⛔ Lần 2 : Ngày 27/6 mình có bay vào chỗ nó hỏi nhân viên thì bảo nó không có nhà đi chơi mất rồi. Mình có gọi điện cho nó bảo về nói chuyện nhưng nó bảo đang đi chơi không về. Mình bảo muốn dừng và gửi nó 35% số tiền hợp đồng nó không chịu bảo làm spa không hoàn tiền đâu không làm tiếp coi như chấm dứt hợp đồng.

Đựoc một lúc mình đành phải làm tiếp và có bảo nó nếu không hiệu quả thì hoàn tiền giúp mình thì nó bảo ok xong mình lên làm lần 2. Làm xong vè nhà cũng thấy y hệt lần 1 chả thấy hiệu quả nhìn cái mặt nát bét mình cũng chẳng muốn nói nó nhưng khi nó thấy không hiệu quả thì bắt đầu lươn lẹo dở trò hôm nào cũng bảo mình vệ sinh da không sạch không ăn thuốc.

Mình cả ngày chỉ ở nhà chăm sóc da giống lần 1 thì nó không nói gì bây h lại đổi cho mình vệ sinh da nên mình nói lại nó như nào là vệ sinh không sạch đừng lấy lý do thì nó bảo mình đỡ 30% rồi muốn gì nữa rồi kêu mình đéo hợp tác chấm dứt hợp đồng buồn cừoi ghê. Nó đổi hết lỗi cho mình bảo không hoàn tiền xong còn xúc phạm chửi mình bảo mình cút rồi chặn facebook mình.

⚠️ Mong mọi người tẩy chay thể loại vô trách nhiệm lừa đảo này. Chính vì những con sâu như này làm cho khách hàng bọn mình có ác cảm với các spa thẩm mỹ và mất đi sự tin tưởng đấy ạ.

Tổng chi phí gần 30 triệu ( cả tiền đi lại). Bao nhiêu công sức tiền bạc bỏ ra cùng với hi vọng đặt vào thể loại này nhận lại cái mặt nát sự vô trách nhiệm và những lời xúc phạm nhân phẩm ngừoi khác.

⛔ Nếu nó làm ăn uy tín thật sự thì sẽ có trách nhiệm và giải quyết hơp lỹ cho khách hàng nhưng thể loại vô trách nhiệm lừa đảo này không thể chấp nhận đưoc vì đồng tiền mà bán rẻ nhân cách. Dưới đây là toàn bộ hình ảnh và bằng chứng.

Tác giả: Đỗ Thành Tú

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar