Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt spa Bijindo 21 Yên Lãng lừa đảo làm phiền khách hàng

Như thế này là Em sai hay bạn nhân viên kia sai hả các bác.

Em thống nhất lịch với bạn do có quá nhiều cuộc gọi đến từ tháng trước, thấy các bạn cũng tư vấn nhiệt tình nhưng thấy có vẻ không OK và trời thì mưa rất là to thì em không đến nữa và cũng đã xin lỗi bạn đó rồi.

Nếu là 1 nơi uy tín người ta sẽ hẹn mình vào khi khác thay vì nói chuyện cái kiểu thế này!

Hơn nữa thấy bạn đó cứ dặn mình khi đi nhớ cầm theo chứng minh thư.
Mình đọc rất nhiều cái phốt từ cái địa chỉ 21 Yên Lãng này rồi nên mình rất hoang mang. Vì cái kiểu đem CMND đến sau đó bị dí kí vào cái giấy hợp đồng vay nợ ngân hàng gì đó. Nên mình quyết định không qua.

Lần đầu chứng kiến cái kiểu làm việc mời khách qua trải nghiệm, người ta không qua thì nói người ta nông cạn!

Nói thật, làm dịch vụ mà như cái em này thì tốt nhất nên nghỉ đi.

Mất hết uy tín của công ty.

❌ Xong từ hôm đó đến giờ cứ có cái FB ảo mạo danh em đi comment số điện thoại vào các spa thẩm mỹ viện phun xăm xong review láo bậy bạ.

Ngày hôm nay em phải nhận được đến chục cuộc gọi từ các spa thẩm mỹ viện alo hỏi han, xong hỏi sao chị lại review bên em liệu trình làm đẹp hết bằng này bằng kia. 🤐

Không biết có phải do nhân viên bên này chơi xấu không.
Nếu là các bạn thật thì các bạn ơi, các bạn hãy đến gặp tôi thay vì làm trò tiểu nhân như vậy nhé!!! 🆘

“Bijindo – 21 YÊN LÃNG”

HÃY LÀ 1 NƠI LÀM ĐẸP NGƯỜI TA MUỐN CHỦ ĐỘNG TÌM ĐẾN.
CHỨ ĐỪNG LÀ 1 nơi người ta không đến được thì chửi người ta. 😎😎😎

Tác giả: Quàng Như Huệ

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 9 đánh giá
  • Mình cũng vừa từ chối sau khi nó nhắn tin mời đi trải nghiệm. Xong nhân viên nó gọi lại kiểu sao anh thế này thế khác, mình nói to tiếng nên nó im luôn. May mà check trước không thì mệt ghê

  • Mình cũng vừa đi nhưng không tìm dc địa chỉ vì số nhà lẻ nằm ở bên phải. Về nhà search phốt thì mới vỡ lẽ: tại sao cứ phải mang cmt đi làm gì?

  • hôm qua nó cũng gọi cho mình, tư vấn này kia xong quay ra hỏi cmtnd mình đã nghi ngờ hỏi lại nhân viên thái độ ngay, sáng nay nó lại gọi bảo đến mình bảo ko có cmt nó hỏi có hộ chiếu hay bản chụp cmt ko mình bảo ko, nó bảo mình ngay câu: nghe cách nói là biết chị như thế nào, mình tắt máy ngay. bọn này chắc lừa đảo vay nợ NH gì đây à

  • Tớ cũng vừa từ chối vì kiểu gọi điện liên tục làm kình khó chịu vì đang làm việc, thế là quay ra bảo mình không có lương tâm, nghe đã ko muốn đến, nghĩ thế nào lại đi kiếm review, may mà mình ko đến!

  • may mà kịp làm bài tập về nhà: google trước khi đến! Vừa xong có ông gọi mình đi trải nghiệm miễn phí, hứa tặng máy massage, xong lại còn hỏi cụ thể cmtnd , tên tuổi, còn hạn sử dụng hay không, rồi lại còn đòi cả hộ chiếu nữa chứ. Đúng là có ý đồ đen tối lừa đảo. 

  • Cơ sở này đúng là lừa đảo,mời khách đến trải nghiệm,khách hàng không mua gói chăm sóc và Mỹ phẩm là trở mặt .Bảo trải nghiệm xong tặng quà ,khi xong hỏi quà bảo cất trên kho không  lấy được .Đúng là bọn chuyên lừa đảo không chấp nhận nổi.Lúc mời thì Sơn sớt xong k lừa bán được là trở mặt ngay.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar