Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt S’Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập

Mình đang tập gym tại S’life gym Nguyễn Huy Lượng, Bình Thạnh. Mình xin kể câu chuyện của mình như sau:
– Ban đầu mình vô chỉ đăng kí tập yoga vì mục đích mình chỉ cho khỏe người. Nhưng tư vấn bảo là nên tập gym vì yoga chỉ là khỏe tạm thời thôi, với bạn tư vấn kêu là đóng theo gói có gói 12 triệu được khăn lau mặt, nước detox, được tập tất cả các môn, được tập vs PT 5 buổi free….

Phốt S'Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập 5
Phòng tập S’Life Gym lừa đảo

Mình suy nghĩ khăn với nước mình không cần thiết nên mình không cần, mình mới hỏi là có gói nào gói rẻ hơn thì được tư vấn gói 9 triệu được tập với PT free 3 buổi, không khăn với nước detox Mình suy nghĩ gói này cũng OK nên quyết định chọn gói này.

– Sau đó mình được giới thiệu tập với PT Ngọc Hải. Ban đầu, PT đó rất nhiệt tình hỏi han đủ các kiểu với mình cũng được đứa em bảo là nên tập với PT vì tập với PT sẽ đỡ chán với hiệu quả hơn. Nên mình quyết định chọn tập với PT. Tập được 3 bữa free thì PT nói chuyện với mình và đưa hợp đồng cho mình coi.

Lúc đầu PT nói gói tập 90 buổi giá 48 triệu, PT hỏi mình thấy sức khỏe mình như thế nào mình bảo mình không tốt rồi hứa hẹn, cam kết là mình sẽ không bị gù lưng, giảm mỡ bụng mỡ đùi, đảm bảo không bị đau vai gáy mình thấy chi phí cao quá nên mình nói không đủ chi phí trả xong PT bảo là còn gói 45 buổi giá 30 triệu bảo là hôm nay là ngày khuyến mãi cuối cùng…

Mình mới hỏi zậy là có viết cam kết không. Lúc đầu PT bảo là không, mình bảo là không thì mình không đăng ký tập vì tính ra 1 buổi cũng cả 600.000 đ chứ ít gì. Sau 1 hồi suy nghĩ thì PT bảo là để vô hỏi lại quản lí xong bao ra nói là được tặng thêm 5 buổi vì nay việt nam mới đá vào. Xong kêu mình cà thẻ mà lúc đó thẻ mình còn có 18 triệu nên mình cà trước rồi bảo chờ làm thẻ visa cà số còn lại sau. Kể từ lúc cà thẻ 18 triệu mình đi tập thì toàn tự lên đi bộ 15 đến 20 phút rồi PT lên tập chung chắc 30 phút – 40 phút nữa là xong. Mình đi tập 1 tuần 3 buổi với PT thì 2 buổi đã bị nhắc là thẻ làm xong chưa.. chị nhanh thanh toán để em còn về quê ăn tết nữa.

Phốt S'Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập 6
Cơ sở Slife Gym

Sau 1 tháng làm thẻ visa các kiểu cuối cùng mình xin nâng hạn mức visa thêm và cà thêm 12 triệu nữa cho đủ số tiền phải trả. Lúc cà thẻ xong mình bảo là viết cam kết cho mình thì PT lấy tờ giấy cam kết ra đúng 1 dòng giảm 3 kg mỡ bụng. Mình không chịu đòi 1 là viết cam kết đầy đủ 2 là trả lại tiền thì bảo là giờ quản lí về rồi mai quay lại rồi giải quyết.

Hôm sau mình tới đòi gặp quản lí thì 1 người tên là Vinh kêu là lấy ý kiến khách hàng trước rồi trình lên quản lí sau mình trình bày y chang như trên mình nói. Vinh hứa là 3 ngày sẽ gọi điện thoại rõ về chuyện này nhưng chờ hết 3 ngày cũng không có cuộc gọi nào mình đi làm về ghé qua thì mới bảo là sẽ viết cam kết nhưng giờ ban giám đốc đi singapore rồi chưa về bảo mình chờ từ 7-12 ngày sẽ đổi PT với cam kết cho mình.

Mình chờ đến hôm nay là 8 ngày rồi mà chưa thấy gọi điện thoại gì cả. Hôm sau mình chủ đông lên và đòi gặp quản lý tên Quân. Người quản lí này lúc đầu nói sẽ làm việc với PT sau đó nói chuyện với mình bảo là gói 30 triệu mà đảm bảo là không gù lưng và không bị đau vai gáy nữa thì khó có bạn PT nào dám nhận và hẹn mình bữa 2 bữa sau lên giải quyết. Ngay sáng hôm sau bên ngân hàng HSBC gởi bản sao kê cho mình 12 triệu trả thẳng 1 lần.

Mình nhắn tin cho PT sau 1 buổi chối quanh co thì mình phải gọi lên tổng đài để hỏi trực tiếp về khoản tiền này thì bên PT mới chịu nhận là lỗi bên lễ tân. Mình lên trung tâm và yêu cầu hoàn lại tiền sau 2 ngày làm việc vẫn chưa thấy hiện tượng gì và quản lý thì cứ thuyết phục là cho họ thêm 1 cơ hội nữa nhưng lúc này mình đã mất niềm tin quá rồi và mình không chịu đòi hoàn lại tiền.

Phốt S'Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập 7
Hình ảnh phòng tập S’life Gym

Lúc này thì quản lí mới nói sẽ có 1 người gọi cho mình vào sáng mai. Tối qua (1/16) mình đòi giải quyết  trong tối nay thì quản lí mới gọi dt cho 1 người và người đó hẹn mình 20h sẽ gọi lại cho mình. Mình ngồi chờ mãi đến 20h20 mình bực quá nên gọi lại và khi mình hỏi sao nói 20h gọi cho mình nhưng không thấy gọi thì người đó nói là họ nói là mình gọi lại người đó chứ ko phải người đó gọi cho mình và hứa sẽ gọi vào ngày mai để hẹn mình giải quyết vấn đề

Mình chịu hết nổi nên gọi lên mạng search số điện thoại của giám đốc Slife gym sau đó mình gọi và 1 người phụ nữ bắt máy nói là chỉ làm việc văn phòng sau khi hỏi vấn đề và hứa mai sẽ có người gọi 9h để giải quyết nhưng sáng hôm nay(1/17) mình chờ cả buồi sáng không có ai gọi cả mình gọi số điện thoại của người phụ nữ đó 3 cuộc không ai bắt máy. Chiều thì người phụ nữ đó gọi lại và hỏi mình là có ai gọi chưa mình trả lời chưa. Sau đó mình gọi lại cũng không ai bắt máy nt ko trả lời.

Còn về phía pháp chế thì hẹn mình là t2 này (1/20) sẽ giải quyết. Về phía người quản lí thì hẹn mình tối nay gặp chuyên gia và người này thuyết phục mình để mình tập ở đây. Hiện tại mình không biết nên như thế nào? Mình khuyên mọi người không nên tập ở đây nếu có hãy cẩn thận đọc kĩ điều khoản đừng để bị lừa như mình.

T2 này minh đi gặp pháp chế mình sẽ cập nhật tiếp

Tác giả: HK

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 8 đánh giá
 • Muốn tìm chỗ tập thể dục cho khỏe thôi mà sao khó quá ha mọi người. Mình cũng mới bị lừa 1 tr bên cali. Thật là nản, sáng dậy tập chạy quanh công viên 1 vong rồi về cho khỏe các bạn ạ :)))

 • phòng óc sang trọng rất sạch sẽ! nhưng đừng vậy mà cả tin nhé mọi người. em đã bị lừa 3 triệu cho gói pt 30 triệu trả góp… bạn PT Cao Quốc Cường đã đánh vào tâm lý e không có khả năng trả đủ 30 triệu. nói cho trả góp đưa trước 3 triệu để làm hồ sơ tập. em có hỏi nếu hồ sơ không duyệt thì s. bạn cường có nói 100 % sẽ duyệt và bạn cường còn dám mang uy tín của slife ra cam đoan nên e đã nhẹ dạ cả tin bạn đấy . Đến khi bạn thông báo hồ sơ k duyệt. em có xin lại số tiền 3 triệu. thì bạn ấy nói tiền về công ty k trả lại được và bắt em quy 3 triệu ra 5 buổi tập, nhưng trong bảng hợp đồng lại k có quy định quy ra 5 buổi . mà em vẫn còn tin nhắn bạn cường bảo đảm 100 % được? em hỏi mọi người nhé : Nếu đi mua cái ti vi ở ĐMXanh mà mua trả góp nhân viên bắt đặt cọc 3 triệu nhưng hồ sơ k duyệt cho trả góp, rồi nhân viên bắt mọi người quy 3 triệu ra mua hết tiền đôi đũa hay cái may sinh tố mà nhà mọi người đều có thì mọi người có chịu không? rùi bạn quản lý ở đây có hen e đến nhưng khi em đến lại bảo bận và từ chối tiếp e.ngày hôm sau có cho 1 anh nào đó gặp e để nói chuyện nhưng khi a đó viết bản tường trình e đọc và thấy a viết 100% là bênh vực bạn cường . em đọc và không chịu ký và có nói anh viết cho đung sự thật thì anh đó nói giờ không viết nữa e đưa đơn kiện bên a sẽ hầu.???? theo mọi nghĩ sự việc của e chắc đối với slife là quá đỗi bình thường như cơm bữa hay sao mà từ quản lý đến nhân viên coi đoa là bình thường còn thách hội viên đi báo công an???

 • Lúc tư vấn thì bảo chuyển nhượng dễ dàng, chỉ cần tìm được người nhượng thì hỗ trợ chuyển nhượng cho mình, đến khi mình ko có nhi cầu tập muốn nhượng lại cho e họ mình thì ko chịu, bảo phải là phải có giấy chứng nhận skhoe nếu bệnh tật, ko thì chuyển chỗ ở hoặc chuyển công tác sanh tỉnh khác, hoặc chỉ chuyển được cho người thuộc hàng thừa kế thứ nhất: cha mẹ ruột, con ruột, cha mẹ nuôi, con nuôi. Lừa đảo ko à

 • -Chi nhánh Slife Khuông Việt-bạn K tư vấn viên:  Lúc đầu hứa hẹn, em sẽ nhắc anh/chị tập đều hàng ngày , nhưng ngay khi khách hàng phát hiện bạn tư vấn sai thì bạn lại bỏ đi mà không hề xin lỗi khách hàng và nhận lỗi, bạn lấp liếm bằng cách nói rằng “chương trình thay đổi” và gọi anh Sup của bạn ra tiếp chuyện-anh này có xin lỗi mình và nói do nhầm lẫn :V. Sau đó thì bạn K im luôn, mình nhắn hỏi một số vấn đề thì phát hiện hủy kết bạn. Hài thật (mình ăn ở cũng tốt mà:))))….
  Slife có dịch vụ tốt, nhưng cách ứng xử của bạn nhân viên tư vấn thật không xứng tầm.

 • “Ban đầu thì nt, thúc giục, quan tâm hỏi han  đi tập, đến đón tiếp rất chu đáo”
  –> chung 1 bài :))), tư vấn cho mình sai giá, xong giờ hủy kết bạn luôn rồi nè.

 • S, Life gym

  Xem nhanh đánh giáViết đánh giá
  Bạn nào cho biết quyền lợi gói Silver 9tr cho 24th vs ạ!!! Mình chưa có hợp đồng, bữa kí thì quên ko đọc
  Ban đầu thì nt, thúc giục, quan tâm hỏi han  đi tập, đến đón tiếp rất chu đáo.
  Tập đc 4 buổi tư vấn can kết goứ 55tr cho 90 buổi tập sẽ có body mong muốn, mùnh ko đủ tài chính nên nói sẽ cân nhắc và ra về.
  Và sau hôm đó ko còn care mình nữa ạ!!!!

 • Mình cũng đang gạ gói 55tr 90 buổi, 30tr 50 buổi, mình nói để cân nhắc sau thì giờ ko còn nhắn tin, quan tâm mình có đi tập hay ko nữa viết:

  good

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar