Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt spa Bijindo 21 Yên Lãng lừa đảo làm phiền khách hàng

Như thế này là Em sai hay bạn nhân viên kia sai hả các bác.

Em thống nhất lịch với bạn do có quá nhiều cuộc gọi đến từ tháng trước, thấy các bạn cũng tư vấn nhiệt tình nhưng thấy có vẻ không OK và trời thì mưa rất là to thì em không đến nữa và cũng đã xin lỗi bạn đó rồi.

Nếu là 1 nơi uy tín người ta sẽ hẹn mình vào khi khác thay vì nói chuyện cái kiểu thế này!

Hơn nữa thấy bạn đó cứ dặn mình khi đi nhớ cầm theo chứng minh thư.
Mình đọc rất nhiều cái phốt từ cái địa chỉ 21 Yên Lãng này rồi nên mình rất hoang mang. Vì cái kiểu đem CMND đến sau đó bị dí kí vào cái giấy hợp đồng vay nợ ngân hàng gì đó. Nên mình quyết định không qua.

Lần đầu chứng kiến cái kiểu làm việc mời khách qua trải nghiệm, người ta không qua thì nói người ta nông cạn!

Nói thật, làm dịch vụ mà như cái em này thì tốt nhất nên nghỉ đi.

Mất hết uy tín của công ty.

❌ Xong từ hôm đó đến giờ cứ có cái FB ảo mạo danh em đi comment số điện thoại vào các spa thẩm mỹ viện phun xăm xong review láo bậy bạ.

Ngày hôm nay em phải nhận được đến chục cuộc gọi từ các spa thẩm mỹ viện alo hỏi han, xong hỏi sao chị lại review bên em liệu trình làm đẹp hết bằng này bằng kia. 🤐

Không biết có phải do nhân viên bên này chơi xấu không.
Nếu là các bạn thật thì các bạn ơi, các bạn hãy đến gặp tôi thay vì làm trò tiểu nhân như vậy nhé!!! 🆘

“Bijindo – 21 YÊN LÃNG”

HÃY LÀ 1 NƠI LÀM ĐẸP NGƯỜI TA MUỐN CHỦ ĐỘNG TÌM ĐẾN.
CHỨ ĐỪNG LÀ 1 nơi người ta không đến được thì chửi người ta. 😎😎😎

Tác giả: Quàng Như Huệ

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 18 đánh giá
 • Hôm trước mình cũng được mời, mà yêu cầu mang CMND, mình nói mình bị mất rồi, nhân viên bảo là mang bản pho tô hay ảnh chụp CMND cũng được. Mình từ chối, mình nói mình bận nên xin lỗi mình không đi.
  Vậy mà nhân viên trách cứ liên tục, mình bảo mình bận mình không đi, thế thôi xong mình tắt máy.
  Đúng kiểu giăng bẫy khách hàng!

 • May mà trc khi đi có vào tra và đọc bài này ko thì chắc dễ mắc lừa. Ngay điểm 99 Trần Thái Tông, Lịch sự nt từ chối nó mà nó cũng rep lại y sì như kia gì mà ảnh hưởng đến chỉ tiêu vì cuối tháng, hãm thật. Block lun số lun.

 • Cái spa lừa đảo này vừa gọi cho mình, cứ nằng nặc hẹn đến ngay hôm nay và hứa hẹn tặng quà, còn nói không mất chi phí gì. Mình bảo nó gửi tên và địa chỉ của spa. May mà lên hỏi Google mới thấy đống phốt của nó.

 • Mình vừa được gọi mời đi, cứ nằng nặc mời đi vào cuối tuần và ngay hôn sau, mình bảo bận. Mình nói chị muốn đi buổi trưa trong tuần, em xem cơ sở nào gần chỗ chị làm thì sắp xếp cho chị và chị muốn rủ bạn đi cùng có được k thì em tư vấn nói không được. Mỗi lần chỉ được mời 1 người tham gia, muốn rủ bạn thì sẽ giới thiệu bạn sang cơ sở khác cùng trải nghiệm với mình cùng thời điểm. Mình nghe đã thấy nực cười rồi, có ai rủ bạn đi spa cùng nhưng lại mỗi đứa 1 cơ sở không??? Tiếp đó mình hỏi sản phẩm sử dụng trên da là gì thì em tư vấn nói rất qua loa – sp của bên em, do bên em tự làm và ohats triển mà không hề nói dòng sản phẩm, tên sản phẩm, loại sản phẩm. Kết thúc cuộc gọi mình lên mạng search ra đầy phốt luôn

 • Mọi người phải tránh xa bọn này, bài phốt bọn này giờ không còn nhiều (kể cả tên cũ là DeAura hay tên là Venesa) vì chúng nó đã hack hết bài báo phốt cũ, mua 1 loạt trang báo khác để lên bài trang 1, 2 Google nên rất khó kiếm bài phốt. Đặc biệt, bọn nhân viên khi nhắn tin địa chỉ cho khách đến trải nghiệm thì sẽ nhắn tên khác và địa chỉ khác (ví dụ như mình khi đến Venesa 99 Trần Thái Tông thì chúng nó sẽ nhắn là Bijino 102 Trần Thái Tông) để mình không tra ra phốt của chúng nó, nếu mình đến thật thì chúng nó sẽ dẫn đường đến địa chỉ thật. Mọi người cần phải tránh xa bọn này

 • giận bản thân vl, chỉ muốn soi da thôi, biết tnao nó cũng mời chào m sẽ k mua j, ấy mà vẫn k thoát đc, cái ngu nhất là k thèm check spa nó trc, lúc kí hợp đồng thấy cứ kiểu méo muốn cho m đọc rồi, jo lo lắng vl :(((

 • Mình cũng vừa từ chối sau khi nó nhắn tin mời đi trải nghiệm. Xong nhân viên nó gọi lại kiểu sao anh thế này thế khác, mình nói to tiếng nên nó im luôn. May mà check trước không thì mệt ghê

 • Mình cũng vừa đi nhưng không tìm dc địa chỉ vì số nhà lẻ nằm ở bên phải. Về nhà search phốt thì mới vỡ lẽ: tại sao cứ phải mang cmt đi làm gì?

 • hôm qua nó cũng gọi cho mình, tư vấn này kia xong quay ra hỏi cmtnd mình đã nghi ngờ hỏi lại nhân viên thái độ ngay, sáng nay nó lại gọi bảo đến mình bảo ko có cmt nó hỏi có hộ chiếu hay bản chụp cmt ko mình bảo ko, nó bảo mình ngay câu: nghe cách nói là biết chị như thế nào, mình tắt máy ngay. bọn này chắc lừa đảo vay nợ NH gì đây à

 • Tớ cũng vừa từ chối vì kiểu gọi điện liên tục làm kình khó chịu vì đang làm việc, thế là quay ra bảo mình không có lương tâm, nghe đã ko muốn đến, nghĩ thế nào lại đi kiếm review, may mà mình ko đến!

 • may mà kịp làm bài tập về nhà: google trước khi đến! Vừa xong có ông gọi mình đi trải nghiệm miễn phí, hứa tặng máy massage, xong lại còn hỏi cụ thể cmtnd , tên tuổi, còn hạn sử dụng hay không, rồi lại còn đòi cả hộ chiếu nữa chứ. Đúng là có ý đồ đen tối lừa đảo. 

 • Cơ sở này đúng là lừa đảo,mời khách đến trải nghiệm,khách hàng không mua gói chăm sóc và Mỹ phẩm là trở mặt .Bảo trải nghiệm xong tặng quà ,khi xong hỏi quà bảo cất trên kho không  lấy được .Đúng là bọn chuyên lừa đảo không chấp nhận nổi.Lúc mời thì Sơn sớt xong k lừa bán được là trở mặt ngay.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar