Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt S’Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập

Mình đang tập gym tại S’life gym Nguyễn Huy Lượng, Bình Thạnh. Mình xin kể câu chuyện của mình như sau:
– Ban đầu mình vô chỉ đăng kí tập yoga vì mục đích mình chỉ cho khỏe người. Nhưng tư vấn bảo là nên tập gym vì yoga chỉ là khỏe tạm thời thôi, với bạn tư vấn kêu là đóng theo gói có gói 12 triệu được khăn lau mặt, nước detox, được tập tất cả các môn, được tập vs PT 5 buổi free….

Phốt S'Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập 5
Phòng tập S’Life Gym lừa đảo

Mình suy nghĩ khăn với nước mình không cần thiết nên mình không cần, mình mới hỏi là có gói nào gói rẻ hơn thì được tư vấn gói 9 triệu được tập với PT free 3 buổi, không khăn với nước detox Mình suy nghĩ gói này cũng OK nên quyết định chọn gói này.

– Sau đó mình được giới thiệu tập với PT Ngọc Hải. Ban đầu, PT đó rất nhiệt tình hỏi han đủ các kiểu với mình cũng được đứa em bảo là nên tập với PT vì tập với PT sẽ đỡ chán với hiệu quả hơn. Nên mình quyết định chọn tập với PT. Tập được 3 bữa free thì PT nói chuyện với mình và đưa hợp đồng cho mình coi.

Lúc đầu PT nói gói tập 90 buổi giá 48 triệu, PT hỏi mình thấy sức khỏe mình như thế nào mình bảo mình không tốt rồi hứa hẹn, cam kết là mình sẽ không bị gù lưng, giảm mỡ bụng mỡ đùi, đảm bảo không bị đau vai gáy mình thấy chi phí cao quá nên mình nói không đủ chi phí trả xong PT bảo là còn gói 45 buổi giá 30 triệu bảo là hôm nay là ngày khuyến mãi cuối cùng…

Mình mới hỏi zậy là có viết cam kết không. Lúc đầu PT bảo là không, mình bảo là không thì mình không đăng ký tập vì tính ra 1 buổi cũng cả 600.000 đ chứ ít gì. Sau 1 hồi suy nghĩ thì PT bảo là để vô hỏi lại quản lí xong bao ra nói là được tặng thêm 5 buổi vì nay việt nam mới đá vào. Xong kêu mình cà thẻ mà lúc đó thẻ mình còn có 18 triệu nên mình cà trước rồi bảo chờ làm thẻ visa cà số còn lại sau. Kể từ lúc cà thẻ 18 triệu mình đi tập thì toàn tự lên đi bộ 15 đến 20 phút rồi PT lên tập chung chắc 30 phút – 40 phút nữa là xong. Mình đi tập 1 tuần 3 buổi với PT thì 2 buổi đã bị nhắc là thẻ làm xong chưa.. chị nhanh thanh toán để em còn về quê ăn tết nữa.

Phốt S'Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập 6
Cơ sở Slife Gym

Sau 1 tháng làm thẻ visa các kiểu cuối cùng mình xin nâng hạn mức visa thêm và cà thêm 12 triệu nữa cho đủ số tiền phải trả. Lúc cà thẻ xong mình bảo là viết cam kết cho mình thì PT lấy tờ giấy cam kết ra đúng 1 dòng giảm 3 kg mỡ bụng. Mình không chịu đòi 1 là viết cam kết đầy đủ 2 là trả lại tiền thì bảo là giờ quản lí về rồi mai quay lại rồi giải quyết.

Hôm sau mình tới đòi gặp quản lí thì 1 người tên là Vinh kêu là lấy ý kiến khách hàng trước rồi trình lên quản lí sau mình trình bày y chang như trên mình nói. Vinh hứa là 3 ngày sẽ gọi điện thoại rõ về chuyện này nhưng chờ hết 3 ngày cũng không có cuộc gọi nào mình đi làm về ghé qua thì mới bảo là sẽ viết cam kết nhưng giờ ban giám đốc đi singapore rồi chưa về bảo mình chờ từ 7-12 ngày sẽ đổi PT với cam kết cho mình.

Mình chờ đến hôm nay là 8 ngày rồi mà chưa thấy gọi điện thoại gì cả. Hôm sau mình chủ đông lên và đòi gặp quản lý tên Quân. Người quản lí này lúc đầu nói sẽ làm việc với PT sau đó nói chuyện với mình bảo là gói 30 triệu mà đảm bảo là không gù lưng và không bị đau vai gáy nữa thì khó có bạn PT nào dám nhận và hẹn mình bữa 2 bữa sau lên giải quyết. Ngay sáng hôm sau bên ngân hàng HSBC gởi bản sao kê cho mình 12 triệu trả thẳng 1 lần.

Mình nhắn tin cho PT sau 1 buổi chối quanh co thì mình phải gọi lên tổng đài để hỏi trực tiếp về khoản tiền này thì bên PT mới chịu nhận là lỗi bên lễ tân. Mình lên trung tâm và yêu cầu hoàn lại tiền sau 2 ngày làm việc vẫn chưa thấy hiện tượng gì và quản lý thì cứ thuyết phục là cho họ thêm 1 cơ hội nữa nhưng lúc này mình đã mất niềm tin quá rồi và mình không chịu đòi hoàn lại tiền.

Phốt S'Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập 7
Hình ảnh phòng tập S’life Gym

Lúc này thì quản lí mới nói sẽ có 1 người gọi cho mình vào sáng mai. Tối qua (1/16) mình đòi giải quyết  trong tối nay thì quản lí mới gọi dt cho 1 người và người đó hẹn mình 20h sẽ gọi lại cho mình. Mình ngồi chờ mãi đến 20h20 mình bực quá nên gọi lại và khi mình hỏi sao nói 20h gọi cho mình nhưng không thấy gọi thì người đó nói là họ nói là mình gọi lại người đó chứ ko phải người đó gọi cho mình và hứa sẽ gọi vào ngày mai để hẹn mình giải quyết vấn đề

Mình chịu hết nổi nên gọi lên mạng search số điện thoại của giám đốc Slife gym sau đó mình gọi và 1 người phụ nữ bắt máy nói là chỉ làm việc văn phòng sau khi hỏi vấn đề và hứa mai sẽ có người gọi 9h để giải quyết nhưng sáng hôm nay(1/17) mình chờ cả buồi sáng không có ai gọi cả mình gọi số điện thoại của người phụ nữ đó 3 cuộc không ai bắt máy. Chiều thì người phụ nữ đó gọi lại và hỏi mình là có ai gọi chưa mình trả lời chưa. Sau đó mình gọi lại cũng không ai bắt máy nt ko trả lời.

Còn về phía pháp chế thì hẹn mình là t2 này (1/20) sẽ giải quyết. Về phía người quản lí thì hẹn mình tối nay gặp chuyên gia và người này thuyết phục mình để mình tập ở đây. Hiện tại mình không biết nên như thế nào? Mình khuyên mọi người không nên tập ở đây nếu có hãy cẩn thận đọc kĩ điều khoản đừng để bị lừa như mình.

T2 này minh đi gặp pháp chế mình sẽ cập nhật tiếp

Tác giả: HK

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 65 đánh giá
 • Xin chào! Tôi cũng bị lừa ( vì ko được nv S’life q7 tư vấn về khoản phí tập còn lại sẽ chuyển qua Home Credit) . Khi tôi có vấn đề về sức khỏe nên thông báo nghỉ ko đi tập nữa thì mới biết vẫn phải đóng tiếp số tiền còn lại của gói tập ( đã đóng tc : 3 triệu785 ngàn đ / cho 3 tháng tập ). Bây giờ nghỉ còn phải gánh số nợ , khi họ đã quá hời khi thu tiền kiểu này ( đóng trước 25% , gói 9 triệu / 24 th ).Tôi đã cùng vài người  đến y/c hủy hợp đồng & họ hứa giải quyết cho tôi hủy ,hoặc pass thẻ cho bất kỳ ai . Tôi rất bức xúc với cách kinh doanh kiểu lừa gạt , ép khách , và cuối cùng là cướp tiền của khách hàng.  Mong mọi người cùng đưa sự việc ra công an nếu họ ko giải quyết thỏa đáng . Cảm ơn. 

 • Mọi người ơi em vừa đăng ký slife gym về thì tự dưng sợ sợ lên mạng search 1 chút thì vào được đây, và y hệt luôn, đăng ký gói tập, trả trước 20%, trả góp home credit. Tự nhiên thấy bản thân ngu quá? Vốn không gì tự dưng thành con nợ, mọi người đã giải quyết đc chưa chỉ giúp em với 0345590501, ai có để sđt lại em cũng kết bạn hết rồi huhu

 • Tốt nhất mua gói tháng là ok, tuyệt đối đừng mua gói năm nào cả. Phòng tập khá tốt, tuy nhiên chăm sóc Khách hàng và hồ sơ theo kiểu:
  1.Slife Không tôn trọng Khách hàng: Tự nhận mình là quản lý tiếp Khách nhưng ăn mặc quần đùi, áo 3 lỗ, không bảng tên ra dạy Khách cách ứng xử. Lấy thông tin Khách xong ko xử lý.
  2. Slife Lừa đảo: Tôi đủ thủ tục theo quy định chuyển nhượng nhưng cố tình không giải quyết. cũng không liên hệ Khách hàng, không trả thẻ VIP cho Khách.

 • Tốt nhất mua gói tháng là ok, tuyệt đối đừng mua gói năm nào cả. Phòng tập khá tốt, tuy nhiên chăm sóc Khách hàng và hồ sơ theo kiểu:
  1.Không tôn trọng Khách hàng: Tự nhận mình là quản lý tiếp Khách nhưng ăn mặc quần đùi, áo 3 lỗ, không bảng tên ra dạy Khách cách ứng xử. Lấy thông tin Khách xong ko xử lý.
  2. Lừa đảo: theo quy định chuyển nhượng là đủ nhưng cố tình không giải quyết. cũng không liên hệ Khách hàng.
  0906.100.282.

 • Mình muốn chuyển nhượng gói tập 19 triệu/36 tháng+ 2 bộ đồ tập. Vì về quê nên mình giảm giá còn 16,5 triệu bạn nào yêu thích tập thì liên hệ với mình sđt 0363770675

 • em cũng bị lựa, s’life quang trung gò vấp, chuyển cọc 2.6tr còn lại trả góp 10,6tr giờ nghỉ mất cọc cũng ko sao, giờ ko tập cũng bắt đóng home credit từng tháng. ai có kiện tụng gì cho em xin 1 vé 0937910585
   
   

 • em cũng bị lựa, s’life quang trung gò vấp, chuyển cọc 2.6tr còn lại trả góp 10,6tr giờ nghỉ mất cọc cũng ko sao, giờ ko tập cũng bắt đóng home credit từng tháng. ai có kiện tụng gì cho em xin 1 vé 0937910585
   
   

 • Tụi này thì nổi tiếng đó giờ mà 😀 Có phòng Life fitness yoga ở Satra Phạm Hùng thì làm ăn rất đàng hoàng, giám đốc bên đó còn làm việc trực tiếp với KH giải quyết mọi yêu cầu KH.

 • Các bạn bị bọn  S’life gym lừa đảo xin để số điện thoại trong phản ánh để chúng ta tiện  liên lạc , số của mình 0703793799 ,cảm ơn  !

 • Mình bị trung tâm S’life gym q7 lừa đảo , chuyển phí tập thành nợ tín dụng của bọn Home Credit  , mình đọc hết các phản ánh của các bạn,  sao chúng ta ko chung tay tố cáo bọn lừa đảo này , mình mong các bạn hãy cùng mình đưa sự việc ra công an , xin cảm ơn !

 • Mình cũng bị lừa 19tr.trong khi mình đki nó không nói gì đễn vấn đề không được hủy hợp đồng.giờ mình đki chưa đi tập đóng trước 3tr8 giờ hủy thì nó k cho….lừa đảo thật sự.ai đâm đơn kiện thì báo em với nha cảm ơn nhiều ạ.

 • Mình bị chúng nó lừa , có chương trình khuyến mãi mức  9 triệu / 1 năm được tặng 1 năm( tc : 24 tháng ) _ Yêu cầu mình đóng 2 triệu trước,  rồi mỗi tháng đóng 600 ngàn , ( hợp đồng từ 17/12/21 _ nó ko hề tư vấn việc chuyển phí học thành nợ tín dụng) mình tập 3 tháng thì nghỉ (01/04/22 nghỉ do nhà có việc ) . Bây giờ bên tín dụng Home …đòi nợ mình với lãi 150% _ mình mong mọi người cùng đưa sự việc ra công an để chúng ko lừa ai đc. Cảm ơn _0703793799 số của mình .

 • Lúc mua thì nhanh , đến lúc chuyển nhượng làm khó dễ đủ kiểu , Nói trắng ra thì đã bỏ tiền ra mua thì chỉ có mất và mất ko thể nào chuyển nhượng 1 cách gọn lẹ đc . 
  Lùa đảo

 • Mình cũng đang khiếu nại Slife gym 2 tháng nay rồi, (bị stress luôn) cũng bị giống y mọi người, mất nhiều tiền. Gọi hotline, lên facebook nhắn qua messenger, gửi email để hỏi đia chỉ coong ty để lên khiếu nại mà tụi lính vẫn không cho, rồi đưa cho 1 cái địa chỉ email kêu là bên pháp chế, kêu gửi email cho bên này. Mình cũng nghĩ mình nên lập nhóm hẹn nhau để tìm cách giải quyết. Giờ tiền mình đã đóng rồi, tụi nó cứ im lặng ( chắc để mình thấy mệt thì buông hay sao ấy). Mọi người liên hệ với mình nhé: 0985212158. Mình cũng tìm hết trên mạng mà không tìm dc cái địa chỉ head office của nó.

 • Mình cũng vừa bị slife gym lừa đảo gói 30tr đây mọi người ơi. Hay là chúng ta tập họp lại khoảng 50 người làm sự kiện cho họ ko lừa đảo các khách hàng khác nữa đi. Hoặc share mạnh trên page, chớ tụi nó mất dạy quá, cố ý lừa đảo khách hàng ngày càng nhiều 

 • Minh dong y. Khong nén tạp the thao o Slife. No la thang lụa dao. Minh dong 12 trieu cho 2 nam tạp. No cho minh thuộc kịch tang can len 5 kg va du minh tạp PT. Minh khong tạp. Minh khong de phong. Nén lai bu 1 lan kịch len can. Tong cong dong 12 trieu di tạp len 9.5 kg. CANH BAO; vo quan tạp . Hay cau Long.boi lỏi. Di bo thoi. Dang phong tạp nay la dan lụa dao nhe moi nguoi.

 • Thật sự quá thất vọng cách làm việc của hệ thống S Life. Mình bị tại chi nhanh Huỳnh Văn Bánh, lúc tư vấn mình mua gói (3/2020) thì bảo là được chuyển nhượng cho bạn bè nên mình nghĩ cũng được lỡ tập k hết thì cho ai cũng chả sao. Vì cả 1 năm dịch nên mìn thất nghiệp chuyển về quê sống thì mình có nói ch với đồng nghiệp là còn gói tập đó ai muốn thì mình chuyển cho, và sau khi sếp mình biết tin thì sếp có ngỏ ý mình nhượng lại. Mình cũng sợ lằng nhằng nên đến ngày 15/1/2022 mình có bắt xe đi từ quê vào SG để xác minh rõ, thì được bạn quản lý chung sale báo là trước 6/2020 thì vẫn chuyển nhượng cho bạn bè được. Thế là 16/1 mình hẹn ngay sếp tới làm hđ chuyển nhượng. Và 2 ngày sau bên mình nhận tin là hđ của mình chỉ chuyển nhượng cho ng thân k được cho bạn bè vì có quy định từ 11/2019. Thử hỏi rằng mình có đang bị lừa hay k nếu tất cả sale đều biết quy định mà vẫn cố tình tư vấn sai cho khách? Và sau đó là 1 chuỗi ngày gọi lên cskh, sale bên CN huỳnh văn bánh không 1 ai bắt máy. Thực sự bỏ ra 45tr nhưng k nhận đc 1 lời hồi âm, thực sự quá tệ, và mình k có ý định giới thiệu cho bạn bè tập ở chuỗi hệ thống này.

 • Mình cũng không khác gì các bạn ở đây.
  Chi nhánh bên Bình Thạnh, trong quá trình tư vấn bạn Cường cũng đánh vào tâm lý rồi mình, còn gợi ý mượn nợ Ngân Hàng để trả nữa. Cũng chả hiểu sao lại chạy đi mượn tiền người thân đóng vào 14tr ngọt xớt, rồi nhiều ngày trôi qua mình mới bần thần lại tự nghĩ sao lại Ngu không tả như vậy luôn. Không biết có làm Ngải hay gì không mà lôi kéo khiếp thật.

 • Gần nhất mình nới hết 2 năm đăng kí tập ở Slife gym. Thất vọng vô đối. Nhày đầu đi tư vấn thì bị ép cọc 1tr. Bạn sale đang tư vấn về vấn đề hợp đồng và chi phí thì bảo là để ẻm lấy cho mình coi cái hợp đồng. Cái mình thấy ghi ghi roẹt roẹt gì đó trên tờ giấy rồi quay sang tư vấn tiếp. Đến đoạn mình bảo về suy nghĩ thì bảo là em cọc cho chị 1 tr rồi. Nếu huye thì phải hoàn 1tr lại. Lúc đó cũng cần đi tập và cũng nhẹ dạ nên bảo dki luôn. Miễn phí mở thẻ trả góp vs 3 buối tập với PT. Thế là,  ngay buổi đầu vừa tập xong thì niềm nở hỏi han tình hình tập của mình rồi còn bảo mình đăng nhập FB review cho họ. Mà đứng kế bên nhìn chằm chằm như kiểu bắt buộc nha. Xong, một thời gian sau bạn ấy nhắn tin bảo là bàn giao mình qua cho 1 bạn Sale khác care vì được chuyển sang chi nhánh khác phát triển. Uh thì cũng okay không sao cả. Rồi lại 1 thời gian bạn Sale này cũng nghỉ mà không thấy Sale khác liên hệ. Đến 1 ngày mình đên lễ tân hỏi hiện ai care mình thì mới đi tìm quản lí hỏi. Rồi có 1 bạn nữ xuất hiện bảo là bị sót thông tin kh của mình. Uh thôi chắc mình là kh không có tiềm năng nên bị lãng quên. Rồi dịch,  cũng không ai đoái hoài hỏi thăm và mình cũng hoang mang là nghỉ dịch vậy thì thời hạn hợp đồng tính thế nào. Chưa kịp hỏi thì lại dịch và mình cũng kết thúc hợp đồng luôn. Quá mệt.

 • Trung tâm không lừa đảo, nhưng cách họ thu tiền và chăm sóc khách hàng khi khách gặp vấn đề rất tệ. Hơn nữa, trung tâm bằng mọi cách không trả tiền lại khi khách gặp sự cố bất khả kháng. Kiểu như tiền vào túi rồi thì không nhả ra nữa. Mình khuyên các bạn không nên đóng tiền tập ở đây.

 • Mình là thành viên đã từng mua và sử dụng gói PT 50 buổi. Anh PT của mình rất chu đáo và kỹ trong giáo án tập và ăn uống nên mình rất hài lòng. Cho đến khi gói 50 buổi của mình gần hết thì 1 anh Leader đến tư vấn mình mua thêm. Ban đầu mình tính mua 15 buổi nhưng chỉ mới cọc chứ chưa ký hợp đồng mua 15 buổi đó. Sau đó mình đổi ý vì mình sắp sang nước ngoài định cư và không xài đến 15 buổi đó. 
  Ban đầu anh Leader cũng cố gắng hỗ trợ mình nhượng lại gói 15 buổi cho người khác. Sau nhiều ngày thì anh ấy nói do Chính sách công ty chỉ cho chuyển nhượng ng thân mà thôi (nhà mình ko có ai khác có thể tập) => mình có mất tiền hay thiệt thì kệ mình. Trong khi Hợp Đồng mình chưa ký thì nói là HĐ chưa ký thì nvien ko ăn được hoa hồng thôi chứ tiền vào túi rồi miễn hoàn trả. Vậy ra là hợp đồng với chữ ký của khách hàng KO có nghĩa lý gì cả mọi người ạ 😂 Từ một vị khách hài lòng mình đã cảm thấy thất vọng với chính sách chăm sóc và lấy tiền khách trắng trợn như vầy. 

 • Mình cũng nhớ là chưa nhận được hợp đồng từ lúc làm tới giờ, giờ mình muốn nhượng thẻ thì slife làm khó mình, yêu cầu phải có hợp đồng còn ko thì thôi. Mà mình chắc là chưa nhận đc hợp đồng huhu. Bạn sale đó cũng nghỉ luôn rồi. giờ làm sao đây mọi người.

 • Mình cũng cảnh báo mọi người rằng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi khi hđ bởi đã ký thì chỉ có hoặc mất tiền hoặc đi tập trong sự ấm ức(vì tiếc tiền mà phải đi tập) các bạn cẩn thận với chiêu cho trả góp nha, thà đặt cọc ít rồi đi tập nếu thấy không ổn thì bỏ cọc, còn ki các bạn dã kí hđ trả góp qua ngân hàng rồi thì không cách nào hủy được đâu, mình cũng bị vướng vào hđ trả góp dù mình nói rõ là mình không vay ngân hàng, giờ muốn hủy hđ không được, chuyển sang gói nhỏ hơn cũng không chịu, mất tiền mang cục tức.

 • Mọi người cho em hỏi, nếu đã ký hợp đồng 10 triệu và cọc trước 2 triệu, còn lại 8 lần đóng cho 8 tháng qua Home Credit, và hợp đồng thì bên slife giữ và k đưa lại cho em, nếu em không đi tập nữa và không đóng tiền tháng nữa, thì em có phải chịu bất cứ thủ tục pháp lý kiện cáo nào không ạ 0962 577 065 anh chị nào có kinh nghiệm thì xin cho câu trả lời với em cảm ơn

 • Mình còn chưa tập ngày nào cọc nó 2,4tr   chưa ký hđ luôn nhưng mình phải chuyển ra HN sống và kg thể tập. Vậy mà bọn chó SL này nó kg trả cọc nó nói trường hợp mình kg được hỗ trợ cọc vì mình dùng gói KM của nó. Ui là trời bóc thăm trúng gia hạn thời gian tập nhưng mình có ký HĐ đâu. Trời ơi nó lừa đảo trắng trợn, ăn cướp bất lương. Mọi người ơi tập trung lại kiện bọn chó này đi. 1 ngày nó lừa không biết bao nhiêu người nữa thà để tiền làm từ thiện mn ạ. Cảm thấy hối hận khi lỡ dại bước chân vào SL dù chỉ là đi tham quan.hay .mình tập trung lại kéo lên cty nó đi mn

 • Mình tập đc giờ là 3 tháng còn chưa có thẻ hội viên nữa. Giống đi tập chui. Ủa trong khi có đóng tiền đủ mà. Còn không được 3 buổi free với PT. Khuyến khích mọi người không tập ở slife 😀

 • Chị nào lấy đc tiền rồi chỉ e lấy với ạ, e mới đi tạp đc 3b với pt , nói thật 3 buổi đó k tập j cả 3b đó để pt vẽ ra mình nhìu bệnh để bán gói thui ạ, lúc e mua gói 16tr nói 1 tuần sẽ tập với pt 3b sẽ theo mình suốt quá trình tập đưa ra chế độ dinh dưỡng đủ thứ xong buổi tập có nước detoxx khăn xông hơi … do dịch mấy thứ đó k cần OK e bỏ qua e tức là đóng gói 16tr vô k bik j cả máy móc k bik tập sao k ai chỉ k ai hướng dẫn, vậy có hqua k 16tr có đáng k ạ, e tức quá mấy c ơi giờ e chấp nhận mất cọc 3tr2 hủy hợp đồng là đc chứ 16tr e ra ngoài thuê pt riêng 1 tháng là giảm cân rõ rệt luôn chứ vô này tập mà qcao gói rồi kêu c mắc bệnh này bệnh kia Hoài khổ quá!!!!!   

 • Mình củng đang gặp vđ tiền cọc vs khoản chia nhỏ đây ạ. Có ai đã lấy lại đc tiền sau khi đk xong mà lấy lại đc tiền k ạ. Chỉ mình cách với. Mình đã đóng trc 3tr cọc. Trả nhỏ còn 15tr mấy. Nhưng mình tập đc 2 ngày là bảo lưu tới nay. Lí do bảo lưu là vì sau khi đk và cọc xong. Làm xong hs và tập đc 2 buổi thì mình đã lên slife muốn huỷ gói. Lúc đó quản lí đã dùng đủ mọi cách thức để cho mình phải bảo lưu mà k chịu cho mình huỷ mn ạ. Ai đa vào đó r sẽ đồng cảm vs điều e nói. Vào đó r ai bản lĩnh lắm mới thoát ra đc chiêu trò của tụi này. Yếu yếu là ôm cục nợ và cục tức vô ngừoi đó ạ. Ê chấp nhận mất cọc nhưng e phải lấy lại số tiền 15triệu đó để trả lại cho bên ngân hàng ah. Ai đã đòi thành công giúp e với. Chân thành cảm ơn mn! Sđt e 0368074996 Nhiên ạ. Nhắn tin e e sẽ gọi lại ngay ạ!

 • Mọi người ơi cho em hỏi. Em có đóng 1 gói tập. Do đăng ký lúc gần dịch nên chỉ còn 3 triệu cho 6 tháng. Nhưng em chưa ký hợp đồng vì ngay hôm sau là giãn cách, các phòng tập phải đóng cửa. Thẻ của em cũng chưa kích hoạt luôn.
  Em có cơ hội nào được trả lại chi phí này ko ạ? Mọi người hướng dẫn em cách lấy lại với!!!! Em cảm ơn cả nhà!!!

 • Bọn Slife gym rác từ trong ra tới ngoài. Nhất là bên chi nhánh Phạm Hùng. Mình từng làm bên Slife nên rất hiểu cách bọn nó làm việc. Có một thằng ku sinh năm 94(nghe có vẻ già nhưng gọi là thằng ku vì nó xử sự như một thằng trẩu), nó là Lead bên team PT, thằng ku này tên là Hiếu Võ, tướng to con nhưng hơi lùn lùn, da hơi ngăm, đi đứng với mặt mũi rất là kênh như kiểu cả thế giới này là của tao. Nó chém gió với mình là nó chỉ vô làm PT có 4 tháng thôi mà đã lên chức Lead rồi (u là trời nghe có vẻ tự hào hen, chắc con ông cháu cha nên được lên chức dễ như vậy), từ cách hành xử nhân viên với khách là đã thấy rác rồi, chả xứng đáng làm Lead đâu. Training cho PT thì như cục cứt vậy, đợi PT hỏi tới đâu thì chỉ tới đó, giống như mình mắc nợ nó ý, bảo sao bọn PT Slife Phạm hùng thằng nào tướng cũng như cục cứt, mà kiến thức nhiều khi còn không bằng khách.
  Đây là giờ giấc làm việc trong một ngày của thằng ku Hiếu. Sáng tầm 10h,vô phòng nhân viên ngồi bắn PUBG mobile mới mấy thằng sale =)), xong tầm 11h ra tập tới 1h tắm rửa ăn cơm các kiểu, rồi kêu mấy thằng PT ra dọn tạ dùm, trong khi nó đang sung sướng ngồi thưởng thức bữa cơm trưa =)). Tới 13h30 là vô phòng họp báo cáo các kiểu con đà điểu với quản lý như là doanh số tháng này bên team PT với sale chạy bao nhiêu, nào là anh/chị khách này không chịu đóng tiền bla bla, rồi thằng quản lý bảo tìm cách ép khách nôn ra số tiền đó để đủ doanh số (u là trời, bảo sao khách cứ than phiền bị PT chèo kéo, làm phiền là vậy, đi tập thôi mà khổ dữ vậy trời). Thường thì họp 30p, họp xong thằng ku Hiếu vô phòng nhân viên ngồi bắn PUBG tiếp =)). Chiều tầm 4h 5h nó rủ mấy thằng ku sale ra ngoài đi ăn tối chung với nó. Từ 6h tới 8h nó tập cho khách, nó làm Lead nên khách rất ít, chủ yếu nhường khách cho mấy ku PT thôi. Tới 9h nó kêu mấy ku PT ra dọn tạ (vì giờ đó phòng tập nghỉ), còn nó thì ngồi bấm đt =)). Thấy giờ làm việc một ngày của thằng ku Hiếu sao xung sướng dữ vậy trời. Chả hiểu sao được lên làm Lead. Đúng là con ông cháu cha =)).
  Về mấy thằng PT nè. Mấy thằng PT như Vững, Giàu, Minh. PT gì mà tướng thì như con nhái mà tỏ vẻ như mình hiểu biết lắm, transform cho khách như cục cứt luôn(bày đặt làm bảng transform cho khách hàng để pr các kiểu chứ, Photoshop không đó=)) ), nhìn tụi nó tập cho khách mà mình tức giùm á, méo hiểu sao lại tốn tiền PT cho mấy thằng PT rẻ rách vậy, tập luyện thì quá nhẹ nhàng, nhất là với khách hàng có body quá béo. Hết hợp đồng PT cái lôi khách ra sale tiếp =)) (cố tình tập cho khách không có kết quả để bán gói PT tiếp ý mà =)) ), chiêu trò đó mình quá quen rồi. Gặp tụi PT Slife thì tốt nhất nên xả giao cho vui chứ đừng quăng tiền cho tụi nó, khác gì giao trứng cho kẻ ác =)).
  Còn đây là về tụi Sale nè(mấy thằng ku mặc áo sơ mi đỏ), rác nhất là thằng ku Thịnh sinh năm 92 (cũng trẩu như thằng Hiếu Võ), ngoại hình nó thì mập như heo mà kiến thức thì như con cu, đã trẩu mà con tỏ vẻ người lớn. Ai mà vô đây tập mà gặp thằng ku này thì né nó nhanh nhanh chứ không nó Sale tới tấp =)). Thằng ku Thịnh này nói chuyện đạo lý lắm, ngồi nghe nói Sale xong nó giảng đạo các kiểu là tới tối mới về =)).
  Còn đây là quy trình tiếp nhận khách của bọn Slife nè. Giả sử như mình là khách vãng lai tới hỏi giá phòng tập, thì mấy em lễ tân sẽ mời bọn Sale ra để tư vấn gói tập các kiểu, xong nó sẽ mời PT tới để đo inbody(lúc đo inbody là lúc tụi PT đánh đòn tâm lý với kết hợp với tụi Sale để bán được gói tập và doanh số gói tập đó thì tụi Sale ăn, còn PT thì ăn gói PT riêng), tư vấn inbody các kiểu xong tụi Sale sẽ hẹn khách lên để tập với PT mấy buổi free(thật ra chẳng có free nào đâu, vì những buổi free đó tụi PT sẽ tìm cách sale mình gói PT rất là chua như canh chua), nên là nếu có đăng ký gói tập thì từ chối tập với PT ngay từ đầu để tránh bị sale hay bị chèo kéo các kiểu, nói thẳng ra là mình biết tập và tự tập được rồi. Tập với PT mấy buổi free thì tụi nó sẽ sale mình rất là dai tới khi nào mình chịu nôn tiền cho nó thôi.
  Mình khuyên chân thành là mọi người nên tìm phòng tập nào giá tầm trung tầm 300k – 500k 1 tháng là được rồi. Tập phòng chi sang rồi bị Sale, bị lừa đảo các kiểu.
  Cùng nhau mạnh dạng tẩy chay bọn Slife gym, đưa bọn rác ấy ra ánh sáng nào.

 • Vang khong nen Tap o nhung thang Lua dao nay. Minh cung bi. Minh dong 12 trieu. No cho minh thuoc kich thich an uong map Len 3 kg xong cho PT Tang mien phi 5 ngay xong moi Tap PT

 • Mình phài đi du học nên không tập được nữa và báo huỷ, mình chấp nhận mất 6 triệu tiền đã đóng. Nhưng Slife gym ko cho mình huỷ hợp đồng và đòi nợ ráo riết trong khi mình đã bảo là mình ko thể tập nữa. 

 • M cũng cbi đưa vụ việc này ra cơ quan chức năng. Bạn nào muốn theo mình làm hs để đưa vụ này ra ánh sáng thì cho m xin Thông tin. Vì đi cá nhân hơi khó. 

 • Mình cũng bị lừa, lúc mua gói tập nói được tập tất cả các môn vậy mà khi đi tập thì kêu giới hạn thẻ ko dc tập một số môn. Sốc thật sự.

  Mọi người cẩn thận kẻo bị lừa nhé! 

 • Em cũng mới bị lừa mua gói 10tr 24 tháng nè mn ơi. Nó sale vô lương tâm lắm. K hề tư vấn gói nào thấp hơn cho e chọn . em gọi hỏi các chi nhánh khác thì bảo co rất nhiu goi lẻ theo tháng dưới 10tr. Thi no lươn lẹo mỗi cn giá ap dụng khác nhau. 1 hệ thống tập gym lớn như vậy ma cái quy định về giá mỗi chỗ không giống nhau, mọi người thấy vô lý k? K hoàn tiền dc ,k down xuống gói thấp được
   

 • SLife Gym lúc làm thủ tục bảo lưu 6 tháng hỏi thì Lễ Tân nói không cần tới nhận lại giấy đóng mộc của phòng gym nhưng tới khi hết hạn bảo lưu tới phòng gym kiểm tra thì nói phòng gym không nhận được hồ sơ bảo lưu. Phản ánh lên với quản lý thì xử lý theo kiểu do khách không làm hồ sơ bảo lưu nên mất 6 tháng tập. Không thể chấp nhận cách xử lý như vậy

 • À mình bổ sung thêm 1 cái bực mình là sau khi kí hợp đồng thì bạn sale nói gửi hợp đồng về công ty làm gì gì đó. Đến nay 1 năm rồi vẫn không có ai đưa hợp đồng lại cho mình (bạn sale đó đã nghỉ)
  Lúc đầu, bạn sale nói mình sẽ được đổi chi nhánh tập 1 lần (gói mình mua chỉ được tập 1 chi nhánh). Sau này mình hỏi thì lễ tân nói không được đổi, giờ cũng không có hợp đồng nên không có gì để xách ra chửi lộn. Tức ghê :))

 • Mình đang tập Slife đây, chỉ tập yoga nên cũng thoải mái. Giáo viên thì tùy người, có người dạy tâm huyết lắm, có người dạy chán òm.
  Gói mình tập là 9 triệu 2 năm, được tặng 3 buổi PT. Mình chỉ thích tập yoga nên nói thẳng từ đầu là không tập gym và cũng may là không có em PT nào nhắn tin chèo kéo. 
  Nói chung sau 1 năm tập thì mình thấy cũng ok, cơ sở vật chất tạm ổn, nhân viên dễ thương. Chắc chỉ có giới tập gym PT mới phức tạp thôi, nếu ai chỉ tập yoga như mình thì ok nhé.

 • Nhân viên tìm đủ mọi cách để khách mua các gói. May là mình không mua nhưng cũng mất 500k phí cọc. Khi cọc có điền thông tin về sức khỏe thì hiện tại nhận rất nhiều tin nhắn rác của các trung tâm vật lý trị liệu. Bán thông tin khách hàng tùy tiện 

 • Mình đang theo kiện slife tại toà tân bình.các bạn nào cần để kiện liên hệ mình 0982250491. Mình sẽ hướng dẫn các bạn làm việc với toà án để slife sáng nhất gym hcm.

 • Mình cũng bị lừa rồi. Lúc tư vấn thì nói đủ kiểu, thúc giục mua gói PT, còn nói không tập nữa thì có thể chuyển nhượng cho người thân, bạn bè hay người ngoài, miễn là tìm được người chuyển nhượng. Thiệt sự cũng tin tưởng nên đặt cọc, sau đó ký hợp đồng mà không xem kỹ điều khoản. Giờ có bầu, sinh xong sức khoẻ không tốt, không đi tập lại được, muốn chuyển nhượng cho chị họ thì không cho, bảo là chỉ được chuyển nhượng cho cha mẹ ruột, chồng hoặc con ruột. Lừa đảo quá luôn.

 • S’life gym sale hay kể cả quản lý điều như nhau. Cứ bắt buộc người khác mua gói cho bằng được mọi cách, xong bảo suy nghĩ thì lật mặt bảo tài chính ko đủ dạng như chửi xéo. Đáng ghét. Mai mà chưa mua

 • Đúng là rất tào lao.Lúc đầu sale cho mình bằng mọi cách mình hỏi nếu mình ko tập nữa chuyển nhượng lại cho ng ngoài dc ko thì nói dc có giấy bệnh viện là ok,h mình bầu lên gặp bên đó thì bên đó nói là chỉ trong hộ khẩu mới dc.lm ăn gian dối

 • Chỗ này chốt lại là rất tào lao nha mọi người, dùng đủ chiêu trò để câu dẫn dụ khách đóng gói cho nhiều vào. Lúc cần thì đon đả, đóng tiền rồi là trở mặt như bánh tráng. Không hài lòng nó cũng không hoàn trả lại tiền, nên tốt nhất mọi người né hẳn chỗ này ra. Mình đã có trải nghiệm quá tệ tại S’life Gym Đồng Đen

 • Chỗ này thì chỉ tập mấy bài dance hay yoga kiểu đóng tiền rồi vô tập, chứ mấy cái tư vấn PT gì gì đó thì thôi ko dám đụng vô, mà kiểu cũng khá nhây, tư vấn bảo ko cần cứ chèn kéo, rồi hối làm thẻ nhanh nhanh để đóng tiền, xong rồi cọc ko trả,  phải nhắn tin hỏi tới hỏi lui mới chịu ck, nói đc tặng 2 bộ đồ cao cấp gì đó, thiệt chứ chắc nửa năm rồi toàn hứa với hẹn, liên hệ lễ tân thì bảo để báo lại và 10 câu trả lời y như vậy nhưng ko ai alo lại để hỏi han, còn cái bạn tư vấn nt hỏi thì im ru bà rù, toàn đùn đẩy hết người này đến người khác, 02 bộ đồ ko đáng gì nhưng thấy cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp, lấp liếm dễ sợ. Cũng may là chỉ đóng tiền vô tập mấy nhóm nhảy, yoga được cái HLV dễ thương, nhiệt tình, mấy lớp này khá vui chứ ko mang thêm cục tức trong người.

 • Muốn tìm chỗ tập thể dục cho khỏe thôi mà sao khó quá ha mọi người. Mình cũng mới bị lừa 1 tr bên cali. Thật là nản, sáng dậy tập chạy quanh công viên 1 vong rồi về cho khỏe các bạn ạ :)))

 • phòng óc sang trọng rất sạch sẽ! nhưng đừng vậy mà cả tin nhé mọi người. em đã bị lừa 3 triệu cho gói pt 30 triệu trả góp… bạn PT Cao Quốc Cường đã đánh vào tâm lý e không có khả năng trả đủ 30 triệu. nói cho trả góp đưa trước 3 triệu để làm hồ sơ tập. em có hỏi nếu hồ sơ không duyệt thì s. bạn cường có nói 100 % sẽ duyệt và bạn cường còn dám mang uy tín của slife ra cam đoan nên e đã nhẹ dạ cả tin bạn đấy . Đến khi bạn thông báo hồ sơ k duyệt. em có xin lại số tiền 3 triệu. thì bạn ấy nói tiền về công ty k trả lại được và bắt em quy 3 triệu ra 5 buổi tập, nhưng trong bảng hợp đồng lại k có quy định quy ra 5 buổi . mà em vẫn còn tin nhắn bạn cường bảo đảm 100 % được? em hỏi mọi người nhé : Nếu đi mua cái ti vi ở ĐMXanh mà mua trả góp nhân viên bắt đặt cọc 3 triệu nhưng hồ sơ k duyệt cho trả góp, rồi nhân viên bắt mọi người quy 3 triệu ra mua hết tiền đôi đũa hay cái may sinh tố mà nhà mọi người đều có thì mọi người có chịu không? rùi bạn quản lý ở đây có hen e đến nhưng khi em đến lại bảo bận và từ chối tiếp e.ngày hôm sau có cho 1 anh nào đó gặp e để nói chuyện nhưng khi a đó viết bản tường trình e đọc và thấy a viết 100% là bênh vực bạn cường . em đọc và không chịu ký và có nói anh viết cho đung sự thật thì anh đó nói giờ không viết nữa e đưa đơn kiện bên a sẽ hầu.???? theo mọi nghĩ sự việc của e chắc đối với slife là quá đỗi bình thường như cơm bữa hay sao mà từ quản lý đến nhân viên coi đoa là bình thường còn thách hội viên đi báo công an???

 • Lúc tư vấn thì bảo chuyển nhượng dễ dàng, chỉ cần tìm được người nhượng thì hỗ trợ chuyển nhượng cho mình, đến khi mình ko có nhi cầu tập muốn nhượng lại cho e họ mình thì ko chịu, bảo phải là phải có giấy chứng nhận skhoe nếu bệnh tật, ko thì chuyển chỗ ở hoặc chuyển công tác sanh tỉnh khác, hoặc chỉ chuyển được cho người thuộc hàng thừa kế thứ nhất: cha mẹ ruột, con ruột, cha mẹ nuôi, con nuôi. Lừa đảo ko à

 • -Chi nhánh Slife Khuông Việt-bạn K tư vấn viên:  Lúc đầu hứa hẹn, em sẽ nhắc anh/chị tập đều hàng ngày , nhưng ngay khi khách hàng phát hiện bạn tư vấn sai thì bạn lại bỏ đi mà không hề xin lỗi khách hàng và nhận lỗi, bạn lấp liếm bằng cách nói rằng “chương trình thay đổi” và gọi anh Sup của bạn ra tiếp chuyện-anh này có xin lỗi mình và nói do nhầm lẫn :V. Sau đó thì bạn K im luôn, mình nhắn hỏi một số vấn đề thì phát hiện hủy kết bạn. Hài thật (mình ăn ở cũng tốt mà:))))….
  Slife có dịch vụ tốt, nhưng cách ứng xử của bạn nhân viên tư vấn thật không xứng tầm.

 • “Ban đầu thì nt, thúc giục, quan tâm hỏi han  đi tập, đến đón tiếp rất chu đáo”
  –> chung 1 bài :))), tư vấn cho mình sai giá, xong giờ hủy kết bạn luôn rồi nè.

 • S, Life gym

  Xem nhanh đánh giáViết đánh giá
  Bạn nào cho biết quyền lợi gói Silver 9tr cho 24th vs ạ!!! Mình chưa có hợp đồng, bữa kí thì quên ko đọc
  Ban đầu thì nt, thúc giục, quan tâm hỏi han  đi tập, đến đón tiếp rất chu đáo.
  Tập đc 4 buổi tư vấn can kết goứ 55tr cho 90 buổi tập sẽ có body mong muốn, mùnh ko đủ tài chính nên nói sẽ cân nhắc và ra về.
  Và sau hôm đó ko còn care mình nữa ạ!!!!

 • Mình cũng đang gạ gói 55tr 90 buổi, 30tr 50 buổi, mình nói để cân nhắc sau thì giờ ko còn nhắn tin, quan tâm mình có đi tập hay ko nữa viết:

  good

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar