Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Shopdunk lừa đảo bán hàng kém chất lượng

Hiện nay trên mạng có rất nhiều thông tin về việc ShopDunk chuyên bán hàng kém chất lượng và lừa đảo khách hàng, vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào?

Phốt Shopdunk lừa đảo

Hiện tại mình có tìm thấy thông tin trang web: ShopDunk.com có bán các sản phẩm Apple như iPhone, iMac, iPad,… Mình cũng đang có ý định mua một chiếc iPhone 7 nhưng sau khi tìm hiểu trên mạng thì có nhiều trang kêu gọi tẩy chay ShopDunk vì đây là một nhãn hàng kém chất lượng, lừa đảo khách hàng.

Phốt Shopdunk lừa đảo bán hàng kém chất lượng 4

Cụ thể là:

– ShopDunk lừa đảo ?! trên trang diễn đàn: heaveniphone.com với thông tin: “Ngày 23/11 mình mới mua con iphone 5 black 32G ở shopdunk 143 thái hà mua full box nhé họ còn khẳng định 100% mới chưa ai dùng giá 13tr500

Phốt Shopdunk lừa đảo bán hàng kém chất lượng 5

Khi mở hộp thì hộp tai nghe đã vỡ họ nói rằng là do vận chuyển. Vỡ mỗi hộp mới ảo. Khi mình active máy thì trên apple còn gần 1 tháng bảo hành. Họ nói vì hàng xách tay lấy doanh số nên bị trôi bảo hành ?!

Khi mình về dùng thì thấy pin bị hao nhanh kiểm tra thông tin máy do apple gửi về thì pin chỉ còn 1382mAh thấp hơn hẳn lúc ban đầu 1440 mAh. Mình muốn đổi máy thể nào cũng lý do chán. Mình viết bài này mong ae cảnh giác shop dunk.

Nhiều nơi phốt Shopdunk lừa đảo

Bên cạnh đó có một số trang khác cũng nói về việc ShopDunk.com bán hàng kém chất lượng và dịch vụ không tốt như: Tinhte.vn, vietq.vn, muare.vn, …

Tuy nhiên theo mình thấy thì hầu như các bài này đều viết vào các năm 2012, 2013 khi mà thương hiệu này mới mở cửa. Và hiện nay cũng có nhiều bài viết khác khẳng định ShopDunk bán hàng chính hãng khiến mình khá phân vân.

Phốt Shopdunk lừa đảo bán hàng kém chất lượng 6

Mình có ấn tượng với ShopDunk vì giá bán rẻ hơn so với các cửa hàng khác và có chi nhánh tại 45 Phạm Ngũ Lão – TP Hải Dương, gần chỗ mình.

Mình cũng xem các thông tin trên trang web của ShopDunk và họ cam kết “1 đổi 1” bảo hành sản phẩm tận 15 tháng, hơn cả 3 tháng so với Apple. Nếu một doanh nghiệp lừa đảo thì họ sao dám bảo hành lâu đến thế và tồn tại 5 cửa hàng đến bây giờ.

Các bạn từng mua hàng tại ShopDunk thì cho mình xin ý kiến với nhé!

Xem thêm: Đánh giá SHOPDUNK lừa đảo hay không ?

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar